Những mẫu xe điều khiển từ xa WPL đang được ưa chuộng trên thị trường

Các mẫu xe điều khiển từ xa WPL là những mẫu xe đang rất được yêu thích và đây là mẫu xe dành cho những bạn đam mê off road bằng xe điều khiển từ xa.

Những mẫu xe điều khiển WPL điều sử dụng hệ dẫn động 2 cầu vi sai và sử dụng motor 180, có một điều mình không hài lòng với mẫu xe này là tất cả 2 cầu đều làm bằng nhựa vì vậy nếu bạn chở nặng hoặc off road ở những cung đường khó rất dễ làm hỏng trục hay làm hỏng bánh răng.

Những vấn đề này bạn không cần phải lo bởi khi mua về bạn hoàn toàn có thể mua đồ thay thế hoặc nâng cấp con xe của mình lên để nó mạnh mẽ và cứng cáp hơn và bạn cũng có thể nâng cấp cả motor hoặc gắn thêm âm thanh xe như một chiếc xe thực.

Không chỉ nâng cấp những thứ như ở trên mình nói mà bạn cũng có thể nâng cấp luôn cả phần bánh lái servo, mạch điều khiển ESC và bộ điều khiển TX RX,….

Xe điều khiển từ xa WPL

Xe điều khiển từ xa WPL

Mẫu xe này sử dụng bộ điều khiển tay cầm bạn có thể điều khiển cho xe chạy nhanh hoặc chậm, còn về tay lái ở dạng tiếp điểm. Về phần bánh xe được làm từ cao su giống như thật.

Chức năng: Tiến về phía trước,/ lùi về phía sau, rẽ trái/ Rẽ phải, di chuyển ở những địa hình không bằng phẳng, hiểm trở

Xe có hệ thống giảm sốc tốt, xe có thể vượt qua các vùng địa hình cát, sỏi một cách dễ dàng

Leo góc > = 35 độ

Thiết kế động cơ công suất cao.

Khoảng cách điều khiển: khoảng 35-40m

Thời gian chơi: Khoảng 15-20 phút

Thời gian sạc: Khoảng 180-240 phút

Pin: Pin sạc 6V Ni-Cd

Sản phẩm gồm: xe + remote + Pin sạc + USB sạc

Mẫu xe quân sự điều khiển từ xa WPL B-1.

Đây là mẫu xe quân sự khá là đẹp với hệ dẫn động 4 bánh mẫu xe gồm 2 màu để bạn lựa chọn, nắp cabo phía trước dùng để đựng pin có dung lượng 6V 700mA. Phần khung xe được làm bằng nhôm.

Xe điều khiển từ xa WPL

Mẫu xe quân sự điều khiển từ xa WPL B-1

Mẫu xe quân sự điều khiển từ xa WPL B-16.

Đây là một mẫu xe với hệ dẫn động 6 bánh được phát triển từ mẫu WPL B-1, bạn có thể mua thêm tấm bạc phủ lên phía thùng xe trông rất ngầu.

Xe điều khiển từ xa WPL

Mẫu xe quân sự điều khiển từ xa WPL B-16

Mẫu xe bán tải điều khiền từ xa WPL C-14.

Có thể nói đây là một mẫu xe jeep bán tải rất được nhiều bạn yêu thích có kiểu dáng khá đúng nghĩa của một chiếc xe off road thực thụ, mẫu xe này khả năng vượt địa hình trội hơn những trên, xe còn được trang bị thêm một bánh dự phòng phía sau.

Xe điều khiển từ xa WPL

Mẫu xe bán tải điều khiền từ xa WPL C-14

Mẫu xe Jeep bán tải điều khiển từ xa WPL C-24.

Một chiếc xe bán tải khá hầm hố, phía sau thùng bạn có thể tháo nắp thùng một cách dễ dàng, đặc biệt nắp thùng phía sau có cửa mở giống như xe thật và cũng đây là mẫu xe điều khiển rất nhiều bạn yêu thích.

Xe điều khiển từ xa WPL

Mẫu xe Jeep bán tải điều khiển từ xa WPL C-24

Hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn dễ lực chọn cho mình mẫu xe yêu thích!

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

2  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare