Bí quyết tăng doanh số bán hàng trên Facebook Marketing

Facbook được xem là một kênh bán hàng khá hiệu quả đặc biệt ở những lĩnh vực làm đẹp, thời trang. Vây làm sao để bạn có thể tăng doanh số bán hàng trên facebook, cần phải làm những gì để có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả với mức chi phí phí hợp lí.

Để có thể tối ưu việc chạy quảng cáo và bán hàng hiệu quả trên Facebook bạn phải có một tệp khách hàng tiềm năng có thể đó là danh sách bạn bè của bạn. Nếu muốn mở rộng tệp khách hàng đó và xây dựng thương hiệu trên facebook bạn phải có một chút kinh nghiệm Marketing Facebook.

Vì sao nên bán hàng trên Facebook.

Hiện nay, Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất Thế Giới và ở Việt Nam đây là một kênh đã có hơn 69 triệu người dùng. Có thể nói là một kênh bán hàng với đa dạng tệp khách hàng ở nhiều nghành nghề, quan trọng là biết cách để chọn đúng những khách hàng đang cần sản phẩm của bạn.

Với số lượng người dùng như trên thì việc bán hàng trên Facebook giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân mở rộng được tệp khách hàng, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng và xây dựng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn so với những kênh truyền thống.

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

Có một tư duy chiến lược marketing online là điều đầu tiên để giúp cho doanh nghiệp cũng như cá nhân có thể lập một kế hoạch rõ ràng trong kinh doanh một cách logic. Khóa học Bùng nổ doanh số với facebook giúp cho học viên có thể:

– Biết cách xây dựng một kênh quảng cáo cơ bản cho doanh nghiệp cũng như là cho cá nhân.

– Biết cách thiết lập, phân tích và lựa chọn khách hàng đúng mục tiêu.

– Biết cách xây dựng quảng cáo và quy trình để tạo quảng cáo hoàn thiện.

– Biết cách xây dựng nội dụng quảng cáo sản phẩm thực sự thu hút.

– Tạo một quảng cáo nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả phải biết cách tối ưu quảng cáo đó sao cho chi phí giảm và vẫn đạt hiệu quả.

– Biết cách đo lường hiệu quả của một quảng cáo.

– Biết cách để xử lý những vấn đề về chính sách và tài khoảng quảng cáo.

Ai nên đăng ký khóa học bán hàng trên Facebook.

– Bạn đã có sản phẩm và đang muốn bắt đầu quảng cáo trên Facebook.

– Bạn đang muốn tìm hiểu để phát triển thêm những kênh bán hàng online ngoài việc đang bán truyền thống.

– Nâng cao kỹ năng quảng cáo trên facebook cho những bạn đang chạy và những bạn muốn nâng cao nghiệp vụ của mình trong doanh nghiệp.

– Bạn chỉ muốn xây dựng thương hiệu và muốn mở rộng nhận diện thương hiệu trên Facebook.

– Tìm hiểu và muốn tự mình chạy quảng cáo.

– Những ai đang học chuyên nghành marketing thì khóa này cũng rất đáng để đăng ký.

Qua nội dung của khóa học giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết để có thể định hướng và thúc đẩy phát triển cửa hàng mình, tăng doanh số và biết cách lập quảng cáo, quy trình quảng cáo.

Nội dung khóa học bán hàng trên Facebook Marketing.

Khóa học có tất cả 34 bài giảng được chia thành 6 phần học và mỗi phần học là những kiến thức căn bản từ tìm hiểu về hành vi của khách hàng, cần chuẩn bị gì khi bán hàng trên facebook cho đến việc xây dựng kênh bán hàng, chạy và tối ưu quảng cáo.

tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Phần 1: Tổng quan về Facebook Marketing, học viên sẽ được học thử những bài như tìm hiểu hành vi khách hàng, những thứ cần chuẩn bị khi kinh doanh trên Facebook và tìm hiểu chính sách quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

Phần 2: Để bán hàng trên facebook việc trước tiên là phải có profile, fanpage và group. Vậy những tài khoảng này khác nhau như thế nào khi bán hàng? Bảo mật cũng điều rất quan trong khi bán hàng trên Facebook.

Phần 3: Xây dựng nội dung cho website, tìm hiểu 5 bước để xây dựng nội dung cho fanpage, sử dung hình ảnh và video như thế nào là phù hợp, cách viết bài và áp dụng công thức AIDA vào trong việc viết bài bán hàng.

Phần 4: Hướng dẫn quảng cáo Facebook cơ bản, cách tạo tài khoản doanh nghiệp, lập quảng cáo, phân tích insight khách hàng, tìm hiểu về các loại quảng cáo và thực hành chạy quảng cáo tương tác, tin nhắn, khách hàng tiềm năng.

Phần 5: Ứng dụng kỹ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua website của doanh nghiệp để từ đó xây dựng chiến dịch quảng cáo và tiếp thị lại.

Phần 6: Đây là phần học không kém phần quang trọng giúp cho bạn biết cách để tối ưu quảng cáo chuyên sâu, bạn cần phải đọc và hiểu phân tích quảng cáo, cài đặt tối ưu tự động, tăng ngân sách nhưng không tăng giá. Các kỹ thuật test trong quảng cáo. Tư duy để bán nhiều đơn hàng trong ngày.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Giảng viên Phạm Thiệp xuất thân là một nhân viên thiết kế và lập trình phát triển các trang thương mại điện tử. Qua nhiều năm nghiên cứu, học hỏi và đã trở thành một chuyên viên tư vấn phát triển các giải pháp bán hàng online cho nhiều doanh nghiệp.

Với hơn 5 năm tư vấn chiến lược marketing và truyền thông cho nhiều dư án doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến hiện nay anh đang là đối tác của những đơn vị quảng cáo như Google, Facebook, Zalo, Criteo,..Trực tiếp hướng dẫn đào tạo các bạn Marketer mới vào nghề, hướng dẫn cách thiết lập chạy quảng cáo tối ưu ngân sách.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Kết luận.

Vấn đề tăng doanh số bán hàng trên facebook có lẻ ai cũng rất muốn, tuy nhiên để có được thành quả này đòi hỏi người xây dựng chiến lược marketing phải có một chút hiểu biết về kênh bán hàng và những kỹ năng viết bài, quảng cá, xây dựng một trang bán hàng cho riêng mình.

Một khóa học sẽ giúp cho những bạn mới bắt đầu bước vào kinh doanh hoặc đang muốn mở rộng thị trường, thì đây là một khóa học rất đáng để tham gia với mức học phí phù hợp có thể chủ động được thời gian học và học được nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem: Bán hàng online bắt đầu từ đâu và 5 khóa học nên tham gia

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  47  =  56

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare