13 cuốn sách nuôi dạy trẻ sơ sinh nên đọc

Ngay trong thời kỳ mang thay đã có rất nhiều câu hỏi mà các bà bầu đặt ra như: cách chăm trẻ sơ sinh, ăn gì để tốt cho con, cho con bú như thế nào, chuẩn bị gì khi bé chào đời,….còn rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp qua những cuốn sách nuôi dạy trẻ sơ sinh.

Trong cuộc số hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm một thông tin rất dễ dàng và những thông tin chăm sóc trẻ sơ sinh cũng vậy. Tuy nhiên, việc áp dụng những thông tin đó vào chăm sóc bé có đúng hay không. Chính vì vậy mình đã tổng hợp lại những cuốn sách được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Những lợi ích khi nuôi dạy trẻ sơ sinh.

Phát triển các giác quan: ngay khi còn trong bụng mẹ, các giác quan của trẻ đang dần phát triển và tiếp tục phát triển sau khi sinh. Để phát triển các giác quan cho trẻ sơ sinh bạn nên lựa chọn những bộ đồ chơi nhiều màu sắc, cho bé nghe nhạc và một số phương pháp phát triển giác quan cho trẻ.

Phát triển não bộ cho trẻ: trong giai đoạn sơ sinh, não bộ của trẻ đang dần hoàn thiện. Chính vì vậy việc học cách để kích thích não bộ, phát triển khả năng tư duy cho trẻ từ 0 – 1 tuổi là điều rất cần thiết mà các bà mẹ cần quan tâm.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Những lợi ích khi nuôi dạy trẻ sơ sinh

Phát triển hệ vận động: lựa chọn các phương pháp luyện tập phù hợp để giúp trẻ phát triển hệ vận động. Bạn có thể mua những bộ đồ chơi đơn giản để trẻ có thể cầm nắm. Trong những giai đoạn bé tập lật, bò,…mẹ chỉ cần ở bên cạnh theo dõi và để cho con tự do tập.

Rèn luyện thối quen ngay từ nhỏ: qua những quyển sách nuôi dạy trẻ sơ sinh sẽ giúp mẹ tập luyện các thối quen cho trẻ ngay từ nhỏ sẽ giúp các mẹ khỏe hơn rất nhiều khi trẻ lớn hơn. Đặc biệt, khi bắt đầu tập ăn dặm bạn nên cho trẻ ngồi ăn và không nên cho trẻ xem điện thoại trong độ tuổi này đặc biệc là trong lúc ăn.

Những điều nên và không nên khi nuôi dạy trẻ sơ sinh: có rất nhiều điều nên và không nên trong quá trình chăm sóc trẻ. Tuy nhiên, những điều quan trọng nhất mà bạn không thể quên đó là không nên hôn vào mặt trẻ dưới 3 tháng tuổi, tuyệt đối không cho trẻ sử dụng điện thoại.

Ai nên đọc sách nuôi dạy trẻ sơ sinh.

Có thể nói nuôi dạy trẻ sơ sinh là cả một một môn học, tất cả bạn phải tìm hiểu và học. Chính vì vậy việc nuôi dạy con không chỉ dành riêng cho các bà mẹ mà là cho cả gia đình. Từ những kinh nghiệm đã trải qua kết hợp với những kiến thức mới sẽ giúp cho ông bà đưa ra những kiến thức nuôi dạy con tốt nhất.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Ai nên đọc sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Ngoài ra, ba mẹ có thể tìm hiểu những kiến thức trong thai kỳ cũng như cách chăm con sau khi sinh qua những cuốn sách nuôi dạy trẻ sơ sinh. Điều này cũng giúp cho bạn chuẩn bị tâm lý và những kiến thức cần thiết để chuẩn bị đón bé yêu của bạn chào đời.

13 cuốn sách nuôi dạy trẻ sơ sinh bạn nên đọc.

1. Bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con, ba mẹ đã sẵn sàng.

Quyển sách sẽ giải đáp những thắc mắc và cách để chăm trẻ sơ sinh như thế nào cho phù hợp. Sách bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con, ba mẹ đã sẵng sàng được chia làm 3 phần thông tin gồm:

Những kiến thức cơ bản: cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về chăm sóc trẻ khỏe mạnh từ những việc như tắm, mặc đồ, bú mẹ, chăm sóc cuốn rốn. Ngoài ra cũng giải đáp những thắc mắc về việc chăm sóc trẻ như: con phát triển như thế nào là bình thường, sao biết con bú đủ, có nên cho uống nước, con khóc phải làm gì,…

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con, ba mẹ đã sẵn sàng

Những vấn đề thường gặp ở trẻ: các vấn đề này thường gặp nhất ở những gia đình có con nhỏ như cức trâu da đầu, trẻ bị hăm phải làm sao, thóp của con có đóng sớm không, trào ngược, vàng da, vẹo cổ bẩm sinh, thoát vị rốn. Một số kiến thức can thiệp một số bệnh cho trẻ 6 tháng đầu đời như sốt, viêm phổi, viêm tiểu phế quản.

Các vấn đề về tâm sinh lý: đó là những điều cần biết sau khi sinh, đặc biệt là vấn đề trầm cảm của các mẹ sau khi sinh con, các ông bố và những người trong gia đình cần phải biết rõ để quan tâm chăm sóc cho mẹ và bé tốt nhất để tránh căn bệnh tâm lý nguy hiểm này.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Các bước chuẩn bị cho bé sơ sinh.

Khi nuôi con mới chào đời cần phải có thông tin và kỹ năng tốt để các bậc cha mẹ có thể tiếp cận xử lý và chăm sóc trẻ dễ dàng hơn. Điều quan trọng là bạn cần biết cách để bảo vệ con khỏi nguy hiểm và bệnh tật. Với cuốn sách này như một người bạn đồng hành cùng bạn trong những năm đầu đời của trẻ.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Các bước chuẩn bị cho bé sơ sinh

Quyển sách các bước chuẩn bị cho bé sơ sinh gồm 3 phần sẽ giúp cho các ông bố bà mẹ biết được cần chuẩn bị gì khi sinh, cách chăm sóc trẻ và cách để trở thành cha mẹ tốt nhất.

 • Chương 1: Chuẩn bị cho bé mới sinh của bạn. Trong chương này sẽ giúp cho bạn biết được cần chuẩn bị nhà cửa như thể nào cho phù hợp. Những quần áo cần thiết cho trẻ sơ sinh, những đồ đạc trong phòng trẻ cũng như những đồ dùng cần thiết. Những quyết định then chốt.
 • Chương 2: Làm sao để trở thành cha mẹ tốt. Ở phần này quyển sách sẽ chỉ cho bạn biết một người cha mẹ kiểu mẫu là như thế nào. Tính khí của bé và các vấn đề của cha mẹ. Nuôi con như thế nào và cách để lắng nghe người khác.
 • Chương 3: Lần đầu chăm sóc trẻ sơ sinh. Trong mục này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ hiểu được cách chăm sóc con như thế nào? Cách di chuyển và bế bé, tắm cho bé, dây rốn, chăm sóc bao quy đầu cho bé trai, quần áo,… Những điều cần biết về em bé mới sinh, những phản ứng đầu tiên, khách khứa và phòng bệnh.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Sách chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh.

Một trong những đầu sách nằm trong top 100 quyển sách bán chạy nhất của Tiki. Quyển sách sẽ giúp cho sản phụ biết được những điều cần biết trước khi sinh, cần chuẩn bị gì trước khi sinh. Chăm sóc sức khỏe sau khi sinh và cho trẻ sơ sinh.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Sách chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh

Quyển sách chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh được chia làm 4 chương hướng dẫn trong quá trình sinh đẻ, chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh. Gồm 4 chương.

 • Chương 1: Hướng dẫn về quá trình sinh để, những việc cần chuẩn bị trước khi sinh và hướng dẫn quá trình sinh đẻ.
 • Chương 2: Giúp cho bạn hiểu về sinh đẻ bất thường và sinh mổ.
 • Chương 3: Cách để chăm sóc sức khỏe sau khi sinh. Việc ăn uống của sản phụ như thế nào là phù hợp, cách chăm sóc sản phụ sau khi sinh và chăm sóc bệnh cho sản phụ.
 • Chương 4: Trong chương này sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh, cách phòng tránh các bệnh cho trẻ sơ sinh.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé.

Đây là một cuốn sách hướng dẫn một cách chi tiết về cách chăm sóc con từng bước một. Ngoài ra quyển sách còn cung cấp hơn 800 hình ảnh thực tế để giúp các bậc cha mẹ hiểu được về quá trình mang thai, sinh nở và cách để chăm trẻ.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé

Cuốn sách cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé được chia thành 3 chương nói về quá trình mang thai và sinh nở, cách chăm sóc em bé và sức khỏe của con bạn.

 • Phần 1: Trong phần này sẽ giúp cho các mẹ hiểu được quá trình mang thay như thế nào, giải đáp những thắc mắc trong quá trình mang thai. Các triệu chứng thông thường khi mang thay, ăn gì tốt khi mang thay,…
 • Phần 2: Ở phần này sẽ giúp cho bạn biết cách chăm trẻ một cách chi tiết, hướng dẫn cho con bú, cách ăn cho con… cách để giáo dục con và rất nhiều vấn đề khác.
 • Phần 3: Sẽ giúp cho bạn biết cách chăm sóc sức khỏe của trẻ, những cách sơ cứu và một số bệnh ở trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Cho bé bú.

Cho con bú một công việc tưởng chừng như rất đơn giản. Tuy nhiên, khi cho con bú bạn có ba giờ nghĩ bế trẻ như thể nào cho đúng cách, làm sao để biết bé cần bú, bú trong bao lâu, cách nào để bé tìm vú mẹ và bú đúng cách, tư thể bú nào phù hợp nhất, khi nào sẽ no,…

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Cho bé bú

Cuốn sách cho bé bú được chia làm 5 phần, nội dung xoay quanh các vấn đề những điều cần biết khi cho bé bú sữa mẹ, bú được điều chỉnh như thế nào cho phù hợp, cho bú bình, những việc cần làm trước khi cho bú bình, những câu hỏi và những thắc mắc khi cho con bú.

Ngoài ra quyển sách còn nói về các vấn đề dinh dưỡng cho trẻ, những dưỡng chất quan trọng cần có cho trẻ và khẩu vị của trẻ như thế nào. Đặc biệt quyển sách còn hướng dẫn cho bạn về các giai đoạn ăn dặm.

Xem giá và đến nơi bán.

39.000
28.860

6. Chăm sóc giấc ngủ của bé.

Đối với trẻ sơ sinh việc ngủ là nền tảng để phát triển trí não và thể chất sao này. Với quyển sách chăm sóc giấc ngủ cho bé sẽ giúp cho bạn biết cách gỗ bé ngủ ngon, chế độ bú như thế nào cho hợp lý mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả mẹ và bé.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Chăm sóc giấc ngủ của bé

Trong cuốn sách cũng chỉ cho bạn rèn luyện và hình thành các thối quen ngủ lành mạnh cho bé. Đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ đồng thời cách tạo ra một  môi trường ngủ ấm áp để cho bé ngủ ngon hơn.

Trong quyển sách được chia làm 8 phần sẽ giúp cho các bà mẹ hiệu tất tần tật về giấc ngủ cũng như cách để luyện tập ngủ cho bé:

 • Phần 1: Điều gì diễn ra khi bé ngủ?
 • Phần 2: Nên để con ngủ ở đâu?
 • Phần 3: Những tuần đầu tiên của trẻ mới chào đời.
 • Phần 4: Khuyến khích bé tập thói quen tốt khi ngủ.
 • Phần 5: Những lợi ích khi tập cho bé những thói quen sinh hoạt điều độ.
 • Phần 6: Giấc ngủ của bé.
 • Phần 7: Thời gian trước khi đến trường.
 • Phần 8: Các trường hợp đặc biệt.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Chăm sóc con – giải đáp những vấn đề thường gặp.

Trong quá trình phát triển và hình thành nhân cách tốt phụ thuộc rất nhiều vào cách nuôi dạy của các bậc cha mẹ. Chúng ta cần tạo điều kiện thuận lợi để trẻ có thể phát huy tối đa khả năng và phát triển toàn diện.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Chăm sóc con giải đáp những vấn đề thường gặp

Thông qua cuốn sách chăm sóc con – giải đáp những vấn đề thường gặp sẽ giúp cho bạn có những thông tin cần thiết nhất như những việc chăm sóc trẻ mới chào đời như thể nào, cách kiểm tra mức độ phát triển ở trẻ.

Tác giả của cuốn sách đã chia thành những phần nhỏ để bạn có thể dễ dàng đọc, hiểu và tiếp thu nhanh chóng những kiến thức, từ đó áp dụng vào cách nuôi dạy con. Sách được chia thành 9 phần gồm:

 • Phần 1: Chuẩn bị cho sự chào đời của bé.
 • Phần 2: Cho bé ăn và các vấn đề về dinh dưỡng.
 • Phần 3: Dỗ bé ngủ.
 • Phần 4: Chăm sóc bé.
 • Phần 5: Khi bé khóc.
 • Phần 6: Tăng trưởng và phát triển.
 • Phần 7: Hiểu cách ứng xử của trẻ và biết cách dạy chúng.
 • Phần 8: Cuộc sống gia đình.
 • Phần 9: Sức khỏe trẻ em.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Hỏi bác sĩ nhi đồng – Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít.

Tác giả là Bác sĩ Trương Hữu Khanh làm việc tại Bệnh viên Nhi đồng 1. Trong thời gian làm việc dài, bác sĩ cũng đã hiểu được những khó khăn và lo lắng của các bậc phu huynh. Đồng thời bác sĩ cũng đã tạo ra fanpage “Hỏi bác sĩ nhi đồng” để giải đáp thắc mắc tất cả các vấn đề về chăm sóc trẻ.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Hỏi bác sĩ nhi đồng – Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít

Từ những thông tin trên, bác sĩ đã tổng hợp và cho ra đời cuốn sách giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít. Với quyển sách này sẽ giúp cho bạn hiểu được những bệnh thường gặp, những bệnh về hô hấp, đường ruột, da, nhiễm,….các kiến thức tiêm chủng, dinh dưỡng,…

Sách Hỏi bác sĩ nhi đồng – Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít được chia làm 6 phần.

 • Phần 1: Những bệnh thường gặp như hô hấp, đường ruột, nhiễm, ngoài da và một số bệnh khác.
 • Phần 2: Những dị tật bẩm sinh.
 • Phần 3: Các vấn đề về tiêm chủng cho trẻ.
 • Phần 4: Dinh dưỡng cho trẻ như sữa, ăn dặm, suy dinh dưỡng, bé phì, một số chất cần bổ sung.
 • Phần 5: Chăm sóc trẻ.
 • Phần 6: Luyện tập tính tự lập cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em.

Cuốn sách như là một cẩm nang sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đầy đủ về cách chẩn đóan và điều trị bệnh cho con. Nó như là một người bạn đồng hành cùng bạn và con từ lúc sinh ra đến tuổi niên thiếu.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em

Ngoài ra việc sắp xếp theo thứ tự A-Z sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về các chứng bệnh cũng như cách điều trị như thế nào cho hiệu quả. Trong quyển sách có rất nhiều hình liên quan đến các bộ phận cơ thể bé từ đó bạn dễ dàng chẩn đoán cho bé hơn.

Quyển sách sẽ giúp cho bạn xử lý các tình huống cấp bách trước khi bác sĩ đến, rất rất nhiều chỉ dẫn và các kiến thức bổ ích để chăm sóc trẻ nhỏ. Sách cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em được chia làm 6 phần.

 • Phần 1: Giúp cho các bậc cha mẹ hiểu biết về cơ thể của đứa con.
 • Phần 2: Các bảng hướng dẫn chẩn đoán về hình ảnh.
 • Phần 3: Từ A đến Z các chứng bệnh thường gặp.
 • Phần 4: Để con bạn được an toàn.
 • Phần 5: Sơ cấp cứu cho bé.
 • Phần 6: Các ghi chép hồ sơ cá nhân cho bé.

Xem giá và đến nơi bán.

10. Cẩm nang dinh dưỡng cho bé.

Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như kiến thức về dinh dưỡng sao cho phù hợp để giúp giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển cả thể chất lẫn trí não. Dinh dưỡng cho từng giai đoạn sẽ như thế nào? Cung cấp các thực đơn đầy dưỡng chất và cách nấu như thế nào cho phù hợp với khẩu vị của bé.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Cẩm nang dinh dưỡng cho bé

Thay đổi món ăn mỗi ngày, cách bày trí bắt mắt cũng giúp trẻ dễ ăn hơn và ăn ngon hơn. Điều này cũng giúp trẻ tập dần với việc tự ăn và ăn đúng cách. Sách cẩm nang dinh dưỡng cho bé được chia thành 6 mục gồm.

 • Mục 1: Trong phần đầu của quyển sách sẽ giới thiệu về những chế độ ăn lành mạnh, dị ứng thực phẩm, tìm hiểu khẩu vị của trẻ,…
 • Mục 2: Độ tuổi từ 9 – 12 tháng và các thực đơn phù hợp cho giai đoạn này.
 • Mục 3: Khi trẻ lên 12 – 18 tháng, bạn cần thay đổi thực đơn như thế nào để giúp trẻ cảm nhận ăn ngon bằng các giác quan.
 • Mục 4: Giai đoạn trẻ từ 18 tháng – 2 tuổi, cách chế biến các món ăn nhanh, trẻ hiếu động và kén ăn phải xử lý như thế nào?
 • Mục 5: Cho trẻ từ 2 – 3 tuổi, những món ăn phù hợp và cách bày trí đẹp mắt, tuổi ấu thơ của trẻ.
 • Mục 6: Từ 3- 5 tuổi, là gia đoạn trẻ đến trường, những bữa phụ có lợi cho sức khỏe và bữa ăn gia đình.

Xem giá và đến nơi bán.

11. Chăm sóc khi trẻ khóc.

Trẻ khóc là dấu hiệu để giúp cho các bậc cha mẹ hiểu được con mình đang bị gì và muốn gì từ đó sẽ có cách để giải quyết những vấn đề của con. Đặc biệt đối với những trẻ nhỏ chưa biết nói thì khóc là tín hiệu để mẹ cần phải tìm hiểu ngay con đang có vấn đề gì, chính vì vậy bạn cần phải hiểu tiếng khóc của con.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Chăm sóc khi trẻ khóc

Sách chăm sóc khi trẻ khóc được xem như một cuốn cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết để cha mẹ có thể giải mã tiếng khóc của trẻ để hiểu được tiếng khóc của con một cách nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Ngoài ra sách chăm sóc khi trẻ khóc còn giúp cho bạn biết và xử lý những tình huống khi trẻ bị bệnh, trẻ khóc kéo dài hay trẻ bị đói. Một điều thú vị nữa là sách cũng sẽ giúp cho bạn cách thư giãn và điều chỉnh thái độ của mình để dỗ dành trẻ tốt nhất.

Xem giá và đến nơi bán.

12. Ăn dặm không phải là cuộc chiến.

Tiêu đề cuốn sách đã nói lên hết những vấn đề mà bạn phải gặp và cách giải quyết dành cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm. Qua cuốn sách sẽ giúp cho bạn biết cách cho bé ăn cũng như giảm và tránh việc ép ăn ở trẻ.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Bạn cũng sẽ hiểu được trẻ ăn bao nhiêu là đủ, ăn như thế nào là bình thường cũng như cách nào để giúp trẻ ham thích ăn uống và chủ động tự ăn. Ngoài ra cuốn sách cũng gợi ý cho bạn những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình và cách lên thực hợp lý theo tuần.

Sách ăn dặm không phải là cuộc chiến được chia làm 6 chương về các giai đoạn ăn dặm ở trẻ gồm:

 • Chương 1: Tổng quan về phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning (BLW).
 • Chương 2: Bắt đầu ăn dặm với phương pháp Baby Led Weaning.
 • Chương 3: Giai đoạn phát triển kỹ năng: bốc nhón và tập dùng thìa.
 • Chương 4: Giai đoạn hòan thiện kỹ năng.
 • Chương 5: Baby Led Weaning không hoàn toàn.

Xem giá và đến nơi bán.

13. Đọc vị mọi vấn đề của trẻ.

Một cuốn sách sẽ giúp cho bạn hiểu được sự phát triển của trẻ, tại sao con lại biếng ăn và làm thế nào để trẻ có thể yêu thích ăn uống. Bạn có hiểu được những vấn đề về giấc ngủ và làm sao để đảm bảo chất lượng của giấc ngủ cho các con.

sách nuôi dạy trẻ sơ sinh

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ còn giúp cho bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc nhìn của con, hiểu được tính cách, tiếng khóc của con. Dạy cho con cách tổ chức cuộc sống một cách có khoa học và đầy yêu thương.

Sách đọc vị mọi vấn đề của trẻ gồm 10 chương:

 • Chương 1: E.A.S.Y dễ mà không dễ (nhưng rất hiệu nghiệm).
 • Chương 2: Ngay cả trẻ sơ sinh cũng có cảm xúc.
 • Chương 3: Chế độ ăn của bé.
 • Chương 4: Ăn không phải chỉ để sống.
 • Chương 5: Dạy con cách ngủ.
 • Chương 6: Bế lên / Đặt xuống.
 • Chương 7: “Con vẫn bị thiếu ngủ”
 • Chương 8: Thuần hóa trẻ biết đi (1-3 tuổi).
 • Chương 9: E.E.A.S.y thay cho E.A.S.Y có tác dụng.
 • Chương 10: Ngay khi bạn nghĩ mình đã thành công…mọi thức lại thay đổi!

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Đây là những cuốn sách nuôi dạy trẻ sơ sinh được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn trong quá trình chăm trẻ nhỏ. Trong những cuốn sách trên mình thích nhất là quyển sách cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ emsách đọc vị mọi vấn đề của trẻ, vì những quyển sách này giúp cho mình biết cách chăm sóc trẻ nhỏ và hiểu được trẻ muốn gì và cách dạy trẻ.

Như mình đã nói ở đầu bài viết, những quyển sách nuôi dạy trẻ sơ sinh phù hợp với những bạn đang mang thai, đang chăm con nhỏ, các ông bố bà mẹ và ông bà trong gia đình có thể đọc và hỗ trợ trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con tốt nhất.

Xem thêm: Những cuốn sách về cách dạy con ngoan và thông minh.

1 Comment
 1. Đúng là những cuốn sách mình cần. Cảm ơn bài viết.

Leave a reply

  +  17  =  25

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • So sánh kỹ thuật (0)
Compare