8 mẫu máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ được mua nhiều

Trong những dòng đồ chơi điều khiển thì một chiếc máy bay có thể bay lên trời và điều khiển từ xa có lẽ sẽ làm cho trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên, mức giá khá cao chính vì vậy mà nhiều bạn sẽ chọn những mẫu máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ cũng rất dễ điều khiển.

Đối với dòng giá rẻ thường sẽ có chất lượng kém, chính vì vậy trước khi mua bạn cũng nên chú ý một số thông tin cũng như đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó. Dưới đây là những chiếc máy bay điều khiển giá rẻ 4 cánh cân bằng được lựa chọn nhiều nhất.

8 mẫu máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ.

1. Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh Gyro DOKI RH807.

Mẫu máy bay điều khiển 4 cánh cân bằng Gyro RH807 được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất và luôn nằm trong tóp máy bay điều khiển được mua nhiều nhất. Mức giá của mẫu máy bay 4 cánh cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh Gyro DOKI RH807.

Một thiết kế khá ấn tượng với 4 cánh được bảo vệ rất an toàn khi bị va chạm trên không, máy bay có 4 mẫu xanh, xám, đỏ, cam. Ngoài ra máy bay còn được trang bị đèn led có thể hoạt động trong đêm. Thời gian sạc đầy trong vòng 40 phút có thể bay liên tục trong vòng 5 phút. Nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Máy bay UFO điều khiển cảm ứng bằng tay ở mọi địa hình.

Một chiếc máy bay không điều khiển bằng remote mà theo cử chỉ của bàn tay có lẻ sẽ làm cho trẻ cực kỳ yêu thích. Tuy là điều khiển bằng cảm ứng nhưng mức giá không quá cao, có thể là một món quà sinh nhật cho các bé trai từ 4 tuổi trở lên.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay UFO điều khiển cảm ứng bằng tay ở mọi địa hình.

Kiểu thiết kế hình sao và hệ thống đèn led xung quanh, bay đêm sẽ rất thú vị. Mỗi động tác bàn tay là những cách bay khác nhau, máy bay sử dụng pin li-ion 3.7V 550mAh, thời gian sạc từ 30 – 40 phút, thời gian bay liên tục khoảng 4 – 6 phút, khoảng cách điều khiển là 30m.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Máy bay điểu khiển UFO lưới nhện Vecto.

Một mẫu bay bằng cảm ứng tiếp theo luôn nằm trong tóp bán chạy nhất, với công nghệ Hover cảm biến hồng ngoại giúp cho máy bay linh hoạt trên không trung, có thể tự tránh vật cản khi bay. Máy bay sẽ không có bộ điều khiển mà chỉ hoạt động bằng cảm biến khi đưa tay đến gần sẽ tự bay.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay điểu khiển UFO lưới nhện Vecto.

Hoạt động cảm biến, có thể tránh mọi vật cản, mức giá rẻ và phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Tuy nhiên, do hoạt động bằng cảm ứng nên khi bắt máy bay bạn nên chú ý các ngón tay chạm vào cánh, nhưng bạn cũng yên tâm vì phần ngoài là khung bảo vệ nên hạn chế ảnh hưởng.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Máy bay drone cảm biến 6 chiều M78 Vecto.

Kiểu thiết kế hình hộp, cảm biến 6 chiều, có thể tương tác với người chơi bằng cảm biến. Ngoài ra, bộ điều khiển với đầy đủ tính năng, đặc biệt là có tính năng tự động quay về giúp cho chiếc máy bay quay về vị trí mà trẻ đang đứng.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay drone cảm biến 6 chiều M78 Vecto.

Đây cũng là một mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, mức giá từ 500 – 700 nghìn đồng. Ngoài những tính năng bay cơ bản thì mẫu máy bay này còn có thể bay theo dạng hình elip, pin có dung lượng 300mAh giúp cho máy bay có thể hoạt động từ 5 – 6 phút. Thêm một điều thú vị của mẫu máy bay này là nếu bay cách đất 100cm nó sẽ tự động điều chỉnh độ cao.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Máy bay điều khiển từ xa drone mini quadcopter L6065.

Kiểu thiết kế của L6065 tương tư như mẫu Gyro Doki RH807, có thiết kế vô cùng nhỏ gọn dễ mang theo khi đi chơi. Cũng có hệ thống led bay đêm, khiến cho chiếc máy bay ấn tượng hơn rất nhiều, có khả năng nhàu lộn 4 hướng, phần khung bảo vệ cánh khi bị va chạm.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa drone mini quadcopter L6065.

Đây là một mẫu máy bay điều khiển 6 cánh giá rẻ rất đáng để mua, gọn nhẹ, dễ điều khiển, nhàu lộn và sẽ là một món quà yêu thích cho bé từ 8 tuổi trở lên. Máy bay sử dụng pin 3.7V 200mAh với thời gian bay từ 4 – 5 phút, con bay hồi chuyển 6 trục giúp cho máy bay hoạt động ổn định hơn.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Máy bay điều khiển từ xa LF606.

Những chiếc máy bay điều khiển từ xa hoạt động 4 cánh cân bằng sẽ rất hữu ích trong việc quay video từ trên cao, những dòng máy bay mình vừa kể trên có kích thước nhỏ và không có khả năng mang những vật nặng, hoạt động thời gian ngắn và chỉ thích hợp để trẻ vui chơi.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa LF606.

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc máy bay 4 cánh có khả năng quay phim trên cao với chất lượng hình ảnh vừa đủ thì mẫu LF606 sẽ rất phù hợp trong dòng máy bay giá rẻ và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với mẫu máy bay điều khiển LF606 cho khả năng quay phim và chụp hình với độ phân giải 0.3MP, 2.0MP, 5.0MP. Do là dòng giá rẻ nên bạn đừng đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao.

Máy bay điều khiển từ xa LF606 tích hợp kết nối wifi giữa máy bay và điện thoại giúp cho việc truyền hình ảnh trong quá trình quay, dễ dàng điều khiển và quay những gì mình mong muốn. Khoảng cách điều khiển và nhận tính hiệu chỉ khoảng 50 – 70m. Khi mua bạn cũng sẽ được kèm theo những phụ kiện dự phòng như cánh máy bay, bộ bảo vệ cánh. Kiểu thiết kế có thể xếp gọn rất tiện dụng khi mang theo đi du lịch.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Máy bay điều khiển từ xa flycam R2.

Đây là mẫu thiết kế flycam thông dụng nhất hiện nay, những chiếc máy bay flycam chuyên nghiệp phần lớn sử dụng kiểu thiết kế này, vừa có khả năng mang những thiết bị quay chuyên dụng, độ ổn định khi bay, thời gian bay lâu với khoảng cách xa. Tuy nhiên, sẽ tùy vào mức giá mà có những tính năng chuyện nghiệp khác nhau.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa flycam R2.

Đối với mẫu flycam R2 có mức giá từ 500 – 800 nghìn đồng tùy vào có camera hay không, khi mua bạn nên lưu ý vấn đề này. Dòng R2 ngoài những tính năng bay cơ bản thì còn có khả năng tự động quay về và bay 3D, có khả năng ổn định độ cao. Thời gian bay khoảng 8 – 10 phút với độ cao 80m.

Khi mua bạn cũng được tặng kèm bộ bảo vệ cánh, có 2 màu trắng và đen để lựa chọn. Do dung lượng pin thấp, nếu bạn muốn quay lâu có thể mua thêm những bộ pin dự phòng. Máy bay cũng có kết nối wifi với điện thoại giúp cho việc truyền tính hiệu video khi quay tốt và dễ dàng quay những cảnh theo ý thích của  mình.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Máy bay 4 cánh điều khiển từ xa drone mini RH808.

Nhỏ gọn, dễ mang theo, có khả năng quay camera, giá rẻ phù hợp cho trẻ nhỏ thì mẫu drone mini RH808 có lẻ là một sự lựa chọn phù hợp. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên. Mẫu này có 2 dòng RH808 thông thường và RH808h sẽ có tính năng ổn định độ cao và dòng RH808n sẽ có thêm camera và mức giá của mẫu này thấp hơn so với dòng R2.

máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ

Máy bay 4 cánh diều khiển từ xa drone mini RH808.

Ngoài những tính năng bay như những dòng trên thì mẫu này không có kết nối wifi, việc này cũng sẽ bất tiện khi quay trên cao. Theo đánh giá của một số khách hàng thì với kích thước nhỏ gọn và dung lượng pin 380mAh có thể bay gần 30 phút và rất thích hợp cho trẻ đang tập chơi. Khi mua bạn nên lưu ý và lựa chọn những mẫu có camera.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Đây là những mẫu máy bay điều khiển từ xa 4 cánh giá rẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ nhất và trẻ cũng rất thích những mấu này. Mức giá rẻ sẽ rất dễ để nhiều trẻ tiếp cận. Tuy nhiên, mình xin lưu ý lại nếu lựa chọn những dòng giá rẻ nên xem đánh giá của những khách hàng đã mua, đặc biệt là mua trên các trang TMĐT.

Trong những dòng máy bay 4 cánh điều khiển vừa kể trên nếu bạn chỉ lựa chọn những mẫu không camera thì dòng Gyro DOKI RH807 hoặc dòng điều khiển cảm ứng sẽ rất thích hợp. Còn có camera thì mẫu RH808 có mức giá phù hợp còn nếu muốn có những hình ảnh tốt một chút thì nên chọn mẫu R2.

Có thể bạn muốn xem: 5 mẫu máy bay trực thăng điều khiển từ xa nên xem

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +  5  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare