Mẹ thông minh với khóa học phương pháp thai giáo toàn diện

Giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ được xem là phương pháp thai giáo, đây là phương pháp mà rất nhiều mẹ bầu áp dụng để giúp cho con phát triển trí não và thể chất toàn diện, đồng thời cũng là cách để chăm con tốt khi chào đời.

Nếu bạn gõ những từ khóa về thai giáo thì có rất nhiều những bài viết, những cuốn sách và những video nói về phương pháp giáo dục con trong bụng mẹ. Trong đó những cuốn sách và khóa học về thai giáo rất được nhiều mẹ bầu quan tâm, ở bài viết này mình giới thiệu một khóa học thai giáo toàn diện trong 280 ngày.

Phương pháp thai giáo toàn diện 280 ngày phù hợp với ai.

Khóa học sẽ rất phù hợp với những gia đình trẻ đang tìm hiểu để chuẩn bị mang thai hay đang trong những tháng đầu mang thai. Không chỉ là dành cho các bà mẹ đang mang thai mà các ông bố cũng cần phải học để có những kiến thức cùng với vợ mình thai giáo hiệu quả đồng thời cũng có những phương pháp giáo dục sớm khi trẻ chào đời.

Khi mang bầu ai cũng muốn thai nhi khỏe mạnh và sinh con ra thông minh. Nhưng có một vấn là khi mang bầu các bà mẹ ông bố thường chăm con theo bản năng riêng của mình với những kiến thức được ông bà truyền lại hoặc tham khảo trên internet. Với những kiến thức đó có thể chưa đủ để áp dụng thai giáo cho con.

Trong khóa học Phương pháp thai giáo toàn diện 280 ngày là những nguyên tắt cũng như là những kiến thức để chuẩn bị trước khi mang thai. Không chỉ là những bài giảng mang tính lý thuyết mà sẽ còn là những bài tập thực hành kèm theo giúp cho bạn vừa nắm vững kiến thức cũng như làm quen với vấn đề thai giáo toàn diện.

Nội dung khóa học Thai giáo toàn diện 280 ngày.

Phần đầu tiên là những kiến thức giúp cho mẹ chuẩn bị cho một kì thai nhi khỏe mạnh và cùng đón con chào đời. Trước khi quyết định đăng ký khóa học bạn có thể học thử một số bài như Những vấn đề trong tiêm phòng trước khi mang thai, Quan hệ vợ chồng đúng cách để sinh con khỏe mạnh và Các mốc khám thai và những điều cần lưu ý.

Ở phần này cũng chia sẻ những vấn đề sao nuôi dưỡng tinh trùng và trứng khỏe mạnh để chuẩn bị mang thai. Cách để lập một kế hoạch về mặt tài chính, làm việc, nghỉ ngơi cho phù hợp, một bài học mà bạn không thể bỏ qua trong phần đầu tiên này là cách để tính thời gian cũng như nhận biết ngày rụng trứng chuẩn nhất.

phương pháp thai giáo

Thai giáo toàn diện 280 ngày

Tâm lý cho mẹ bầu cũng là điều cực kỳ quan trọng trong thời gian mang thai, những tâm lý của người mẹ luôn ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi và một phần tính cách con sau này. Nếu gia đình đã có một bé thì cần chuẩn bị tâm lý như thế nào cho bé lớn khi biết mình sắp có em.

Phần 2 là kiến thức về thai giáo 280 ngày, giúp chọ các bà mẹ và ông bố hiểu rõ những định nghĩa về thai giáo, biết được những lợi ích mà thai giáo mang đến cho mẹ và bé. Vậy thai giáo cần phải bắt đầu từ đâu và thời điểm nào là thích hợp nhất là những thắc mắc được giải thích trong bài 12.

Tìm hiểu về quá trình phát triển của thai nhi ở từng giai đoạn. Trong phần học này sẽ giúp cho bạn hiểu được như thế nào là thai giáo trực tiếp và gián tiếp, giới thiệu tổng quan về những hoạt động thai giáo trong 280 ngày mang thai.

Phần 3 thực hành thai giáo 280 ngày, được chia sẻ trong 8 bài giảng là 3 giai đoạn mang thai từ 0 – 3, 4 – 6, 6 – 9. Mỗi thời kỳ mang thai sẽ có phương pháp thái giáo khác nhau và trong phần này sẽ hướng dẫn cho bạn những bài tập thai giáo hiệu quả trong từng giai đoạn.

Có thể nói đây là một khóa học vừa lý thuyết cùng với thực hành giúp cho những cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai hoặc trong giai đoạn mang thai dễ dàng hiểu được những kiến thức cơ bản về thai giáo và thực hành những bài tập thai giáo cho từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Giới thiệu về giảng viên Trần Hoa.

Giảng viên Trần Hoa là một chuyên gia tâm lý và là một master NLP của hiệp hội Hoa Kỳ, đây cũng là người đã lập ra Hội mẹ học thông thái với nhiều năm đã nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn từ 0 -6 tuổi.

Những khóa học của giảng viên Trần Hoa đã có hơn 2000 học viên tham gia online. Ngoài những kiến thức sâu rộng về thai giáo cũng như giáo dục sớm cho trẻ thì Trần Hoa còn là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng cũng như marketing online. Hiện giảng viên Trần Hoa là một CEO của Công ty Truyền Thông Vang.

Kết luận.

Có rất nhiều phương pháp thai giáo và cũng có rất nhiều bài viết về phương pháp này. Nếu bạn tự tìm hiểu và tổng hợp lại những kinh nghiệm thai giáo cũng rất hiệu quả, nhưng việc này cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian, với khóa học này đã tổng hợp những kiến thức cũng như thực hành để bạn dễ dàng nắm bắt và thực hiện thai giáo.

Bạn nên lưu ý một điều rằng thai giáo không phải là con phải đạt những gì cha mẹ mong muốn hay còn gọi là áp đặt. Thai giáo được hiểu là giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh để từ đó giúp cho bạn có những phương pháp dạy con thành tài, ngoài những bài học thì tâm trang của người mẹ cũng rất quan trọng trong vấn đề này.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

69  +    =  74

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare