Tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả qua 4 khóa học

Với thời đại hiện nay, việc bán hàng online được xem là một xu hướng, có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức bán hàng này. Để có thể bán hàng tốt bạn cũng cần phải có những tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả.

Vậy những tuyệt chiêu bán hàng đó là như thế nào? là những gì mà 4 khóa học dưới đây sẽ chia sẻ những bí quyết trong bán hàng online giúp cho bạn có những kinh nghiệm tuyệt vời để bán hàng hiệu quả hơn và đem lại lợi nhuận cao hơn.

4 khóa học chia sẻ tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả.

1. 32 Tuyệt chiêu khuyến mại, quà tặng và giảm giá.

Các hình thức quà tặng, khuyến mại là một chiêu bán hàng được áp dụng không chỉ trong việc bán hàng truyền thống mà online áp dụng cũng rất hiệu quả. Vậy những hình thức khuyến mại nào hiệu quả cho các mặt hàng mà bạn đang bán.

Trong khóa học này bạn sẽ được chia sẻ 32 chiêu bán khuyến  mại, quà tặng và giảm giá để có thể thu hút thật nhiều khách hàng ghé vào gian hàng online của mình. Đây cũng là cách để tăng doanh thu bán hàng và xây dựng một chiến lược kinh doanh lâu dài.

tuyệt chiêu bán hàng online

32 Tuyệt chiêu khuyến mại, quà tặng và giảm giá.

Khóa học có tất cả 33 bài giảng và trong đó có 32 chiêu khuyến mại. Trước khi quyết định đăng ký khóa học bạn có thể học thử trước một số bài như chiêu giảm giá thanh lý, giờ vàng giá sốc, giảm đồng giá một nhóm hàng nào đó hay giảm giá do bẹp bao bì.

Sau khi đã tham giá khóa học bạn sẽ được học các tuyệt chiêu bán hàng online như quà tặng như mua 1 tặng 1, mua những sản phẩm có giá trị cao được giảm tiền hay giảm tiền khi mua sản phẩm thứ 2. Giảm giá kép, quay số may mắn, ưu tiên hội viên, tích điểm, quà tặng khi mua doanh số lớn.

Ngoài ra còn có những tuyệt chiêu khuyến mại khác như bớt tiền, để giá bán buôn, có thể giảm giá theo một chương trình nào đó, giảm giá cho sinh viên học sinh, tặng voucher, bốc thăm trúng thưởng và nhiều hình thức khuyến mại khác.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. 6 Tuyệt chiêu hạ gục đối thủ và target khách hàng mục tiêu.

Bán hàng hiệu quả ngoài các chiêu thức khuyến mại bạn cũng cần phải bán đúng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy mà việc lựa chọn nhóm khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình là rất quan trọng và bạn cũng phải hiểu được khách hàng đang cần gì ở sản phẩm của mình.

tuyệt chiêu bán hàng online

6 Tuyệt chiêu hạ gục đối thủ và target khách hàng mục tiêu.

Với 6 tuyệt chiêu hạ gục đối thủ và target đúng khách hàng mục tiêu giúp cho bạn hiểu được mô hình 7P để phân tích đố thủ cũng như là thấu hiểu được khách hàng và từ đó nhắm đúng mục tiêu bán hàng. Đúng đối tượng khách hàng cũng giúp cho bạn giảm được chi phí quảng cáo rất nhiều.

Nội dung của khóa học 6 tuyệt chiêu hạ gục đối thủ và target khách hàng mục tiêu gồm những gì?

Trong khóa học này có 43 bài giảng và được chia thành 4 phần học. Trong đó có những bài giảng về chiến lược 7P trong marketing hiện đại, chiến lược để đưa sản phẩm vào thị trường và chiếc lược giá cho sản phẩm sẽ được học thử trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 1: Phân tích toàn diện đối thủ qua mô hình 7P, vậy mô hình này là gì và hiệu quả như thế nào, cách phân tích ra làm sao để có được những thông tin hữu ích về đối thủ trực tiếp của bạn.

Phần 2: sau khi bạn đã phân tích được đối thủ và việc tiếp theo là khai thác cách thức triển khai marketing của đối thủ. Đây là những công cụ được xem là miễn phí nhưng rất hiệu quả để có thể phân tích đối thủ toàn diện.

Phần 3: khi đã phân tích đối thủ và tìm ra nhóm khách hàng mà bạn hướng đến, việc tiếp theo là làm sao để có thể target chính xác đến khách hàng mục tiêu. Cách thực hiện như thế  nào và remarketing sao cho hiệu quả là những nội dung sẽ được học trong phần 3.

Phần 4: quảng cáo Facebook nâng cao, một số kỹ thuật quảng cáo nâng cao giúp cho bạn đưa ra những nội dung quảng cáo bán hàng hiệu quả. Đồng thời cũng hướng dẫn cách quảng cáo qua tin nhắn và một số lưu ý trong quá trình chạy quảng cáo.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Kinh doanh thời trang mỹ phẩm với Instagram và Pinterest.

Nếu đang bán các mặt hàng về thời trang mỹ phẩm hay các sản phẩm làm đẹp khác mà bỏ qua kênh Instagram và Pinterest thực sự là một điều đáng tiếc. Hiện nay, ngoài Facebook thì Instagram được xem là một trang mạng xã hội rất được nhiều bạn trẻ lựa sử dụng.

tuyệt chiêu bán hàng online

Kinh doanh thời trang mỹ phẩm với Instagram và Pinterest.

Trong những phần trên là những khóa học giúp cho bạn phân tích đối thủ, sản phẩm, cách target khách hàng mục tiêu và chạy quảng cáo trên Facebook thì trong khóa học này bạn sẽ đươc hướng dẫn kinh doanh các dòng sản phẩm làm đẹp trên Instagram và Pinterest.

Nội dung của khóa học Kinh doanh thời trang mỹ phẩm với Instagram và Pinterest gồm những gì?

Qua khóa học giúp cho học viên có thể tối ưu toàn bộ thông tin của shop và doanh nghiệp trên Instagram, xây dựng nôi dung bài viết và cách chạy quảng cáo trên Instagram. Cách để phân tích đối thủ và khách hàng cũng như làm sao để tăng Follow, tăng tương tác trên Instagram và nhiều vấn đề khác trên 2 kênh bán hàng này.

Khóa học có tất cả 48 bài giảng và được chia thành 4 chuyên đề xoay quanh 2 kênh bán hàng Instagram và Pinterest. Trong phần học đầu tiên giúp cho bạn hiểu thị trường kinh doanh online đồng thời giúp cho bạn hoàn thiện những chính sách kinh doanh, đây là những nội dung mà bạn sẽ được học thử.

Phần 2: giới thiệu về trang xã hội Instagram, làm sao để có thể đăng ký tài khoản, thiết lập một trang bán hàng và xây dựng nội dung trên kênh này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách để phân tích đối thủ, tự động hóa viết bài cũng như xây dựng một chiếc dịch quảng cáo trên Instagram.

Phần 3: kênh hình ảnh Pinterest, đây là một kho ý tưởng hình ảnh tuyệt vời dành cho bạn. Ở phần này các học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách thiết lập tài khoản, những chức năng trên Pinterest. Cách để tăng Follower và công cụng xây dựng Infographic trên Pinterest.

Phần 4: những bài giảng được cập nhật thêm cho Instagram. Trong phần này là những bài giảng giúp cho bạn tìm hiểu về giao diện và các tính năng của Instagram trên điện thoại và máy tính. Cách để tạo một business cho Instagram, giao diện quảng cáo của Instagram trên Facebook.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. 46 chiến lượt bán hàng trên internet.

Cuộc cách mạng kinh doanh internet đang bùng nổ và thối quen của người tiêu dùng đang ngày càng thay đổi có xu hướng tìm kiếm sản phẩm trên môi trường online. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn kênh bán hàng online là chủ yếu.

tuyệt chiêu bán hàng online

46 chiến lượt bán hàng trên internet.

Sự cạnh tranh khóc liệt trong kinh doanh online hiện nay, nếu bạn không thay đổi theo hướng tư duy mới thì khả năng thua kém đối thủ là điều sẽ xảy ra. Trong khóa học này giúp cho bạn định hướng lại chiến lược kinh doanh, làm sao để tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ mua hàng.

Nội dung khóa học 46 chiến lược bán hàng trên internet gồm những gì?

Có 52 bài giảng và được chia thành 6 phần học. Ở phần đầu tiên bạn sẽ được học thử với những nội dung giúp cho bạn hiểu được kinh doanh là gì và vì sao phải kinh doanh online, 5 bước để bán hàng online.

Phần 2: chiến lược kinh doanh, chia sẻ những chiếc lược lựa chọn thị trường, cách để xây dựng trang phiểu giá trị sản phẩm và những yếu tố nào để khách quyết định mua hàng trên trang của bạn.

Phần 3: chiến lược tăng khách hàng tiềm năng, đó là những cách xác định chân dung khách hàng, cách viết bài thu hút người xem, chiến lược cho landing page, website, youtube, seo và hợp tác liên kết. Có những chiến lược truyền thống lên tivi, báo chí, hội thảo trực tuyến.

Phần 4: chiếc lược để tăng tỷ lệ mua hàng, có 7 bước gia tăng bán hàng và bán hàng kinh điển, cách xây dựng thương hiệu cho cá nhân. Làm sao để xử lý khi khách hàng từ chối cũng là một chiến lược trong kinh doanh và có nhiều hình thức tăng tỷ lên đơn hàng bạn sẽ được học trong phần này.

Phần 5: bán hàng bằng hình thức các nhân hóa là gì? tại sao phải bán hàng theo hình thứ này và cách để xây dựng bán hàng theo cá nhân hóa.

Phần 6: là những thông tin đo lường kết quả kinh doanh.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Với những khóa học trên là những tuyệt chiêu bán hàng online bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu kinh doanh online. Qua những khóa học này giúp cho bạn xây dựng một chiến lược bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Những bạn đang kinh doanh các sản phẩm thời trang hay mỹ phẩm, ngoài việc bán hàng qua kênh Facebook thì cũng nên xem qua khóa học bán hàng trên Instagram và đây là một kênh bán hàng đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng.

Xem thêm: Cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả qua 5 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  4  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare