6 Quyển sách thai giáo cho mẹ bầu nên đọc

Thai giáo là phương pháp giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ và hiện nay cũng có rất nhiều thông tin về phương pháp này. Những cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu cũng được nhiều bạn lựa chọn và tìm hiểu để chuẩn bị làm mẹ hoặc đang tìm hiểu về phương pháp này.

Sách về thai giáo cũng khá nhiều và dưới đây là những đầu sách về phương pháp này được bạn đọc lựa chọn nhiều và cũng có mức giá phù hợp. Nội dung của quyển sách giúp cho bạn có những kiến thức trong quá trình giáo dục con ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

6 Quyển sách thai giáo cho mẹ bầu.

1. Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ.

Nếu bạn cần những thông tin tổng quan về thai giáo thì đây có lẻ là một quyển sách cần cho bạn. Qua quyển sách giúp cho bạn có được những khái niệm cơ bản cũng như những thông tin về vấn đền thai giáo ở một số nước trên Thế giới cũng như tại Việt nam.

Sách có tất cả 176 trang với những nội dụng giúp cho những ai đang tìm những cuốn sách thai giáo có thể dễ đọc và hiểu hơn. Thông qua quyển sách cũng giúp cho bạn hiểu rõ hơn rất nhiều về cách thai giáo cũng như sự khác nhau ở nhiều nước trên Thế Giới.

Trong quyển sách cũng chia sẻ cho bạn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cũng như tâm lý của những bạn đang mang thai. Có thể nói đây là một kiến thức cần thiết giúp cho những ai chuẩn bị mang thai và đang mang thai hiểu rõ hơn và chuẩn bị tốt hơn trong giai đoạn này.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ.

Đặc biệt trong phần Phát triển của thai nhi và Bảng tóm tắt quá trình thai giáo đây là 2 phần quan trọng và rất hay để giúp cho các bà mẹ và ông bố có thể tự mình lập ra một hành trình thai giáo con và mẹ một cách phù hợp nhất.

Nội dung của cuốn sách Thai giáo – Phương pháp khoa hoc dạy con từ trong bụng mẹ.

Thai giáo là gì? Hiệu quả của thai giáo, những thông tin này giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về thai giáo cũng như những lợi ích và hiệu quả của việc thai giáo mạng lại cho mẹ và bé.

Lịch khám thai và tầm quan trọng của việc này, trong 9 tháng 10 ngày mang thai việc đi khám thay theo định kỳ là cực kỳ quan trọng. Giúp cho bạn cũng như bác sĩ hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của thai nhi và từ đó phát hiện những vấn đề bất thường trong mang thay để có những biện pháp  hiệu quả.

Sự phát triển của thai nhi, phần này cũng không kém sự quan trọng giúp cho cha mẹ hiểu được sự hình thành và phát triển trong từng giai đoạn để từ đó thực hiện phương pháp thai giáo phù hợp và hiệu quả.

Chia sẻ kinh nghiệm thai giáo ở các nước, ở mỗi nước cũng có những phương pháp thai giáo khác nhau, việc tìm hiểu giúp cho bạn hiểu được và từ đó thấy được sự khác biệt và áp dụng hiệu quả trong quá trình thai giáo.

Kinh nghiệm thai giáo tại Việt Nam và những vấn đề về thai giáo ngày nay, vậy tại Việt Nam thai giáo có khác gì so với các nước trên Thế Giới. Những vấn đề gì đang tồn tại trong quá trình thai giáo tại Việt Nam là những gì sẽ được tìm hiểu trong phần này.

Chuẩn bị mang thay và đây cũng là bước đầu tiên trong quá trình thai giáo, khi mang thai bạn cần phải làm những gì. Chuẩn bị kỹ bước đầu tiên giúp cho mẹ dễ dàng và thuận tiện hơn thai giáo ở những giai đoạn tiếp theo.

Khi phụ nữ mang thai sẽ có những thai đổi gì? những vấn đề này cũng cần được quan tâm để giúp mẹ không cảm thấy lo lắng trong quá trình mang thai.

Những kỹ năng thai giáo trực tiếp, cách thực hiện các phương pháp bằng cách tác động qua 5 giác quan của thai nhi.

Kỹ năng thai giáo gián tiếp, đó là những vấn đề về chăm sóc sức khỏe cũng như là tinh thần của mẹ khi mang thai. Việc này cũng rất cần thiết về tâm trạng của người mẹ luôn ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.

Tiếp đến là thực hiện thai giáo mà tất cả thành viên trong gia đình cần phải thực hiện, phần này cần thiết dành cho các thành viên phải đọc và cùng thực hiện.

Bản tóm tắt thai giáo, thông qua bản này giúp cho mẹ có thể xây dựng một chương trình thai giáo phù hợp cho trong quá trình phát triển của thai nhi.

Trước khi sinh bạn cần chuẩn bị những gì, tâm lý như thế nào là những nội dung sẽ được học trong phần cuối.

Ở cuối quyển sách là những chia sẻ của những bà mẹ đã ứng dụng phương pháp thai giáo  tại Việt Nam. Ngoài ra, sách còn chia sẻ cho bạn một số bài hát rất phù hợp trong quá trình thai giáo.

2. Thai giáo theo chuyên gia 280 ngày.

Quyển sách là hành trình mang thai, mỗi ngày một trang chia sẻ những kiến thức hữu ích từ dinh dưỡng đến sức khỏe và thai giáo cho mẹ và bé. Hiện nay, có 2 quyển sách thai giáo 280 ngày với tựa đề gần nhau nhưng nội dung của 2 quyển này điều khác nhau, việc kết hợp 2 quyển sẽ giúp cho bạn có những kiến thức đầy đủ trong quá trình thai giáo mỗi ngày.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Thai giáo theo chuyên gia 280 ngày.

Nội dung sách Thai giáo theo chuyên gia 280 ngày gồm những gì?

Sách được chia thành 7 phần với 7 tháng mang thai, mỗi ngày một trang cung cấp những thông tin cần thiết trong quá trình chăm sóc thai nhi và mẹ từ dinh dưỡng, giáo dục thai nhi và sức khỏe của mẹ.

Tháng 1: Hạt giống lặng lẽ nảy nẩy mầm.

Tháng 2: Tâm tình hoàn mỹ của mẹ giúp thần kinh phát triển tốt.

Tháng 3: Thai nhi bắt đầu giống hài nhi.

Tháng 4: Đã có thể nghe rõ tiếng tim thai.

Tháng 5: Thai đập làm mẹ xúc động.

Tháng 6: Bé với làn da nhăn nheo.

Tháng 7: Trò chơi đá vào bụng mẹ thật vui.

3. Hành trình thai giáo 280 ngày.

Quyển sách là thành trình từ lúc mang thai đến khi con chào đời, mỗi ngày một trang sách chia sẻ những kiến thức trong quá trình thai giáo. Đây là một cuốn sách hành trình xuyên suốt trong quá trình mang thai và không bỏ lỡ bất cứ những thời khắc quan trọng nào trong quá trình mang thai.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Hành trình thai giáo 280 ngày.

Hãy cùng con trải nghiệm mỗi ngày và mỗi ngày sẽ đọc những bài thơ, nghe những bảng nhạc đồng thời hiểu được quá trình phát triển của con trong từng giai đoạn. Qua cuốn sách giúp cho mẹ cần phải làm gì trong ngày cũng như hiểu con đang muốn gì?

Nội dung sách Hành trình thai giáo 280 ngày gồm những gì?

Trong quyển sách được chia thành 10 phần tương đương với 10 tháng mang thai và sinh con, trong mỗi tháng sẽ chia thành từng ngày bạn cần làm gì, hiểu được con, thai giáo như thế nào cho phù hợp ở từng giai đoạn.

Tháng 1: thai giáo ưu việt chuẩn bị cho quá trình mang thai.

Tháng 2: tận hưởng nềm vui, mang thai vui vẻ.

Tháng 3: dần dần thích nghi và thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Tháng 4: hỉ, nộ, ái, ố và cảm nhận của thai nhi.

Tháng 5: sự bảo bọc đầy cảm động, thai nhi yêu học tập.

Tháng 6: tích cực hoạt động, thai nhi khỏe mạnh.

Tháng 7: niềm vui vô tận, bé con tinh nghịch hoạt động liên tục.

Tháng 8: cùng giao lưu với con và niềm vui bất tận.

Tháng 9: cú đột phá cuối cùng, cùng nhau cổ vũ, cùng nhau yêu thương. Những cảm giác những chia sẻ cùng con và để chuẩn bị cho bé chào đời.

Tháng 10: bé sắp chào đời và cần chuẩn bị gì trước khi sinh.

Sách cũng chia sẻ thêm những đồ dùng nào cần thiết trước khi sinh cũng như các chất dinh dưỡng nào cần thiết cho mẹ và bé. Hiểu về sự phát triển từng cơ quan của thai nhi.

4. Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh.

Để trẻ phát triển tốt thì việc trò chuyện và âm nhạc là phương pháp không thể thiếu trong quá trình thai giáo. Khi thai nhi từ tuần thứ 24 thì thính giác của thai nhi bắt đầu phát triển và đây là giai đoạn bắt đầu thực hiện thai giáo bằng âm nhạc để kích thích thính giác và phát triển trí não ở trẻ.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh.

Quyển sách cung cấp cho bạn 70 bản nhạc kinh điển tốt nhất cho thai nhi và những câu chuyện về 70 bảng nhạc đó. Khi mua sách bạn cũng sẽ được tặng kèm một CD. Việc thai giáo ngoài cho thai nghi nghe nhạc cũng cần có thêm những phương pháp như trò chuyện, chiếu sáng, tắm nắng… và áp dụng phải đúng thời điểm và phù hợp với mang lại hiệu quả.

5. Mẹ Nhật thai giáo – Cảm ơn con đã chọn bố mẹ.

Dạy con theo người Nhật luôn được rất nhiều mẹ Việt quan tâm và phương pháp thai giáo theo mẹ Nhật cũng là chủ đề thu hút người đọc. Qua quyển sách mô tả những phương pháp nuôi dạy trẻ ngay từ trong bụng mẹ, đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc mà các ông bố bà mẹ điều quan tâm.

Vậy quyển sách này phù hợp với những ai? nếu nói sách thai giáo nhiều bạn điều nghĩ phù hợp với những ai chuẩn bị mang thai hoặc đang mang thai. Ngoài việc phù hợp những những bạn đang mang thai thì sách quyển sách còn phù hợp với những bà mẹ đã từng sảy thai, thai lưu hoặc có những vấn đề xấu khi mang thai, những ai đang mong có con và dành cho các ông bố.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Mẹ Nhật thai giáo – Cảm ơn con đã chọn bố mẹ.

Một điều mình xin nói thêm là thai giáo không phải là bạn áp đặt những gì mình muốn vào con mình ngay từ trong bụng mẹ, mà đây chính là phương pháp để giúp cho con phát triển tốt nhất trong bụng mẹ và chuẩn bị những tâm lý khi con chào đời.

Nội dung của quyển sách Mẹ Nhật thai giáo gồm những gì?

Chương 1: Em bé chọn bố mẹ để sinh ra.

Chương 2: Hãy trò chuyện với em bé từ trong bụng mẹ.

Chương 3: Sinh con thật là hạnh phúc.

Chương 4: Sau khi sinh vẫn chưa muộn.

Chương 5: Những điều thực sự quan trọng trong việc nuôi dạy con.

Chương 6: Sinh con là một cột mốc trên con đường nuôi dạy con.

65.000
52.000

6. Thai giáo từ trái tim.

Thai giáo không phải là thực hành theo một cách khô khan qua những bài hướng dẫn mà nó phải xuất phát từ trái tim của người mẹ và ông bố. Bạn cần phải làm những điều tốt nhất dành cho con mình. Sách dựa vào những kinh nghiệm cũng như những công trình, bài học trong thực tế đúc kết qua quyển sách.

sách thai giáo cho mẹ bầu

Thai giáo từ trái tim.

Nếu bạn thực hiện thai giáo bằng cả trái tim, bạn sẽ có những lợi ích như giúp con và mẹ sẽ tương tác tốt hơn, khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ sẽ tốt hơn, giúp trẻ có khả năng nghe và sự tập trung cao, yêu thích đọc sách và nghe nhạc, khả năng vận động cũng như sự nhạy bén, bé cũng có thể biết nói sớm hơn.

89.000
75.650

Kết luận.

Trên đây là những quyển sách thai giáo cho mẹ bầu được nhiều bạn đọc quan tâm. Những ai đang chuẩn bị mang thai hoặc trong quá trình mang thai nên đọc qua những quyển sách này để có những phương pháp giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ và con chào đời khỏe mạnh.

Trong những quyển sách mình vừa kể trên thì bộ sách Thai giáo 280 ngày rất đáng để bạn đọc, đây là một bộ sách chia sẻ những kiến thức thai giáo trong khoảng thời gian mang thay và mỗi ngày thực hiện những việc gì, bạn chỉ cần mỗi ngày một trang là đủ.

Có thể bạn muốn xem: 4 khóa học cho bà bầu được nhiều bạn tham gia

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

33  +    =  37

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare