Quản Lý Thời GianSách Kỹ Năng

Đánh giá sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của Michael Heppell

Thời gian là một trong những tài nguyên quý giá nhất mà chúng ta có. Nhưng đôi khi bạn có cảm giác rằng bạn không có đủ thời gian để làm hết những việc bạn muốn hoặc bạn dành quá nhiều thời gian cho những việc không quan trọng. Đó là lúc bạn cần đến cuốn sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của tác giả Michael Heppell.

Cuốn sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ là một cuốn sách về kỹ năng quản lý thời gian, với cách tiếp cận thực tế và dễ áp dụng. Cuốn sách chứa đầy những ý tưởng, chiến thuật và đề xuất tuyệt vời để giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu, hoàn thành công việc hiệu quả và tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Cuốn sách được viết bởi Michael Heppell, một diễn giả, tác giả và huấn luyện viên nổi tiếng người Anh, với kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức và cá nhân trên khắp Thế giới.

Vì sao nên mua quyển sách này?

Bạn nên mua quyển sách này vì nó sẽ chỉ cho bạn cách thực hành để có được một giờ mỗi ngày, hơn nữa còn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bạn sẽ học được những kỹ năng và phương pháp để vượt qua sự trì hoãn, đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn, tìm ra khoảng thời gian tiềm ẩn để bạn có thể làm những việc quan trọng, khám phá những cách mới hữu ích để tổ chức thời gian và cuộc sống sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa hoàn toàn mọi thứ bạn làm cả ở cơ quan và ở nhà.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng và động lực bởi phong cách viết đơn giản, thẳng thắn và trực tiếp của tác giả, cũng như những ví dụ, câu chuyện và bài tập thực hành trong cuốn sách.

Bạn sẽ có được một cuộc sống tươi đẹp hơn, vì bạn sẽ biết cách sử dụng thời gian của mình cho những điều ý nghĩa và hạnh phúc.

Ai nên mua quyển sách này?

Quyển sách này phù hợp cho bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng quản lý thời gian của mình, dù là sinh viên, nhân viên, doanh nhân hay người nội trợ.

Quyển sách này dành cho những ai muốn có thêm thời gian để làm những việc mình yêu thích, như đọc sách, học hỏi, du lịch, chơi thể thao, chăm sóc bản thân hay gia đình.

Quyển sách này cũng dành cho những ai muốn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng trong cuộc sống, bằng cách tìm ra cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Nội dung của quyển sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ
sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ
FAHASA TIKI NEWSHOP

Quyển sách gồm 12 chương, mỗi chương là một tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, được tác giả chia theo các chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bất cứ ai trong chúng ta.

Các chủ đề bao gồm: Hãy biết yêu thùng rác (cách loại bỏ những thứ không cần thiết trong cuộc sống), Món quà cho thời gian (cách sử dụng thời gian hiệu quả nhất), Ý tưởng đáng giá $100,000 (cách tạo ra những ý tưởng sáng tạo và thiết thực), Lịch sự nói “không” (cách từ chối những yêu cầu không phù hợp), Định giá thời gian của bạn (cách xác định giá trị của thời gian và sử dụng nó cho những việc quan trọng), Tôi, chủ chốt và linh tinh (cách phân loại và sắp xếp các hoạt động theo mức độ ưu tiên), Cấm cửa chữ “chờ” (cách giảm thiểu hoặc loại bỏ thời gian chờ đợi), và nhiều chủ đề khác nữa.

Mỗi chương sách đều có những câu hỏi để bạn tự kiểm tra mình, những bài tập để bạn áp dụng ngay lập tức những ý tưởng trong sách, và những lời khuyên để bạn duy trì những thói quen mới.

Về tác giả quyển sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Michael Heppell là một diễn giả, tác giả và huấn luyện viên nổi tiếng người Anh. Kể từ năm 1995, ông đã làm việc với các tổ chức trên khắp thế giới. Ông được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu của Vương quốc Anh về Dịch vụ khách hàng. Là tác giả bán chạy số 1 của tờ International Sunday Times.

Được mô tả là ‘một trong 3 diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu thế giới’. Sách của ông đã được dịch ra 27 thứ tiếng và có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đơn giản, thẳng thắn và trực tiếp là phong cách viết điển hình của ông. Những tác phẩm tiêu biểu của ông bao gồm: How To Be Brilliant, 5 Star Service, Brilliant Life, Flip It, How To Save An Hour Everyday và The Edge.

Kết luận

Cuốn sách Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của tác giả Michael Heppell là một cuốn sách rất hữu ích và thiết thực cho bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng quản lý thời gian của mình.

Xem thêm: Những cuốn sách kỹ năng quản lý thời gian không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *