Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục đăng ký

Làm thẻ tín dụng VPBank có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho mọi người nên rất được ưa chuộng hiện nay

Với nhiều tính năng mở rộng, hữu ích người sử dụng đang dành cho thẻ tín dụng rất nhiều ưu ái. Nhất là thẻ tin dụng của VPBank bởi so với các ngân hàng khác thì VPBank có rất nhiều tính năng hữu ích cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thủ tục làm thẻ cũng có nhiều rắc rối khiến cho khách hàng hoang mang. Vậy làm sao có thể làm thẻ tín dụng VPBank một cách dễ dàng và nhanh chóng, lợi ích của việc làm thẻ là gì?

làm thẻ tín dụng vpbank

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank

Lợi ích cơ bản khi làm thẻ tín dụng VPBank

Ngoài việc được nhận ưu đãi có lợi cho khách hàng như các ngân hàng khác thì thẻ tín dụng VPBank còn được miễn phí lãi 45 ngày và có thể giao dịch tại tất cả các điểm và thanh toán ở bất cứ đâu trong cả nước. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng VPBank khách hàng còn được hưởng các lợi ích sau đây:

Chương trình tích điểm đổi quà- VPBank Loyalty: Với những loại thẻ MasterCard MC2 và MasterCard Platinum khi sử dụng 1000đ khách hàng sẽ nhận được 3 điểm đối với MasterCard MC2 và 6 điểm đối với MasterCard Platinum. Cuối tuần và ở nước ngoài thì số điểm của cả 2 thẻ là 1 điểm. Số điểm thưởng khách hàng có thể đổi sang các dịch vụ như khách sạn, ăn uống, làm đẹp…

làm thẻ tín dụng vpbank

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank

Hoàn tiền: Nếu bạn đang sử dụng các loại thẻ tín dụng VPLady, VPBank StepUp và đang tham gia các loại bảo hiểm như Bảo Việt, Manulife, PTI hay các dịch vụ mua sắm online qua Lazada, Tiki, Adayroi… bạn sẽ được hoàn trả 5% số tiền, Dịch vụ ăn uống , xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema là 2%, 0.3% cho tất cả giao dịch còn lại. Tuy nhiên, số tiền hoàn lại tối đa chỉ có thể là 600.000 đ trong cả tháng.

Tích lũy dặm bay: Với những loại thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines- VPBank MasterCard Platinum. Mỗi khi chi tiêu 25.000đ bạn sẽ nhận 1 dặm GLP và được 2 dặm khi chi tiêu tại sân bay Việt Nam và khu vực miễn thuế. Tích lũy đủ số dặm bay bạn có thể quy đổi ra vé máy bay miễn phí
Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank đơn giảm cho mọi người

làm thẻ tín dụng vpbank

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank không hề khó khăn nếu mọi người có thể thực hiện tuân theo đúng thủ tục dưới đây:

– Lấy đơn đăng ký (hợp đồng) sử dụng thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch. Thông thường các loại đơn này đã có mẫu sẵn và chỉ cần điền đầy đủ thông tin của người sử dụng.

– Trước khi làm thủ tục mọi người cũng cần lưu ý chuẩn bị sẵn bản sao CMND/ Hộ chiếu, hộ khẩu thường trú hoặc KT3 còn hiệu lực để xuất trình cho nhân viên làm thẻ tín dụng để kiểm tra và lưu lại

– Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải xuất trình hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của tháng gần nhần cùng bản sao hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất cho nhân viên ngân hàng kiểm tra, đối chiếu.

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nhân viên làm thẻ sẽ tiến hàng làm các thủ tục cho khách hàng và sau 1 tuần là bạn có thể đến ngân hàng và nhận thẻ để kích hoạt, sử dụng.

làm thẻ tín dụng vpbank

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank

Mức thập nhập bao nhiêu để làm thẻ tín dụng VPBank

Nếu như mức thu nhập thấp các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chỉ với thu nhập 4,5 triệu/tháng là bạn đã có thể làm thẻ tín dụng VPBank. So với các ngân hàng khác là 5-6 triệu đồng/ tháng thì mức thu nhập này đã ưu ái hơn rất nhiều.

Việc làm thẻ tín dụng VPBank còn ưu đãi với cán bộ , công viên chức, giáo viên, bác sĩ…thì điều kiện mở thẻ là 2.000.000 đ/tháng. Ngoài thẻ tín dụng VPBank còn hỗ trợ làm thẻ Visa với nhiều ưu đãi cực khủng. Với chiếc thẻ Visa mọi người sẽ làm được rất nhiều việc hữu ích.

Bài viết trên là những chia sẻ về cách làm thẻ tín dụng VPBank và lợi ích của việc này. Bạn cũng có thể đăng ký online dễ dàng hơn mà không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục đăng ký […]

  2. […] Xem thêm: Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục đăng ký […]

Leave a reply

32  +    =  37

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare