Chọn bộ tranh xếp hình Doraemon phù hợp cho bé

Bộ tranh xếp hình Doraemon dựa trên ý tưởng của một bộ phim hoạt hình chú mèo máy thông minh Doraemon. Một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng mang đầy tính giáo dục và dễ thương. Cũng là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của các bé.

Bộ tranh ghép Doraemon không chỉ đơn thuần là bộ ghép hình vui chơi mà còn giúp trẻ phát huy khả năng tư duy logic, sáng tạo. Khả năng phân biệt màu sắc. Rèn luyện dẽo dai của đôi tay và tính làm việc nhóm, bé dễ hòa động với các trẻ khác.

Tranh xếp hình Doraemon phù hợp cho trẻ mấy tuổi?

Những bộ tranh chỉ phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nguyên nhân do các bé từ 1-2 tuổi rất tò mò và khám phá bằng cách cho tất cả mọi vật vào miệng, nhưng bộ ghép tranh thì có rất nhiều chi tiết nhỏ và được làm từ chất liệu giấy hoặc xốp, điều sẽ không an toàn cho những bé còn quá nhỏ.

Bộ tranh xếp hình Doraemon

Tranh xếp hình Doraemon phù hợp cho trẻ mấy tuổi?

Tuy nhiên nếu bạn muốn thực sự mua những bộ ghép hình này cho trẻ dưới 2 tuổi để cho bé biết những hình ảnh và màu sắc trong bức tranh thì vẫn có thể được. Nhưng khi cho bé chơi với bộ ghép tranh phải có người lớn bênh cạnh và tuyệt đối không có bé ngâm vào.

Tranh xếp hình Doraemon giá bao nhiêu?

Một bộ tranh ghép hình có mức giá từ 30 – 50 nghìn đồng. Một số tiền có thể nói là phù hợp với mọi gia đình. Ngoài những bức tranh ghép Doraemon còn có rất nhiều mẫu ghép khác nhau với những màu sắc và hình ảnh rất sinh động như những bức tranh về co bé quàng khăn đỏ hay những chú chó cứu hộ,…

Không chỉ có những bức tranh về những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Bạn cũng có thể mua những bộ ghép tranh về động vật, phương tiên giao thông hoặc những bộ ghép về chữ – số. Điều này không chỉ cho bé giải trí mà còn hỗ trợ rất tốt trong quá trình học ở trẻ.

Tranh xếp hình Doraemon mua ở đâu?

Hiện nay để mua một bộ tranh ghép hình không quá khó. Bạn chỉ cần lên mang tìm kiếm từ khóa “tranh ghếp hình Doraemon” hay “bộ tranh xếp hình Doraemon” là bạn có ngay rất nhiều kết quả tìm kiếm với rất nhiều mẫu ghép hình khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Bộ tranh xếp hình Doraemon

Tranh xếp hình Doraemon mua ở đâu?

Những bộ tranh ghép được sử dụng chất liệu giấy nên rất an toàn cho trẻ (không phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi). Các chi tiết cũng được cắt rất tinh xảo để khi ghép chúng lại thành một bức tranh hoàn hảo như một bức tranh vẽ sẵn.

Lời kết.

Việc cho trẻ chơi những bộ ghép tranh không chỉ để bé giải trí mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, suy luận. Rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn và khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

Những bé còn nhỏ bạn nên chọn những bộ ghép hình đơn giản, những trẻ lớn hơn bạn có thể chọn những bộ ghép tranh với nhiều chi tiết và mức độ khó cao hơn. Hy vọng bạn sẽ chọn một bộ tranh xếp hình Doraemon ưng ý cho bé.

Xem thêm: Top những loại đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất

1 Comment
  1. Bé nhà mình cũng rất thích mấy bộ nghép tranh này!

Leave a reply

6  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare