10 máy bay điều khiển từ xa giá rẻ được mua nhiều hiện nay

Những bộ đồ chơi điều khiển từ xa được rất nhiều trẻ yêu thích trong đó máy bay điều khiển từ xa cũng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, có rất nhiều mức giá khác nhau, nếu tài chính hạn chế bạn có thể lựa chọn những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ cũng rất phù hợp.

Máy bay điều khiển từ xa có rất nhiều kiểu dáng, tính năng như vậy cần lựa chọn những mẫu nào là phù hợp, cần lưu ý gì khi chơi loại đồ chơi này, những mẫu nào giá rẻ và được mua nhiều nhất. Dưới đây là những thông tin giúp cho bạn lựa chọn một bộ đồ chơi vừa rẻ mà phù hợp cho trẻ.

Cách lựa chọn máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Những chiếc máy bay điều khiển từ xa có thương hiệu sẽ có mức giá tương đối cao, còn những mẫu giá rẻ thường không có thương hiệu. Tuy nhiên, những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ có chất lượng khá tốt bạn cũng nên yên tâm khi lựa chọn dòng máy bay này.

Kiểu dáng của chiếc máy bay thường là 2 tầng cánh, máy bay cân bằng 4 cánh. Những chiếc máy bay 2 tầng cánh được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn, tuy nhiên dòng máy bay này lại khó điều khiển hơn so với những chiếc máy bay cân bằng 4 cánh.

Tính năng của chiếc máy bay giá rẻ chỉ có chức năng bay cơ bản, cũng có một số dòng ngoài việc sử dụng remote điều khiển bé cũng có thể sử dụng remote cho những chiếc máy bay điều khiển giá rẻ. Dòng máy bay giá rẻ cũng có một vài mẫu có tích hợp camera, hình ảnh cho ra cũng được gọi là tạm ổn.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Cách lựa chọn máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Lựa chọn theo đánh giá của khách hàng đã mua, tiêu chí lựa chọn này phù hợp khi bạn mua trên các trang TMĐT, trong mỗi sản phẩm điều có phần để đánh giá chất lượng cũng như thái độ phục vụ của shop đó. Để sử dụng tính năng này khách hàng phải mua sản phẩm thành công mới có thể đánh giá sản phẩm đó.

Lựa chọn theo giá, một tiêu chí quyết định bạn có nên mua sản phẩm đó không. Nếu bạn thấy một sản phẩm có mức giá phù hợp với tài chính của mình, tiếp theo bạn nên xem các thông tin chi tiết của sản phẩm và các đánh giá của khách hàng đã mua trước đó để giúp cho bạn có thể lựa chọn một sản phẩm tốt.

Những lưu ý khi chơi máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Khi chơi máy bay điều khiển từ xa bạn nên lựa chọn những khu vực rộng, thoáng không có vật cảng trên cao. Điều này giúp cho việc điều khiển máy bay dễ dàng hơn, đặc biệt là những bé mới làm quen với máy bay điều khiển từ xa.

Nếu khu vực chơi có không gian rộng nhưng lại có địa hình gần sông, hồ, nếu bị rơi xuống nước sẽ làm hỏng các mạch điện tử hoặc những nơi có nhiều gió sẽ làm cho việc điều khiển rất khó khăn đặc biệt là những dòng giá rẻ.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Những lưu ý khi chơi máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Khi máy bay bị thấm nước bạn cần phải tháo pin ra ngay và để ở vị trí thoáng mát không được để ngoài nắng sẽ khiến cho các mạch điện mau chóng bị hỏng. Trong khi chơi nếu bị va chạm với vật cảng, bạn phải thả cần điều khiển ra ngay để tránh hỏng các bánh răng.

Máy bay điều khiển từ xa chơi tốt nhất cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, trẻ có khả năng điều khiển và xử lý tình huống nhanh hơn so với các trẻ nhỏ. Dòng máy bay cảm ứng rất dễ điều khiển nên phù hợp cho trẻ từ 6 – 7 tuổi trở lên.

10 máy bay điều khiển từ xa giá rẻ được nhiều trẻ yêu thích.

1. Máy bay điều khiển từ xa mini QS5010.

Mẫu máy bay được khá nhiều trẻ yêu thích, kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn và chỉ vừa trong lòng bàn tay với một mức giá rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Bộ điều khiển được tích hợp luôn một chiếc hộp nhỏ có thể để vừa chiếc trực thăng mini.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa mini QS5010.

Máy bay mini QS5010 có khả năng bay khoảng 6 phút và thời gian sạc là 30 phút, khoảng cách điều khiển tầm 10 – 15m. Khi mua sản phẩm ngoài máy bay và bộ điều khiển còn kem theo một dây sạc. Mẫu QS5010 có 4 màu vàng, xanh, đỏ, đen để trẻ có thể lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán:

2. Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng bằng tay.

Máy bay được thiết kế 4 cánh cân bằng hoạt động bằng một thiết bị cảm ứng đeo ở tay. Xung quanh máy bay được gắn những chiếc đen led giúp cho chiếc máy bay có thể bay trong đêm. Mẫu máy bay cảm ứng bằng tay với tông màu vàng và có mức giá cũng rất hợp lý dưới 350.000.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng bằng tay.

Sử dung pin 3.7V 500mAh cho thời gian bay từ 6 – 8 phút, khoảng cách điều khiển là 50m, thời gian sạc trong vòng 60 phút. Máy bay có thể bay lên ở độ cao 1,2m và cảm biến xung quanh, ngoài ra trẻ có thể sử dụng vòng đeo tay để điều khiển hướng bay của chiếc máy bay.

Xem giá và đến nơi bán:

3. Máy bay điều khiển từ xa 3 trong 1.

Một chiếc máy bay có thể sử dụng như một chiếc máy bay cân bằng hoặc có thể biến thành một chiếc canon và có thể chạy trên mặt đất. Ngoài ra, máy bay cũng có thể cất cánh khi đang chạy trên mặt nước. Thiết kế khá nhỏ gọn nên rất được nhiều trẻ yêu thích.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa 3 trong 1.

Mức giá khoảng 500.000 đồng có thể nói cũng rất phù hợp, máy bay sử dụng pin Li-Po 3.7V 150mAh có thể hoạt động khoảng 5 – 6 phút khi bay, 4 – 5 phút khi chạy trên mặt nước và 4 phút khi chạy trên mặt đất. Máy bay phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán:

4. Máy bay điều khiển từ xa JJRC H48 mini.

Dạng drone giúp cho trẻ dễ dàng điều khiển hơn, thiết kế khá nhỏ gọn với màu xanh và đen kết tạo giúp cho chiếc máy bay có cảm giác cứng cáp và mạnh, trẻ sẽ yêu thích ngay khi nhìn thấy chiếc máy bay điều khiển từ xa này.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa JJRC H48 mini.

Máy bay có kích thước 10,5 x 10,5 x 2,5cm, sử dụng pin 3.7V 100mAh giúp cho chiếc máy bay có thể hoạt động trong vòng 6 phút, khoảng cách điều khiển tối đa là 30m. Khi mua bạn cũng sẽ được tặng kèm thêm 4 cánh dự phòng. Mức giá khoảng 250.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán:

5. Máy bay điều khiển từ xa Dronen RH807.

Nhỏ gọn, dễ mang theo khi đi chơi, dễ điều khiển, mức giá hợp lý là những gì mà chiếc máy bay này mang đến. Sản phẩm có 4 màu chính cam, đỏ, xanh, xám, khả năng bay rất đầm nên mẫu máy bay rất phù hợp với những bạn mới tập chơi.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa Dronen RH807.

Ngoài những tính năng bay cơ bản, chiếc máy bay này có thể bay lộn 360 độ. Thời gian hoạt động liên tục khoảng 10 -15 phút, tuy nhiên nhiều bạn có đánh giá rằng chỉ nên bay dưới 10 phút để đảm bảo an toàn cho máy bay. Khoảng cách điều khiển máy bay tốt nhất dưới 70m.

Xem giá và đến nơi bán:

6. Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ 2 tầng cánh.

Những chiếc máy bay 2 tầng cách giá rẻ được nhiều phụ huynh cũng như nhiều trẻ lựa chọn, màu sắc và thiết kết của những mẫu máy bay này gần như giống nhau, có những mẫu được kèm theo một chiếc hộp nhựa để có thể cất giữ chiếc máy bay an toàn.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ 2 tầng cánh.

Mức giá của những chiếc máy bay này giao động từ 100.000 – 300.000 đồng, tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng mà có giá khác nhau. Nếu trẻ chỉ mới biết chơi, bạn nên lựa chọn dòng có mức giá rẻ và chỉ phù hợp cho trẻ từ 6 -7 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán:

7. Máy bay điều khiển từ xa có camera.

Đây là mẫu duy nhất có mức giá rẻ mà mình giới thiệu trong bài viết này, kiểu thiết kết rất gọn, nếu trẻ mang theo có thể gấp gọn lại. Máy bay được trang bị camera 0.3MP có khả năng bay và quay phim trong vòng 5 phút. Máy bay kết nối và truyền tính hiệu bằng wifi.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa có camera.

Sản phẩm chỉ phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi, máy bay sử dụng pin Lithium 3.7v 250mAh, khoảng cách hoạt động của máy bay tầm 50m. Tuy có mức giá khá rẻ nhưng gần như có đầy đủ tính năng của một chiếc máy bay chuyên dụng như tính năng tự quay về điểm ban đầu.

Xem giá và đến nơi bán:

8. Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng.

Cũng giống như những mẫu máy bay 2 tầng cánh giá rẻ, mẫu máy bay này được thiết kế với 4 cánh cân bằng ở bốn cạnh giúp cho việc điều khiển máy bay dễ dàng hơn và cũng rất phù hợp với trẻ mới biết chơi, bạn cũng có thể tích hợp thêm phần flycam vào máy bay.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng.

Mức giá của những chiếc máy bay dạng drone này dưới 300.000 đồng, có thể nói đây là một mức giá cũng rất phù hợp. Ngoài những tính năng bay cơ bản, những chiếc máy bay dạng drone này có thể bay dạng 3D (bay lật 360 độ). Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán:

9. Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng mini.

Thiết kế của chiếc máy bay này không khác gì so mẫu mình vừa kể trên, tuy nhiên kích thước mẫu này khá nhỏ và chỉ vừa trong lòng bàn tay. Khi mua bạn cũng sẽ được tặng một chiếc hộp bảo vệ máy bay trong những lúc không sử dụng. Phần cánh máy bay được thiết kết với phần khung bảo vệ giúp cho cánh không bị gãy và an toàn cho người chơi.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng mini.

Ngoài những tính năng bay căn bản máy bay còn có khả năng bay 3D (lộn 360 độ) và về điểm ban đầu. Máy bay có kích thước 9,6 x 9,6 x 2,2cm, sử dụng pin 3.7V 150mAh cho thời gian hoạt động 6 phút và thời gian sạc 50 phút. Máy bay có 2 màu trắng và đen để bé có thể lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán:

10. Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng minion.

Trong những chiếc máy bay giá rẻ thì đây là dòng máy bay cảm ứng có kiểu dáng thiết kế rất thú vị. Ngoài những chú minion còn có nhiều kiểu thiết kế với nhiều nhân vật khác. Mức giá từ 60.000 – 200.000 đồng, máy bay hoạt động với cánh 2 tầng. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ thích hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng minion.

Máy bay hoạt động dựa vào thiết bị cảm ứng với lòng bàn tay và tự nâng cao hoặc hạ thấp máy bay khi gần chạm vào lòng bàn tay. Thông qua những chiếc máy bay này giúp cho trẻ rèn luyện kỹ năng quan sát và phán đoán.

Xem giá và đến nơi bán:

Kết luận.

Những chiếc máy bay điều khiển từ xa không chỉ giúp cho trẻ vui chơi mà còn giúp cho trẻ rèn luyện các kỹ năng phản xạ và có khả năng xử lý các tình huống nhanh chống. Nếu tài chính hạn chế bạn có thể lựa chọn cho trẻ những dòng máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Trong những dòng máy bay điều khiển từ xa vừa kể trên thì những mẫu cảm ứng rất phù hợp với những trẻ mới biết chơi. Nếu trẻ yêu thích dòng máy bay 2 tầng cánh thì có thể lựa chọn mẫu QS5010 hoặc mẫu máy bay 3 in 1.

Xem thêm: 7 loại máy bay điều khiển từ xa cho trẻ em

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

5  +  4  =  

Blog thông tin cho Mẹ & Bé
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare