5 dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày nên xem qua

Với những nhu cầu cá nhân cũng như trong công việc cần một số tiền đột xuất mà không thể vay mượn ai thì các dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày sẽ rất có ích cho nhiều người. Trước khi vay bạn cũng cần phải nắm rõ các thông tin vay để biết được khả năng trả của mình.

Như vậy việc vay tiền nhanh cần phải có những thủ tục gì và điều kiện như thế nào để có thể vay tiền một cách nhanh nhất. Những dịch vụ nào có thể giúp bạn vay tiền trong ngày và lãi suất của những công ty như thế nào?

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh online là một hình thức vay tiền bằng cách đăng ký và hoàn tất thủ tục vay thông qua internet. Việc này sẽ giúp cho người vay thuận tiện hơn và hoàn tất các thủ tục vay một cách nhanh nhất, bạn có thể sẽ được duyệt vay trong vòng 1 ngày làm việc.

Việc vay tiền qua các kênh online chủ yếu theo hình thức tín chấp, tuy nhiên cũng có một số công ty cho vay theo hình thức thế chấp. Hình thức vay nhanh hay cũng được gọi là vay siêu tốc thông thường sẽ có hạn mức thấp dưới 10 triệu.

Tại sao không thể vay tiền nhanh tại ngân hàng?

Việc vay tiền tại các ngân hàng thường phải là hạn mức vay lớn chủ yếu là thế chấp tài sản. Ngoài ra, các thủ tục vay tại ngân hàng cũng tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian, điều này cũng sẽ rất bất tiện nếu vay gấp.

Sau khi ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ vay, tiếp đến là thẩm định xem bạn có được phép vay với hạn mức đó hay không. Trong quá trình thẩm định đến việc nhận khoảng tiền vay cũng mất khá nhiều thời gian để biết mình có được vay hay không.

vay tiền nhanh online trong ngày

Tại sao không thể vay tiền nhanh tại ngân hàng?

Vay tại các ngân hàng thường mức vay sẽ lớn, thời gian vay lâu sẽ không phù hợp với việc vay nhanh. Chính vì vậy mà các dịch vụ vay tiền nhanh hay còn gọi là vay tiền siêu tốc là một giải pháp thích hợp trong những trường hợp này.

Một vài lưu ý khi vay tiền nhanh online trong ngày.

Khi vay tiền tại các dịch vụ vay tiền nhanh điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất là lãi suất vay và thời gian trả tiền vay. Vì với các dịch vụ này thì lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với việc vay tại Ngân hàng, nếu không nắm rõ thông tin này thì đây có thể xem là con dao 2 lưỡi đối với bạn.

Tiếp theo bạn cũng cần phải biết những điều kiện gì để có thể được phép vay và cần những giấy tờ gì. Bạn cũng cần xem xét kỹ các qui định cũng như các thông tin trong khoản vay sẽ giúp vay tiền tại các dịch vụ trở nên minh bạch hơn.

vay tiền online trong ngày

Một vài lưu ý khi vay tiền nhanh online trong ngày.

Trước khi vay tiền tại các dịch vụ này bạn cần chuẩn bị những giấy tờ chủ yếu như CMND, Hộ Khẩu, các giấy tờ chứng minh thu nhập. Đây là những giấy tờ cần thiết nhất để có thể hoàn tất việc đăng ký vay. Bạn nên scan thành file mềm để tiện việc đăng ký trên online.

Khi cần một khoản tiền nhanh chúng ta thường tìm đến những nơi cho vay tiền nhanh. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các thông tin về khoảng vay cũng như là thông tin các công ty cho vay sẽ rất dễ vay nhầm các tổ chức tín dụng đen, điều này sẽ rất nguy hiểm.

5 dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày.

1. Vay tiền nhanh trên Senmo.

Senmo là một công ty tài chính chuyên cho vay trực tuyến, tất cả các thủ tục từ việc đăng ký đến quá trình xét duyệt và nhận tiền vay qua chuyển khoản. Tất cả công việc có thể được hoàn thành trong vòng 1 ngày, tuy nhiên cũng có một số trường hợp sẽ lâu hơn một ngày.

Vay tiền trên Senmo

Vay tiền nhanh trên Senmo.

Trước khi đăng ký vay, trên giao diện chính của phần đăng ký sẽ hiển thị cho bạn biết mình muốn vay bao nhiêu, thời gian trong bao lâu và hệ thống sẽ tính toán số tiền cần trả của bạn, điều này giúp cho bạn dễ dàng biết được tổng số tiền vay cũng như lãi suất bao nhiêu, ngày nào sẽ thanh toán.

Hạn mức tối đa có thể vay được là 10 triệu và bạn cũng sẽ biết được mình sẽ trả cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu sau 7 ngày hoặc 30 ngày. Hạn vay tối đa của dịch vụ vay tiền Senmo là 30 ngày. Bạn có thể vay từ 1 – 10 triệu đồng.

Senmo không giới hạn khu vực vay, điều này cũng rất thuận tiện với nhu cầu vay. Tuy nhiên, điều kiện được vay là bạn phải từ 21 – 60 tuổi và chuẩn bị CMND là đủ.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

2. Vay tiền siêu tốc trên Money Cat.

Đây cũng là một công ty chuyên từ vấn tài chính với hình thức trực tuyến. Ứng dụng cho vay của Money Cat là một hình thức kết nối giữa người vay và người cho vay. Thông qua ứng dụng này giúp cho người vay cảm thấy yên tâm hơn và thông tin vay cũng minh bạch hơn.

vay tiền nhanh online trong ngày

Vay tiền siêu tốc trên Money Cat.

Cũng tương tự như Senmo, trong phần đăng ký vay cũng có hiển thị các thông tin cần thiết của khoản vay như hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay. Một điều thú vị của Money Cat là chính sách miễn lãi trong vòng 10 ngày, hệ thống cũng sẽ cho bạn biết khoảng thời gian nào bạn không bị tính lãi và thời gian nào bạn sẽ bị tính lãi và lãi suất là bao nhiêu.

Vay trên Money Cat hạn mức tối đa được phép vay là 10 triệu, lãi suất của dịch vụ này cũng thấp hơn so với Senmo. Để vay trên Money Cat bạn phải từ 23 – 59 tuổi, không phải là người thất nghiệp, chấp nhận cho vay trên toàn lảnh thổ Việt Nam.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

3. Vay tiền nhanh trong ngày với One Click Money.

Cũng là một nền tảng kết nối người vay và người cho vay như Money Cat. Các thông tin về khoản vay, lãi suất và thời gian trả tiền vay cũng sẽ được hiển thị giúp cho người vay dễ dàng biết được những thông tin cần thiết trước khi vay.

Vay tiền nhanh với One Click Money

Vay tiền nhanh trong ngày với One Click Money.

Các điều kiện vay để đăng ký vay trên ứng dụng này cũng khá đơn giản, từ 23 – 59 tuổi là có thể vay được và cần thêm CMND. Tuy nhiên, đối với những bạn mới, hạn mức tối đa có thể vay được là 1 triệu đồng, nếu bạn vay lần 2 hạn mức sẽ lên đến 10 triệu.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

4. Vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Đây là một dịch vụ cho vay khá nổi tiếng hạn mức vay tối đa của dịch vụ này là từ 1 – 10 triệu. Tuy nhiên, những bạn vay lần đầu sẽ không thể vay đến 10 triệu mà chỉ có thể vay tối đa là 2,5 triệu, khi bạn vay lần 2 sẽ có hạn mức đó. Bạn cũng có thể cài ứng dụng vay tiền của Doctor Đồng trên Android hoặc iOS.

Vay tiền nhanh trên Doctor Đồng

Vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Điều kiên vay cũng khá dễ dàng, độ tuổi từ 20 trở lên và các giấy tờ cần thiết như CMND, nếu bạn có thể chứng minh thu nhập như các hợp đồng hoặc là nhân viên nhà nước sẽ được ưu tiên vay cao hơn so với những người khác.

Cũng có một vài lưu ý như Doctor Đồng áp dụng vay trên Toàn Quốc ngoại trừ một số khu vực như Hải Phòng và các quần đảo. Trước khi vay bạn cũng cần xem các thông tin như hạn mức, lãi suất vay thời hạn trả tiền vay là bao lâu, những thông tin này sẽ hiển thị trong phần đăng ký vay.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

5. Vay tiền siêu tốc với Tamo.

Đây cũng là một ưng dụng cho vay trực tuyến 24/7 rất phù hợp với những bạn vay lần đầu tiên. Khi vay lần đầu tiên bạn hoàn toàn không bị tính lãi trong vòng 15 ngày với hạn mức vay tối đa là 3 triệu. Ngoài ra lãi suất vay trên Tamo tương đối thấp hơn so với một số dịch vụ vay vừa kể trên.

Vay tiền siêu tốc với Tamo

Vay tiền siêu tốc với Tamo.

Theo các thông tin Tamo cung cấp thì thời gian từ lúc đăng ký và duyệt hồ sơ trong vòng một ngày. Độ tuổi để có thể đăng ký được từ 20 – 60 tuổi và không giới hạn khu vực đăng ký, bạn phải chứng minh thu nhập để có thể duyệt nhanh hơn.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

Kết luận.

Vay tiền nhanh giúp cho bạn có thể xoay tiền nhanh chóng trong những công việc cấp bách và việc vay tiền nhanh online trong ngày sẽ là một giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên, các dịch vụ vay tiền nhanh sẽ có các mức lãi suất khác nhau bạn cần phải xem kỹ trước khi vay.

Trong các dịch vụ vay tiền nhanh vừa kể trên thì dịch vụ vay tiền trên Tamo rất phù hợp với những bạn vay lần đầu vì hạn mức cao hơn so với những dịch vụ khác và bạn cũng sẽ không tính lãi trong vòng 15 ngày. Doctor Đồng là một dịch vụ thứ 2 rất đáng để bạn quan tâm.

Xem thêm: Làm sao vay tiền nhanh? – Vay tiền nhanh online

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

5  +  5  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare