Nội dung quyển sách nuôi con không phải cuộc chiến

Sách nuôi con không phải là cuộc chiến mạng lại cho đọc giả những gốc nhìn, những kinh nghiệm thực tế của những người mẹ, để đồng hành cùng với những người mẹ khác trong hành trình nuôi dạy con nhiều thử thách.

Có một thực tế ở xã hội chúng ta đó là quá trình nuôi dạy con có nhiều nước mắt hơn bất cứ ai trong chúng ta nghĩ đến, tất cả mọi thứ liên quan đến con từ chuyện ăn, ngủ, cân nặng, chiều cao đến những giọt nước mắt, những cơn ăn vạ điều là sự phiền não có rất nhiều bà mẹ.

Sách nuôi con không phải cuộc chiến.

Mẹ có làm đúng hay không, tại sao mẹ không thể giải quyết những vấn đề giúp con, biết phải tìm sự giúp đỡ ở đâu, làm thế nào là tốt nhất cho con. Đôi khi những câu hỏi đầy yêu thương này lại trở thành áp lực vô hình cho cả con lẫn mẹ, nếu không có những kiến thức dạy con đúng cách.

Để nuôi dạy con tốt thì phải thực sự “hiểu biết” về con mình, “biết” là cần phải chi tiết, ngọn nghành, tỉ mỉ và tinh tế, “hiểu” là cần phải bao dung, tôn trọng, khách quan và thấu cảm, chỉ có vậy mới là cách để mang đến hạnh phúc cho cả mẹ và con, biến con đường trở nên đầy ánh sáng và tràng ngập vui, sự khích lệ.

Nuôi và dạy con không phải là cuộc chiến mà đó là một hành trình hứa hẹn nhiều khám phá, để bạn học được cách hiểu con và hiểu chính mình. Một quyển sách cung cấp những thông tin khá cụ thể về các giai đoạn phát triển tâm sinh lí của trẻ trong những năm đầu đời và cũng đưa ra các gợi ý để giúp các bà mẹ giải quyết những tình huống đặc biệt.

Hãy để quyển sách nuôi con không phải cuộc chiến tháo bỏ những âu lo, bất lực và ức chế trong quá trình nuôi dạy con và để hành trình ấy luôn là một hành trình hạnh phúc.

Tham khảo giá và đến nơi bán sách.

Xem thêm: 2 quyển sách thời kỳ nhạy cảm của trẻ nên đọc

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  5  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare