Mua đồ chơi xếp hình ngôi nhà ở đâu là tốt cho các bé

Đồ chơi xếp hình ngôi nhà mua ở đâu?

Đồ chơi xếp hình ngôi nhà là bộ đồ chơi không chỉ gây hứng thú cho trẻ mà còn kích thích tư duy, sáng tạo. Vậy nên mua bộ xếp hình này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để con trẻ phát triển khả năng tư duy, lập luận, sáng tạo thì nhiều bậc phụ huynh đã chọn bộ đồ chơi thông minh như xếp hình gỗ, xếp hình que…trong đó bộ đồ chơi xếp hình ngôi nhà được nhiều bậc phụ huynh tìm mua cho con em.

đồ chơi xếp hình ngôi nhà

Đồ chơi xếp hình ngôi nhà được nhiều bậc phụ huynh tìm mua nhất

Nhưng hiện nay, có nhiều địa chỉ bán đồ chơi giáo dục không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về chất liệu như làm từ nhựa và làm từ gỗ khiến nhiều phụ huynh chưa biết nên mua loại nào, mua hàng tại đâu để đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Trẻ nhỏ thường có thói quen đưa tất cả những thứ chúng vớ được cho vào miệng nên khi chọn những bộ đồ chơi xếp hình này cần chú trọng vào:

     + Kiểu dáng: tránh những vật có góc cạnh sắc nhọn.

     + Được khử trùng.

     + Không có nhiều chất hóa học độc hại.

Tại những nơi cung ứng đồ chơi xếp hình ngôi nhà nói chung và những bộ đồ xếp hình khác, với mắt thường phụ huynh khó xác định được đâu là sản phẩm đã được khử trùng, không chứa nhiều chất độc hại nên khi mua hàng cần.

– Lựa chọn địa chỉ mua đồ chơi xếp hình ngôi nhà uy tín

Để đồ chơi xếp hình an toàn khi tới tay trẻ nhỏ tất nhiên phải qua công đoạn khử trùng nhưng những nơi uy tín họ chỉ nhập hàng tại những nhà sản xuất tốt, có sự kiểm định khắt khe của cơ quan chức năng, không nhập hàng tràn lan bên ngoài

– Biết cách chọn mua mẫu đồ chơi xếp hình ngôi nhà

đồ chơi xếp hình ngôi nhà

Cách chọn mua đồ chơi xếp hình ngôi nhà chất lượng?

Những bộ đồ chơi xếp hình ngôi nhà kém chất lượng sẽ được phủ màu nham nhở, lòe loẹt, độ bám màu không hiệu quả, nồng nặc mùi sơn, keo và mùi vecni.

Ngoài hình dáng bị bong tróc lớp sơn, bảng hướng dẫn sử dụng đồ chơi xếp hình ngôi nhà trình bày nội dung rất sơ sài, chữ có chữ không.

– Giá thành của mẫu đồ chơi xếp hình ngôi nhà

Giá thành đồ chơi xếp hình ngôi nhà sẽ chênh lệch nhau ít nhiều tại mỗi nơi bán nhưng không chênh lệch nhau quá xa. Nên trước khi mua hàng, phụ huynh nên tham khảo nhiều địa chỉ để biết được giá thành mặt bằng chung ra sao, tránh được mua hàng rẻ, kém chất lượng.

Đồ chơi xếp hình ngôi nhà là đồ chơi thông minh nên có trong mỗi ngôi nhà để trẻ phát triển tư duy, trí não nhưng dể bảo vệ trẻ khỏi bị hại bởi những thành phần hóa học có trong đồ chơi, phụ huynh cần chọn nơi uy tín cũng như biết cách chọn mua hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách chọn đồ chơi xếp hình bằng gỗ hay Kinh nghiệm khi mua đồ chơi xếp hình lego

1 Comment
  1. […] Mua đồ chơi xếp hình ngôi nhà ở đâu là tốt cho các bé […]

Leave a reply

76  +    =  78

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare