Mô hình 3D bằng giấy CubicFun – Có nên mua cho trẻ hay không?

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun là một trong những bộ lắp ghép được đánh giá cao. Như vậy chúng ta có nên mua hay không và nó giúp ít gì cho sự phát triển ở trẻ.

Trước hết mình sẽ nói về chất liệu của những mẫu mô hình 3D này. Nó được làm chủ yếu từ 2 chất liệu giấy và xốp EPS là một chất liệu khá cứng cáp có độ đàn hồi tốt, không phai màu và khả năng chống thấm nước cao. Được sản xuất theo tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu nên an toàn đối với người sử dụng.

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Về nhãn hiệu CubicFun rất được nhiều bạn biết đến. Bộ sản phẩm là những thiết kế những công trình vỹ đại, những kỳ quan của thế giới. Bạn có thể gôm nhỏ cả thế giới lại. Trong quá trình lắp ghép bạn cũng sẽ biết được những kiến trúc những những kỳ quan này. Sản phẩm có nhiều mức độ từ dễ đến kho.

Sản phẩm có những mẫu lắp ghép rất dễ với khoảng 20 – 30 chi tiết, còn có những bộ rất nhiều chi tiết như những tòa tháp và có mức giá khác nhau giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu mô hình lắp ghép mà mình yêu thích.

Những lợi ích của mô hình 3D bằng giấy CubicFun.

Bộ mô hình giấy 3D mang tính giáo dục rất cao và khôi gợi trí thông minh ở trẻ. Khi chơi trò lắp ghép này trước tiên bé phải vận dụng đến mắt để tìm kiếm những chi tiết khác nhau. Việc này sẽ giúp cho trẻ phát triển sự tin mắt và khả năng quan sát nhanh nhạy.

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Khi chơi trò này cũng đòi hỏi trẻ phải tập trung suy nghĩ và cố gắng tìm những mảnh ghép phù hợp với nhau việc này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy rất tốt. Nhanh nhạy hơn trong suy nghĩ.

Giúp cho trẻ phát triển ngôn ngữ thông qua những mô hình và ý nghĩa của từng sản phẩm. Đồng thời bé cũng có thể vui chơi và lắp ghép những bộ mô hình này cùng với bạn, giúp cho việc lắp ghép trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra còn giúp trẻ thông minh nội tậm giúp cho trẻ hình thành và phát huy tính tự giác và tự chủ. Mô hình lắp ghép 3D phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già và phân không biệt giới tính.

Vì sao phải lựa chọn mô hình 3D bằng giấy CubicFun.

Như đã nói ở trên về những lợi ích ở trên thì mô hình 3D này rất đa dạng về sản phẩm. Những chi tiết được thiết kế khớp với nhau và bạn cũng có thể gắn chúng lại dễ hàng hơn.

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Mô hình 3D bằng giấy CubicFun

Bạn có thể lựa chọn những mô hình về các kỳ quan của thể giới hay chọn những mô hình những ngôi nhà truyền thống của một số nước như Nhật, Đức, Hàn Quốc và những nước Châu Âu.

Nếu những bạn đam mê về mô hình 3D thì đây có thể nói là một lựa chọn để có thể lắp ghép thành một Thế Giới thu nhỏ ngay trong ngôi nhà của bạn. Và giá cả cũng khá phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Bạn có thể xem giá mô hình 3D CubicFun

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  4  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare