Top 15 mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em bạn có thể mua cho bé

Đồ chơi xếp hình trẻ em, danh sách những mẫu đồ chơi được các phụ huỳnh lựa chọn. Không chỉ giúp trẻ vui chơi còn hỗ trợ phát triển trí não và thể chất.

Trên thị trường có đa dạng mẫu đồ chơi dành cho trẻ em trong đó những mẫu đồ chơi xếp hình được các phụ huynh lựa chọn nhiều nhất. Do đây là những loại đồ chơi giúp ích trong quá trình phát triển ở trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, hệ vận động đồng thời giúp cho trẻ có thể dễ dàng chơi cùng nhiều trẻ.

Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa hoặc gỗ nên an toàn cho trẻ. Dưới đây là 90 mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em được các phụ huynh lựa chọn nhiều nhất.

Top 15 mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em:

1. Đồ chơi xếp hình LEGO Cún con.

Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, được sử dụng chất liệu nhựa ABS, chống trầy xước và không bị rạng nứt nên an toàn cho trẻ. Bé có thể sử dụng những khối LEGO với nhiều màu sắc khác nhau tạo thành một con vật ngỗ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Với mẫu đồ chơi ghép hình LEGO này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, ốc sáng tạo, phát triển khả năng vận động, óc sáng tạo và thị giác. Đồng thời rèn luyện tính kiên trì ở trẻ. Là bộ đồ chơi giải trí thú vị giúp cho trẻ giảm bớ căng thẳng sau giờ học.

2. Đồ chơi xếp hình LEGO Classic 10692.

Những mảnh ghép đầy màu sắc khác nhau, có thể nói đây là một món đồ chơi kích thích khả năng trí tưởng tượng, sáng tạo và sự khéo léo của đôi tay. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Một bộ bao gồm 221 mảnh ghép trong đó có 29 màu gạch khác nhau.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Đồ chơi xếp hình LEGO Classic không chỉ dành riêng cho trẻ mà còn dành cho cả gia đình. Bạn cũng có thể tạo ra những trò chơi xếp hình cùng bé. Đồng thời qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện cũng như dạy cho bé những cuộc sống xung quanh.

3. Đồ chơi ghép hình LEGO Classic 10712.

Cũng thuộc dòng LEGO Classic với 244 chi tiết, có thể đây cũng là một món đồ chơi được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Những mẫu LEGO  này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện khả năng khéo léo, tính kiên nhẫn và sự sáng tạo.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là bộ đồ chơi giao dục. Trẻ có thể tìm hiểu thế giớ xung quanh thông qua những mô hình lắp ghép, đồng thời cũng giúp trẻ biết cách chơi cùng với bạn bè. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên bộ đồ chơi chỉ phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.

4. Đồ chơi xếp hình LEGO Classic 10696.

Nằm trong bộ sưu tập mô hình LEGO Classic và bộ đồ chơi này có đến 484 mảnh ghép trong đó có 35 mẫu màu gạch khác nhau, điều này sẽ làm cho trẻ cảng thỏa sức sáng tạo hơn so với mẫu 10692.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Với những mẫu đồ chơi LEGO được thiết kế an toàn cho trẻ và sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên hạn chế được vấn đề bị vỡ hay bị trầy xướt. Mẫu đồ chơi này chỉ phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Với mức giá vừa phải nên bạn hoàn toàn có thể sắm cho bé bộ đồ chơi này.

5. Nam châm xếp hình với 216 viên.

Chỉ phù hợp cho trẻ từ 13 tuổ trở lên do những chi tiết của món đồ chơi xếp hình nam châm này khác nhỏ. Với bộ nam này thì khả năng tùy biến là không có giới hạn. Con bạn có thể xếp thành bất cứ thứ mình mà bé muốn.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Trên mỗi viên bi điều có tính chất từ, chính vì vậy con bạn có thể lắp ghép  thành những khối hình học dễ dàng, sản phẩm có tính giải trí cao và phát triển ốc sáng tạo. Bộ đồ chơi sẽ giúp cho trẻ phát triển ốc sáng tạo và khả năng tư duy tốt.

6. Mô Hình Lego Classic – Lắp Ráp Classic Màu Đỏ

Cũng là mẫu đồ chơi nằm trong bộ sưu tập Lego Classic, bộ đồ chơi gồm 55 mảnh ghép với tông màu đỏ. Giúp cho trẻ rèn luyện kỹ năng vận động, sự dẽo dai của đôi tay đồng thời phát triển khả năng tư duy và sáng tạo ở trẻ.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Sản phẩm còn gợi ý cho trẻ những cấp độ khác nhau từ dễ đến khó từ những loài vật dễ thương, xe cộ đến những cổ xay gió. Đặc biệt bộ đồ chơi sẽ kho đưa những khuôn mẫu đế lắp ghép mà bé sẽ tự tìm tòi và lắp ghép theo những cấp độ đã gợi ý.

7. Đồ chơi Lego Đầu Kéo Container 60183

Bộ sản phẩm bao gồm 2 nhân vật minifigure, xe tải đầu kéo, ống xả, buồng lái, toa kéo với dây móc, máy bay trực thăng với những chi tiết khác nhau. Sản phẩm có 310 mảnh ghép, phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tuổi.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi LEGO đầu kéo Container sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy logic, ốc sáng tạo, khéo và tính kiên trì để có thể lắp ghép thành một bộ đồ chơi hoàn chỉnh. Việc lắp ghép mẫu đồ chơi này sẽ giúp cho bé trở thành một kỹ sư thực thụ.

8. Nhà lắp ghép và tô màu Giáng Sinh.

Một món quà tuyệt vời, trẻ có thể tự lắp ghép thành một ngôi nhà thực sự không khác gì một ngôi nhà thật gồm có cửa chính và cửa sổ, cửa chính có thể mở to để bé chui vào dễ dàng.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Bé cũng có thể tô vẽ ngôi nhà của mình giống như ngôi nhà của ông giá Noel bằng những màu sắc khác nhau theo những hình đã in sẵng trên ngôi nhà. Việc này cũng giúp trẻ phát triển khả năng mỹ thuật cũng như ốc sáng tạo ở trẻ.

9. Bộ lắp ghép LEGO CLASSIC sáng tạo 10704.

Cũng mà một bộ xếp hình được yêu thích nằm trong bộ sưu tập LEGO Classic. Với 900 mảnh ghép dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên và những viên gạch đầy màu sắc trẻ có thể thỏa sức sáng tạo rất nhiều điều thú vị với bộ lắp ghép này.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Trẻ có thể lắp ghép đa dạng những ngôi nhà hay những chú rồng đến những chiếc tàu, chiếc xe tải. Thậm chí là bất kỳ những mô hình nào theo sở thích hay trí tưởng tượng của trẻ. Đặc biệt bộ đồ chơi còn có những chi tiết như đôi cánh, cánh cửa, bánh xe,…việc này sẽ tạo cho đồ chơi của trẻ trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn.

10. Mô hình Lego Friends – Nhà trên cây của Mia.

Nằm trong bộ sưu tập LEGO Friends xoay quanh cuộc sống thú vị của 5 cô bạn: Emma, Stephanie, Olivia, Andrea và Mia. Bộ xếp hình ngôi nhà của Mia sẽ dẫn bé đến thành phố Heartlake để thăm và tham quan ngôi nhà trên cây xinh đẹp của cô bạn Mia.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Sản phẩm có 351 chi tiết, phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tuổi và có nhiều màu sắc khác nhau. Bộ sản phẩm bao gồm nhà Mia, nhà thỏ và có 2 nhân vật minifigure, 1 con chim và chú thỏ.

11. Đồ chơi Lego phi cơ biểu diễn trên không.

Sản phẩm có 87 chi tiết sử dụng chất liệu nhựa ABS. Ngoài việc có thể lắp ghép thành 1 chiếc phi cơ biểu diễn, trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy sáng tạo để lắp ghép thành những con vật hay những món đồ chơi ngô nghĩnh mà mình thích.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Không chỉ giải trí vui chơi thú vị mà còn giúp cho trẻ giảm bớt căng thẳng sao giờ học tập. Ngoài ra còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sự logic cùng với đó là tăng khả năng vận động tay chân, phát triển thị giác.

12. Bộ xếp hình động vật LEGO Duplo

Bộ sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1 – 3 tuổi, gồm có 34 chi tiết. Bé có thể sử dụng những viên gạch nhiều máu sắc khác nhau kết hợp với sự sáng tạo và tư duy để lắp ghép thành những con vật, đồ vật ngộ nghĩnh.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Bé có thể lắp ghép thành những chú voi, hưu cao cổ, sư tử hay cá sấu. Được thiết kế với kích thước lớn nên khá an toàn cho trẻ dưới 3 tuổi. Thông qua bộ lắp ghép này bé sẽ học và nhận biết được những con vật xung quanh.

13. Mô hình lắp ghép LEGO Màu Cam.

Nằm trong bộ sư tập LEGO Classic với màu cam tươi tắn sẽ giúp rèn luyện trí tưởng tượng, khả năng tư duy cũng như những giây phút giải trí đầy thú vị. Sản phẩm có 60 mảnh ghép, phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Ngoài ra bộ xếp hình LEGO này còn kèm theo một sách gợi ý những mô hình mà bé có thể lắp ghép hoặc bé cũng có thể tự thỏa sức sáng tạo những gì bé thích. Không chỉ dành riêng cho bé mà còn là một món đồ chơi thú vị dành cho mọi thành viên trong gia đình.

14. Xếp hình LEGO thùng gạch xanh DUPLO.

Sản phẩm gồm 65 mảnh ghép và được thiết kế với những chi tiết lớn nên phù hợp với trẻ từ 1 – 5 tuổi. Qua bộ đồ chơi xếp hình sẽ giúp cho trẻ rèn luyện sự khéo léo và tỉ mỉ, sự kiên trì và nhẫn nại và hiểu được những giá trị mà bé làm ra.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Không những thế mà còn giúp trẻ rèn luyện trí nhớ và phát triển trí não toàn diện. Bé có thể chơi xếp hình với bạn bè hoặc người thân. Đặc biệt khi chơi xong bé có thể xếp và cất một cách dễ dàng. Cũng giúp cho trẻ biết dọn dẹp, sắp xếp gọn gàng sau khi chơi.

15. Bộ lắp ráp máy bay vận tải Bắc Cực Lego City.

Đồ chơi gồm 277 mảnh ghép trong đó có 1 chiếc máy bay vận tải, xe mô tô địa hình, hổ răng kiếm đông lạnh và 2 nhân vật minifigure. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tuổi. Với đồ chơi máy bay vận tải Bắc Cực là một câu chuyện thú vị về vùng Bắc Cực.

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em

Bé có thể tạo ra những câu chuyện cứu hộ hay khám phá vùng Bắc Cực cùng với chiếc may bay và xe địa hình. Điều này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp khai phá trí tưởng tượng ở trẻ đồng thời giúp trẻ biết cách chơi cùng bạn bè hay người thân.

Trên đây là những mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em được cá phụ huynh thường xuyên lựa chọn cho con mình. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp cho bé nhà bạn.

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare