Cách làm bánh tại nhà không cần lò nướng và pha chế đồ uống

Làm bánh tại nhà không cần lò nướng được rất nhiều bạn quan tâm, bởi vì để có một chiếc bánh nướng ngoài những nguyên liệu cần thiết thì lò nướng là không thể thiếu. Chính vì vậy mà làm bánh mà không cần dùng đến lò nướng sẽ là một cách nướng bánh rất hay.

Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh mà không cần dùng đến lò nướng thì bạn có thể tìm kiếm những từ khóa trên internet. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một khóa học hướng dẫn bạn cách để nướng 18 loại bánh mà không cần dùng đến lò nướng và cách để pha chế đồ uống cùng với những món ăn này.

Cách làm bánh tại nhà không cần lò nướng và pha chế đồ uống.

1. Khóa học hướng dẫn cách pha chế đồ uống trong vòng 7 ngày.

Trước khi đến khóa học nướng bánh không cần dùng lò nướng thì bạn cũng nên xem qua khóa học cách làm đồ uống. Những món bánh nướng thưởng thức cùng thức uống do tự tay mình pha chế thì còn gì bằng, có thể bạn mở một tiệm nhỏ về những món bánh nướng và các thức uống pha chế.

làm bánh tại nhà không cần lò nướng

Hướng dẫn cách pha chế đồ uống trong vòng 7 ngày

Qua khóa học có thể sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi làm việc trong lĩnh vực này hoặc mở một tiệm nhỏ về các thức uống pha chế. Bạn có thể tự mình tìm và mua sắm những thiết bị cần thiết để có thể pha chế. Đồng thời bạn cũng có thể tự tin để pha chế nhiều loại thức uống khác nhau ngoài những loại thức uống được hướng dẫn trong bài viết.

Nội dung khóa học Hướng dẫn cách pha chế đồ uống trong vòng 7 ngày.

Trong khóa học có tất cả 73 bài giảng hướng dẫn học viên cách pha chế các loại thức uống thông dụng hiện nay. Trước khi đăng ký khóa học bạn cũng cần hiểu nhiều hơn về Barista là gì, cách phân biệt thức uống cũng như là làm sao để bảo quản nguyên liệu, những nội dung này sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Trong phần đầu tiên khóa học giới thiệu tổng quan về nghề Barista, cách phân biệt và bảo quảng nguyên liệu. Những nguyên tắc trong pha chế, cách trang trí thức uống cũng như cách để xây dựng một menu thức uống. Việc lao ly như thế nào cho đúng và setup quầy bar như thế nào cho phù hợp.

Trong những phần học tiếp theo khóa học sẽ hướng những cách pha chế cho từng loại thức uống khác nhau theo từng nhóm thức uống như:

– Cách pha chế 5 loại thức uống cà phê.

– Cách pha chế 10 loại thức uống lạnh.

– Cách pha chế 14 loại thức uống từ nước ép.

– Cách pha chế 8 loại thức uống đặc biệt được gọi là Lasssi Ấn Độ.

– Cách pha chế 5 loại thức uống sinh tố.

– Cách làm 2 loại trái cây dầm bơ.

– Cách làm 6 loại thức uống soda Ý.

– Cách làm 5 loại soda mức trái cây.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Tự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng.

Khóa học được thiết kế phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tập làm bánh nướng tại nhà mà không có lò nướng. Bạn có thể tự tin hơn khi tự mình làm nhiều loại bánh nướng khác nhau mà không cần sử dụng đến lò nướng.

Trong khóa học có 18 bài giảng là cách làm 18 loại bánh nướng không sử dụng lò nướng. Trước khi đăng ký khóa học bạn có thể học thử cách làm những chiếc bánh Crepe với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bánh Crepe xoài, bánh Crepe cầu vồng hay bánh crepe dâu tây trà xanh.

làm bánh tại nhà không cần lò nướng

ự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng

Bánh cheesecake hay còn gọi là bánh pho mát, là một loại bánh mà được rất nhiều bạn yêu thích và trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách để làm những những chiếc bánh cheesecake vị oreo, bạc hà, xoài hay vị matcha mà không phải cần sử dụng đến lò nướng.

Bánh Mousse cũng là một món bánh nướng rất ngon, khi thưởng thức bạn sẽ khó cưỡng lại được. Trong phần 3 của khóa học sẽ hướng dẫn cho những bạn nào yêu thích món bánh này có thể làm tại nhà. Với món bánh này bạn có thể tạo ra nhiều hương vị khác nhau như dứa, dâu tây, bơ, trà xanh dâu tây, dưa vàng.

Ngoài 3 loại bánh chính trên khóa học cũng sẽ hướng dẫn học viên làm những chiếc bánh mà không cần phải sử dụng lò nướng như bánh tiramisu, tiramisu chanh dây. Mộ số bánh về mugcake như chosolate chuối, matcha, vani và redvelvet.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học về cách pha chế và làm bánh tại nhà không cần lò nướng rất phù hợp để bạn có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh yêu thích hoặc có thể mở một tiệm cà phê với những thức uống và những món bánh này. Đây cũng là những món ăn và thức uống đang được yêu thích.

Không chỉ là hướng dẫn cách chế cũng như làm bánh mà những khóa học cũng giúp cho bạn rút ra được những cách để quản lý nguyên liệu, chuẩn bị những vật dụng cần thiệt, cách lên danh mục và khi tay nghề bạn đã đủ chắc chắn thì có thể mở tiệm.

Có thể bạn muốn xem:

Cách làm bánh trung thu hiện đại qua 4 khóa học

5 khóa học nấu ăn để mở quán ăn vặt nên xem qua

Cách làm trà sữa dễ dàng tại nhà qua 5 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  52  =  60

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare