Những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất bạn có thể tham khảo

Hiện nay, việc đăng ký vay tiền trên web khá phổ biến và ngoài các trang web nhiều Công ty tài chính cũng đã thiết kế các ứng dụng cho vay trực tuyến trên điện thoại. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất hiện nay.

Như thế nào là vay tiền trên app và lơi ích của việc vay tiền trên app là như thế nào? Những dịch vụ cho vay nào vừa có thể đăng ký trên web mà cũng vừa có thể sử dụng app để vay tiền nhanh. Dưới đây là 5 ứng dụng cho vay tiền nhanh bạn nên tham khảo.

Những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất.

1. uVay – dịch vụ vay tiền nhanh trên Android.

Theo đánh giá của nhiều trang mạng uVay là một dịch cho vay tiền nhanh với những thủ tục đơn giản. uVay được điều hành bởi Công ty Cổ Phần EASY FINTECH Việt Nam và có trụ sở tại tầng 46, Tòa nhà Bitexco, số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

uVay – dịch vụ vay tiền nhanh trên Android.

Hạn mức cho vay của uVay từ 2.000.000 – 10.000.000 VND và có kỳ hạn vay từ 90 – 120 ngày. Mức lãi suất cho vay được uVay công bố là 1,9%/tháng và cao nhất là 19.2%/năm. Thời gian nhận tiền cũng khá nhanh, có thể trong vòng 2 giờ là bạn có thể nhận được tiền.

Thủ tục của uVay cũng khá đơn giản, độ tuổi để chấp nhận vay từ 18 – 45, có thu nhập ổn định và có mức tính dụng tốt, điều kiện này khi bạn đã hoàn thành đăng ký thì sẽ có nhân viên gọi cho bạn để tư vấn tiếp và từ đó đánh giá hoặc khi bạn đã vay thường xuyên và trả đúng hạn cũng là một tiêu chí để đánh giá. Một điều lưu ý khi vay bạn nên hỏi rõ ràng các khoản phí kem theo nhé.

ĐẾN APP CHO VAY

2. Zvay – ứng dụng vay tiền online qua app duyệt tự động.

Đây là một ứng dụng vay nhanh được đánh giá rất có uy tín, bạn có thể được duyệt tự động mà không cần phải có nhân viên gọi điện xác nhận. Zvay là một ứng dụng cho vay và không có đăng ký vay trực tiếp trên web, việc sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản.

những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Zvay – ứng dụng vay tiền online qua app duyệt tự động.

Theo thông tin của Zvay thì hạn mức vay thấp nhất là 2.000.000 và cao nhất là 8.000.000 VND, có thời hạn vay từ 91 – 120 ngày. Mức lại suất Zvay công bố từ 10 – 24%. Quy trình làm việc khá nhanh và bạn có thể nhận tiền trong vòng 5 phút.

Để có thể được xét vay trên Zvay bạn phải từ 18 tuổi trở lên, là người Việt Nam, có thu nhập ổn định. Khi đăng ký bạn cũng cần phải chuẩn bị CMND hoặc CCCD. Sau khi đăng ký hệ thống có thể tự động duyệt tùy vào độ uy tín và hạn mức bạn cần vay.

ĐẾN APP CHO VAY

3. Cashwagon – vay tiền online nhanh không giữ giấy tờ.

Cashwagon là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được đánh giá là rất uy tín, các giấy tờ vay cũng không quá phức tạp. Cashwagon là một Công ty đa Quốc Gia và ở Việt Nam có trụ sở tại số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Cashwagon – vay tiền online nhanh không giữ giấy tờ.

Hạn mức vay cao nhất là 10.000.000VND với thời hạn vay từ 91 – 180 ngày. Mức lãi suất  từ 12 – 24 % tùy thuộc vào thời gian vay sẽ có mức lãi khác nhau. Sau khi bạn hoàn thành đăng ký và có nhân viên gọi xác nhận thì thời gian bạn nhận tiền nhanh nhất là 30 phút.

Để vay được trên Cashwagon độ tuổi của bạn phải từ 20 – 60 tuổi,có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân. Ngoài ra, thu nhập của bạn phải ổn định và có tài khoản ngân hàng. Việc vay trên app của Cashwagon thuận tiện và nhanh chóng hơn trên web.

ĐẾN APP CHO VAY

4. Avay – nền tảng cho vay online kết nối với nhiều ngân hàng.

Avay là một nền tảng kết nối các Công ty cho vay và người cần vay. Hiện nay Avay đã kết nối với các ngân hàng uy tính như VPbank, OCB, SHB, TP Bank, FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Lotte, Mcredit, Shinhan Finance. Công ty TNHH Trusting Social là chủ quản của Avay có trụ sở tại Tầng 8, tòa nhà Havana, số 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Avay – nền tảng cho vay online kết nối với nhiều ngân hàng.

Do là một nền tảng và kết nối với nhiều Công ty tài chính lớn chính vì vậy mà hạn mức vay của Avay lên đến 70.000.000VND. Kỳ hạn vay từ 12 – 36 tháng. Mức lãi suất vay từ 35 – 69%/năm, mức phí và lãi suất sẽ được tính chính xác khi bạn đăng ký.

Độ tuổi được chấp nhận vay phải từ 21 – 65 tuổi và phải có 1 trong 2 giấy tờ Chứng minh nhân dân hoặc Sổ hộ khẩu. Ngoài những giấy tờ này bạn cũng cần cung câp thêm một số lại giấy tờ khác như chứng minh thu nhập, sao kê tài sản của ngân hàng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, chứng từ thuế, những giấy tờ này tùy thuộc vào loại hình thu nhập của bạn là kinh doanh hay tiền lương.

ĐẾN APP CHO VAY

5. vĐồng – vay tiền online siêu tốc uy tín.

vĐồng là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Mục đích là tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng vay tiền. Chỉ cần tốn vài phút điền thông tin cá nhân của bạn. Sau khi được thẩm định bởi đội ngũ vĐồng, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

vĐồng – vay tiền online siêu tốc uy tín.

Hạn mức vay trên vĐồng từ 1.000.000 – 20.000.000VND và thời hạn vay từ 91 – 120 ngày. Mức lãi suất không quá 19.71%. Sau khi bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký vay bạn phải chờ trong vòng 24 giờ, nếu được chấp nhận sẽ được giải ngân ngay.

Điều kiên để có thể vay trên vĐồng là bạn phải có độ tuổi từ 18 trở lên, là công dân Việt Nam, có tài khoản ngân hàng và có thu nhập ổn định. Nói thêm vĐồng được quản lý bởi Công ty TNHH Trusting Ai có trụ sở tại tầng 2 Tòa nhà Profomilk, 51-51B-53 Võ Văn Tần Street, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và có số hotline 02873026264.

ĐẾN APP CHO VAY

Kết luận.

Việc vay trên ứng dụng sẽ rất thuận tiện cho bạn hơn rất nhiều so với việc đăng ký trên website, đặc biệt là những bạn đã vay nhiều lần, nếu có độ tin tưởng tốt sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Một điều lưu ý khi bạn muốn vay ở bất kỳ đâu thì cũng cần phải xem xét mức độ uy tính, lãi suất vay, điều kiện và có các phí phụ nào khác hay không để tránh việc mất tiền oan.

Trong những dịch vụ cho vay tiền qua ứng dụng thì thì dịch vụ vay trên Zvay và Cashwagon được nhiều khách hàng đánh giá cao từ việc thời gian xét vay, lãi suất và thanh khoản. Nếu bạn muốn vay với số tiền lớn thì Avay là một sự lựa chọn tốt.

Xem thêm: 5 dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày nên xem qua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare