10+ mẫu máy bay điều khiển từ xa mini được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy bay điều khiển đồ chơi có nhiều mức giá, kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau. Trong đó những mẫu máy bay điều khiển từ xa mini là một mẫu có kích thước khá nhỏ và đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Những dòng máy bay điều khiển mini phù hơp cho ai, độ tuổi bao nhiêu là có thể sử dụng được, mức giá bao nhiêu. Những mẫu nào đang được ưa chuộng cũng như được đánh giá tốt và mua nhiều hiện nay.

Máy bay điều khiển từ xa mini là gì?

Máy bay điều khiển từ xa mini là gì? đây là mẫu có thiết kế rất nhỏ chỉ vừa trong lòng bàn tay, tuy nhỏ gọn nhưng những tính năng giống như những loại máy bay thông thường, đây cũng là mẫu được nhiều bạn yêu thích.

Hiện nay, trên thị trường dòng máy bay mini có 2 loại cánh 2 tầng và dòng máy bay bốn cánh cân bằng. Dòng máy bay này có những loại điều khiển bằng cảm ứng hoặc được tích hợp một camera nhỏ. Tuy nhiên dòng này thường có giá cao.

Cách chọn máy bay điều khiển từ xa mini phù hợp.

Về kiểu dáng thiết kế: như mình cũng vừa nói dòng máy bay mini có những mẫu cánh 2 tầng và loại cân bằng mini hoặc những loại có cảm ứng. Thông dụng nhất hiện nay là những mẫu 4 cánh cân bằng, loại này dễ điều khiển hơn so với những loại khác.

Lựa chọn theo tính năng: tuy là máy bay mini nhưng những tính năng cũng giống như những loại có kích thước to hơn, nếu chỉ cho trẻ chơi thôi bạn có thể chọn mẫu 4 cánh cân bằng hoặc những dòng điều khiển bằng cảm ứng. Còn nếu dùng quay trên không thì chọn mẫu có tích hợp sẵn camera.

Đánh giá của người dùng: nếu bạn mua những sản phẩm này trên online, trước khi quyết định mua bạn nên xem các đánh giá của những khách hàng đã mua và sử dụng để có đánh giá xem sản phẩm đó có tốt hay không và có phù hợp với bạn không.

máy bay điều khiển từ xa mini

Cách chọn máy bay điều khiển từ xa mini phù hợp.

Về thời gian bay: thông thường những dòng máy bay điều khiển giá rẻ có thời gian bay từ 10 – 20 phút, trước khi mua bạn nên xem các thông số của sản phẩm như thời gian bay, dung lượng pin, thời gian sạc pin, khoảng cách bay. Đặc biệt bạn cũng nên xem sản phẩm có bả0 hành hay không và thời gian bảo hành là bao lâu.

Lựa chọn theo giá: bạn mua trên các trang như Tiki, Shopee, Lazada thì việc lựa chọn theo giá cũng như đánh giá của những khách hàng mua trước đó khá dễ dàng. Tùy vào tài chính bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý trên các trang này.

Lưu ý khi chơi những mẫu máy bay điều khiển mini: do có kích thước nhỏ chính vì vậy bạn không nên bay trong những điều kiện gió mạnh sẽ rất khó điều khiển, thậm chí là không thể điều khiển. Việc này sẽ làm cho máy bay bị đẩy đi xa và làm hỏng máy bay. Bạn cũng không nên chơi ở khu vực nhiều ao hồ.

10+ máy bay điều khiển từ xa mini được ưa chuộng.

1. Máy bay điều khiển từ xa mini dronen RH807.

Một mẫu có thiết kế với 4 cánh cân bằng và có kiểu dáng đẹp mắt, khả năng bay rất đầm. Sản phẩm cũng có mức giá phù hợp để bạn có thể lựa chọn. Đây là mẫu được nhiều trẻ yêu thích vì kiểu dáng đẹp, khả năng lái dễ dàng.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa mini dronen RH807.

Mẫu máy bay điều khiển mini dronen RH807 có 4 màu đỏ, đen, vàng, xanh. Pin có dung lượng 150mAh cho thời gian bay dưới 10 phút, khoảng cách hoạt động tối đa là 100m. Máy bay điều khiển bằng remote với các chế độ qua trái, phải, tiến, lùi và có thể lộn vòng 360 độ và có chức năng tự quay về.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Máy bay điều khiển từ xa mini QS 5010.

Một chiếc máy bay trực thăng sử dụng 2 tầng cánh có kích thước nhỏ nhất. Máy bay sử dụng chất liệu nhựa bền khó bị gãy vở khi bị rơi. Ngoài ra, bộ điều khiển được tích hợp một chiếc hộp nhỏ để vừa một chiếc may bay mini, trẻ có thể mang theo một cách dễ dàng.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa mini QS 5010.

Có kích thước nhỏ nên chiếc máy bay mini QS5010 cho thời gian bay khoảng 5 phút, máy bay có khả năng bay cơ bản như tiến, lùi, qua trái, phải. Kích thước nhỏ nhưng mức giá rẻ nên cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và làm quà cho trẻ nhỏ.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Máy bay điều khiển mini Mini Drone tracker 801.

Một thiết kế với 4 cánh cân bằng có khả  năng xếp gọn, kích thước vừa trong lòng bàn tay nên rất dễ dàng mang theo khi đi du lịch với những chuyến đi chơi xa. Sản phẩm còn được tích hợp một chiếc camera nhỏ để bạn có thể quay lại những hình ảnh từ trên không.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển mini Mini Drone tracker 801.

Máy bay mini Drone tracker 801 là một mẫu có camera và gyro 6 trục. Thời gian bay từ 5 – 10 phút và thời gian sạc là 40 phút. Khoảng cách bay 50m, trên điều khiển có chức năng tự động quay về chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài các chế độ bay cơ bản còn có khả năng bay 3D, chế độ không đầu.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Máy bay điều khiển từ xa DWI D1 Mini 3D.

Tuy có kích thước nhỏ nhưng kiểu thiết kế khá sang trọng, chiếc máy bay được đựng trong một chiếc hợp chống sốc khá xinh xắn. Tuy nhỏ gọn nhưng mức giá rất hợp lý để bạn có thể làm một  món quà tặng cho trẻ.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa DWI D1 Mini 3D.

Kiếu dáng 4 cánh cân bằng, cho thời gian bay tầm 5 phút với dung lượng pin 150mAh, khoảng cách bay 40m. Các chức năng bay như tiến, lùi, qua trái, phải, máy bay còn có tính năng bay 3D, chuyển đổi tốc độ bay, có chức năng tự động quay về.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Máy bay điều khiển từ xa drone mini Q2.

Một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với kiểu dáng tròn rất xin xắn. Máy bay hoạt động với 4 cánh cân bằng, sản phẩm có 2 màu đỏ, đen. Phần 4 cánh có thể gấp gọn nhưng không hoàn toàn, mẫu máy bay điều khiển này cũng được nhiều bạn yêu thích. Thích hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa drone mini Q2.

Máy bay sử dụng pin có điện áp 3.7V với thời gian bay tầm 6 – 7 phút, khoảng cách điều khiển chỉ 30m. Một bộ đồ chơi gồm một chiếc máy bay, bộ điều khiển, 4 cánh, 4 khung bảo vệ cánh và pin kèm theo. Ngoài tính năng bay cơ bản máy bay còn có thể xoay 360 độ.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Máy bay điều khiển từ xa Sky-King F-350.

Kiểu thiết kế có phần to hơn một chút nhưng mức giá thì rẻ hơn so với những mẫu mà mình giới thiệu trong bài viết. Tuy nhiên, khả năng điểu khiển dòng máy bay này theo đánh giá của nhiều khách hàng có phần khó hơn và chỉ phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa Sky-King F-350.

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa dẽo không bị gãy vỡ khi bị va đập hay rơi, tuy nhiện vấn đề này bạn cũng nên hạn chế. Máy bay có khả năng bay trong thời gian từ 6 – 10 phút và khoản cách bay dưới 100m. Máy bay chỉ có những tính năng bay cơ bản.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Máy bay điều khiển từ xa mini 3 in 1 JJRC H36F Terzetto.

Một chiếc máy bay cân bằng 4 cánh 3 in 1, trẻ có thể sử dụng làm một chiếc cano và cất cánh trực tiếp trên chiếc cano đó. Máy bay cũng có thiết kế khá nhỏ gọn dễ điều khiển và mức giá cũng rất phù hợp. Có thể nói đây là mẫu rất đáng để lựa chọn cho trẻ.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa mini 3 in 1 JJRC H36F Terzetto.

Đây là một mẫu được nâng cấp từ dòng H35 và RH807, sản phẩm có 2 màu xanh và đen. Thời gian bay từ 5 – 6 phút, khoảng cách bay là 15m. Khi mua bộ sản phẩm gồm có một chiếc máy bay, một chiếc thuyền 3 in 1, bộ điều khiển, 4 cánh quạt, bộ sạc pin và pin kèm theo máy.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng 4 cánh bằng.

Một chiếc máy bay điều khiển bằng cảm ứng hay cử chỉ của bàn tay có thiết kế với 4 cánh cân bằng và hình dáng tương tự như những mẫu RH807. Với tính năng cảm ứng rất dễ để trẻ có thể điều khiển và mức giá cũng rất phù hợp.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng 4 cánh bằng.

Sản phẩm có 1 thiết bị đeo tay và sách hướng dẫn cách điều khiển báy bay bằng cử chỉ. Bạn có thể điều khiển máy bay tiến, lùi, qua trái, phải, nhào lộn 360 độ. Thời gian hoạt động liên tục khoảng 5 phút, tầm điều khiển 30m, máy bay được lắp đặt dãy đèn led xung quanh rất rõ vào ban đêm.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Máy bay điều khiển từ xa mini FQ777 124.

Có kiểu thiết kế nhỏ gọn và bộ điều khiển tích hợp luôn một chiếc hộp nhỏ để máy bay một cách gọn gần giống như mẫu QS5010, chiếc hộp trông rất chắc chắn và dễ mang theo khi đi du lịch. Sản phẩm có 4 màu đen, trắng, đỏ, xanh da trời.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa FQ777 124.

Pin có dung lương 100mAh cho thời gian bay dưới 5 phút, máy bay điều khiển mini FQ777 124 chỉ thích hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên. Khi mua sản phẩm ngoài máy bay, bộ điều khiển còn có kèm theo bộ bánh răng, khung bảo vệ cánh, sách hướng dẫn Anh – Việt.

Xem giá và đến nơi bán.

10. Máy bay điều khiển từ xa mini X107.

Với kích thước nhỏ 11cm, với 4 cánh cân bằng chiếc máy bay có thể giữ được độ ổn định khi bay trong điều kiện có gió, bạn có thể bay bên ngoài hoặc trong nhà. Sản phẩm có 2 màu đen và trắng, máy bay được gắn dãy đèn led và kèm theo bộ khung bảo vệ cánh.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa X107.

Máy bay được thiết kế với tính năng 6-axis gyroscope giúp cho máy bay ổn định hơn khi bay. Ngoài ra máy bay còn có thêm tính năng bay không đầu, tuy nhiên những bạn mới biết chơi không nên sử dụng tính năng này quá nhiều. Máy bay còn có thêm những tính năng như lộn 360, quay về điểm đến và có khả năng vừa điều khiển bằng remote hoặc bằng ứng dụng trên điện thoại.

Xem giá và đến nơi bán.

11. Máy bay điều khiển từ xa AEOFUN S9HW WiFi FPV.

Một mẫu máy bay điều khiển có camera với kích thước nhỏ dành cho người mới biết chơi. Kiểu dáng thiết kế có thể gấp gọn, tích hợp con quay hồi chuyển giúp cho máy bay ổn định hơn khi bay. Máy bay cũng có chế độ không đầu giúp cho bạn bay tự do hơn.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa AEOFUN S9HW WiFi FPV.

Máy bay còn được tích hợp một chiếc camera wifi 0,3MP, có khả năng quay về tự động. Các chức năng của máy bay gồm có: những chức năng bay cơ bản, bay cuộn 3D, hỗ trợ bay khi có gió, giảm tốc độ, kết nối wifi. Thời gian hoạt động liên tục từ 6 – 7 phút. Khoảng cách điều khiển máy bay là 30m.

Lưu ý: Đối với mẫu này có loại có camera và không tùy theo giá, khi đặt hàng bạn cần xem kỹ. Trên Shopee khi bạn mua sẽ để tùy chọn bạn mua loại có camera hay không, giúp cho bạn tránh nhầm lẫn.

Xem giá và đến nơi bán.

12. Máy bay điều khiển từ xa mini Eachine E012.

Có thiết kế nhỏ gọn gần giống như mẫu DWI D1 Mini 3D, tuy nhiên kểu dáng không được đẹp bằng mẫu này. Với những tính năng ổn định khi bay, chế độ không đầu, tự động quay về, có khả năng điều chỉnh tốc độ bay giúp cho việc điều khiển dễ dàng và thú vị hơn.

máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển từ xa Eachine E012.

Cách chức năng điều khiển như: lên, xuống, tiến, lùi, qua trái phải, lăn 360 độ. Pin có dung lượng 200mAh cho thời gian hoạt động liên tục trong vòng 5 phút. Khoảng cách hoạt động tầm 30m. Máy bay có đèn LED sẽ rất đẹp khi bạn bay đêm.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Những mẫu máy bay điều khiển từ xa mini rất dễ cho việc bay ở nhiều khu vực đặc biệt là trong nhà hoặc những dòng có camera rất tiện mang theo khi đi du lịch. Có những mẫu bay bằng cảm ứng trẻ em rất thích và cũng dễ dàng điều khiển hơn so với những mẫu khác.

Trong những mẫu máy bay mini điều khiển vừa kể trên mình thích nhất là dòng AEOFUN S9HW WiFi FPV có tích hợp camera, giá rẻ và dễ dàng điều khiển cho người mới chơi. Đối với trẻ em bạn có thể chọn dòng cảm ứng hoặc JJRC H36F Terzetto 3 in 1.

Xem thêm: 5 mẫu máy bay trực thăng điều khiển từ xa.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +  6  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare