Đánh giá Khóa học ứng dụng thiền và khí công trong chữa bệnh

Việc ứng dụng thiền và khí công trong chữa bệnh chắc hẵn đã có rất nhiều bạn biết đến về lợi ích cũng như công dụng của phương pháp này. Vậy cách tập luyện như thế nào cho phù hơp đặc biệt là những ai muốn thực hiện ngay tại nhà.

Có rất nhiều những bài viết và video hướng dẫn từng bài tập khác nhau được đăng tải rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên, một khó khăn đối với những ai muốn tập luyện đó là “bài bản”, bạn cần phải thực hiện những bước cơ bảng cho đến nâng cao thì khóa học Ứng dụng thiền và luyện khí công có lẻ là một lựa chọn phù hợp với học phí thấp.

Ứng dụng thiền và luyện khí công là gì?

Thiền là gì? được hiểu ở nhiều gốc độ khác nhau như trong Phật giáo Thiền theo tiếng Pali là bhavana, là phương pháp nhằm rèn luyện tâm trí, có 2 pháp thực hành là Thiền định và Thiền quán. Dưới gốc độ của yoga thì Thiền có nghĩ là dòng chảy của tâm trí và đây là trang thái tinh khiết, tập trung cao độ của tâm trí.

Khí công là gì? đây là một kỹ thuật tập luyện kết hợp với kỹ thuật thở, sự kết hợp này giúp cho nguyên khí trở nên sung mãn giúp phòng trị bệnh và gìn giữ sức khỏe. Với liệu pháp luyện khí công thích hợp với nhiều loại bệnh tật.

Việc ứng dụng thiền và khí công giúp cho cơ thể tăng cường sức khỏe, phòng bệnh cũng như có tác dụng chữa bệnh. Phương pháp này cũng giúp cho tinh thần trở nên thoải mái, giảm stress hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải luyện tập đúng cách để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

Khóa học được thực hiện ngay tại nhà và có thể học nhiều lần mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 – 20 phút tập luyện mang lại cho cơ thể trở nên dẻo dai, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và an yên.

ứng dụng thiền và khí công trong chữa bệnh

Ứng dụng thiền và khí công trong chữa bệnh

Thực hiện bài tập trong 10 phút mỗi ngày để giảm những vấn đề về đau cổ vai gáy,đâu đầu, đau cơ. Giảm những trường hợp khó chịu ở bụng như ruột, dạy dày và gan. Nếu bạn cảm thấy bị lạnh bụng, lạnh tay chân hay buốt cóng, tê cứng cơ thì phương pháp này cũng mang lại hiệu quả.

Liệu pháp luyện khí công và thiền cũng rất hiệu quả giảm tình trạng mất ngủ. Những vấn đề về đau xương khớp, thoái hóa đốt sống lưng, chống mặt, đau đầu. Giúp cho bạn làm chủ được vấn đề ăn uống, chất bổ dưỡng trong phòng bệnh.

Khóa học cũng sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc bệnh, nguyên lý để từ đó có những cách làm chủ sức khỏe của mình và những người xung quanh. Nếu bạn đã hiểu thì có thể tự mình chọn lọc và lựa chọn những bài tập trong khóa học phù hợp với những bệnh đó.

Ai nên đăng ký khóa học.

Bạn đang gặp những vấn đề về xương khớp, hay bị đau nhức chỗ này chỗ kia.

Bạn thường bị đau đầu, vai gáy, chống mặt, đau lưng, rối loại tiền đình, mất ngủ,….

Bạn đang bị streess, luôn cảm thấy mệt mỏi, lo âu, sức khỏe bị giảm sút.

Bạn cũng đang tìm những bài tập hoặc khóa học để có thể tự mình tập luyện tại nhà nhằm nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Nội dung khoa học Ứng dụng thiền và Luyện khí công.

Khóa học về ứng dụng thiền và khí công trong chữa bệnh có tất cả 54 bài giảng và được chia thành 7 phần học. Trong mỗi phần học là những bài tập và phương pháp để kiểm tra sức khỏe của mình và từ đó lựa chọn những bài tập phù hợp cho cơ thể của chính mình.

Phần 1: Thông, tắc, đau, rối loạn chuyển hóa và đường huyết.

Phần 2: Nguyên lý và ứng dụng của các bài tập khí công.

Phần 3: Những vấn đề sức khỏe phổ bến khác.

Phần 4: Theo YHVT, các vấn đề sức khỏe đều xuất phát từ khí, huyết hay tinh, khí, thần.

Phần 5: Hiểu sâu về nguyên lý giúp phòng, hỗ trợ và chữa các bệnh cụ thể.

Phần 6: Diệt tham, sân, si giúp mạnh thần.

Phần 7: 30 phút thực hành thiền.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Dược sỹ Đào Văn Duy là một chuyên viên đào tạo tâm lý, ứng dụng tâm lý, khí công và thiền vào trong việc làm chủ sức khỏe, tâm lý, tư duy, cuộc sống và chăm sóc trẻ. Đã có hơn 15.000 học viên tham gia vào những khóa học của giảng viên Đào Văn Duy.

Đào Duy Văn đã có hơn 5 năm trong nghiên cứu về Phật giáo cũng như thực hành Thiền. Anh đã tổng hợp những quan điểm, triết lý, kiến thức hiện đại, lãnh đạo, y học, triết lý phật giáo và thiền định giúp chúng ta có góc nhìn tốt hơn về các hành vi, vấn đề, kết quả, thành công hay thất bại trong cuộc sống.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  57  =  66

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare