Sách học làm cha mẹ hiệu quả nên đọc

Một cuốn sách học làm cha mẹ hiệu quả của tiến sĩ Thomas Gordon, đây là một cuốn sách tiên phong trong cách dạy cho cha mẹ làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với con cái và cung cấp những lời khuyện, giải quyết mâu thuẩn gia đình mà tất cả điều chiến thắng.

Khi một đứa trẻ muốn bơi phải tập luyện hàng tháng, một người trưởng thành muốn học lái ô tô cũng phải lý thuyết và học nhiều buổi. Thế nhưng mỗi năm có hàng triệu cặp vợ chồng chịu trách nhiệm làm cha mẹ, nuôi dạy con từ sơ sinh đến thành người, vậy có bao nhiêu người được đào tạo cho công việc đó.

Sách học làm cha mẹ hiệu quả rất bổ ích cho tất cả những người đang và sắp bước vào thành trình làm cha mẹ, bởi quyển sách sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tránh làm cha mẹ dễ dãy, làm thế nào để lắng nghe trẻ nói chuyện với mình và cần phải nói như thế nào để dạy trẻ sở hữu những vấn đề của chúng.

Mõi vấn đề quyển sách sẽ đưa ra những câu chuyện rất cụ thể như “mẹ cháu chỉ toàn giả vờ”, “bà ấy tỏ ra ngọt ngào” nhưng thực tâm thì không phải vậy. Ông bố bà mẹ thì cảm thấy bất lực ” thằng bé nhà tôi chẳng khi nào ở nhà và thậm chí còn không nói với tôi nó đi đâu và làm gì và nếu tôi hỏi nó bảo đó không phải là việc của tôi”.

Một điều quan trọng mà quyển sách học làm cha mẹ hiệu quả nhấn mạnh đó là nguyên tắc “không bao giờ dùng vũ lực với trẻ”, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái vẫn tốt đẹp mà chúng ta không cần phải áp dụng những trừng phạt.

Xem giá và đến nơi bán sách học làm cha mẹ hiệu quả.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

9  +    =  15

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare