10 khóa học nâng cao kỹ năng môi giới nhà đất bất động sản

Kinh doanh bất động là một nghề cần phải có những kiến thức về nhà đất và những cách thức tiếp cận khách hàng, chính vì vậy mà kỹ năng môi giới nhà đất sẽ rất cần thiết với những bạn mới bước vào lĩnh vực này. Ngoài những kinh nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh thì bạn cũng cần tìm những khóa học để nâng cao kỹ năng bất động sản.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo các kỹ năng trong lĩnh vực bất động sản với mức học phí khác nhau. Các khóa học offline thường sẽ có mức học phí cao hơn rất nhiều so với hình thức học online, nếu tài chính hạn chế bạn có thể tham gia những khóa học online vừa tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian học và có thể học được nhiều lần.

10 khóa học nâng cao kỹ năng môi giới nhà đất.

1. Tổng quan thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Để kinh doanh nhà đất bất động sản thì việc đầu tiên là cần phải tìm hiểu thị trường, giúp cho bạn hiểu rõ được xu hướng của thị trường, nắm bắt và phân biệt được các loại bất động sản cũng như cách để xác định giá trị nhà đất.

kỹ năng mội giới nhà đất

Tổng quan thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Nội dung của khóa học Thị trường bất động sản Việt nam.

Khái niệm và phân lại bất động sản.

Các đặc điểm của bất động sản.

Các quyền tài sản đối với bất động sản.

Khái niệm, đặc điểm và vai trò của thị trường bất động sản.

Phân lại thị trường bất động sản.

Những yếu tố của thị trường bất động sản.

Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Giá trị và trị giá của bất động sản.

Phương pháp xác định giá cả bất động sản.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

2. Tổng quan về môi giới bất động sản.

Để làm nghề môi giới bất động sản bạn cần phải nắm được những nguyên tắc trong nghề, cách để làm sao tư vấn thuyết phục khách hàng, cách ứng xử trong xử lý và giao tiếp trong nghề. Để phát triển nghề tư vấn môi giới nhà đất bạn cũng cần có những định hướng và cần một số yếu tố để phát triển.

kỹ năng mội giới nhà đất

Tổng quan về môi giới bất động sản.

Nội dung khóa học Tổng quan về môi giới bất động sản.

Vai trò của người môi giới bất động sản.

Nguyên tắc hoạt động của môi giới BĐS.

Nguyên tắc tư vấn tài trong BĐS.

Điều kiện kinh doanh và yêu cầu chuyên môn của người môi giới BĐS.

Cách ứng xử và kỹ năng xã hội của nhà môi giới BĐS.

Yếu tố ảnh hưởng cho sự phát triển nghề nghiệp mội giới BĐS.

Kinh nghiệm về dịch vụ mội giới BĐS ở các nước khác.

Đạo đức nghề nghiệp trong môi giới bất động sản.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

3. Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Một khóa học giúp cho bạn cách tìm hiểu và nắm bắt những thông tin về nguồn cung – cầu của thị trường hiện tại, hiểu về những thủ tục pháp lý trong quá trình giao dịch bất động sản. Quy trình mua bán nhà đất và những kỹ năng cần thiết trong môi giới bất động sản.

Nội dung khóa học Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu về những thông tin cung – cầu trong lĩnh vực bất động sản, hiểu về những thông tin kỹ thuật và tính hướng nhà đất, những thông tin pháp lý trong giao dịch và pháp lý của người giao dịch. Bạn cũng cần phải xác định đối tượng và các bên tham gia giao dịch nhà đất.

kỹ năng mội giới nhà đất

Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.

Tìm hiểu về quy trình và lập hồ sơ giao dịch bất động sản, cách để lập hồ sơ và các bước cần thiết trong thương vụ môi giới nhà đất bất động sản. Hiểu về một quy trình và thủ tục cần thiết trong giao dịch nhà đất.

Trong môi giới nhà đất, kỹ năng là rất quan trọng từ kỹ năng tư vấn, quy tắc ứng xử, định giá. Cách tư vấn khi bán căn hộ, đất nền, nhà phố hoặc bán cho nhà đầu tư, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có cách tư vấn khác nhau. Kỹ năng soạn thảo hợp đồng trong giao dịch BĐS cũng rất quan trọng.

Tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng rất cần thiết trong nghề môi giới bất động sản. Trong phần cuối của khóa học giúp cho học viên tìm hiểu về chiến lược marketing bất động sản của các nhà đầu tư và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chiến lược marketing bất động sản.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

4. Nhập môn nghề môi giới bất động sản.

Bắt đầu bước vào nghề môi giới bất động sản bạn cần hiểu về những thông tin cơ bản và những điều cần biết trong nghề, tiềm năng, thuận lợi và những khó khăn của nghề. Những bí quyết giúp cho bạn nắm vững và tạo động lực trong nghề.

kỹ năng mội giới nhà đất

Nhập môn nghề môi giới bất động sản.

Nội dung khóa học Nhập môn nghề môi giới bất động sản.

Tại sao mình chọn nghề Môi giới bất động sản.

Tiềm năng trong nghề Môi giới bất động sản.

Thuận lợi của nghề Môi giới bất động sản.

Những thành công và thất bại trong nghề môi giới bất động sản của những người đi trước.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

5. Kỹ năng nghề nghiệp và tự quản lý hiệu quả trong bất động sản.

Như mình cũng có đề cập trong những phần đầu về kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, trong khóa học này sẽ chi tiết hơn để giúp cho học viên có được những kỹ năng, những cử chỉ hành động trong giao tiếp bán hàng đồng thời biết cách quản lý công việc và khích lệ bản thân.

kỹ năng mội giới nhà đất

Kỹ năng nghề nghiệp và tự quản lý hiệu quả trong bất động sản.

Nội dung khóa học Kỹ năng và tự quản lý trong lĩnh vực bất động sản.

Nâng cao những kỹ năng của bản thân trong nghề bất động sản như nghệ thuật nghe, nói, ánh mắt của bạn như thế nào trong giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể cũng rất quan trọng.

Kỹ năng tự quản lý sao cho hiệu quả, xem xét những mục tiêu, khích lệ bản thân và cũng nên xem lại để đánh giá bản thân mình.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

6. Kỹ năng phục vụ khách mua và khách bán.

Trong kinh doanh nhà đất có 2 nhóm khách hàng bán và mua, ở mỗi nhóm khách là những kỹ năng tư vấn khác nhau. Làm sao để tìm kiếm những nhóm khách hàng này, cách tạo sự tin tưởng. Giải pháp để ứng biến trước phản ứng của khách hàng, thay đổi suy nghĩ của người bán và những yếu tố để chốt sales.

kỹ năng mội giới nhà đất

Kỹ năng phục vụ khách mua và khách bán.

Nội dung khóa học Kỹ năng phục vụ khách mua và bán.

Kỹ năng phục vụ khách mua hàng, chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tạo sự tin tưởng đối với nhóm khách hàng này, bạn cũng phải biết được nhu cầu thực sự và tâm lý của khách nhầm tăng cơ hội bán hàng. Nếu khách hàng phản ứng thì cách ứng xử như thế nào cho hợp lý và thuyết phục khách mua hàng. Chăm sóc khách hàng cũng rất cần thiết để phát triển kênh bán và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Kỹ năng phụ phục khách bán, làm sao để có thể thay đổi suy nghĩ của khách bán, quyền lợi khách bán. Cách tìm kiếm khách bán, cách tiếp cận như thế nào.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

7. Kỹ năng đàm phán và tư duy chiến lược trong môi giới bất động sản.

Có thể nói kỹ năng đàm phán là rất quan trọng trong một thương vụ mua bán, kỹ năng tốt giúp cho bạn tăng tỉ lệ chốt đơn. Để có được những điều này một tư vấn viên môi giới bất động sản cần phải nắm rõ những quy tắc trong đàm phán và tạo dựng sự tinh tưởng đối với khách hàng.

Khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản từ 1 – 2 năm hoặc bạn đang cân nhắc có nên theo đuổi lĩnh vực này hay không. Một khóa học giúp cho bạn nâng cao những kỹ năng đàm phán và chiến lược trong lĩnh vực bất động sản.

kỹ năng mội giới nhà đất

Kỹ năng đàm phán và tư duy chiến lược trong môi giới bất động sản.

Nội dung khóa học Kỹ năng đàm phán trong lĩnh vực mối giới bất động sản.

Một tư vấn viên bất động sản cũng cần phải có tư duy chiến lược, khởi đầu của sự thành công sẽ như thế nào. Xây dựng những mục tiêu và mục đích cho riêng mình, thái độ tích cực và tiêu cực sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với bạn.

Kỹ năng đàm phán, vậy trước khi đàm phán bạn cần chuẩn bị những gì? những nguyên tắc khi đề nghị. Khóa học chia sẻ những tính huống thương lượng và cách để giải quyết. Phương pháp để thuyết phục khách mua tăng giá và khách bán giảm giá. Cuối cùng bạn cũng cần phải đánh giá lại cuộc đàm phán.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

8. Marketing online dành cho bất động sản.

Với sự phát triển của CNTT, khi tìm bất kỳ sản phẩm gì chúng ta thường lên những công cụ tìm kiếm hay các trang mạng xã hội hoặc trang TMĐT. Hiện nay, các doanh nghiệp cũng rất chú trọng trong việc sử dụng marketing online và lĩnh vực nhà đất bất động sản cũng không ngoại lệ.

kỹ năng mội giới nhà đất

Marketing online dành cho bất động sản.

Đây cũng là cách để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu rất hiệu quả, để thực hiện một chiến lược marketing online bạn cần phải nắm rõ cách thức và từng bước thực hiện như thế nào, cần phải có những gì và nên chú trong vào những kênh bán hàng nào. Ngoài ra, học viên cũng nên hiểu về thực trạng trong việc triển khai marketing online trong lĩnh vực này.

Nội dung khóa học Marketing online dành cho bất động sản.

Khóa học có tất cả 18 bài giảng, học viên cần hiểu tổng quan về marketing online cho lĩnh vực bất động sản, tư duy đúng về bán bất động sản. Trước khi marketing và xây dựng thương hiệu trên môi trường online thì website là điều rất quan trọng, nó cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về những sản phẩm nhà đất mà mình đang cung cấp.

Cách sử dụng những kênh bán hàng thông dụng hiện hay như Facebook, Google với những hình thức quảng cáo nào là hiệu quả trong lĩnh vực nhà đất. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm khách hàng trên các website, email marketing, rao vặt hoặc thông qua trang vàng.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

9. Làm SEO cho kinh doanh bất động sản.

Trong các kênh marketing online thì SEO là một kênh cũng khá quan trong giúp cho khách hàng tìm kiếm đến website của bạn với một chi phí thấp và bền vững. Để thực hiện SEO cho lĩnh vực bất động sản bạn cũng cần phải nắm những kỹ năng cần thiết và quy trình thực hiện SEO cho một website.

kỹ năng mội giới nhà đất

Làm SEO cho kinh doanh bất động sản.

Một khóa học giúp cho học viên lựa chọn những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhưng ít cạnh tranh và phù hợp với sản phẩm của mình. Cách để đặt link trên những website khác nhưng không vi phạm thuật toán của Google.

Nội dung khóa học SEO trong kinh doanh bất động sản.

– Các bước làm SEO website.

– Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa.

– Quy trình và thực hành SEO onpage.

– Seo Off Page là gì? cách để kiểm tra website đối thủ đặt backlink.

– Cách sử dụng các kênh mang xã hội.

– Những thủ thuật đặt link trên website hỏi đáp, blog, bình luận.

– Cách để tăng view cho những bài viết dạng PR.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

10. Facebook Marketing từ A – Z.

Facebook là một trong những kênh bán hàng hiệu quả hiện nay. Đây là một kênh không chỉ bán hàng mà các doanh nghiệp cũng rất chú trong trong việc xây dựng thương hiệu trên Facebook. Trong lĩnh vực bất động sản cũng có rất nhiều Doanh nghiệp bất động sản chú ý.

kỹ năng mội giới nhà đất

Facebook Marketing từ A – Z.

Một khóa học không chỉ giúp cho bạn nắm bắt những kỹ năng xây dựng kênh bán hàng trong lĩnh vực bất động sản mà có thể sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác. Học viên học và thực hành từ căn bản đến nâng cao, cách xây dựng một fanpage, cách viết bài và hình ảnh sao cho thu hút và cách để chạy quảng cáo đúng đối tượng mình đang tìm kiếm.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Kết luận.

Với 10 khóa học này giúp cho những bạn đang làm trong lĩnh vực nhà đất từ 1 – 2 năm hoặc những bạn đang có ý định bước vào nghề môi giới bất động sản hiểu về thị trường, kỹ năng môi giới nhà đất đến việc xây dựng thương hiệu, áp dụng marketing online vào lĩnh vực bất động sản.

Những khóa học về kỹ năng tư vấn môi giới bất động sản sẽ giúp cho bạn mới bước vào nghề nhà đất tư tin hơn và có một quy trình cụ thể trong quá trình tư vấn khách hàng. Marketing online là một kênh không thể thiếu và mang đến hiệu rất tốt nếu bạn có một chiến lược tốt.

Xem thêm: Cách bán bất động sản qua khóa học Môi giới bất động sản

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare