Máy xịt cồn cảm ứng mua ở đâu? 5 mẫu được ưa chuộng

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến như hiện nay thì một chiếc máy xịt cồn cảm ứng kết hợp với máy đo thân nhiệt là rất cần thiết không chỉ trong gia đình và nhiều doanh nghiệp cũng cần phải trang bị để phòng chóng và phát hiện những dấu hiệu bệnh từ nhân viên nhanh chóng.

Tuy nhiên, hiện nay những chiếc máy có chức năng 2 trong 1 như thế này cũng rất ít để có thể lựa và chi phí của chiếc máy cũng không phải là thấp. Trong bài viết mình chia sẻ cho bạn những loại máy không chỉ tích hợp cả xịt khuẩn và đo thân nhiệt được nhiều doanh nghiệp và cửa hàng lựa chọn.

Máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn cảm ứng là gì?

Máy đo thân nhiệt cảm ứng là chiếc máy sử dụng cảm biến đo thân nhiệt và từ đó hiển thị nhiệt độ cơ thể của người. Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo thân nhiệt khác nhau từ những thiết bị nhỏ cầm tay cho để những loại máy chuyên dụng có thể đo nhiều người nhanh chóng.

Máy xịt khuẩn cảm ứng là một thiết bị cảm biến nhận biết và xịt cồn khi bạn đưa tay vào, thiết bị giúp cho bạn không cần phải đụng chạm tránh vi khuẩn lây lan và xác khuẩn hoàn toàn tuyệt đối. Thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong các bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học và những nơi công cộng.

Một chiếc máy 2 trong 1 gồm xịt khuẩn và đo thân nhiệt sẽ là một thiết bị hữu ích tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đo và xịt khuẩn. Đồng thời chi phí những những chiếc máy này cũng có giá rất vừa phải thích hợp để bạn có thể gắn tại các doanh nghiệp.

Cách chọn máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn cảm ứng phù hợp.

Đa ngôn ngữ: bạn nên chọn những chiếc máy phải có tích hợp ngôn ngữ, điều này sẽ dễ dàng trong việc cài đặt cũng như thông báo trong quá trình đo nhiệt độ, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với những máy sử dụng chỉ một ngôn ngữ.

Cảnh báo thân nhiệt: đã có tích hợp tính năng đo thân nhiệt thì cũng cần thì phải có chuông cảnh báo khi thân nhiệt quá cao và phải có màn hình hiển thị thân nhiệt. Nó sẽ rất có ích trong việc phát hiện thân nhiệt cao và biết được nhiệt độ cơ thể là bao nhiêu.

máy xịt cồn cảm ứng

Cách chọn máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn cảm ứng phù hợp.

Chế độ xịt khuẩn: đây là một tính năng bạn cũng nên chú ý vì có thể khi mua về bạn không sử dụng cồn để sát khuẩn mà sử dụng cồn dạng gel, với những chế độ như phun, nhỏ giọt, gel hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt cho từng loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh lượng dung dịch phun ra.

Dung tích bình chứa: tốt nhất nên lựa chọn những chiếc máy có dung tích bình chứa lớn trên 1 lít đối với những khu vực nhiều người ra vào. Bạn cũng có thể sử dụng máy xịt khuẩn cảm ứng với dung tích lớn tại nhà hạn chế thay nhiều lần. Trên mỗi chiếc máy điều có vạch đo dễ dàng quan sát dung dịch còn lại bao nhiêu trong bình.

Phụ kiện cần thiết: khi mua bạn cũng nên chú ý những phụ kiện kèm theo, đây là những thứ cần thiết khi bạn lắp đặt như khay đựng giúp cho xung quanh máy xịt khuẩn sạch sẽ và không bị ướt, thiết bị cấp nguồn cho máy cũng như giá đỡ máy.

Đánh giá người dùng: khi mua những sản phẩm điện tử nào bạn cũng không nên tin quá nhiều vào quảng cáo mà cũng nên xem những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng trước đó. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên các trang TMĐT và xem những đánh giá của khách hàng đã mua hoặc có thể đến tận nơi xem, có thể nói người bán gửi cho bạn video thực tế để xem.

Giá thành của máy xịt cồn cảm ứng: những chiếc máy xịt khuẩn cảm ứng đo thân nhiệt có mức giá từ 1.500.00 – 2.000.000 đồng, đây là một mức giá phù hợp túi tiền với đầy đủ những tính năng cần thiết có một chiếc máy xịt khuẩn cảm ứng 2 trong 1.

Top 5 máy xịt cồn cảm ứng tích hợp máy đo thân nhiệt.

1. Máy xịt cồn cảm ứng tích hợp máy đo thân nhiệt K9 Pro Dual.

Một thiết bị do thân nhiệt tự động và có độ chính xác cao, không chỉ đo thân nhiệt mà được tích hợp xịt khuẩn tự động. Máy đo thân nhiệt cảm ứng K9 sẽ rất thích hợp cho các cửa hàng, công ty khi cần đo và xịt khuẩn với số lượng người ra vào thường xuyên.

máy xịt cồn cảm ứng

Máy xịt cồn cảm ứng tích hợp máy đo thân nhiệt K9 Pro Dual.

Chiếc máy được thiết kế với một màn hình LED phía trước hiển thị nhiệt độ của người đang được xịt khuẩn với 2 chế độ đo từ trán và tay. Khi nhiệt độ cơ thể vượt quá giới hạn cho phép hệ thống sẽ tự động cảnh báo với khoảng cách đo hiệu quả không quá 10 cm.

Với tính năng xịt khuẩn còn được tích hộp đèn chiếu UV giúp cho việc diệt khuẩn hiệu quả hơn, tất cả các tính năng điều được tự động hoàn toàn. Bình chứa dung dịch xịt khuẩn có dung tích 1200 ml để hoạt động trong ngày. Máy được tích hợp 15 ngôn ngữ khác nhau.

2. Máy đo thân nhiệt tích hợp máy xịt cồn cảm ứng K10 Pro.

Nếu dòng K9 có mức giá khá cao bạn có thể lựa chọn dòng K10 với mức giá hợp lý hơn với những tính năng tương tự nhau. Kích thước sản phẩm nhỏ hơn so với dòng K9. Đặc biệt, sản phẩm 2 chế độ pin và sạc cho thời gian sử dụng lên đến 35 ngày.

máy xịt cồn cảm ứng

Máy đo thân nhiệt tích hợp máy xịt cồn cảm ứng K10 Pro.

Sản phẩm cũng được tích hợp 15 ngôn ngữ khác nhau và những tính năng như: xịt khuẩn và do thân nhiệt, cảnh báo khi nhiệt độ tăng cao. Có các chế độ xịt khuẩn như phun xương và nhỏ giọt theo cấu hình của mình. Sử dụng dây sạc USB dễ dàng sử dụng các đầu sạc điện thoại.

Dung tích của bình chứa 1000 mI, có thể đặc chiếc máy trên bàn, giá đỡ hoặc treo tường, màn hình LED hiển thị chính xác nhiệt độ của cơ thể. Thiết bị có thể đo ở trán và tay cho ra kết quả chính xác nhất. Khoản cách đo tiêu chuẩn từ 5-10 cm.

3. Máy xịt cồn cảm ứng kết hợp máy đo thân nhiệt D104.

Nếu những dòng máy trên có giá cao và dung tích bình chứa thấp bạn có thể lựa chọn dòng D104. Thiết bị được tích hợp đo nhiệt độ ngay vị trí xịt khuẩn, bạn chỉ cần đưa tay xịt khuẩn máy có thể đo nhiệt độ nhanh chóng hơn.

máy xịt cồn cảm ứng

Máy xịt cồn cảm ứng kết hợp máy đo thân nhiệt D104.

Dung tích bình chứa 1200 ml hiển thị mức nước trong bình dễ dàng quan sát và máy có điều chỉnh 3 chế độ xịt khuẩn như xịt nước, nhỏ giọt, dạng bọt. Màn hình LED khá lớn để hiển thị thông tin nhiệt độ và có chức năng cảnh báo khi nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường.

Máy xịt khuẩn cảm ứng D104 gọn và tiện lợi bạn có thể treo tường, đặt trên bàn hoặc ở những vị trí bằng phẳng hoặc có thể sử dụng giá 3 chân. Một thiết bị xịt khuẩn có giá phù hợp nên được sử dụng rất rộng rãi tại các công ty, cửa hàng hoặc các trung tân mua sắm.

4. Máy xịt cồn tự động cảm ứng dành cho gia đình.

Dòng máy xịt khuẩn dành cho gia đình có trọng lượng 850g với thân và sử dụng chất liệu nhựa PP, bình chứa dung dịch xịt khuẩn với dung dịch 1 lít được đặt bên trong giúp cho chiếc máy nhỏ gọn tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách.

máy xịt cồn cảm ứng

Máy xịt cồn tự động cảm ứng dành cho gia đình.

Đặc tính của chiếc máy xịt cồn hoàn toàn tự động xịt mà không cần phải chạm tay vào, sử dụng nguồn với 8 viên pin có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần, máy còn được kèm theo adapter cắm sạc, bạn hoàn toàn sử dụng ngay cả khi mất điện.

Máy sử dụng phù hợp với mọi loại dung dịch như gel rửa tay, dung dịch sát khuẩn hay cồn, có đèn báo mức độ pin và đèn xanh là thiết bị đang hoạt động. Công tắt để điều chỉnh mức độ cảm biến. Bạn cũng có thể cài đặt các chế độ xịt khác nhau.

5. Máy xịt cồn cảm ứng dung tích lớn.

Bạn đang muốn tìm một chiếc máy xịt khuẩn tự động nhưng dung tích phái lớn và giá phái rẻ, máy xịt khuẩn tự động AFD- 2200 là một lựa chọn phù hợp. Dung tích chứa của bình lên đến 2200 ml. Máy sử dụng 4 pin AA và nguồn 5 VDC, vẫn hoạt động khi nguồn điện bị cúp.

máy xịt cồn cảm ứng

Máy xịt cồn cảm ứng dung tích lớn.

Máy cũng có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau, kiểu thiết kế sang trọng và bắt mắt. Tuy nhiên, máy không có chức năng điều chỉnh các chế độ phun mà chỉ có một chế độ phun sương. Các mắt cảm cũng rất nhạy và xả chất lỏng nhanh trong khoản 0,25 giây.

Kết luận.

Máy xịt cồn cảm ứng tích hợp máy đo nhiệt độ sẽ là một thiết bị vô cùng hữu ích trong các doanh nghiệp, cửa hàng, những nơi công cộng. Chiếc máy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều khi cần phải có một người kiểm tra và xịt khuẩn khi khách hàng bước vào.

Với những tính năng như vậy và mức giá cũng không quá cao để có thể lắp đặt tại cửa hàng của mình. Trước khi mua bạn cũng nên chú ý những vấn đề mình vừa đề cập ở trên để lựa chọn một chiếc máy phù hợp.

23 Comments
 1. Máy xịt cồn nhiều tính năng, giá thì rẻ vậy cũng nên mua

 2. Máy xịt cồn cảm ứng tích hợp đo thân nhiệt là một thiết bị sẽ có ích cho những cửa hàng, doanh nghiệp, giá cũng rất phù hợp.

 3. Những máy xịt cồn cảm ứng này rất tiện, cửa hàng mình cũng trang bị một cái, vào tự động rửa tay và đo thân nhiệt luôn, có pin dự phòng trường hợp cúp điện.

 4. Những chiếc máy xịt cồn cảm ứng được tích hợp 2 trong 1 nên khá tiện lợi, giá thành không qua cao. Cũng nên trang bị một cái tại cửa hàng của mình.

 5. Gọn, dễ sử dụng, giá hợp lý, những mẫu K9, K10 mình thấy rất được nhiều người mua.

 6. Giá của những chiếc máy xịt cồn cảm ứng giá không cao, những cửa hàng, quán cafe nên trang bị.

 7. Những máy xịt cồn cảm ứng như K9, K10, D104 dung tích lớn, tích hợp 2 in 1, có mẫu sử dụng pin nên khi cúp điện cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của máy, giá thì hợp lý, nên mua.

 8. Máy xịt cồn cảm ứng là thiết bị tiện dụng nên trang bị ở những khu vực đông người, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng,…

 9. Máy xịt cồn cảm ứng gần như phải có tại các cửa hàng và những nơi đông người

 10. Cũng nên mua máy xịt cồn cảm ứng, vừa tiện dụng giá hợp lý

 11. Reply
  Thùy Dương Nguyễn 03/01/2022 at 11:19 chiều

  Những máy xịt khuẩn cảm ứng này khá tiện dụng, giá thành hợp lý. Có 1 điều dỡ là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhưng không có tiếng Việt.

 12. Những máy xịt cồn cảm ứng tích hợp máy đo nhiệt độ sẽ hữu ích trong các doanh nghiệp, cửa hàng, những nơi công cộng.

 13. Reply
  Triều Nguyễn Dương 23/12/2021 at 3:17 chiều

  Những cửa hàng cũng nên đầu tư một cái, giá hợp lý.

 14. Reply
  Hoàng Nguyễn Nguyên 22/12/2021 at 10:08 chiều

  Tích hợp xịt khuẩn và đo thân nhiệt 2 trong 1 khá thuận tiện và nhanh chóng

 15. Những chiếc máy xịt cồn cảm ứng khá tiện dụng, dễ lắp đặt.

 16. Reply
  Lương Hoàng Phạm 20/12/2021 at 6:59 chiều

  Những chiếc máy xịt cồn này khã tiện dụng, rất nhiều công ty và siêu thị dùng, giá không quá cao

 17. Máy xịt cồn cảm ứng này khá tiện dụng, giá thành hợp lý, phù hợp

 18. Những chiếc máy xịt cồn đa năng này thấy nhiều cửa hàng sử dụng cứ nghĩ giá cao lắm chứ

 19. Giá một chiếc máy xịt khuẩn cảm ứng đo thân nhiệt có mức giá từ 1.500.00 – 2.000.000 đồng không phải là quá cao

 20. Máy xịt cồn cảm ứng có nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng lại không có tiếng Việt

 21. Máy xịt khuẩn cảm ứng đo thân nhiệt có mức giá từ 1.500.00 – 2.000.000 đồng, đây là một mức giá phù hợp túi tiền với đầy đủ những tính năng cần thiết có một chiếc máy xịt khuẩn cảm ứng 2 trong 1.

 22. Những máy xịt cồn cảm ứng này rất phù hợp trong các quán ăn, cửa hàng

 23. Trước mình tưởng những chiếc máy xịt khuẩn cảm ứng này giá khá cao. Với mức giá này rất phù hợp cho những cửa hàng nhỏ.

Leave a reply

5  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • So sánh kỹ thuật (0)
Compare