Top 5+ mẫu xe đẩy em bé phù hợp với tài chính của bạn

Hiện nay, những chiếc xe đẩy em bé rất phổ biến, gần như gia đình nào có trẻ nhỏ điều sắm một chiếc xe đẩy. Những chiếc xe đẩy trẻ em được xem như rất tiện lợi khi dẫn trẻ ra ngoài chơi hoặc sử dụng trong những chuyến du lịch.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy dành cho em bé và cũng có nhiều mức giá khác nhau. Vậy bạn cần chọn loại nào là phù hợp cho bé mà có mức giá phù hợp với tài chính của bạn. Dưới đây là những thông tin sẽ giúp cho bạn lựa chọn một chiếc xe đẩy phù hợp.

Có thực sự nên mua xe đẩy em bé không?

Một chiếc xe đẩy dành cho trẻ em giống như một chiếc nôi ngủ di động. Khi đi chơi hay đi du lịch trẻ có thể vừa ngồi chơi và có thể nằm ngủ thoải mái trên xe đẩy. Mẹ cũng nhẹ nhàng hơn khi dẫn trẻ đi chơi.

Không chỉ là một chiếc xe đẩy để trẻ có thể ngồi hoặc ngũ mà bạn cũng có thể dùng làm một chiếc bàn ăn di động khi trẻ đi ra ngoài. Ngoài ra, trên bàn ăn còn được gắn thêm nhũng mô hình đồ chơi rất thú vị để trẻ có thể ngồi chơi.

xe đẩy em bé

Có thực sự nên mua xe đẩy em bé không?

Sử dụng một chiếc xe đẩy trẻ em rất tiên lợi khi dẫn trẻ ra ngoài chơi. Trên xe đẩy còn được thiết kế với những ngăn chứa đồ để bạn có thể dễ dàng mang theo những dụng cụ như nước, bình sữa, khăn, quần áo,… rất tiện lợi.

Như mình cũng vừa nói về khả năng tiện dụng của xe đẩy em bé. Khi bạn dẫn trẻ đi du lịch hoặc đi chơi xa, thì chiếc nôi được xe như là một ngôi nhà nhỏ của trẻ, trẻ có thể ngồi chơi, nằm ngủ hoặc ăn và cũng giúp cho việc đi du lịch của mẹ cũng nhẹ nhàng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy em bé.

Một việc rất nhỏ nhưng rất nhiều mẹ hay quên khi sử dụng xe đẩy em bé đó là mỗi khi dừng xe các mẹ thường không khóa bánh xe. Điều này sẽ rất nguy hiểm nếu xe tự động trượt, khi đẩy xe ra ngoài cần hết sức chú ý đến việc này.

Điều tiếp theo mà bạn cũng ít quan tâm đó là vệ sinh xe đẩy. Thông thường, mõi khi xe bị bẩn hoặc xe bị ướt các mẹ thường đem xe ra nắng phơi, điều này chỉ làm cho xe khô đi chứ không là sạch chỗ ngồi trên xe. Bạn có thể giặt sạch xe sau vài tháng hoặc mõi tháng 1 lần để tránh bụi và vi khuẩn phát sinh trên xe.

Phần trên mình có nói xe đẩy có thể dùng làm bàn ăn di động và rất nhiều mẹ sẽ sử dụng để đẩy trẻ đi chơi và vừa cho ăn, việc này sẽ không tốt và tạo một thối quen xấu cho trẻ. Bạn chỉ nên để một chỗ và cho trẻ ăn là tốt nhất.

xe đẩy em bé

Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy em bé.

Thắt dây an toàn khi để trẻ ngồi trên xe đẩy, trông có vẻ dư thừa đối với nhiều mẹ nhưng đây là một điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Khi bạn đẩy xe, phần che nắng sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn và việc trẻ ngồi hay trong gì trong xe bạn sẽ không biết, việc đeo dây đai sẽ giúp cho trẻ không bị té ngã ra khỏi xe đẩy. Trên tất cả xe đẩy điều có dây đai an toàn.

Thêm một điều nữa mà bạn rất ít quan tâm khi dẫn trẻ ra ngoài chơi đặc biệt là đi ở những đoạn đường động xe hoặc khi qua đường. Bạn thường đẩy xe trẻ phía trước rất xa khi qua đường và qua đường đột ngột. Việc đẩy xe nôi đi trước quá xa sẽ rất nguy hiểm nếu những chiếc xe không tránh kịp. Khi đi bạn cần một người đi ngang hoặc trước xe, nếu đi một mình tốt nhất bạn nên qua từ từ và xe nôi phải gần với người của bạn.

Cách chọn xe đẩy em bé phù hợp.

Trên thị trường có 4 loại xe đẩy đơn, xe đẩy đôi, xe đẩy du lịch và những mẫu xe đẩy 5 bánh. Trong đó loại xe đẩy đơn là thông dụng nhất và dễ dàng lựa chọn, rất tiện dụng, có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Khi lựa chọn xe đẩy cho trẻ em tốt nhất bạn nên chọn những loại xe 2 chiều nếu bạn có tài chính hoặc bạn chọn loại 1 chiều thông thường sẽ có giá thấp hơn. Bạn cũng nên chọn những loại có chứa đồ và cũng dễ xếp gọn khi đi chơi.

xe đẩy em bé

Cách chọn xe đẩy em bé phù hợp.

An toàn cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn xe đẩy cho trẻ em. Đối với trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh bạn cần loại những loại xe có lớp nệm êm được bảo vệ xung quanh đặc biệt là có thể ngã ghế ra để trẻ có thể nằm. Phải có khóa bánh và phải có phần che khi nắng hoặc mưa.

Khi mua xe đẩy trẻ em bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành, thời gian bảo hành. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tính để mua. Nếu bạn mua online, tốt nhất bạn nên chọn những cửa hàng ở khu vực bạn sống để tiện trong việc bảo hành, sửa chữa.

Giá bao nhiệu? một tiêu chí khá quan trọng khi mua một chiếc xe đẩy cho trẻ. Hiện nay, xe đẩy có rất nhiều mức giá khác nhau, những chiếc xe đẩy có mức giá từ 600.000 – 800.000 đồng là đã có những tính năng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

7 mẫu xe đẩy em bé bạn nên tham khảo.

1. Xe đẩy em bé của Nhựa Chợ Lớn.

Nhựa Chợ Lớn là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng đánh giá cáo từ những sản phẩm đồ chơi đến những dụng cụ dành cho trẻ em. Trong đó xe đẩy cho trẻ cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé của Nhựa Chợ Lớn.

Xe đẩy trẻ em Nhựa Chợ Lớn có kết cấu chắn chắn, rất dễ đẩy. Ngoài ngăn chứa đồ rộng phía dưới thì trên xe có đầy đồ đồ chơi và có phát nhạc dành cho trẻ. Xe được bọc với một lớp nệm êm ái và phần che rộng khi đi ngoài nắng hoặc mưa.

Những sản phẩm về xe đẩy em bé của Nhựa Chợ Lớn khá ít và mức giá dao động từ 900.000 – 1.100.000 đồng. Khi mua bạn cũng nên lưu ý có 2 mẫu giống nhau những loại có nhạc và không nhạc. Những sản phẩm phát nhạc vừa phải không ảnh hướng đến tai của trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe đẩy em bé của Baobaohao.

Một thương hiệu cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn do rất tiện dụng và có mức giá rất phù hợp. Thương hiệu Baobaohao có nhiều mẫu với nhiều tính năng cũng nhưng có các mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của bạn.

– Loại xe đẩy trẻ em bập bệnh 2 chiều.

Sản phẩm không chỉ có tính năng cơ bản của chiếc xe đẩy trẻ em mà nó còn có thể biến thành một chiếc nôi bập bên cho trẻ ngủ. Thiết kế của xe dạng 2 chiều, bạn có thể để trẻ nằm hướng về phía trước hoặc hướng về phía sau.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé có bập bênh của Baobaohao.

Đây là dòng sản phẩm có mức giá cao nhất của thương hiệu Baobaohao. Sản phẩm dễ lắp ghép, có thiết kế chắc chắn. Phần điều chỉnh tư thế ngồi, nằm rất dễ dàng. Có 4 phần đệm lót dễ tháo rời và xếp gọn khi để trên xe. Tuy nhiên loại này không có nhạc.

Xem giá và đến nơi bán.

– Loại xe đẩy trẻ em có nhạc 2 chiều.

Cũng là một sản phẩm thiết kế 2 chiều, nhưng không có tính năng bập bênh như sản phẩm bên trên. Nhưng điểm khác biệt là sản phẩm này có tính năng phát nhạc và có đồ chơi trên xe. Phần tựa lưng có 3 nấc để trẻ có thể ngồi, ngã và nằm dễ dàng.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé có nhạc của Baobaohao.

Sản phẩm có mức giá khá phù hợp và rất đáng để mua. Thiết kế trông rất gọn nhẹ và tiện mang theo đi khi chơi hoặc du lịch. Phần bàn ăn có thể dùng để làm bàn đồ chơi cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

– Loại xe đẩy trẻ em đơn giản.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thoáng mát. Phần khung khá chắc chắn, phanh bánh xe dễ dàng sử dụng, các tư thế ngồi dễ dàng cho trẻ. Việc xếp lại và tháo ra cũng rất dễ dàng chỉ bằng một cần gạt nhỏ ngay phần tay cầm của xe đẩy.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé của Baobaohao.

Đây là mẫu có mức giá phù hợp nhất và dễ dàng để những gia đình có tài chính hạn chế tiếp cận. Tuy nhiên, lòng xe hơi nhỏ hơn một chút nhưng cũng vừa đủ để trẻ ngồi. Phần che có lưới nên bạn cũng dễ dàng quan sát trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe đẩy em bé dạng đơn của Zaracos.

Một thương hiệu đến từ Mỹ, kiểu dáng thiết kế dễ dàng cho mẹ có thể điều chỉnh phần tựa. Ngoài ra, việc xếp xe đẩy để mang theo cũng rất nhỏ gọn và tiện lợi. Có những mẫu có thể điều chỉnh 2 chiều, phần khóa bánh rất dễ dàng. Sản phẩm điều có dây đai an toàn cho trẻ.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé dạng đơn của Zaracos.

Những sản phẩm của Zaracos có mức giá  từ 2.000.000 – 3.500.000 đồng. Với mức giá này cũng khó để những gia đình có mức thu nhập thấp tiếp cận. Nhưng đây là sản phẩm đến từ Mỹ nên được kiểm định chất lượng và rất an toàn trong quá trình sử dụng của trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe đẩy em bé dạng đôi có thể gấp.

Loại xe này chỉ phù  hợp cho những gia đình có từ 2 bé trở lên. Kiểu thiết kế đôi sẽ rất dễ để các phụ huynh dẫn trẻ ra ngoài chơi và cũng rất dễ xếp gon mang theo khi đi chơi. Các tính năng cũng giống như những chiếc xe đơn và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé dạng đôi có thể gấp.

Tuy là xe đẩy đôi nhưng mức giá cũng rất mềm và hoàn toàn phù hợp với tài chính chính mọi gia đình. Khi sử dụng bạn cũng cần đeo dây an toàn cho trẻ và cũng thường xuyên vệ sinh để làm sạch bụi và vi khuẩn trong xe.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe đẩy em bé khi đi du lịch.

Những loại xe đẩy đi du lịch ngoài những mẫu xe vừa kể trên thì bạn cũng có thể chọn những kiểu có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để mang theo. Đây là các mẫu xe có kiểu thiết kế cực kỳ đơn giản xếp rất gọn nhẹ và cũng không tốn nhiều diện tích khi mang theo.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé di du lịch.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng giá thì cũng không rẻ, sản phẩm có mức giá từ 500.000 đồng trở lên. Do có thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh cũng rất dễ. Khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý những loại xe này chỉ thích hợp với những trẻ đã ngồi vững. Không thích hợp cho trẻ nằm.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe đẩy em bé 5 bánh.

Một mẫu xe đẩy cũng mới xuất hiện gần đây. Kiểu thiết kế giống như những chiếc xe đạp có tính năng đẩy dành cho trẻ em. Loại này có thiết kế cao hơn và hoàn toàn làm bằng kim loại rất chắc chắc, rất nhỏ gọn và có thể xếp lại gọn. Xe có thể chịu trọng lượng khoảng 30kg.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé 5 bánh.

Mẫu xe này chỉ dùng để trẻ ngồi và chỉ phù hợp cho trẻ đã biết ngồi vững. Xe không có phần che hay trò chơi trên xe. Xe cũng được trang bị một chiếc túi nhỏ để đồ phía sau. Xe chỉ thích hợp để dẫn trẻ đi chơi gần và không ngồi lâu. Không thích hợp cho việc đi chơi xa.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe đẩy em bé Mothercare.

Đây là thương hiệu đến từ Anh Quốc, thiết kế của sản phẩm rất đơn giản có đầy đủ tính năng của một chiếc xe đẩy trẻ em, nhưng sản phẩm có loại không phần che nắng và loại thì có cho trẻ. Sản phẩm khi xếp  lại rất gọn nhẹ, cực kỳ thích hợp khi đi du lịch.

xe đẩy em bé

Xe đẩy em bé Mothercare.

Sản phẩm có mức giá khá cao, những loại có phần che có giá trên 2.000.000 đồng còn những loại không có che thì giá từ 1.500.000 trở lên. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy có giá cao nhưng thực sự đáng để mua cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Trong những sản phẩm kể trên, nếu bạn chọn những mẫu xe đẩy trẻ em có đầy đủ tính năng và có giá thích hợp thì bạn nên chọn những mẫu xe của thương hiệu Baobaohao có mức giá khoảng 600.000 đồng. Nếu chọn những mẫu đơn giản bạn có thể tham khảo thương hiệu Mothercare.

Tùy vào tài chính của bạn mà chọn một sản phẩm phù hợp, tốt nhất bạn nên chọn loại đa năng để giúp cho bạn nhẹ hàng hơn khi dẫn trẻ đi những chuyến du lịch xa. Trên đây là những sản phẩm và thương hiệu được nhiều phụ huynh lựa chọn, hy vọng sẽ giúp cho bạn chọn một sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Xe đồ chơi trẻ em bạn nên tham khảo

1 Comment
  1. […] Xem thêm: Những mẫu xe đẩy em bé phù hợp với tài chính của bạn […]

Leave a reply

3  +  7  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare