Mua sách sức mạnh tiềm thức

Sách sức mạnh tiềm thức là một cuốn sách bán chạy nhất là một trong những cuốn sách nói về nghệ thuật sống, vậy mua sách sức mạnh tiềm thức ở đâu.

Tác giả của cuốn sách sức mạnh tiềm thức là ông Joseph Murphy (1898 – 1981) và ông từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ khoa học tại Los Angeles nơi đây đã diễn ra những chương trình diễn thuyết vào mỗi chủ nhật với hơn 1300 người xem trong vòng 28 năm.

Cuốn sách này nói về những kỹ thuật đơn giản nhưng đã được chứng minh một cách khoa học và đưa ra sự thật đầy ngạc nhiên, đó là sức mạnh tiềm thức của mỗi người, với sức mạnh tiềm thức nó có thể chữa lành những vết thương về tâm lý của con người.

Có thể nói đây là một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống được rất nhiều bạn đọc khen ngợi và rất nhiều bạn tìm mua. Sách sức mạnh tiềm thức đã giúp rất rất nhiều độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Mua sách sức mạnh tiềm thức

Mua sách sức mạnh tiềm thức

Cuốn sách Sức mạnh tiềm thức sẽ giới thiệu và giải thích các phương pháp sẽ giúp bạn tập trung tâm thức và xóa bỏ các rào cảng về tiềm thức mà đã ngăn cảng chúng ta đạt được những điều mình muốn.

Sức mạnh tiềm thức ngoài việc truyền cảm hứng cho người đọc mà lại còn thực tế vì nó được ví dụ bằng những minh họa thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Và Sức mạnh tiềm thức sẽ giúp cho người đọc vận dụng các năng lực trí tuệ tiềm ẩn trong chúng ta để tạo dựng một sự tự tin và xây dựng các mối quan hệ hòa hợp.

Sức mạnh tiềm thức sẽ giúp cho bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp và vượt qua những nỗi sợ, nỗi ám ảnh, xua đi những tiêu cực. Không những thế mà quyển sách còn giúp cho bạn chữa lành những vết thương về tâm hồn và thể chất, mang đến sự bình an và hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn có thể mua sách sức mạnh tiềm thức ở đâu? Bạn có thể đến các hiệu sách lớn hoặc bạn cũng có thể đặt mua sách sức mạnh tiềm thức.

Xem thêm: Sách 80 ngày ăn khắp thế giới

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Mua sách sức mạnh tiềm thức […]

Leave a reply

  +  54  =  57

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare