10 mẫu xe chòi chân 2 bánh cho bé nên biết

Xe chòi chân được xem là một trong những mẫu đồ chơi vận động mà nhiều phụ huynh lựa chọn. Có rất nhiều mẫu xe chòi chân cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Tuy nhiên, dòng xe chòi chân 2 bánh cho bé phù hợp nhất là trẻ từ 3 tuổi trở lên và cũng được lựa chọn cho việc vận động ngoài trời.

Hiện nay, có rất nhiều dòng xe chòi chân 2 bánh với kiểu dáng thiết kế và giá khác nhau. Như vậy cần lựa chọn như thế nào phù hợp cho trẻ, giá có cao không, chất liệu cho những dòng xe này có an toàn không và những lưu ý gì khi chơi. Dưới đây là những thông tin giúp cho bạn có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp.

Có nên cho trẻ chơi xe chòi chân 2 bánh.

Như mình cũng vừa nói ở phần đầu, dòng xe chòi chân 2 bánh rất phù hợp với các trò chơi vận động. Việc vận động với mẫu xe này giúp cho trẻ rèn luyện vững chắc của đôi chân và khéo léo của đôi tay để có thể điều khiển xe đi đúng hướng và dễ dàng.

Dòng xe chòi chân 2 bánh thực sự chỉ thích hợp với các trò chơi vận động ngoài trời, việc chơi ngoài trời giúp cho trẻ thoải mái hơn, khỏe hơn, hòa với thiên nhiên và không bị tù túng trong nhà. Việc chơi ngoài trời trẻ sẽ yêu thích hơn là chơi trong nhà.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Có nên cho trẻ chơi xe chòi chân 2 bánh.

Hiện nay, có những cuộc thi với dòng xe chòi chân 2 bánh dành cho trẻ em, với những trò chơi này giúp cho trẻ hòa đồng với bạn bè, trẻ ít nhút nhát hơn. Đồng thời cũng giúp cho trẻ tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Việc chơi với các trò chơi phát triển trí não và thể chất và những trò chơi ngoài trời giúp cho trẻ hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ. Giảm bớt những căn bệnh liên quan đến các thiết bị này, chơi với tập thể cũng giúp cho trẻ không bị buồn chán hơn khi chơi một mình.

Những lưu ý khi chơi xe chòi chân 2 bánh.

Đối với dòng xe chòi chân 2 bán việc lựa chọn theo độ tuổi cũng khá quan trọng. Bạn phải lựa chọn những mẫu xe phù hợp với chiều cao của trẻ, điều này sẽ giúp cho trẻ dễ dàng điều khiển xe hơn, không nên chon xe quá cao trẻ sẽ không thể dùng chân để chòi một cách thoải mái.

Có thể nói đây là một trò chơi cũng khá nguy hiểm, đặc biệt là trẻ mới bắt đầu làm quen với xe chòi chân. Trong quá trình chơi, bạn nên đeo các đồ bảo hộ đầu, tay và chân để trẻ có thể tự tin chơi với trò chơi này hơn.

Một điều quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là chọn khu vực chơi. Tuyệt đối không nên để trẻ chơi ngoài lề đường, lòng đường, nơi đây có rất nhiều phương tiện qua lại với tốc độ cao. Bạn nên cho trẻ vào công viên để đam bảo an toàn cũng như giúp cho trẻ yên tâm hơn khi chơi.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Những lưu ý khi chơi xe chòi chân 2 bánh.

Khi mua một chiếc xe chòi chân bạn cũng nên xem chất liệu của xe, chất lượng có tốt không có an toàn không. Thông qua các đánh giá của người mua hàng nếu bạn mua trên các trang như tiki, shopee, lazada,..

Giá bán là tiêu chí trong việc lựa chọn một chiếc xe chòi chân phù hợp. Hiện nay, trên thị trường dòng xe chòi chân có rất nhiều giá khác nhau, việc này cũng dễ cho nhiều gia đình có tài chính hạn chế vẫn có thể mua được, tuy nhiên bạn cũng nên xem chất lượng trước khi quyết định.

10 mẫu xe chòi chân 2 bánh cho bé nên biết.

1. Xe chòi chân Nadle cho bé từ 2 tuổi.

Một mẫu thiết kế đơn giản với chiều cao vừa  phải phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi. Một mẫu xe có giá từ 600.000 đồng, một mức giá cũng rất phù hợp. Ngoài ra xe có xuất xứ rõ ràng nên nhiều phụ huynh cũng yên tâm hơn khi lựa chọn.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân Nadle cho bé từ 2 tuổi.

Phần khung của xe sử dụng chất liệu inox nhẹ bền, bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PP, tổng trọng lượng của xe chỉ khoản 3,4kg rất thuật tiện khi mang theo trong những chuyến du lịch. Do nhẹ nên cũng dễ dàng khi trẻ điều khiển và chòi chân.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe chòi chân STRIDER PRO.

Được sản xuất từ một thương hiệu có tiếng trong dòng xe chòi chân. Kiểu dáng thiết kế trông rất chắc chắn, xe có thể điều chỉnh theo chiều cao phù hợp với trẻ. Tuy nhiên, mức giá của những mẫu xe này khá cao nên bạn cũng xem xét kỹ trước khi quyết định mua.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân STRIDER PRO.

Phần khung xe được làm từ kim loại siêu bền và nhẹ theo đó là lớp bằng cao su giúp cho xe giảm sốc khi qua những đường gồ gề, còn về vành bánh xeđược thiết kế 5 nan tạo cho chiếc xe kiểu dáng thể thao và mạnh mẽ. Ngoài ra, xe cũng được thết kế với phần để chân khá gọn.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe thăng bằng cho bé Ander.

Được thiết kế với phần khung xe sử dụng chất liệu kim loại giúp cho xe trở nên cứng cáp hơn nhưng vẫn nhẹ để trẻ có thể dễ dàng điều khiển. Xe cũng được trang bị lớp cao su. Cả phần tay lái và ghế ngồi có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của trẻ.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe thăng bằng cho bé Ander.

Xe có 2 màu vàng và xanh ngọc tùy vào yêu thích của trẻ để lựa chọn màu phù hợp. Với thiết kế này, xe phù hợp cho trẻ từ 2 – 6 tuổi và có mức giá thấp hơn so với mẫu xe mình vừa kể trên. Đây là mẫu xe có thương hiệu đến từ Canada.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe chòi chân 2 bánh cao cấp DNS.

Một mẫu xe có mức giá hợp lý với phần khung sử dụng chất liệu kim loại bền nhẹ và bánh sử dụng lốp cao su giúp cho xe di chuyển êm ái hơn và trẻ dễ dàng điều khiển hơn. Xe có khả năng chịu trọng lượng lên đến 70kg.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh cao cấp DNS.

Xe phù hợp cho trẻ từ 2 đến 7 tuổi, xe có 4 màu trắng, đỏ, đen, xanh. Một mức giá không quá cao, nên đây là một mẫu xe hợp lý với những gia đình có tài chính hạn chế. Xe cũng có thể điều chỉnh chiều cao của tay lái và ghế phù hợp với trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe chòi chân 2 bánh cho bé từ 3-8 tuổi.

Những mẫu xe chòi chân giá rẻ và phù hợp với độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Có thể nói đây là những chiếc xe chòi chân được nhiều phụ huynh lựa chọn vì mức giá thấp, sử dụng chất liệu kim loại nhẹ và bền cùng với đó là phần lốp cao su giúp cho việc giảm sóc khi di chuyển.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh cho bé từ 3-8 tuổi.

Có rất nhiều mẫu xe cũng như màu sắc phù hợp với trẻ trong độ tuổi này. Tuy nhiên, trước khi mua đặc biệt là mua online bạn nên xem xét kỹ các đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó để tránh việc mua một sản phẩm kém chất lượng.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe chòi chân 2 bánh cho bé có bàn đạp.

Xe được thiết kế 3 bánh, nhưng 2 bánh sau được gắn gần nhau nên khi di chuyển trẻ cũng phải rèn luyện khả năng giữ thăng bằng. Khác với những mẫu xe vừa kế trên, với mẫu xe này được trang bị thêm bàn đạp ở bánh trước và trẻ có thể  sử dụng làm xe đạp hay xe chòi chân vẫn được.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh cho bé có bàn đạp.

Ngoài kiểu dáng trông rất nhỏ nhắn với phần khung được làm từ kim loại và bánh xe sử dụng chất liệu nhựa PP. Thêm một điều đặc biệt của chiếc xe nữa là phần ghế, chiếc ghế này có thể di chuyển gần hoặc xa tay lái tùy vào chiều cao của trẻ. Mức giá của xe cũng rất phù hợp và xe cũng có nhạc và đèn.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe chòi chân dành cho bé từ 2-6 tuổi.

Đây là những mẫu xe được thiết kế riêng cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Những mẫu xe này phần khung cũng được sử dụng chất liệu kim loại và bánh xe là lốp cao su có thể bơm hơi. Xe cũng có thể điều chỉnh phần tay lái và ghế phù hợp với từng chiều cao của trẻ.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân dành cho bé từ 2-6 tuổi.

Về mức giá cũng rất phù hợp, xe chòi chân cho bé từ 2 – 6 tuổi hiện có mức giá từ 300.000 trở lên. Tuy nhiên, những mẫu xe giá rẻ này thường không có thương hiệu rõ ràng nên bạn cũng phải xem xét kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Xe chòi chân 2 bánh cao cấp Space.

Có thể nói đây là mẫu xe chòi chân có thiết kế khá hầm hố với tông màu đen giúp chiếc xe trở nên mạnh mẽ và rất phù hợp với các bé trai. Ngoài màu đen xe còn có những mẫu màu khác nhau trắng đỏ, trắng hồng màu này rất hợp với các bé gái.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh cao cấp Space.

Phần khung xe sử dụng chất liệu kim loại siêu nhẹ những vẫn giúp xe cứng cáp cùng với đó là phần vành đúc 3 chấu và bộ lốp bơm hơi giúp  xe khá hầm hố và êm hơn khi di chuyển. Xe phù hợp cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Mức giá giao động từ 1.100.000 – 1.200.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Xe chòi chân 2 bánh có thắng Henshin Bike.

Một mẫu xe chòi chân có sử dụng thắng tay duy nhất mình giới thiệu trong bài viết này. Với tính năng thắng tay giúp cho trẻ dễ điều khiển ở tốc độ cao và dừng lại đột ngột, chiếc thắng tay sẽ dễ dàng hơn khi dùng chân để dừng xe lại.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh có thắng Henshin Bike.

Cũng như những dòng xe chòi chân khác, với phần khung của xe vẫn sử dụng chất liệu hộp kim nhôm bền, phần niềng bánh xe sử dụng căm inox và lớp bơm hơi. Thêm một điều thú vị nữa là xe này có thể biến thành chiếc xe đạp với phụ kiện kèm theo khi mua sản phẩm này.

Xem giá và đến nơi bán.

10. Xe chòi chân 2 bánh Jianer.

Thiết kế cũng gần giống như những mẫu xe Space với phần khung xe khá hầm hố, có 2 màu đỏ và hồng phù hợp cho bé trai hoặc bé gái. Giá của những chiếc xe từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng tùy vào thời điểm khuyến mãi và cửa hàng bán.

xe chòi chân 2 bánh cho bé

Xe chòi chân 2 bánh Jianer.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Với phần khung xe sử dụng chất liệu kim loại nhẹ được thiết kế khá to cùng với đó là phần mâm xe 3 chấu và lốp xe cao su bơm hơi giúp cho xe di chuyển êm. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao của xe phù hợp với trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Xe đạp và những chiếc xe chòi chân luôn giúp ích trong quá trình phát triển thể chất ở trẻ. Giúp cho trẻ làm quen với những chiếc xe 2 bánh, trên thị trường với nhiều mẫu xe chòi chân có nhiều mức giá khác nhau rất dễ để bạn có thể lựa chọn một chiếc xe tốt cho trẻ nhỏ.

Trong những mẫu xe chòi chân 2 bánh cho bé vừa kể trên mình thích nhất là dòng xe 2 trong 1, bạn có thể tháo bàn đạp để biến thành xe chòi chân và gắn lại như một chiếc xe đạp, xe vẫn có thắng để giúp cho trẻ dễ điều khiển hơn khi dừng lại.

Xem thêm: 10 mẫu đồ chơi ngoài trời cho bé bạn nên tham khảo

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare