Chia sẻ quyển sách kỷ luật mềm của trái tim

Bạn đang có con từ 1 – 6 tuổi, bạn cũng đang bối rối trước sự bướng bỉnh, nghịch ngợm, không nghe lời của con, có những lúc bạn không thể kiềm chế và đánh con, sau đó cảm thấy ân hận. Chính vì vậy mà quyển sách kỷ luật mềm của trái tim sẽ là một cẩm nang cần thiết mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Sách kỷ luật mềm của trái tim có gì?

Qua những câu chuyện thực tế trong quá trình chăm sóc con trai của tác giả, đã chia sẻ rất nhiều về tâm lý của trẻ trong thời kỳ từ 0 – 6 tuổi để từ đó giúp cho bố mẹ hiểu được tâm lý của con và vượt qua những giai đoạn phản kháng của con.

Một điều thú vị là tác giả đã sinh sống tại Nhật trong 1 thời gian dài, chính vì vậy mà tác giả đã có được những thối quen để đối chiếu giữa cách dạy con của người Nhật và Việt. Tác giả cũng nhấn mạnh cách mà người Nhật đặt ra khi dạy con mình như con cần gì nhất trong giai đoạn đầu đời hoặc trong giai đoạn ấu thơ.

Tuy nhiên, những gì có trong sách có thể sẽ không giải quyết được tất cả những tình huống vì mỗi đứa trẻ sẽ có một thế giới riêng, một nét tinh quái riêng mà chỉ có bố mẹ mới là người hiểu rõ con mình nhất. Vậy đối với bạn là một người mẹ, người cha muốn có những phương pháp nuôi dạy con tốt nhất thì có cần thiết mua quyển sách này không?

Thông qua video chia sẻ quyển giúp cho cha mẹ hiểu rõ hơn về cuốn sách, những lợi ích mà quyển sạch này mang lại cũng nhưng là quá trình hình thành quyển Sách kỷ luật mềm của trái tim.

Tham khảo giá quyển sách và đến nơi bán.

Có thể bạn muốn xem: Những quy tắc trong phương pháp nuôi dạy con đúng cách

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare