Tổng hợp 9 web cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Nhu cầu vay tiền tiêu dùng hiện nay khá phổ biến, có hạn mức vay và thời gian nhận tiền nhanh là những lợi thế mà rất nhiều các dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp đang áp dụng. Nhiều khách hàng cũng dể lựa chọn những dịch vụ vay tiền nhanh này như là một giải pháp cấp bách.

Như vậy, những dịch vụ vay tiền nhanh nào trên web có uy tính và được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều kiện vay của những dịch vụ này như thế nào, hạn mức vay tối đa là bao nhiêu và lãi suất có cao không. Đối với những khách hàng vay mới thì chính sách sẽ như thế nào?

9 web cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp.

1. Vay tiền nhanh trên Senmo.

Senmo là một công ty tài chính chuyên cho vay trực tuyến đến từ Châu Âu, của một tổ chức tài chính Gofingo. Senmo ra đời vào năm 2019 với mục đích là sử dụng công nghệ để kết nối người vay và người cho vay một cách dễ dàng và nhanh chống.

Hạn mức tối đa khi vay trên Senmo từ 1 – 10 triệu và thời gian vay tối đa là 30 ngày. Tuy vay với hình thức tín chấp, nhưng thời gian từ lúc đăng ký đến giải ngân khá nhanh, có thể trong 1 ngày là bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp trên Senmo

Điều kiện để chấp nhận vay cũng khá dễ dàng, khi vay bạn chỉ cần 1 CMND và không cần phải thế chấp tài sản. Độ tuổi để có thể chấp nhận vay từ 21 – 60 tuổi. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và điền đầy đủ thông tin trên web của Senmo đơn giản và nhanh chóng.

Đối với Senmo không hạn chế khu vực cho vay, dù bạn ở đâu miễn là trên đất nước Việt Nam là hoàn toàn có thể vay được. Trước khi vay, bạn cần chọn hạn mức vay và thời gian trả (tối đa là 30 ngày) để có thể tính toán được tổng số tiền bạn cần trả sau khi đến hạn vay là bao nhiêu. Điều này cũng giúp minh bạch hơn trong các khoản vay.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

2. Vay tiền trên Money Cat.

Đây là một công ty tài chính hoạt động vay qua hình thức trực tuyến an toàn, đơn giản và uy tín. Với những khoản vay gấp được thực hiện trong vòng 24 giờ. Một điều khá hay khi vay trên Money Cat là những khoản vay sẽ không bị tín lãi trong 10 ngày đầu.

Bạn có thể vay từ 500.000 – 10 triệu đồng với lãi suất là 39.9%. Đây cũng là một dịch vụ cho vay theo hình thức tín chấp khá nhanh, các bước đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước là có thể xét vay, các bước không mất quá 15 phút.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền trên Money Cat.

Cũng giống như Senmo, điều kiện vay cũng rất đơn giản, chỉ cần có CMND và trong lảnh thổ Việt Nam là hoàn toàn có thể đăng ký vay. Ngoài ra độ tuổi chấp nhận vay từ 23 – 59 tuổi và bạn không phải là người thất nghiệp.

Trước khi vay bạn nên ấn định hạn mức cần vay và xem các thông tin cần thiết về khoản vay của mình trên trang chính của Money Cat như hạn mức vay, thời gian vay, khoản thời gian nào được miễn lãi, thời gian nào sẽ bị tính lãi và tổng số tiền và lãi cần trả là bao nhiêu.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

3. Vay tiền trên app uVay.

Đây là một hình thức vay siêu tốc qua ứng dụng của uVay trên Android, khác với những cách đăng ký vay như 2 ứng dụng vừa kể trên nhưng hạn mức và thời gian vay cũng gần giống nhau. uVay tên cũ là Evay là một ứng dụng vay tiền nhanh của Easy Fintech Việt Nam.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền nhanh trên app uVay.

Hạn mức vay của uVay từ 2 – 10 triệu và thời hạn vay từ 91  – 120 ngày, lãi suất mà uVay công bố là 1,6%/tháng (19.2%/ năm). Thời gian vay trên uVay cũng khá nhanh, sau khi xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS từ ứng dụng báo đến.

Điều kiện vay cũng rất đơn giản, người vay có độ tuổi từ 18 – 55 và trên lảnh thổ Việt Nam tuy nhiên ngoại trừ một số tỉnh thành như Hải Phòng và quần đảo. Một nhược điểm của ứng dụng này là chưa có app trên iOS nên khá bất tiện đối với những ai đang sử dụng Apple.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

4. Vay tiền trên One Click Money.

One Click Money thuộc một Công ty đa quốc gia đến từ Nga, là một dịch vụ cho vay online với thời gian ngắn và hạn mức thấp. Bạn có thể thực hiện các khoản vay trong vòng 24 giờ cho những việc cần thiết mà không thể vay mượn được ai.

Hạn mức vay từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, đối với những người mới vay lần đầu thì hạn mức tối đa là 2 triệu đồng, hệ thống này không đáp ứng các khoản vay lớn phục vụ cho mục đích kinh doanh.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền trên One Click Money.

Những ai đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam là có thể đăng ký vay và độ tuổi phải từ 22 – 60 tuổi. Vay trên One Click Money không yêu cầu những giấy tờ cần thiết nào, bạn chỉ cần sử dụng CMND là có thể đăng ký. Thời gian duyệt trong vòng 30 phút, cũng khá nhanh.

Trên trang chủ của ứng dụng vay One Click Money cũng có một tính năng tính số tiền cần vay, thời hạn vay và lãi suất sau khi đến hạn trả tiền vay. Điều này giúp cho khách hàng vay tiền trên One Click Money dễ dàng và minh bạch hơn.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

5. Vay tiền nhanh trên Tamo.

Tamo là một dịch vụ vay tiền online được đánh giá là khá nhanh, những khoản vay lớn như 15 triệu bạn có thể vay trong vòng 30 phút. Một điểm đặc biệt là đối với những khách hàng mới vay với hạn mức 3 triệu sẽ được miễn lãi suất trong vòng 15 ngày.

vay tiền nhanh trên web Tamo

Vay tiền nhanh trên web Tamo.

Đối với Tamo khách hàng có thể vay từ 250.000 – 15 triệu đồng với một lãi suất cũng khá hợp lý.  Thời gian vay trên Tamo cũng nhanh chóng, người vay có thể nhận tiền trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký vay trên Tamo.

Bạn là người đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam điều có thể vay tiền trên Tamo. Trong quá trình đăng ký vay bạn cần điền đầy đủ thông tin và chi tiết càng tốt, bạn cần điền thông tin người thân và CMND của bạn và cũng cần chú ý đến thông tin ngân hàng nhận giải ngân sau khi được chấp nhận vay.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

6. Vay tiền trên Avay.vn

Có rất nhiều bạn đang nhầm tưởng Avay là một công ty tài chính cho vay nhưng không phải, đây là một ứng dụng kết nối giữa người vay và các ngân hàng cho vay uy tính hiện nay. Vay qua Avay giúp cho bạn những khoản vay lớn tại các công ty tài chính qua hình thức online một cách dễ dàng.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền nhanh trên web Avay.vn

Trong những dịch vụ vay vừa kể trên đây là một ứng dụng cho vay siêu tốc với hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Lãi suất vay theo Avay công bố là từ 2,33% và thời hạn cho vay từ 12 – 36 tháng. Đây cũng là một ưu điểm để bạn có thể vay kinh doanh với số vốn nhỏ.

Avay chấp nhận vay trên toàn quốc, độ tuổi để có thể xét duyệt cho vay từ 21 – 65 tuổi và cũng không cần phải chứng minh thu nhập nhưng bạn phải có những giấy tờ cần thiết như CMND hoặc SHK. Thời gian xét duyệt cũng khá nhanh, khoảng 2 phút kể từ khi bạn hoàn thành đăng ký. Nếu bạn sử dụng số điện thoại của Viettel để đăng ký thì tỉ lệ duyệt sẽ cao hơn.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

7. Vay tiền siêu tốc trên Doctor Đồng.

Đây là một dịch vụ vay tiền nhanh với hạn mức thấp được rất nhiều người biết đến. Một giải pháp giúp cho bạn có thể vay tiền nhanh trong vòng 10 phút và thủ tục cũng rất đơn giản là một CMND. Hiện nay, Doctor Đồng đã có app trên cả Android và iOS nên việc vay tiền cũng dễ dàng hơn.

Vay tiền nhanh trên Doctor Đồng

Vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Trong các dịch vụ cho vay thì Doctor Đồng có mức lãi suất thấp hơn, bạn có thể vay từ 2 – 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Độ tuổi để có thể vay được từ 20 – 60 tuổi, bạn chỉ cần có các giấy tờ như CMND, nếu có thể chứng minh thu nhập thì việc vay sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đối với những bạn vay lần đầu thì hạn mức tối đa được phép vay là 2,5 triệu đồng. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký và xét duyệt nhanh nhất trong vòng 1 giờ đồng hồ. Sau khi được chấp nhận vay bạn sẽ nhận 2 tin nhắn từ Doctor Đồng gồm một tin phê duyệt khoản vay và một tin thông báo giải ngân.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

8. Vay tiền nhanh trong ngày trên web Vay Siêu Tốc.

Cũng giống như Avay, đây cũng là một nền tảng để kết nối người vay và người cho vay là những công ty tài chính uy tín. Hạn mức vay tối đa trên Vay Siêu Tốc là 90 triệu và thời hạn vay từ 6 – 60 tháng. Một khoản vay nhanh lớn nên cũng rất thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân.

Vay tiền trên web Vay Siêu Tốc

Vay tiền trên web Vay Siêu Tốc.

Tuy nhiên, trên Vay Siêu Tốc không có hạn mức vay thấp và hạn mức vay thấp nhất từ 10 – 90 triệu. Khu vực cho vay ở 19 tỉnh thành phố gồm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa -Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp.

Điều kiện để vay trên Vay Siêu Tốc: khách vay là người có quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 và có mức thu nhập từ 4,5 triệu trở lên. Bạn là người đi làm hưởng lương, kinh doanh tự do và nghề nghiệp có chứng minh nhập.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

9. Vay tiền nhanh thế chấp trên F88.

Trong tất cả các dịch vụ vay vừa kể trên thì đây là dịch vụ vay có thế chấp. Nói đến F88 cũng có rất nhiều người biết đến dịch vụ này, một dịch vụ cho vay thế chấp uy tính được thành lập từ năm 2013 và có một hệ thống cầm đồ trên Toàn Quốc.

vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Vay tiền thế chấp trên web F88.

Thời gian vay và thẩm định khá nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ, bạn có thể sử dụng những giấy tờ đăng ký xe để cầm hoặc vay tiền bằng ô tô và xe máy hoặc vay tiền bằng điện thoại và laptop. Hạn mức vay có thể lên đến vài tỉ đồng.

Tuy nhiên, vay tiền với F88 chỉ áp dụng tại các tỉnh thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

Kết luận.

Hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp hiện nay khá phổ biến, trước khi vay bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các khoản vay, lãi suất cũng như thời hạn vay. Trên đây là những dịch vụ vay siêu tốc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong những dịch vụ vay tín chấp vừa kể trên thì Avay. vn và Vay Siêu Tốc là những dịch vụ vay nhanh với hạn mức cao và thời gian vay lên đến 60 tháng. Còn những dịch vụ vay có hạn mức thấp bạn có thể xem qua như vay trên Tamo hoặc Money Cat là những dịch vụ được miễn lãi từ 10 – 15 ngày.

Xem thêm: Vay tiền trên web trong ngày dễ dàng với 5 dịch vụ tài chính

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  11  =  18

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare