Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Làm sao vay tiền nhanh mà không cần phải thế chấp tài sản hay những thủ tục giấy tờ phức tạp là điều mà hầu như ai vay tiền cũng muốn và nhận được tiền liền.

Trong cuộc sống chúng ta có những lúc cần một số tiền khẩn cấp và đi mượn rất nhiều nơi nhưng không được hay bạn vào ngân hàng để vay tiền cũng phải làm rất nhiều thủ tục mới có thể được vay, điều này cũng làm mất rất nhiều thời gian.

Để giải quyết các vấn đề đó và khách hàng được nhận khoản vay trong vòng 24 giờ thì các dịch vụ vay tiền nhanh online ra đời như F88, Doctor đồng,…những dịch vụ này sẽ duyệt hồ sơ và cấp khoản vay trong vòng một ngày làm việc.

Những khoản vay tiền của những dịch vụ này thường không quá cao, có những dịch vụ cho vay bằng tín chấp hoặc vay bằng cách cầm cố một đồ vật gì đó, chính vì vậy thường thì những khoản vay này không cao so với vay với ngân hàng.

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Điều kiện của những dịch vụ này cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và chứng minh thu nhập của bạn hay bạn có một món đồ nào có giá trị để cầm vay và bạn có thể vay tiền online tại nhà mà không cần đến tại ngân hàng để vay.

Làm sao để vay tiền nhanh?

Vay tiền nhanh từ người thân hoặc bạn bè: điều này phải dựa và mối quan hệ của bạn với mọi người, để vay tiền bạn nên thành thật nói rõ bạn mục đích sử dụng số tiền đó là gì thì người cho vay dễ dàng tin tưởng và cho bạn vay có thể họ sẽ không lấy lãi suất.

Tuy nhiên khi vay tiền từ bạn bè hoặc người thân bạn cần lưu ý là nên trả đúng thời hạn, đây là tiêu chí thể hiện uy tín của bạn với người thân, để sau này nếu bạn có vay mượn thì họ sẽ sẵn sàng cho bạn mươn mà không ngần ngại. Đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng vay tiền nhanh trong ngày có thể sẽ không tính lãi suất.

Vay tiền nhanh bằng cách dùng thẻ tín dụng: thẻ tín dụng hay còn gọi là thể ghi nợ, khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng và bạn đã được chấp nhận cấp thẻ với một hạn mức từ 10 – 100 triệu hoặc cao hơn trong thẻ để sử dụng và cuối tháng bạn chỉ cần trả lại đúng số tiền mình đã sử dụng trong thẻ.

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Với loại thẻ này bạn không cần phải vay tiền từ bạn bè hoặc cầm cố bất cứ thứ gì, trong trường hợp khẩn cấp thì đây là loại thẻ mà bạn có thể vay tiền nhanh nhất mà điều kiện trả tiền cũng rất dễ dàng, tùy vào ngân hàng sẽ cho bạn thời gian trả tiền là 45 hay 48 ngày sẽ không tính lãi suất, nếu vượt quá thời qui định sẽ tính theo lãi suất của ngân hàng cấp thẻ cho bạn.

Vay tiền nhanh online: bạn không thể vay tiền từ bạn bè và bạn cũng không có thẻ tín dụng mà bạn cần tiền gấp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày với hình thức này bạn dễ dàng làm thủ tục và  vay tiền trong ngày.

Tuy nhiên với hình thức vay này,  lần đầu bạn vay sẽ số tiền sẽ không được cao do, nếu bạn trả đúng kỳ hạn thì hạn mức vay của bạn sao này sẽ cao hơn và cũng dễ dàng vay tiền hơn.

Môt số dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày.

Vay tiền nhanh với Doctor Đồng.

Đây là một dịch vụ vay tiền onine không cần gặp mặt khá nổi tiếng bạn chỉ cần vào webiste của Doctor Đồng chọn hạn mức cần vay hệ thống sẽ tính toán cho bạn lãi suất phải trả là bao nhiêu.

Hạn mức cao nhất bạn được vay là 10 triệu và phải trả trong vòng 30 ngày. Sau khi bạn đã xem xét số tiền cần vay hạn mức thanh toán bao nhiêu và hạn thanh toán là ngày nào bạn sẽ điền thông tin gồm Họ tên và số điện thoại của bạn. Trong vòng 24h sẽ có người gọi đến để duyệt hồ sơ vay tín dụng của bạn.

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Điều kiện để vay tiền ở Doctor Đồng: tuổi từ 22 – 60 tuổi, hệ thống thanh toán Toàn quốc ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo, người có thu nhập ổn định, còn về giấy tờ bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc.

Sau khi được duyệt hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn để thống báo nhận tiền. Việc nhận tiền sẽ có 2 hình thức qua tài khoản ngân hàng của bạn hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch đối tác của Doctor Đồng, khi đến nhận tiền bạn nhớ xuất trình CMND và  mã bảo mật mà Doctor Đồng đã nhắn vào điện thoại của bạn.

Việc thanh khoản cho dịch vụ vay tiêu dùng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch đã liên kết với Doctor Đồng như Payoo, Viettel, Ngân hàng SCB, MOMO hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel để thanh toán.

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh với F88:

Khác với Doctor Đồng, đây là 1 dịch vụ vay tín chấp và chỉ áp dụng ở một số tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Bắc Ninh. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh hơn so với Doctor Đồng.

F88 cho phép bạn vay tiền bằng cách cầm cố tài sản, bạn có thể thế chấp giấy đăng ký xe máy, ô tô hoặc thế chấp cả xe máy, ô tô, laptop, đồng hồ, trang sức…

Giống như bạn vay tiền mặt trả góp tại các tiệm cầm đồ, tuy nhiên với F88 những đồ vật sẽ được đảm bảo khi xảy ra các vấn đề như chảy nổ hư hỏng. Tất cả những đồ vật thế chấp sẽ được kiểm tra kỹ trước khi nhận hoặc giao.

Trên đây là những gì về cách vay tiền nhanh cũng như vay tiền nhanh onine ở đâu. Hy vọng sẽ giúp bạn có cách vay tiền nhanh nhất trong những lúc bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online […]

Leave a reply

33  +    =  34

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare