Vay tiền trên web trong ngày dễ dàng với 5 dịch vụ tài chính

Hiện nay, khi có nhu cầu vay tiền mà không thể vay mượn bạn bè nhiều người đã tìm đến các dịch vụ vay tiền nhanh hay còn gọi là vay tiền siêu tốc. Chỉ với vài thao tác đăng ký là bạn có thể sẽ được xét duyệt cho vay với các dịch vụ vay tiền trên web.

Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ vay tiền bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi vay, tránh bị lừa đảo và mất tiền một cách đáng tiếc. Trong quá trình vay bạn cũng cần lưu ý những gì và cần những giấy tờ gì để có thể được chấp nhận vay một cách nhanh nhất.

Những lưu ý gì khi vay tiền trên web.

Trước khi vay bất kỳ ở các dịch vụ tài chính nào điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là lãi suất vay và thời gian trả. Việc biết thông tin về các khoản vay sẽ giúp việc vay tiền của bạn trở nên minh bạc hơn và giúp cho bạn biết được chính xác số tiền mình cần chuẩn bị trả sau khi vay.

Sau khi đã biết rõ các khoản vay như lãi suất, thời hạn vay, số tiền gốc và lãi cần thanh toán sao khi vay là bao nhiêu. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn biết được rằng mình có khả năng vay số tiền này hay không tránh việc không khả năng chi trả sau khi vay và điều này rất ảnh hưởng đến việc vay tiền trong những lần sau.

Trước khi vay bạn cũng cần phải tìm hiểu các thông tin cần để có thể đạt được tỉ lệ duyệt cao, điều này giúp cho bạn  tránh lãng phí thời gian làm hồ sơ mà không được gì. Trên các trang cho vay sẽ có những thông tin này hoặc bạn có thể liện hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để có thể hiểu rõ hơn.

vay tiền trên web

Những lưu ý gì khi vay tiền trên Web.

Vay tiền nhanh là thời gian duyệt và chuyển tiền cho bạn phải nhanh, được thanh toán khoản vay trong ngày thì rất tốt. Bạn cũng cần để ý thông tin này vì mục đích của mình là cần phải vay tiền nhanh và phải chờ nhiều ngày mới nhận được tiền là một điều rất khó khăn.

Như ở phần đầu tiên mình có đề cập, trước khi vay ở bất kỳ công ty tài chính nào bạn cần phải tìm hiểu về công ty đó. Vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh, nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ vay tiền ở các công ty cho vay với lãi suất rất cao, điều này cũng rất nguy hiểm.

5 dịch vụ vay tiền trên web bạn có thể xem qua.

1. Vay tiền trên web Vay Siêu Tốc.

Đây không phải là một công ty tài chính mà là một nền tác nhầm kết nối giữa người cần vay và người cho vay. Với nền tảng của Vay Siêu Tốc giúp cho bạn tránh việc vay nhầm những tổ chức tính dụng đen. Các đối tác của tổ chức này là những ngân hàng lớn như Sacombank, VIB, VietinBank, HDBank.

Như mình cũng đã để cập thì việc vay trên trang này khá an toàn, để làm đối tác với bên ứng dụng Vay Siêu Tốc phải thỏa một số điều kiện cũng như các công ty tài chính đó phải có uy tính và minh bạch khi cho khách hàng vay. Điều này cũng giúp cho bạn yên tâm hơn khi vay.

Theo thông tin mà web Vay Siêu Tốc đã ghi thì người vay có thể vay lên đến 90 triệu đồng và thời gian nhanh nhất để có thể nhận khoảng vai trong vòng 2 giờ đồng hồ, điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ vay của bạn.

vay tiền trên web

Vay tiền trên Web Vay Siêu Tốc.

Thời hạn vay từ 6 – 60 tháng tùy vào số tiền mà bạn vay. Tuy nhiên, việc vay tiền trên web Vay Siêu Tốc chỉ áp dụng ở 29 tỉnh thành như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa -Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Điều kiện vay tiền trên Vay Siêu Tốc.

– Khách vay có quốc tịch Việt Nam.

– Độ tuổi: 20- 60 tuổi.

– Thu nhập hằng tháng: > 4.5 triệu đồng.

– Nghề nghiệp: Đi làm hưởng lương, Tự kinh doanh, Nghề tự do có chứng minh thu nhập.

– Số tiền vay: 10 – 90 triệu.

– Thời hạn vay: 6 – 60 tháng

Để đăng ký vay nhanh bạn click và link bên dưới nhập số điện thoại, tiếp theo Vay Siêu Tốc sẽ gửi cho bạn một mã xác thực. Sau khi xác thực xong bạn cần phải điền những thông tin cần thiết vào form, khi hoàn thành và gửi đi. Bạn chờ vài phút sẽ có nhân viên gọi lại để xác thực thông tin và tư vấn một gói vay phù hợp với bạn. Cuối cùng là xét duyệt và giải ngân.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

2. Vay tiền thế chấp nhanh trên F88.

F88 là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh trên web được thành lập vào năm 2013. Một dịch vụ cầm đồ không chỉ gói gọn trong một khu vực hay một địa phương nào đó mà gần như trên Toàn Quốc. Dịch vụ của F88 được đánh giá là nhanh gọn và có uy tính.

F88 là một hinh thức vay tiền tính chấp, bạn có thể cầm các loại giấy tờ như giấy đăng ký xe hoặc các loại tài sản như xe, điện thoại, máy tính, vàng hoặc sim số đẹp. Tùy vào giá trị của tài sản mà sẽ có các hạn mức khác nhau.

vay tiền trên web

Vay tiền thế chấp nhanh trên F88.

Vay bằng hình thức tính chấp của F88 khách hàng có thể sẽ được giải ngân trong ngày, người vay cũng không có thời hạn vay tối thiểu, giao dịch tận nơi và bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập.

Hiện nay, hệ thống của F88 bạn có thể vay được tại các cửa hàng ở các tỉnh thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên.

Lãi suất trên F88 như thế nào?

– Lãi suất vay trong hạn: 1,1%/tháng.

– Các chi phí vay khác:

  •  Phí thẩm định điều kiện cho vay.
  •  Phí quản lý tài sản cầm cố.
  •  Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

Chi phí vay trên chưa bao gồm các Khoản phạt vi phạm nghĩa vụ Hợp đồng. Các khoản phạt vi phạm nghĩa vụ sẽ áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ tại Hợp đồng cầm cố. Tổng chi phí vay được F88 cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Thời gian để có thể nhận được tiền vay theo F88 công bố là trong vòng 15 phút đối với các tài sản nhỏ như đồng hồ, máy tính, trang sức, xe máy và 30 đối với tài sản là ô tô.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

3. Vay tín chấp siêu tốc trên Avay.vn.

Đây cũng là là một dịch vụ cho vay kết nối giữa người vay và người cho vay, cũng giống như Vay Siêu Tốc các đối tác của Avay được đánh giá là lớn và rất có uy tín trong dịch vụ cho vay tiêu dùng. Tuy nhiên khoản vay cao nhất được phép vay là 70 triệu đồng thấp hơn so với Vay Siêu Tốc.

Đối với Avay ngoài việc bạn vay tiền nhanh trên web, bạn có thể tải đăng ký vay tiền trên app của Google Play, điều này giúp cho bạn có thể vay tiền nhanh trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu. Một lợi thế nữa mà Vay Siêu Tốc không có đó là dù bất kỳ bạn ở tỉnh thành phố nào cũng có thể được vay.

vay tiền trên web

Vay tín chấp siêu tốc trên Avay.vn.

Với Avay bạn có thể vay tối đa là 70 triệu đồng và lãi suất vay còn tùy thuộc vào thời gian vay của bạn, chính vì vậy sau khi đăng ký và được nhân viên tư vấn lúc đó bạn sẽ biết chính xác lãi suất của khoản vay. Ngoài ra, lãi suất vay của bạn sẽ giảm dần theo dư nợ.

Điều kiện cần thiết để có thể vay trên Avay.

     – Nên sử dụng điện thoại của nhà mạng Viettel điều này giúp cho bạn tăng tỉ lệ duyệt đơn hơn.

     – Độ tuổi phải từ 21 – 65 tuổi.

     – Nếu bạn đang vay tại các ngân hàng khách thì vẫn có cơ hội để vay trên Avay.

Bạn đã đủ những điều kiện mình vừa kể trên thì có vào theo đường dẫn bên dưới để đăng ký vay, bạn cần điền đầy đủ thông tin và scan CMND, Hộ khẩu hoặc bằng lái xe và những giấy tờ chứng minh thu nhập của mình. Sử dụng điện thoại của Viettel có tỉ lệ duyệt tốt hơn so với những nhà mạng khác.

Trong khoảng 48 giờ sau khi đăng ký mà không có nhân viên liên hệ tư vấn bạn có thể gọi trực tiếp lên Avay qua số điện thoại 028.710.82829. Nếu bạn đã được duyệt thì thời gian giải ngân từ 3 – 5 ngày tính từ lúc khoản vay phù hợp.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

4. Vay tiền siêu tốc trên Doctor Đồng.

Doctor Đồng có lẻ đã quá quen thuộc với nhiều bạn, thời gian duyệt và giải ngân khá nhanh. Tuy nhiên các khoản vay thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ vừa kể trên. Bạn có thể tính được lãi suất vay với số tiền và thời gian trả theo ý mình.

Sau khi đăng ký xong và được nhân viên gọi xác nhận, trong vòng 1 giờ sau khi hồ sơ được duyệt sẽ được giải ngân. Tuy nhiên, để có thể nhận được khoản vay cũng phải chờ trong vòng 3 ngày nếu bạn muốn nhận qua Viettel hoặc MoMo, nếu nhận qua tài khoản ngân hàng thì trong vòng 4 giờ. Như vậy, bạn có thể nhận tiền trong vòng 1 ngày.

vay tiền trên web

Vay tiền siêu tốc trên Doctor Đồng.

Điều kiện để đăng ký vay nhanh trên Doctor Đồng.

– Khách hàng phải từ độ tuổi 22 đến 60 tuổi.

– Mức thu nhập hàng tháng phải từ 2 triệu trở lên.

– Sử dụng CMND hoặc Thẻ công dân.

–  Có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào.

– Sở hữu các tài sản hợp pháp đảm bảo như xe máy, điện thoại,….

Tuy là các khách hàng trên Toàn Quốc được phép vay nhưng có một số khu vực không thể vay được như Hải Phòng và các quần đảo. Nếu bạn vay lần đầu thì hạn mức cao nhất có thể vay là 2,5 triệu, nhưng nếu bạn vay lại lần 2 hạn mức sẽ tăng lên tối đa là 10 triệu.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

5. Vay tiền nhanh trên MoneyCat.

Cũng là một nên tảng để kết nối giữa người vay và người cho vay giống như Vay Siêu Tốc và Avay, mỗi dịch vụ điều có những chính sách hỗ trợ vay khác nhau. Đối với MoneyCat có một chính sách khá đặt biệt là nếu khách hàng trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày sau khi vay sẽ không bị tính lãi.

Ngoài ra, trên MoneyCat cũng có tính năng giúp cho bạn dễ dàng tính được hạn mức cần vay và lãi suất cần trả, đến ngày nào là bạn hết hạn 10 ngày không tính lãi cũng như ngày hết hạn vay và tổng  tiền cần thanh toán khi hết thời hạn vay 3 tháng.

vay tiền trên web

Vay tiền nhanh trên MoneyCat.

Điều kiện để có thể vay trên MoneyCat.

– Độ tuổi đăng ký từ 23 – 59 tuổi.

– Bạn là công dân Việt Nam.

– Có CMND hoặc Thẻ căn cước.

– Chứng minh thu nhập.

– Người thất nghiệp sẽ không được đăng ký.

– Không nên đăng ký nhiều lần.

– Nếu hồ sơ không được duyệt trong vòng 30 ngày sẽ bị từ chối ngày sau khi đăng ký lại.

ĐẾN TRANG WEB CHO VAY

Kết luận.

Trên đây là những dịch vụ vay tiền trên web được đánh giá là uy tín, mỗi dịch vụ sẽ có các chính sách cho vay, hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất vay cũng như các yêu cầu để được duyệt vay khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiên để lựa chọn những dịch vụ vay phù hợp.

Trong tất cả các ứng dụng vay tiền siêu tốc vừa kể trên thì Doctor Đồng và MoneyCat được đánh giá là dễ đăng ký hơn và cũng không giới hạn khu vực đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức vay của 2 dịch vụ này thấp hơn so với Vay Siêu Tốc và Avay.

Xem thêm: Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục đăng ký

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Vay tiền trên web trong ngày dễ dàng với 5 dịch vụ tài chính […]

Leave a reply

37  +    =  45

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare