Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu? – 6 mẫu bạn nên xem qua

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu? đây là một mẫu đồ chơi xếp hình rất nhiều trẻ em yêu thích mà ngay cả người lớn. Bạn có thể xem qua 5 mẫu đồ chơi lego này.

Lego là một mẫu đồ chơi xếp hình rất được yêu thích, không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú thông qua những khối hình lego.

Đồ chơi xếp hình lego có rất nhiều hình mẫu khác nhau cùng với đó màu sắc cũng khác nhau sẽ giúp cho trẻ  phát triển rất tốt về thị giác, trẻ có khả năng nhận dạng những màu sắc khác nhau và có thể biết được những màu sắc nào theo những khối gỗ nào.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Khi lắp ráp lego bé phải kết hợp giữa mắt và tay một cách nhịp nhàng để có thể gắn các khối gỗ với nhau, chơi trò này sẽ rèn luyện cho đôi tay của bé trở nên dẽo dai hơn và cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn.

Bạn có thể mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán đồ chơi xếp hình lego và mỗi nơi điều có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá một số website bán đồ chơi lego classicBạn có thể quyết định mua một bộ sản phẩm chất lượng và có mức giá rẻ nhất.

6 mẫu đồ chơi mô hình Lego bạn nên mua

Mô hình Lego classic 60 mảnh ghép.

Đây là bộ đồ chơi rẻ nhất trong những bộ đồ chơi lego, có mức giá không quá 100.000đ. Sản phẩm sẽ có 4 màu để bạn lựa chọn gồm màu cam, màu nâu, màu xanh và xanh lá.

Sản phẩm có 60 mảnh ghép có cùng tông màu, đem lại cho bé những trải nghiệm lắp ghép đầu tiên, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động và nuôi dưỡng trí tưởng tượng không giới hạn ở trẻ.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Mô hình Lego classic 60 mảnh ghép

Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp nên rất an toàn cho trẻ, bộ ghép hình lego classic phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Trên mỗi bộ sản phẩm sẽ có một sách gợi ý những ý tưởng độc đáo theo những cấp độ khác nhau.

Đồ chơi ghép hình Lego classic sáng tạo 221 mảnh ghép.

Bộ ghép hình này phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, có 221 mảnh ghép và 29 màu gạch khác nhau sẽ giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo lắp ghép theo trí tưởng tượng, tạo điều kiện rèn luyện và nuôi dưỡng trí tuệ cho trẻ.

Được làm từ nhựa ABS và được cắt gọt cẩn thận để đảm bảo trong lúc chơi không gây trầy xước hay tổn thương cho bé. Bộ đồ chơi ghép hình Lego không chỉ dành riêng cho bé mà cả giả đình có thể chơi cùng cùng bé.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Đồ chơi ghép hình Lego classic sáng tạo 221 mảnh ghép

Bạn có thể tạo ra những cuộc thi lắp ghép Lego với những chủ đề khác khác, điều này sẽ giúp cho trẻ thích thú hơn khi chơi trò này. Đây cũng là cách để giúp trẻ vừa học vừa chơi và phát triển khả năng tư duy tốt.

Sản phẩm có 221 mảnh ghép từ những chi tiết cơ bản đến đặc biệt như 2 bộ gạch hình mắt, cửa sổ, cánh cửa, bánh xe, trục và chân vịt.

Đồ chơi lắp ghép Lego classic sáng tạo dạng vali với 213 chi tiết.

Cũng tương tư như mẫu 221 chi chiết, tuy nhiên kiểu thiết kế dạng vali sẽ giúp cho trẻ có thể mang theo một cách để dàng, bên trong vali sẽ được chia thành 3 ngăn để bé có thể sắp xếp những mảnh ghép một cách trật tự.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Đồ chơi lắp ghép Lego classic sáng tạo dạng vali với 213 chi tiết

Sản phẩm cũng được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, chống trầy xước, không nứt vỡ. Những sản phẩm này không chứa chất BPA nên an toàn sức khỏe cho bé. Sản phẩm chỉ phù hợp cho trẻ từ 4 trở lên.

Bộ ghép hình động vật Lego Duplo 34 chi tiết.

Là bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, chi tiết có kích thước lớn nên khá an toàn khi bé ngậm. Tuy có mức giá cao nhưng có thể nói rất đáng để bạn mua vì độ an toàn và chất lượng của sản phẩm mang đến.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Bộ ghép hình động vật Lego Duplo 34 chi tiết

Những bộ đồ chơi Lego không chỉ giúp cho trẻ vui chơi mà còn giúp cho trẻ phát triển khả năng vận động, rèn luyên tư duy sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng ở trẻ.

Bộ ghép hình Lego khám phá đại dương với 579 chi tiết.

Chỉ phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, với 579 chi tiết bé có thể thỏa sức lắp ghép những gì bé tưởng tượng trong đầu, bé cũng có thể lắp ghép những sinh vật dưới biển, những chiếc tàu ngầm, thủy cung,…

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Bộ ghé hình Lego khám phá đại dương với 579 chi tiết

Cũng được là từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh nên rất an toàn cho trẻ, không chỉ chơi một mình mà bé có thể chơi cùng bạn bè hoặc chơi cùng cha mẹ.

Bộ lắp ghép Lego sáng tạo 790 chi tiết.

Phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, là một món đồ chơi hấp dẫn nằm trong chủ đề LEGO classic, LEGO Large Creative Brick Box Lego.

Mua đồ chơi xếp hình lego ở đâu?

Bộ lắp ghép Lego sáng tạo 790 chi tiết

Trẻ có thể sử dụng các viên gạch đầy màu sắc, cùng với sự sáng tạo và tư duy để hoàn thành các ngôi nhà với kiểu dáng đa dạng, xe cần cẩu, xe gắn máy, chiếc máy chụp hình cổ điển, cô nàng gấu đáng yêu,… hoặc bất kỳ mô hình gì tùy theo sở thích và khả năng.

Đặc biệt, bộ sản phẩm gồm các chi tiết đôi mắt, cánh cửa, bánh xe,… cho phép trẻ tạo nên các con vật, đồ vật ngộ nghĩnh, đáng yêu mà mình yêu thích.

1 Comment
  1. Bé nhà mình mê bộ LEGO này còn hơn điện thoại nữa. Từ lúc mua về bé rất mê, biết vậy mình mua sớm 1 chút.

Leave a reply

6  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare