Bộ sách mèo Mog mập và bé

Bộ sách mèo Mog mập và bé gồm 5 cuốn sách vô cùng thú vị gồm Mog cô mèo đảng trí, Mog và bà, Mog và em bé, Mog của phòng khám và giáng sinh của Mog.

Mog cô mèo đảng trí ra đời vào 1970 và từ đó mèo Mog mập đã dần trở thành, mang lại nềm vui cho trẻ em trên toàn Thế Giới. 5 cuốn truyện là 5 chuyến phiêu lưu rất khác nhau của mèo Mog mập, nhưng có điểm chung là điều cuốn hút, ngỗ nghĩnh, nhiều khi có những chuyện chẳng đâu vào đâu của Mog nhưng cái kết lại làm cho bạn đọc vô cùng bất ngờ.

Tác giả cứ như đùa người đọc lang thang với những câu chuyện vơ vẫn, lơ mơ của mèo Mog rồi đùng một cái là một cái kết vô cùng độc đáo và ý nghĩa làm cho câu chuyện tràn đầy ý nghĩa nhân văn và trở nên có lý có tình đáng yêu khó lời nào tả hết.

Một điểm chung khác là những bức tranh vẽ mèo Mog mập rất sinh động, khi lật các trang sách cứ ngỗ mèo Mog mập đang nhảy múa trước mắt bạn. Cả truyện và tranh hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau lý giải tại sau qua hàng chục năm mèo Mog mập vẫn hấp dẫn hàng triệu người đọc.

Quyển sách Mog cô mèo đảng trí giới thiệu với bạn Mog và gia đình Mog. Cả gia đình Mog ai cũng gập rắc rối vì bệnh đảng trí của cô, nhưng có một đêm và chính bệnh đảng trí ấy lại giúp Mog làm được một việc tuyệt vời.

Cuốn Mog và bà kể về gia đình nhà Thomas đi du lịch nên Mog đến ở tạm với bà. Trải qua những tháng ngày ở với bà được vui chơi, được yêu quý nhưng Mog không ngừng thương nhớ về gia đình mình.

Mog và em bé kể về một ngày yên lành bị đảo ngược hoàn toàn khi em bé tới. Bà Thomas nói rằng Mog rất yêu trẻ nhỏ, nhưng Mog thì lại không chắc chuyện đó lắm và đã có biết bao chuyện xảy ra, cuối cùng Mog được tặng hẳn luôn một huân chương. Mog ở phòng khám để gặp bác sĩ thú y và đã gây ra đủ chuyện rắc rối.

Xem giá và đến nơi bán.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

1  +  4  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare