Xe chòi chân – Những mẫu xe dành cho bé từ 3 tuổi

Xe chòi chân là mẫu xe dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, giúp cho bé phát triển về thể chất đặc biệt là phát triển cơ chân giúp cho bé đứng vững hơn.

Đây là một món đồ chơi vận động được rất nhiều phụ huynh yêu thích, không chỉ bé được vui chơi mà còn giúp cho con bạn tăng cường thể chất, phát triển xương, khớp và khả năng dẻo dai.

Một sản phẩm sẽ giúp cho trẻ học cách giữ thăng bằng tốt và giúp cho bé nhanh nhẹn hơn. Tùy vào độ tuổi mà bạn lựa chọn những mẫu xe chòi chân phù hợp, khi chơi trò này bạn cũng nên mua kèm những đồ bảo hộ đầu, khỉu tay, bàn tay, khỉu chân của bé.

Xe chòi chân

Xe chòi chân

Đối với nhữn trẻ từ 18 – 36 tháng, bạn nên lựa chọn những mẫu xe có 4 bánh đồng thời phía sau của xe nên có phần tựa lưng để khi bé tựa về phía sau sẽ không làm bé ngã xuống.

Mẫu xe chòi chân cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Xe chòi chân 4 bánh

Một mẫu xe khá là an toàn và được nhiều mẹ lựa chọn cho con của mình, do được thiết kết 4 bánh nên việc tập chòi của bé dễ dàng hơn và không sợ bị té ngã. Sản phẩm phù hợp với những trẻ từ 2 – 4 tuổi.

Loại xe chòi này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và có giá từ 150.000 – 500.000 đồng. Được thiết kế phần tay nắm và chỗ ngồi khác chắc giúp cho trẻ không bị trượt té khi chơi.

Xe chòi chân

Xe chòi chân 4 bánh

Xe chòi chân 3 bánh

Những mẫu xe chòi 3 bánh mình thấy khá ít người bán, những mẫu xe 3 bánh thông dụng nhất là xe đạp 3 bánh đây là  loại dùng chân để đạp không dùng chân đấy.

Đối với mẫu xe 3 bánh này sẽ phù hợp với những trẻ từ 3 tuổi trở lên, vì lúc này bé đã có khả năng giữ thăng bằng tốt. Sản phẩm này thường được thiết kế với 2 bánh trước và 1 bánh sau

Xe chòi chân 2 bánh

Là  một loại xe phù hợp với những trẻ từ 4 tuổi trở lên, không chỉ giữ thăng bằng tốt mà còn cho trẻ vận động tốt hơn. Hiện nay đã có tổ chức những cuộc đi dành cho xe chòi khá thù vị, bé có thể đăng ký vui chơi.

Khi sử dụng loại xe 2 bánh này bé phải đeo đồ bảo hộ. Xe chòi 2 bánh là mẫu đồ chơi vận động phù hợp với những trẻ lớn.

Xe Scooter 3 in 1.

Xe chòi chân

Xe Scooter 3 in 1

Mộ mẫu xe đa năng bạn có thể vừa làm xe đẩy, làm xe chòi hoặc xe scooter một cách dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế gồm 2 bánh trước và 1 bánh sau điều này sẽ giúp cho trẻ giữ thăng bằng dễ dáng hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

24  +    =  28

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare