4 khoá học theo lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà là một cách học giúp cho bạn có lấy lại những kiến thức căn bản. Nâng cao các kỹ năng nghe nói và cách để phát âm chuẩn. Cách để lắng nghe và học cách phản xạ trong giao tiếp.

Với thời đại hiện nay học tiếng Anh để hỗ trợ trong công việc và học tập. Việc giao tiếp tiếng Anh tốt cũng là một lợi thế rất lớn khi bạn xin việc ở những Công ty Đa Quốc Gia hoặc bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng hơn. Vậy lộ trình học tiếng Anh giao tiếp là như thế nào?

Những vấn đề thường gặp trong quá trình học tiếng Anh.

Học tiếng Anh là bạn phải sử dụng thường xuyên, nếu bạn bỏ lâu không sử dụng lại sẽ có nguy cơ mất căn bản trong tiếng Anh và cũng làm cho bạn mau chán nản hơn khi học lại ngôn ngữ này. Vấn đề mất căn bản trong tiếng Anh được xem là nghiêm trọng trong việc học ngôn ngữ này.

Từ vựng và ngữ pháp của bạn cự kỳ tốt nhưng kỹ năng nghe và cách phát âm không chuẩn cũng là vấn đề mà bạn cần phải xem xét lại cách học của mình có đúng không. Lộ trình học của mình cần phải chỉnh sửa như thế nào để nâng cao 2 kỹ năng này.

Khi bạn đã tốt các kỹ năng đọc, viết, nghe, nói nhưng còn rất e ngại và cảm thấy căng thẳng khi giao tiếp với người nước ngoài, trong công việc hoặc khi đi du lịch nước ngoài. Vậy phải làm sao để bạn có thể đủ tự tin và rèn luyện phản xạ nhanh khi trong giao tiếp.

4 khoá học lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà.

1. Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Bạn đang cảm thấy học tiếng Anh lâu mà không thể nào nói thành thạo, những bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng lại bỏ hoặc là không biết phải học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả. Hay bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Đây là một khóa học giao tiếp bằng tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài, cải thiên kỹ năng nói và củng cố lại kho từ vựng và ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và cách phát âm sao cho chuẩn.

Nội dung của khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Khóa học có tất cả 28 bài học hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp căn bảng bằng tiếng Anh từ việc giới thiệu bản thân, sở thích đến cách đọc các ngày tháng năm, cách diễn tả trong ăn uống, thời tiết và mùa trong năm.

Trước khi quyết định đăng ký khóa học này bạn nên học thử một số bài để xem liệu mình có khả năng tiếp thu những kiến thức mà khóa học này mang đến. Đồng thời cũng giúp cho bạn xem xét khóa học có tốt không. Bạn sẽ được học thử các bài về giới thiệu bản thân, con số, gia đình và diễn tả sở thích.

Khi bước vào khóa học chính thức bạn sẽ học cách nói các con số và tuổi của mình. Tiếp theo là cách nói về nghề nghiệp, diễn tả các sở thích. Sau khi hoàn thành những bài này và nhưng bài học thử là phần ôn tập lại những kiến thức đã học.

Cách đọc các số thứ tự, các ngày trong tuần, các tháng trong năm và cách để có thể nói ngày tháng. Sau khi hoàn thành những bài này sẽ là một bài tập luyện cách nói ngày tháng. Từ bài 16 – 18 là cách để nói diễn tả ở nhà hằng ngày. Cách nói giờ từ bài 19 -20.

Trạng từ chỉ tần suất và những bài học để diễn cả sở thích trong ăn uống, thời tiết và các mùa trong năm sẽ được học từ bài 21 – 27. Đây là những bài học căn bản bạn cần phải nắm để có thể đi tiếp những bài học tiếp theo.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Phát âm tiếng Anh giống Mỹ dành cho người Việt.

Phát âm theo giọng Mỹ là những điều mà người Việt học tiếng Anh mong muốn, vậy cách phát âm như thế nào cho đúng chuẩn là một điều khá khó khăn nếu bạn không biết cách học và lựa chọn nơi học phù hợp.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Phát âm tiếng Anh giống Mỹ dành cho người Việt.

Với khóa học Phát âm tiếng Anh giống Mỹ dành cho người Việt giúp cho bạn có thể hiểu rõ những nguyên tắc và ngoại lệ trong việc phát âm giọng Mỹ, cách để giúp cho bạn tự học mà không cần đến giảng viên. Bạn cũng sẽ biết được những lỗi thường gặp trong quá trình phát âm.

Nội dung của khóa học Phát âm tiếng Anh giống Mỹ cho người Việt.

Khóa học có 32 bài giảng với 2 chuyên đề lớn. Trong 2 chuyên đề này bạn sẽ được học thử 4 bài học gồm có phần giới thiệu, thử thách của người Việt khi phát âm bằng tiếng Anh, cách để phân biệt I ngắn và E dài, U ngắn và U dài. Bạn nên học thử trước khi đăng ký.

Trong phần đâu tiên có 3 bài giảng và bạn cũng đã được học thử 2 bài, còn bài số 3 là phần hướng dẫn cách dể học hiệu quả trong khóa học này. Ngoài ra, bài giảng này cũng giúp cho bạn có những cách học mà không có giảng viên.

Ở phần tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu vào phần phân biệt các từ thông dụng mà chúng ta thường phát âm sai. Tiếp đến là các bài học về cách để nói giảm, cách để nhấn âm trong chữ, viết tắt, tiếp đầu ngữ, vị ngữ.

Qua khóa học giúp cho bạn tự tin hơn khi nói chuyện với người bản xứ, giúp cho bạn hiểu rõ hơn các nguyên tắt và ngoại lệ khi phát âm giọng Mỹ. Bạn có thể giao tiếp trong môi trường chuyên nghiệp và xã hội với người bản xứ.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 1.

Với 2 khóa học trên đã giúp cho bạn biết cách giao tiếp với người bản xứ một cách cơ bản. Tuy nhiên, bạn đang gặp một vấn đề nữa là vốn từ vựng và ngữ pháp đang còn hạn chế chính vì điều này đã làm cho bạn rất khó khăn khi diễn đạt một vấn để chuyện sâu.

Ngoài ra yếu tố như chưa hiểu về ý nghĩa và cách dùng của danh từ, động từ, tính từ, trạng từ và giới từ vào những trường hợp khác nhau. Hay bạn muốn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp khi bạn đã có một vốn từ vựng phong phú, bạn vẫn chưa tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 1.

Với khóa học Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu trong phần 1 này giúp cho các học viên có thể khắc phục được những lỗi phát âm thường mắc phải, hiểu sâu và làm chủ vốn từ vựng mà bạn đang có, bạn tự tin hơn khi phỏng vấn với các công ty nước ngoài và giao tiếp tự tin trong công việc và xã hội.

Nội dung khóa học Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 1.

Trong bất kỳ khóa học nào bạn cũng sẽ được học miễn phí trước khi quyết có nên tham gia khóa học đó hay không. Và cũng trong khóa học này các học viên sẽ được học miễn phí các bài về cách sử dụng động từ HAVE với cấu trúc have something, cách dùng thì tiếp diễn để diễn tả tương lai, cấu trúc have trouble doing something.

Khóa học có tất cả 44 bài giảng và được chia thành 2 chuyên đề đó là phần lý thuyết và các bài giảng ôn tập. Với 2 phần này giúp cho bạn củng cố lại kiến thức và áp dụng chúng vào thực tế.

Phần 1: học viên sẽ được học cấu trúc, cách sử dụng của các động từ HAVE, DO, MAKE, GO.

Phần 2: từ bài 26 – 29 học viên sẽ được ôn tập lại cách dùng và cấu trúc của các động từ vừa kể trên. Tiếp theo là học thì quá khứ thường với các động từ HAVE, DO, MAKE, GO, cách sử dụng các động từ SAY, WRITE. Từ bài 39 – 42 bạn sẽ được học cách sử dụng thì tương lai đơn với các động từ đã học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 2.

Sau khi hoàn thành khóa học Luyện phản xạ tiếng Anh chuyên sâu phần 1 với những bài học sử dụng các động từ và các thì quá khứ đã giúp cho bạn đi được phân nữa đoạn đường trong quá trình luyện phản xạ trong tiếng Anh.

Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 2.

Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 2.

Trong bài giảng này sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng cách sử dụng và phản xạ với các động từ và các thì còn lại trong tiếng Anh. Không chỉ như vậy mà bạn còn được học cách phản xạ khi sử dụng các động từ và thì.

Nội dung của khóa học Luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu phần 2.

Khóa học có tất cả 42 bài giảng và được chia thành 2 phần học. Trong phần học này bạn sẽ không được học miễn phí và để có thể học hiệu quả hơn bạn nên học trước phần 1 rồi chuyển sang phần 2, không nên nhảy bước.

Phần 1: học viện sẽ được học tiếp các động từ và luyện phản xạ với các từ CALL, THINK, SLEEP, DRINK. Cũng trong phần này bạn sẽ được tập phản xạ thì tiếp diễn tại thời điểm nói với các động từ GO, TELL, MAKE, LEARN, EAT, DRINK.

Phần 2: bạn sẽ được học các thì trong tiếng Anh như quá khứ tiếp diễn, tương lai tiếp diễn, thì hiện tại hoàn thành. Sau khi học xong một thì trong tiếng Anh sẽ có những bài học tiếp theo về cách sử dụng, cách nói, cách phản xạ và có thể là những động từ có liên quan đến thì đó.

Ngoài ra, trong phần này cũng sẽ được học thêm một số động từ gồm USE, SHOW, SEE được sắp xếp, lồng ghép giữa các bài học nhầm giúp cho bạn hiểu cách ứng dụng như thế nào. Cuối cùng là những bài học rất hay về cách luyện, cách đặt câu hỏi, phản xạ nói, hình thành các hội thoại.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đã được thiết kế giúp cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức từ dễ đến khó. Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh phản xạ hoặc bạn đang mất căn bản tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Với lộ trình học này rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian và chi phí học hoặc muốn tìm một chương trình học phản xạ tiếng Anh tại nhà thì đây là một bộ khóa học bạn có thể tham khảo. Để có một lộ trình học hiệu quả bạn không nên nhảy bài, nhảy khóa học và phải học thường xuyên.

Xem thêm: 2 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

8  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare