Dạy trẻ nấu ăn qua cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Sách 80 ngày ăn khắp thế giới là cuốn sách ẩm thực phiêu lưu ký thú dành cho trẻ. Qua cuốn sách trẻ như được khám phá ẩm thực bốn phương.

Sách luôn là kho tàng kiến thức của nhân loại mà chúng ta không bao giờ khám phá hết được. Với mỗi cuốn sách đều muốn gửi gắm những thông điệp qua đó giúp mọi người có thể tích lũy cho “túi kiến thức” của bản thân.

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập nhà xuất bản Kim Đồng đã cho ra cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới và được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình. Là cha mẹ chúng ta đừng bỏ lỡ cơ hội dạy cho bé cách nấu ăn qua cuốn sách của food blogger nổi tiếng Phan Anh này nhé.

sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Dạy trẻ nấu ăn qua với cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Nội dung sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Bộ sách này không chỉ là để giới thiệu về cách nấu ăn mà nó còn giúp trẻ tiếp cận với nền ẩm thực trên khắp thế giới. Trẻ như chu du khắp các vùng miền và thưởng thức các món ăn ngon.

Cuốn sách có thể chỉ là hướng dẫn cách làm món kem chuối dừa của bà ngoại hay đến các món phức tạp hơn chút như bánh rán nhân đậu đỏ Dorayaki nổi tiếng của chú mèo máy Doraemon từ Nhật Bản, bò hầm Tagin của Maroque, Bunnychon – cà ri kiểu châu Phi, cơm cuộn Hàn Quốc, chiếc bánh lương khô giòn tan hấp dẫn ở New Zealand…

Qua cuốn sách bé sẽ từ từ khám phá mỗi ngày một món ăn. Chỉ qua 80 ngày bé như được đi dạo vòng quanh thế giới và thưởng thức các món ngon.

sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Dạy trẻ nấu ăn qua với cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Cuốn sách lấy ý tưởng từ cuộc phiêu lưu kì thú của 2 bé gái con của tác giả Phan Anh nhân dịp khám phá căn bếp tình yêu của mẹ. Tất cả các món ăn được giới thiệu rất tỉ mỉ dễ thương, hình ảnh đẹp, dễ thực hiện… chính những điều này góp phần tạo nên sự thành công cho cuốn sách.

Theo tác giả khi thực hiện các bé chỉ cần thêm một chút gia vị “Tình yêu”, dung dịch “Tò mò”, dầu “Cẩn thận”, hạt “Khéo léo”, hỗn hợp “Kiên nhẫn”, bột “Nhường nhịn”… là đã có chuyến phiêu lưu ẩm thực qua 30 châu luc và thưởng thức các hương vị riêng từng vùng miền rồi đấy.

Những ấp ủ của tác giả qua cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Cuốn sách là những ấp ủ của tác giả và mọi người trong vòng 2 năm. Qua cuốn sách tác giả không chỉ muốn truyền tình yêu với căn bếp cho 2 cô con gái nhỏ mà còn muốn khơi gợi niềm cảm ứng cho các bạn nhỏ khắp đất nước.

sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Dạy trẻ nấu ăn qua với cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Như tác giả viết thì món ăn chính là thứ tuyệt vời nhất để kết nối giữa con người với con người. Trong buổi giao lưu sách tác giả nói: “Thế giới là một cuốn sách kỳ thú và ngon lành. Nấu ăn là cách tuyệt nhất để kết nối bạn với thế giới ấy. Tôi không mong gì hơn là truyền nguồn cảm hứng bất tận về việc nấu nướng đầy thú vị và việc thưởng thức món ăn ngon tới tất cả các bạn nhỏ, hệt như cách tôi muốn với các con tôi”.

Cuốn sách sau khi ra mắt bạn đọc đã tạo thành một cơn sốt trên thị trường sách, vào thời điểm đó đến bất cứ hiệu sách nào cũng thấy bán và nhiều bậc phụ huynh hay các bạn trẻ say sưa đọc hay tìm mua sách 80 ngày ăn khắp thế giới cho con em mình.

sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Dạy trẻ nấu ăn qua với cuốn sách 80 ngày ăn khắp thế giới

Nếu như bạn muốn bé làm quen với ẩm thực và có khả năng khám phá, đam mê du lịch hãy cùng tác giả Phan Anh khơi gợi niềm cảm hứng cho bé ngay từ khi bé 7 tuổi. Chắc hẳn cuốn sách này sẽ bổ ích và khiến bé yêu thích thú đấy nhé.

Hy vọng với những thông tin ở bài viết trên phần nào giúp bạn đọc hiểu hơn về cuốn sách 80 ngày ăn cả thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bé yêu nhà bạn khám phá nền ẩm thực trên khắp thế giới. Cuốn sách được bày bán rất rộng rãi nên các bạn có thể lựa chọn mua sách trực tuyến, mua sách online…

Tham khảo & Mua

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Sách 80 ngày ăn khắp thế giới […]

Leave a reply

  +  26  =  31

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare