5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua

Những mẫu xe điều khiển 2 cầu có cấu tạo gần giống như xe thật nhưng giá khá cao và rất khó tiếp cận. Tuy nhiên hiện nay có một số mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ làm thỏa mãn đam mê của nhiều bạn có tài chính hạn chế.

Xe điều khiển 2 cầu có mức giá rẻ cũng có nhiều mẫu khác nhau, có những mẫu chỉ mua về và chạy không thể thay thế phụ kiện. Còn có những mẫu khi mua về bạn có thể thỏa sức thiết kế theo ý tưởng của mình, những mẫu này được nhiều  bạn chơi xe RC quan tâm.

Xe điều khiển từ xa 2 cầu là gì?

Xe điều khiển từ xa 2 cầu là gì? là mẫu xe sử dụng động cơ điện làm chuyển động cả 4 bánh trước sau. Đây là mẫu có các chi tiết và cấu tạo hoạt động giống như những chiếc xe thật, có các trục cardan, bánh răng. Có thể nâng cấp và thay thế phụ kiện.

Những mẫu xe điều khiển 2 cầu được thiết kế gồm các phuộc nhún chống sốc, các trục kết nối từ động cơ đến bánh răng. Những dòng xe này có thể vượt địa hình rất tốt mà có thể chạy với tốc độ cao. Khả năng điều khiển như một chiếc xe thật.

Tiêu chí lựa chọn xe điều khiển 2 cầu giá rẻ mà tốt.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: dòng xe này thường chia làm 2 loại sử dụng cho trẻ em và người lớn. Những mẫu cho trẻ em thường có giá rất rẻ không thể nâng cấp hay thay thế, cầu trước và sau sử dung 2 động cơ riêng biệt. Còn loại cho người lớn có thể nâng cấp thay thế và thiết kế theo ý tưởng của bạn đây là những mẫu RC.

Đánh giá của người dùng: đây là điều khá quan trọng khi mua một chiếc xe điều khiển, đánh giá của người dùng giúp cho bạn lựa chọn một chiếc xe tốt. Nếu muốn nâng cấp một chiếc xe, bạn cũng phải tìm hiểu xem dòng xe đó có nâng cấp được hay không, phụ kiện dễ kiếm hay không.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Tiêu chí lựa chọn xe điều khiển 2 cầu giá rẻ mà tốt.

Chất liệu và hoạt động của xe: chất liệu chủ yếu là nhựa, tuy nhiên những mẫu xe RC các chi tiết giúp xe hoạt động như bánh răng, cardan thường là kim loại, bạn cũng lưu ý những chi tiết này để lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra, xe còn có các thông số về tốc độ, dung lượng pin, khả năng vượt địa hình…

Có khả năng chống nước: tính năng này không có ở những dòng xe dành cho trẻ em hay xe điều khiển RC giá rẻ, chỉ có một vài mẫu là có nhưng giá của những dòng xe này từ 1,5 – 2 triệu đồng. Nếu bạn muốn chống nước cho các dòng xe giá rẻ, bạn có thể mua loại keo bảo vệ mạch điện để phủ lên những mạch điện trong xe.

Có khả năng thay thế pin: điều này trên các dòng xe điều khiển điều phải có. Tuy nhiên bạn muốn xe có thời gian sử dung pin lâu hơn hay cần một loại pin có điện áp cao hơn thì bạn cần phải xem dòng xe đó có phù hơp để nâng hay không, nếu không thể nâng bạn nên chọn loại pin có dung lượng cao là được.

Lựa chọn mức giá phù hợp: xe điều khiển 2 cầu giá rẻ là những mẫu xe có giá từ vài trăm đến 2 -3 triệu đồng một chiếc. Những mẫu xe chuyên chạy tốc độ cao thường có giá từ 600.000 – 3.000.000 đồng. Còn những dòng mua về để có thể chơi hoặc nâng cấp thì có mức giá dưới 1 triệu đồng.

Lưu ý khi chơi xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ.

Những dòng xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ sử dụng chất liệu chủ yếu là nhựa nên trong quá trình chơi bạn cũng nên cẩn thận không nên “thốc” xe quá nhanh rất dễ dàng hỏng các bánh răng, đặc biệt là những mẫu không có linh kiện thay thế.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Những lưu ý khi chơi xe điều khiển 2 cầu giá rẻ.

Về pin, khi mới mua về bạn nên sạc pin theo hướng dẫn của nhà sản xuất, trước khi chơi bạn cũng nên kiêm tra xem pin đã đầy chưa. Nếu bạn chơi lâu nên mua thêm để thay thế trong lúc chơi. Nếu chơi ở những khu vực có nước, sau khi chơi xong phải lau khô và để ở nơi khô thoáng giúp cho pin mau khô.

Nếu bạn là một người đam mê dòng xe RC nhưng tài chính hạn chế bạn có thể chọn những mẫu xe của WPL hoặc JJRC đây là những mẫu có giá rẻ và đầy đủ phụ kiện để bạn nâng cấp lên thành một chiếc xe theo ý tưởng của mình, bạn có thể nâng cấp lên các linh kiện kim loại dễ dàng.

5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ bạn nên tham khảo.

1. Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ WPL.

Đây là mẫu xe được rất nhiều bạn trẻ cũng như những người lớn tuổi yêu thích vì mức giá rẻ mà khả năng nâng cấp thì rất dễ dàng, kiểu thiết kế giống như một chiếc xe thật. Những mẫu xe này chất liệu chủ yếu là nhựa có những linh kiện là kim loại bạn có thể mua về chơi ngay hoặc có thể tự nâng cấp.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ WPL.

Một mẫu xe dễ dàng nâng cấp nhất nhưng chi phí nâng cấp toàn bộ chiếc xe tương đối cao. Nhưng không bắt buộc bạn phải nâng cấp một lần mà có thể nâng cấp từng bộ phận, từng linh kiện mà không làm mất kiểu dáng của chiếc xe, bạn vẫn có thể vừa chơi vừa nâng cấp.

Sản phẩm có mức giá từ 600.000 đồng trở lên phù hợp với mọi độ tuổi, dòng xe này được khá nhiều người lớn ưa chuộng. Có thể chơi ở nhiều địa hình khác nhau, nếu nâng cấp bạn có thể chạy ở những khu vực có nước.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ Rock Crawler.

Là mẫu xe điều khiển 2 cầu có mức giá rẻ nhất mà mình giới thiệu trong bài, các chi tiết của xe điều sử dụng chất liệu nhựa. Phần chuyển động của 2 bánh trước sau độc lập nhờ và 2 động cơ điện ở bánh trước và sau. Xe có nhiều kiểu dáng và màu sắc tùy vào yêu thích của trẻ.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ Rock Crawler.

Mẫu xe điều khiển Rock Crawler phù hợp cho trẻ em hơn và các linh kiện cũng khó thay thế, chính vì vậy trong quá trình chơi cũng không nên quá mạnh tay với xe và cũng không nên chạy vào những nơi có nhiều nước. Do là giá rẻ nên là một món quà thích hợp cho các bé trai.

Sản phẩm có mức giá từ 200,000 – 400,000 đồng, xe điều khiển Rock Crawler thích hợp cho trẻ từ 5 tuổi. Xe có nhiều tỉ lệ như 1:12, 1:16 tùy vào yêu thích của trẻ mà bạn chọn một chiếc xe phù hợp, trẻ có thể chơi ở những khu vực có địa hình không bằng phẳng như không nên chơi ở nơi có nước.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ tỉ lệ 1:10.

Những chiếc xe có tỉ lệ 1:12 hay 1:10 thường có giá rất cao, chính vì vậy những bạn yêu thích những chiếc xe có tỉ lệ này cũng rất khó lòng tiếp cận. Tuy nhiên, hiện nay có những dòng xe với tỉ lên 1:10 nhưng có mức giá cực kỳ rẻ để thỏa đam mê của nhiều bạn.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ tỉ lệ 1:10.

Tuy là giá rẻ nhưng những chi tiết của xe như nhông cũng được làm bằng kim loại, có những mẫu bạn có thể mua những linh kiện để nâng cấp. Những chiếc xe này chạy địa hình cũng khá tốt. Nếu chạy ở những khu vực có nước, bạn nên chỉnh sửa lại những chi tiết trong xe như khả năng chống nước cho động cơ và mạch điện.

Mức giá của những mẫu xe này từ 600.000 – 1.000.000 đồng, giá cũng vừa phải để bạn có thể mua. Những mẫu xe như JJRC Q65 và MN99s là những mẫu xe đang được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe điều khiển từ xa 2 cầu tốc độ cao.

Những bạn nào đang yêu thích điều khiển những chiếc xe tốc độ cao mà có thể vượt địa hình tốt, thì đây là mẫu xe vừa có giá rẻ mà phù hợp nhất. Xe được thiết kế hoạt động được cả 4 bánh, phần bánh xe thường có kích thước lớn, có khả năng chạy qua các địa hình dễ dàng với tốc độ lên đến 50 – 60 km/h.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Xe điều khiển 2 cầu tốc độ cao.

Do được thiết kế chạy tốc độ cao, nhưng xe lại dùng bánh răng nhựa nên rất dễ làm hỏng nếu bạn “thốc” xe quá nhanh ngay từ đầu. Tuy nhiên, những chiếc xe này cũng có những linh kiện như nhông xe để bạn có thể thay thế khi hỏng.

Nếu bạn mua dòng xe này, trước hết bạn phải hỏi cửa hàng có có phụ kiện thay thế không vì có những dòng có và không có phụ kiện, tốt nhất nên chọn dòng có phụ kiện. Bạn cũng cần xem các thông số về pin, khả năng chống nước trước khi mua.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe điều khiển từ xa 2 cầu của HB Toys.

Đây là mẫu xe mới được ra mắt gần đây, kiểu thiết kế của xe giống như dòng xe Traxxas, những mẫu xe của thương hiệu này không dưới 10 triệu một chiếc. Nhưng đối với mẫu HB Toys chỉ có giá dưới 3 triệu, xe có tỷ lệ 1:10 nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

xe điều khiển từ xa 2 cầu giá

Xe điều khiển từ xa 2 cầu của HB Toys.

Chiếc xe được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để chiếc xe có thể vượt địa hình, lội nước và điều khiển như một chiếc xe thật. Xe cũng có hộp số truyền đến bánh trước và sau, các trục của cầu trước và sau bằng kim loại.

Mẫu xe này đang được đánh giá là một phiên bản nhí của dòng Trx4. Sản phẩm phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ em đến người lớn. Hiện nay, mẫu xe này đã được bán trong nước nên bạn cũng dễ dàng mua và hỗ trợ sửa chữa.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ là những mẫu xe đặc biệt dành cho những bạn đam mê điều khiển mà tài chính lại hạn chế. Cũng là những mẫu mà bạn có thể thiết kế nâng cấp theo ý tưởng của mình, giúp bạn thỏa mãn thú chơi xe RC hay đơn giản là một thú vui điều khiển xe địa hình.

Trong các dòng xe điều khiển  mình vừa kể trên thì dòng xe WPL là rất đáng để mua nhất vì bạn hòan toàn có khả năng nâng cấp với các linh kiện rất dễ tìm kiếm mà mức giá lại rất phù  hợp với tài chính của bạn, bạn có thể nâng cấp từng phần.

Xem thêm: 10 loại xe điều khiển từ xa được yêu thích

3 Comments
  1. […] Xem thêm: 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua […]

  2. […] Xem thêm: 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua […]

  3. […] Xem thêm: 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua […]

Leave a reply

3  +  6  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare