2 khóa học chia sẻ phương pháp dạy con thành tài

Để một đứa trẻ trưởng thành có khả năng tự lập và thành công trong cuộc sống không chỉ việc nuôi con mà bạn cũng cần có những phương pháp dạy con thành tài. Với những phương pháp này sẽ giúp cho cha mẹ có những cách dạy con ngay từ nhỏ.

Nếu bạn gõ từ khóa “dạy con thành tài” sẽ có rất nhiều kết quả với rất nhiều phương pháp cũng như những kiến thức giúp cho bạn nuôi dạy con. Tuy nhiên, với quá nhiều kiến thức sẽ khiến cho bạn trở nên bối rối hơn, dưới đây là 2 khóa học đã được tổng hợp lại để giúp cho phụ huynh dễ dàng có những thức trong phương pháp dạy con.

2 khóa học chia sẻ phương pháp dạy con thành tài.

1. 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài.

Việc sinh con và nuôi dạy con đòi hỏi cả một quá trình. Trẻ em khi sinh ra như một tờ giấy trắng, những gì vẽ trên đó được thể hiện qua những trải nghiệm và những gì trẻ thấy và nghe trong cuộc sống. Chính vì vậy việc nuôi dạy con cần phải làm ngay từ khi còn nhỏ.

Qua khóa học này giúp cho bạn nắm được những mấu chốt  trong việc dạy con và từ đó biết cách định hướng tương lại cho con theo sở trường cũng như năng lực. Khóa học cũng giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề ngay khi con gặp phải.

phương pháp dạy con thành tài

19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài

Thông qua việc quan sát con mình sẽ giúp cho bạn biết được những điểm mạnh và yếu để từ đó giúp cho con mình có những định hướng đúng sau này. Bạn cũng sẽ hiểu được những hành đông mà trước đó bạn không thể lý giải được. Điều đặc biệt là giúp cho phụ huynh tránh được những sai lầm khi nuôi dạy con thành tài.

Nội dung khóa học 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài gồm những gì?

Phần 1: giới thiệu nội chung về phương pháp dạy con ngay từ nhỏ, vì sao cần phải dạy con ngay từ còn thơ. Bạn cũng cần phải biết lắng nghe con và làm bạn cùng con ngay từ còn nhỏ, những lợi ích khi bạn biết lắng nghe con. Đây là những nội dung bạn sẽ được học miễn phí trong khóa học này.

Phần 2: nuôi dạy con là rất quan trọng và trong đó dinh dưỡng là điều cũng rất cần thiết. Vậy dinh dưỡng có vai trò gì trong quá trình phát triển của trẻ, cách ăn như thế nào cho hợp lý, nội dung này bạn cũng sẽ được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 3: chia sẻ những công thức giúp cho phụ huynh biết cách để nuôi dạy con thành công. Làm sao để giúp cho con tự lập ngay từ nhỏ hay giúp cho con học qua những trò chơi, trong cuộc sống và hiểu được vai trò của người cha như thế nào trong quá trình dạy con. Trong phần này cũng chia sẻ một công thức cũng rất hay để thành công.

Phần 4: làm bạn cùng con là điều rất quan trọng trong phương pháp dạy con thành tài, trong phần này bạn sẽ biết cách để con có thể sử dụng những thiết bị công nghệ đúng cách, giáo dục giới tính cho con. Dạy con không cần phải sử dụng đòn roi và bạn cũng cần phải tôn trọng bạn của con.

Phần 5: ở phần cuối là những bài giảng để giúp cho cha mẹ trang bị cho con mình hành trang để trở thành công dân toàn cầu. Bạn cũng cần phải biết được những điều mà con mình muốn gì ở cha mẹ, hướng dẫn cách con tiêu tiền thông minh, cách làm sau phạt con đúng cách. Cũng cần phải định hướng cho con nghề nghiệp theo năng lực và yêu thích của trẻ.

2. Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Montessori là một phương pháp giáo dục con qua dựa vào việc học theo cảm giác, điều thú vị của phương pháp này là việc học của con là tự lập, trẻ phải tự tư duy để có thể học theo phương pháp này. Trong mỗi giai đoạn phát triển là những phương pháp phù hợp và trong khóa học này cũng sẽ hướng dẫn từng giại đoạn khác nhau.

Qua khóa học là những phương pháp để trẻ có thể được tìm hiểu các lĩnh vực trong tự nhiên và xã hội. Tiếp thu những kiến thức thông qua những giáo cụ học tập theo phương pháp Montessori. Việc này giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, sự tự lập cũng như khả năng ghi nhớ rất tốt.

phương pháp dạy con thành tài

Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi

Khóa học cũng được xây dựng theo nền tảng phù hợp cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Có thể nói đây là một giai đoạn vàng trong quá trình phát triển trí não của trẻ, chính vì vậy mà bạn không nên bỏ lỡ trong việc phát triển trí tuệ của con trong trong giai đoạn này.

Nội dung khóa học Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi gồm những gì?

Phần 1: là những giới thiệu chung về khóa học, phụ huynh cũng hiểu hơn về tầm quan trọng trong việc giáo dục sớm. Khóa học cũng sẽ so sánh cho bạn giữa phương pháp truyền thống với phương pháp này khác nhau như thế nào và mô hình giáo dục Montessori như thế nào. Tất cả những nội dung này bạn sẽ được học miễn phí trước khi bước vào nội dung chính.

Phần 2: trước khi bước vào dạy theo phương pháp Montessori thì phụ huynh cũng cần phải nắm 6 luận điểm cơ bản trong phương pháp này. Đây là những luận điểm khá quan trọng để bạn có thể thực hiện dạy con trong những phần học tiếp theo. Bạn nên học kỹ phần này trước khi bước vào 2 phần tiếp theo.

Phần 3: là những bài giảng giáo dục con trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi theo phương pháp Montessori. Trong giai đoạn từ lúc sinh ra và đến 3 tuổi thì phụ huynh sẽ cần làm từng bước như thế nào như năm đầu tiên sẽ làm gì, phát triển vận động bé ra sao và cha mẹ cũng cần phải chuẩn bị gì trước khi dạy con.

Phần 4: giáo dục con theo phương pháp Montessori trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi, trong phần này khóa học sẽ không còn dạy bạn những bài lý thuyết xuông mà là những bài tập thực hành trong thực tế từ cách cầm thìa và ăn uống của trẻ cho đến việc thực hiện những bài học tự nhiện và xã hội. Mỗi bài tập là những nội dung để giúp cho trẻ phát triển các giác quan và ngôn ngữ.

Kết luận.

Trên đây là 2 khóa học chia sẻ những phương pháp dạy con thành tài hiệu quả và được nhiều phụ huynh tham gia. Do học online và mức học phí cũng rất phù hợp, chính vì vậy mà được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, bạn cũng nên tham gia để có những phương pháp dạy con đúng cách.

Trong 2 khóa học vừa kể trên thì khóa học về 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn trong cách nuôi dạy con từ nhỏ mà rất nhiều cha mẹ hiện nay đang mắc phải. Bạn cần phải thay đổi trước khi dạy con tốt.

Có thể bạn muốn xem: Phương pháp dạy con thông minh qua 4 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare