6 bộ đồ chơi Lego City được nhiều bé yêu thích

Những bộ đồ chơi ghép hình hiện nay rất đa dạng từ những bộ lắp ghép bằng nhựa đến bằng gỗ và phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau. Trong đó những bộ đồ chơi Lego City là một trong những mẫu xếp hình được ưa chuộng nhiều hiện nay.

Tuy nhiên, những bộ City của Lego cũng rất đa dạng và phong phú kèm theo đó là có rất nhiều mức giá khác nhau, có những bộ chỉ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng. Vậy bạn cần phải lựa chọn những mẫu phù hợp với độ tuổi và giới tính để giúp trẻ có thể chơi tốt hơn.

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Lego City.

Những mẫu City của hãng Lego chỉ phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, trước khi mua bạn cần phải xem thông tin trên hộp và phù hợp cho trẻ từ mấy tuổi trở lên. Điều này sẽ làm cho trẻ có thể dễ dàng chơi và cũng không khiến trẻ nhàm chán.

Tất cả những bộ đồ chơi lắp ghép trong đó có cả những bộ xếp hình Lego, sau một thời gian trẻ chơi bạn cũng cần phải vệ sinh để giảm vi khuẩn và bụi bẩn bám vào và cũng giúp cho đồ chơi luôn sạch sẽ hơn.

Lego City

Cần lưu ý những gì khi mua bộ đồ chơi Lego City.

Đồ chơi lắp ghép luôn dành cho những trò chơi tập thể, việc chơi tập thể sẽ giúp trẻ làm quen với những trò chơi hay những công việc đòi hỏi phải làm chung với tập thể. Ngoài ra, việc chơi chung sẽ giúp cho trẻ thích thú và tránh xa những chiếc điện thoại, tivi.

Cuối cùng, sau khi trẻ chơi xong bạn cần phải yêu cầu trẻ dọn dẹp một cách ngăn nắp. Điều này sẽ giúp cho trẻ hình thành một thối quen gọn gàng và biết cất dọn đồ chơi sau khi chơi,  mẹ cũng nhẹ nhàng hơn khi chăm trẻ.

6 mẫu Lego City được mua nhiều nhất.

1. Bộ lắp Lego City cảnh sát.

Đây được xem là một mẫu lắp ghép được rất nhiều bé trai từ 5 tuổi trở lên yêu thích. Mỗi một bộ Lego là một mô hình lắp ghép những mẫu xe, những chiếc máy bay trực thăng hay cano cảnh sát. Mỗi chi tiết rất chắc chắc và trẻ dễ dàng lắp ghép các chi tiết lại với nhau.

Lego City

Bộ lắp Lego City cảnh sát.

Những bộ đồ chơi cảnh sát luôn là nguồn cảm hứng để trẻ có thể sáng tạo ra những trò chơi cảnh sát rất thú vị. Ngoài ra, thông qua những bộ lắp ghép cảnh sát cũng giúp cho trẻ  hiểu nhiều hơn về các phương tiện phụ vụ trong nghành cảnh sát.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu lắp ghép những bộ Lego City cảnh sát, có thể trước khi bạn mua làm quà tặng cho trẻ, bạn cũng  nên tham khảo trẻ xem thích những bộ nào và bộ sản phẩm này cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào tài chình mà lựa chọn cho phù hợp.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Bộ lắp ghép Lego City cứu hỏa.

Cũng là  một bộ lắp ghép được nhiều bé trai cực kỳ yêu thích. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 4 – 5 tuổi trở lên. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên bạn cũng cần lưu ý không cho trẻ dưới 3 tuổi chơi. Những bộ lắp ghép của Lego sao khi hoàn chỉnh một bộ, sẽ tạo ra một mô hình giống như thật.

Lego City

Bộ lắp ghép Lego City cứu hỏa.

Cũng như những bộ lắp ghép xe cảnh sát, những chiếc xe cứu hỏa cũng luôn tạo cho trẻ những trò chơi rất thú vị. Thông qua những bộ lắp ghép xe cứu hỏa cũng giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về loại phương tiện này và cho trẻ biết về quá trình cứu hỏa là như thế nào.

Tùy vào từng bộ đồ chơi sẽ có cách chơi khác nhau. Bạn hoặc những người thân trong gia đình có thể chơi cùng trẻ, điều này sẽ giúp trẻ và những người trong gia đình trở nên thân thiết hơn. Chơi những bộ đồ chơi lắp ghép cũng giúp trẻ rất nhiều trong quá trình phát triển trí não và thể chất.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Bộ ghép hình các loại máy bay Lego City.

Là một loại phương tiên giao thông trên bầu trời mà mình muốn giới thiệu trong bài viết này. Có thể nói đây cũng là bộ đồ chơi rất tuyệt cho các bé trai. Những bộ lắp ghép máy bay luôn tạo cho trẻ sự thích thú trong quá trình vui chơi.

Lego City

Bộ ghép hình các loại máy bay Lego City.

Những bộ lắp ghép mô hinh máy bay của Lego chỉ thích hợp cho trẻ 5 tuổi trở lên, sản phẩm được đánh giá là an toàn do các chi tiết có khả năng chịu được va đập, không gây trầy xước cho trẻ. Thông qua bộ đồ chơi cũng giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về các loại máy bay.

Cũng giống như những bộ Lego khác, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để tránh bụi và vi khuẩn bám vào. Trong những bộ Lego lắp ghép máy bay thì bộ Lego City 60177 là có mức giá thấp nhất và bạn cũng dễ dàng lựa chọn cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Mô hình lắp ghép Lego City khám phá.

Đây là một loại Lego thuộc dòng thám hiểm, sản phẩm được thiết kế giúp cho trẻ lắp ghép và sáng tạo ra những trò chơi về thám hiểm. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 5 – 6 tuổi trở lên. Các chi tiết của Lego được thiết kế an toàn và phù hợp để trẻ có thể dễ dàng lắp ghép.

Lego City

Mô hình lắp ghép Lego City khám phá.

Bộ sản phẩm sau khi lắp ghép trẻ có thể chơi được ngay cả trong nhà và ngoài trời. Như mình cũng vừa nói ở trên, thông qua những bộ lắp ghép khám phá trẻ có thể tạo ra những trò chơi cùng với bạn bè. Giúp cho trẻ vui chơi hơn và cũng giúp trẻ dễ hòa đồng với tập thể.

Mẹ hoặc những người thân trong gia đình có thể chơi cùng với trẻ. Nếu trẻ sử dụng chơi ngoài trời, bạn cũng cần phải rửa sạch sẽ bộ đồ chơi để tránh bụi bẩn bám vào. Những bộ lắp ghép mô hình khám phá có giá khá cao, tuy nhiên hiện có một bộ có mức giá phù hợp để bạn lựa chọn đó là bộ Lego 60240.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Mô hình lắp ghép các loại xe chuyên dụng Lego City.

Bộ đồ chơi được thiết kế để trẻ có thể lắp ghép với những mô hình những chiếc xe chuyên dụng như xe ben, xe cắt gỗ trong rừng hoặc những chiếc máy thu hoạch băng. Bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 4 – 6 tuổi trở lên.

Lego City

Mô hình lắp ghép các loại xe chuyên dụng Lego City.

Những bộ đồ chơi lắp ghép về những chiếc xe chuyên dụng sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về các loại xe và công năng chính của những chiếc xe này. Ngoài ra, sau khi lắp ghép xong trẻ cũng có thể tạo ra những trò chơi khá thú vị cả trong nhà hoặc ngoài trời.

Đồ chơi lắp ghép những chiếc xe chuyên dụng có mức giá từ 500.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, có một số mẫu thấp hơn như bộ máy đục đá 60185 hiện có mức giá từ 350.000 đồng hoặc bộ lắp ghép xe chở rác có mức giá từ 499.000 đồng, bạn có thể lựa chọn những mẫu này.

Xem giá và đến nơi bán.

6.  Đồ chơi Lego City lắp ghép các loại xe.

Ngoài những mô hình xe chuyên dụng, xe cảnh sát, xe cứu hỏa hoặc những chiếc máy bay thì bộ đồ chơi Lego City còn thiết kế những bộ mô hình lắp ghép các loại xe như xe vượt địa hình, xe đua siêu tốc độ, xe bán kem, xe bán bánh mình và với rất nhiều mẫu xe khác nhau.

Lego City

Đồ chơi Lego City lắp ghép các loại xe.

Thông qua những bộ lắp ghép sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn về các loại phương tiên giao thông. Lắp ghép cũng giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, sự sáng tạo và rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay, cũng giúp cho trẻ dễ hòa đồng với những trò chơi tập thể.

Cũng như tất cả những bộ Lego City khác, ngoài việc giúp cho trẻ tạo ra những mô hình khác nhau còn giúp cho trẻ có thể tạo ra các trò chơi sáng tạo theo những mô hình mà trẻ đã lắp ghép. Bộ Lego 60178 hiện có giá 259.000 đồng rất phù hợp để bạn lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Những bộ đồ chơi Lego City được xem là một trong những bộ đồ chơi phù hợp cho độ tuổi từ 4 – 6 tuổi trở lên rất được nhiều phụ huynh và bé yêu thích. Tuy nhiên,  mức giá cũng những bộ đồ chơi cũng khác nhau, bạn có thể mua những bộ lắp ghép vào những thời điểm giảm giá trên các trang TMĐT để có những bộ lắp ghép Lego ưng ý.

Trong 6 loại Lego mình vừa giới thiệu ở trên thì những bộ lắp ghép xe cảnh sát và xe cứu hỏa được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Giá thì có nhiều bộ rất rẻ và rất phù hợp với tài chinh của nhiều gia đình.

Xem thêm: Đồ chơi Lego Duplo là gì? – 8 bộ đồ chơi lắp ghép được mua nhiều

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +    =  13

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare