Tranh tập tô màu tự xóa kích thích khả năng sáng tạo cho bé

Tranh tập tô màu tự xóa kích thích khả năng sáng tạo cho bé

Tranh tập tô màu tự xóa giúp kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cho bé, Đặc biệt với tập tô màu tự xóa sẽ giúp cho bé có thể tô lại nhiều lần và tiết kiệm hơn nhiều, chỉ với 1 quyển tranh và cây bút là bé có thể thực hiện những bức tranh mà bé yêu thích.

Tranh tập tô màu tự xóa

Tranh tập tô màu tự xóa

Tại sao tranh tập bộ màu có khả năng tự xóa?

Tranh tập tô màu gồm có một quyển vở tập tô Magic và một cây bút, Muốn vẽ được bạn cho một ít nước vào cây bút và vẽ lên quyển vở, nước sẽ làm cho màu sắc hiển thị rõ hơn, để sau 10 phút nước sẽ khô và những màu sắc đó dần dần biếng mất, như vậy là bé có thể sử dụng vẽ lại.

Tuy nhiên việc vẽ tranh bằng nước rất dễ làm cho quyển vở của bạn sẽ dễ bị ước, nên khi bé sử dụng chỉ nên vẽ nhẹ không cần ấn mạnh sẽ làm rách vở. Ngoài ra với ưu điểm tự xóa sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều khi cho bé tập tô trên những quyển vở như thế này.

Tranh tập tô màu tự xóa

Tranh tập tô màu tự xóa

Những quyển tranh tập tô này phù hợp với độ tuổi nào?

Với bộ đồ chơi thông minh này khá phù hợp với mọi độ tuổi từ 4 trở lên, đây là độ tuổi phát triển tư duy và trí tưởng tượng rất tốt sẽ giúp cho bé thỏa sức vẽ nên những bức tranh theo ý mình.

Tuy món đồ chơi giáo dục này có nhiều ưu điểm cho việc sử dụng và giúp trẻ phát triển khả năng vẽ tranh và có mức giá rất phù hợp với mọi người chỉ từ 40.000đ – 50.000đ.

Tranh tập tô màu tự xóa

Tranh tập tô màu tự xóa

Có thể nói đây là một bộ tranh tập tô màu không chỉ giúp cho bé tăng khá năng tư duy cũng như trí tưởng tượng mà còn giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí rất nhiều khi đầu tư cho bé những quyển tập vẽ như thế này.

Nếu bạn nào muốn tham khảo hãy tham khảo bên dưới nhé, ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm mẫu đồ chơi xếp hình bằng gỗ có mức giá khá hợp lý.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

89  +    =  91

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare