6 khóa học hướng dẫn tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu của Nguyễn Hiếu

Yoga là một phương tập luyện mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có một vóc dáng đẹp, chính vì vậy mà rất được nhiều bạn nữ lựa chọn. Đối với những bạn không có nhiều thời gian thường chọn hình thức tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu.

Hiện nay, cũng có rất nhiều khóa học tập Yoga online, điều này cũng rất khó để bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp hay có một lộ trình tập đúng cách. Và đây là những khóa học được lựa chọn và sắp xếp giúp cho người học có thể tập luyện một cách dễ dàng.

6 khóa học hướng dẫn tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu.

1. Tập Yoga cơ bản tại nhà.

Trong cuộc sống ngày nay với rất nhiều vấn đề trong công việc khiến cho bạn rất dễ bị stress và những vấn đề về sức khỏe như xương khớp, mệt mõi, mất ngủ hay lão hóa nhanh cũng là vấn đề rất được chi em quan tâm.

tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

Tập Yoga cơ bản tại nhà.

Với khóa học Tập Yoga cơ bản tại nhà được xem là một cách tập luyện rất hay đối với những người mới bắt đầu tập Yoga. Đây là những bài tập căn bản cần thiết trong tất cả các bài tập Yoga nâng cao sau này. Qua khóa học cũng giúp cho bạn cách triệt tiêu mệt mỏi, rèn luyện dẻo dai, cách thải độc cơ thể.

Nội dung của khóa học Tập Yoga cơ bản tại nhà gồm những gì?

Khóa học có tất cả 32 bài giảng và được chia thành 17 phần học. Trước khi quyết định đăng ký khóa học bạn sẽ được học thử một số bài để hiểu về lợi ích của việc tập Yoga, cách khởi động làm mềm cơ và lưu thông khí huyết.

Tăng cường thải độc, những bài tập thải độc cơ thể và thư giãn tin thần.

Triệt tiêu mệt mỏi, trong phần này có 2 bài về cách để bổ sung năng lượng và giảm mệt mỏi căng thẳng.

Những bài tập về thả lỏng dẻo dai giúp cho học viện cách thả lỏng cơ thể và có một tin thần an lạc.

Tăng cường tiêu hóa, các bài tập massage nội tạng và hấp thụ dinh dưỡng.

Mềm dẻo toàn thân, cách để luyện hâm nóng nội tạng và điều hòa hơi thở.

Những bài tập giúp cho các xương khớp trở nên linh hoạt hơn, mềm dẻo hơn và trẻ hóa xương khớp.

Tiếp đến là những bài tập làm nóng cơ thể và kích hoạt sinh sản những hormone hữu ích cho cơ thể.

Cách để giúp cho người học điều dưỡng tinh thần bằng cách thiền thư giãn.

Các bài tập làm đẹp toàn thân và duy trì năng lượng để có một sức khỏe dòi dào.

Tập Yoga cũng giúp cho cơ trở nên săn chắc và tăng sức mạnh tập trung, tăng sự sáng tạo.

Tăng sức để kháng cho cơ thể để phòng bệnh và ổn định sức khỏe. Giúp cho bạn làm chủ được năng lượng cùa cơ thể và giữ được sắc thái bình an.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Tập Yoga nâng cao tại nhà.

Sau khi bạn đã học được những động tác căn bản tập Yoga tại nhà cho người mới bắt đầu, tiếp đến là những bài tập luyện nâng cao. Tuy nói nâng cao nhưng đây cũng là bài đơn giản và dễ tập theo từng cấp bậc sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

Tập Yoga nâng cao tại nhà.

Qua khóa học Tập Yoga tại nhà nâng cao giúp cho các học viên có được phương pháp tập luyện cả khí – thân – tâm, giúp đánh thức và phục hồi các tế bào trong cơ thể. Những bài tập tăng cường sức khỏe, kích thích hormone trẻ hóa, kéo dài tuổi trẻ, gia tăng sức mạnh của các huyệt đạo và nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nội dung khóa học Tập Yoga nâng cao tại nhà gồm những gì?

Khóa học có 18 bài giảng và được chia thành 3 phần học, trong mỗi phần học là các cấp bậc khác nhau từ căn bản đến nâng cao. Trước khi đăng ký khóa học bạn có để học thử bài tập luyện Yoga về phương pháp thải độc cơ thể.

Phương pháp tập luyện sơ cấp, trong phần này các học viên sẽ được học các bài tập về thức tỉnh cơ thể, thực hành di chuyển khí, dòng chảy năng lượng sức khỏe, nhịp điệu Yoga, hãy làm bạn với cơ thể, bình an nội tâm và cơ thể uyển chuyển.

Phương pháp tập luyện trung cấp là các bài tập khám phá cơ thể, duỗi mềm cơ bắp, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, cân bằng tâm trí và cơ thể, eo thon dáng gọn, cân bằng nội tiết.

Phương pháp tập luyện cao cấp, trong phần cuối của khóa học các học viên sẽ được học 2 bài tập để tăng cường thể lực và cơ bắp.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Yoga – Phục hồi nội tiết kéo dài tuổi xuân.

Rối loạn nội tiết tố được xem là một trong những nguyên nhân khiến bạn nhanh già, làn da trở nên mất sự đàn hồi. Vùng ngực và bụng cũng tích mở nhiều. Cuộc sống vợ chồng cũng trở nên khó khăn hơn do âm đạo khô rát và bạn cũng rất dể nổi nóng và cáo gắt.

tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

Yoga – Phục hồi nội tiết kéo dài tuổi xuân.

Nguyên nhân chính dẫn đến rối loại nội tiết là do căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày, trong thời gian sinh con hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh. Ngoài ra chế độ dinh dưỡng cũng gốp phần gây ra rối loạn nội tiết. Qua khóa học giúp cho bạn có thể phục hồi nội tiết và kéo dài tuổi thanh xuân.

Nội dung khóa học Yoga – Phục hồi nội tiết kéo dài tuổi xuân gồm những gì?

Trong khóa học sẽ có 15 bài giảng và được chia thành 2 phần học và quan trong nhất là phần 2. Trước đi đến khóa học bạn cũng có thể học thử một số bài giảng giúp cho các học viên cần phải biết chuẩn bị gì trước khi bước vào khóa học, một bài tập về phục hồi nội tiết làn da.

Ở phần 2 các học viên sẽ được học cách kích hoạt nội tiết hoạt động, những bài tập để phục hồi nội tiết tố cơ quan sinh sản, cách cân bằng nội tiết để khống chế cân nặng, đánh thức nội tiết tố nữ và phục hồi nội tiết tố thăng hoa trong tình yêu.

Những bài tập Yoga chống viêm nhiễm và ổn định chu kỳ kinh nguyệt, phục hồi nội tiết nữ và thăng hoa tinh thần. Các bài tập Yoga tăng cường sự ham muốn và chế độ ăn để phục hồi nội tiết.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. 108 tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi.

Tọa pháp Yoga được xem là một phương pháp đã được nghiên cứu và thực hành hơn 5000 năm, cho đến nay nó vẫn còn giữ nguyên giá trị của bộ 108 tọa pháp Yoga. Đây là một phương pháp giúp cho bạn thống nhất cơ thể, tâm trí và linh hồn.

108 tọa pháp Yoga

108 tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi.

Qua khóa học 108 tọa pháp Yoga đem lại cho người học một tâm trí thực sự thanh thản, tập trung tin thần cao độ và giúp cho bạn tự tin, bình an và hạnh phúc. Đồng thời kích thích nội tiết sản sinh ra những hormone trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ và đầy lùi bệnh tật.

Nội dung của khóa học 108 tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi gồm những gì?

Khóa học có tất cả 137 bài giảng với 9 phần học và mỗi phần học là những nhóm học tọa pháp cùng với đó là các bài tập kéo dài tuổi thanh xuân. Có những bạn còn cho hiểu rõ về 108 tọa pháp Yoga thì có thể học thử một số bài trong khóa học để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này rồi hãy quyết định đăng ký.

Phần 1: những hướng dẫn cách tập luyện phương pháp này và nguồn gốc của 108 tọa pháp Yoga.

Phần 2: 14 bộ tọa pháp vặn mình

Phần 3: 23 tọa pháp về đứng.

Phần 4: 15 tọa pháp đảo ngược.

Phần 5: 25 tọa pháp nằm.

Phần 6: 16 tọa pháp ngồi.

Phần 7: 15 tọa pháp uống cong nửa người.

Phần 8: 10 bài tập kéo dài tuổi thanh xuân.

Phần 9: tổng kết khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Yoga trẻ hóa và làm đẹp khuôn mặt.

Phục nữ luôn muốn khuôn mặt của mình luôn xinh đẹp và cũng có nhiều chị em đã dùng đến những biện pháp phẩu thuật thẩm mỹ để phục hồi nhan sắc của mình. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một biện pháp an toàn và hiệu quả hơn để giữ sắc đẹp dài lâu.

tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

Yoga trẻ hóa và làm đẹp khuôn mặt.

Yoga được xem là một phương pháp rất hiệu quả trong việc giữ gìn tuổi xuân của nhiều chị em phụ nữ. Vậy cần phải tập luyện thư thế nào để có thể giữ được tuổi xuân và trẻ hóa khuôn mặt là những gì mà khóa học Yoga trẻ hóa và làm đẹp khuôn mặt sẽ giúp cho bạn.

Nội dung khóa học Yoga trẻ hóa và làm đẹp khuôn mặt gồm những những gì?

Trong 19 bài giảng này là các bài tập giúp cho chị em phụ nữ cách tập luyện làm sao cho da mặt trở nên đẹp hơn và làm sao cho khuôn mặt trẻ hóa. Những nội dung về giới thiệu giản viên và khóa học sẽ được học thử trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Hướng dẫn làm đẹp da mặt, trong phần đầu tiên không phải là các bài tập Yoga mà là cách để làm sao tẩy da chết, làm đẹp đôi mắt, cách làm ẩm cho da bằng tinh dầu tự nhiện. Ngoài ra trong phần này còn hướng dẫn cách sử dụng tin chất mầm đậu nành và sử dụng tinh dầu làm giảm đau cho cơ bắp.

Thực hành các bài tập Yoga trẻ hóa khuôn mặt, trong mỗi bài giảng là những bài tập về từng chi tiết trên khuôn mặt như xóa nếp nhăn, sắc khí hồng hào cho khuôn mặt, trẻ hóa cổ, nâng cơ gò má và nhiều bài học khác bạn không nên bỏ qua trong phần này.

THAM GIA KHÓA HỌC 

6. 7 ngày giảm cân an toàn.

Có rất nhiều cách giảm cân và giảm cân được xem là một chủ đề không bao giờ hết nóng đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Họ truyền tai nhau cách giảm cân như thế nào là nhanh nhất, tuy nhiên cũng có nhiều bạn áp dụng sai cách và xảy ra những hậu quả nguy hiểm cho bản thân.

7 ngày giảm cân an toàn

7 ngày giảm cân an toàn.

Trong khóa 7 ngày giảm cân an toàn mình sẽ giới thiệu cho các chị em một phương pháp tập luyện giúp giảm cân hiệu quả và an toàn. Trong khóa học giúp cho cơ thể của bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn mà vẫn tốt cho các cơ quan nội tạng, giảm calo và giữ lại vẻ tươi trẻ.

Nội dung khóa học 7 ngày giảm cân an toàn gồm những gì?

Trong tất cả 12 bài giảng không phải là 12 bài tập Yoga giảm cân mà là một công thức từ những lưu ý từ chuyên gia cho đến thực đơn như như thế nào trong vòng 21 ngày giảm cân và tiếp đó là các bài tập Yoga. Trong khóa học được chia thành 4 phần học.

Phần 1: kiến thức tổng quan trước khi tập Yoga, những lời dặn dò hướng dẫn tập, phần này bạn sẽ được học thử.

Phần 2: những chia sẻ của chuyên gia về phương pháp giảm béo.

Phần 3: những thực đơn để giảm cân trong vòng 21 ngày.

Phần 4: cuối cùng là các bài tập thực hành giảm cân như bài tập cho tay thon, gọn vòng eo và giảm mỡ nội tạng, săn chắc cơ mông, cơ đùi và bài tập giảm mỡ cho đôi chân săn thẳng.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là trọn bộ khóa học về cách tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu từ căn bản đến nâng cao đã được thiết kế một cách bài bản giúp cho các học viên có thể dễ dàng học theo mà không cần phải có người hướng dẫn bên cạnh. Trước khi học bạn cũng nên xem những bài giảng chú ý trước khi tập để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn không phải đăng ký tất cả 6 khóa học này cùng một lúct mà có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Tốt nhất bạn nên tham gia 2 khóa học đầu tiên để có một kiến cơ bản trong Yoga và tập luyện hiệu quả ở những bài giảng tiếp theo.

Xem thêm: Những khóa học về cách tập yoga cho bà bầu

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

9  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare