15 mẫu xe điều khiển từ xa cao cấp được ưa chuộng

Hiên nay, xe điều khiển từ xa rất đa dạng mẫu và được nhiều trẻ em cũng như người lớn yêu thích. Có những dòng xe với mức giá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình và có những dòng xe điều khiển từ xa cao cấp cũng rất được ưa chuộng.

Như thế nào được gọi là một dòng xe điều khiển cao cấp, mức giá có cao quá không và phù hợp cho những ai. Những sản phẩm xe điều khiển cao cấp có chất lượng không và mua loại nào cho phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng.

Xe điều khiển từ xa cao cấp là gì?

Xe điều khiển từ xa cao cấp là gì? đây là dòng xe được sử dụng chất liệu nhựa hoặc kim loại giúp cho chiếc xe chắc chắn, ngoài ra kiểu thiết kế gần giống như những chiếc xe thật và có mức giá tương đối cao hơn so với những dòng giá rẻ.

Tuy đây là dòng xe cao cấp nhưng là những mẫu xe đang được nhiều trẻ ưa chuộng, có một số mẫu cũng rất được người lớn yêu thích. Những mẫu xe đang rất được nổi tiếng hiện nay như những dòng xe địa hình 2 cầu hay những dòng xe điều khiển WPL.

Lưu ý khi mua xe điều khiển từ xa cao cấp.

Những dòng xe điều khiển cao cấp có thiết kế khá chắc chắn, có những dòng có khả năng vượt địa hình hoặc lội nước rất tốt. Có những dòng phần khung sử dụng chất liệu kim loại và có bộ dẫn động có bánh răng, visai gần giống như một chiếc xe thật.

Khi mua bạn cũng nên để ý đến tính năng vận hành của chiếc xe, những dòng xe cao cấp có khả năng vận hành như tốc độ xe, khả năng lội nước, vượt địa hình điều rất tốt. Những dòng xe địa hình đang được rất nhiều trẻ em cũng như người lớn yêu thích.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Lưu ý khi mua xe điều khiển từ xa cao cấp.

Trước khi mua bất kỳ một mẫu xe nào bạn cũng nên xem các đánh giá của người dùng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng đánh giá một mẫu xe cũng như lựa chọn một sản phẩm tốt nhất. Khi bạn mua trên các trang như Tiki, Shopee, Lazada sẽ có những bình luận về sản phẩm, đây là những đánh giá thực sự của khách hàng.

Về giá bán, như mình cũng vừa nói ở trên thì những dòng cao cấp thường có giá khá cao, tuy nhiên có một số mẫu sẽ rẻ hơn và phù hợp với trẻ em hơn là người lớn. Nếu mua trên các trang TMĐT, việc lựa chọn và so sánh giá sẽ rất dễ dàng hơn so với việc bạn đến các cửa hàng.

Nếu mua xe điều khiển cao cấp thì nên mua trên các trang TMĐT hay đến các cửa hàng đồ chơi? việc mua một chiếc xe điều khiển thì bạn có thể lựa chọn ở đâu cũng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn mua online bạn sẽ có lợi về giá, đánh giá sản phẩm, còn mua trực tiếp tại cửa hàng có thể mức giá sẽ cao hơn và sản phẩm cũng không đa dạng hơn khi mua online.

10+ mẫu xe điều khiển từ xa cao cấp được ưa chuộng.

1. Xe điều khiển từ xa 581A cao cấp.

Xe được thiết kế có thể nâng cao gầm xe hoặc hạ xuống tùy theo địa hình mà xe đang chạy. Xe có tỉ lệ 1:16 có dẫn động 2 cầu, nếu xe bị lật vẫn có thể chạy được. Phần võ xe được thiết với để bám đường tốt hơn, xe có thể đạt tốc độ lên đến 30km/h, xe có thể vượt địa hình với độ nghiên 45 độ.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa 581A cao cấp.

Chiều dài của xe 33cm, rộng 18,5cm. Xe sử dụng pin 7.2V có dung lượng 300mAh cho thời gian hoạt động khoảng 40 phút và thời gian sạc là 120 phút. Mẫu xe điều khiển 581A có 3 màu đỏ, vàng, xanh để bạn có thể lựa chọn.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe điều khiển từ xa cao cấp WLtoys A979-B

Một mẫu xe đua tốc độ cao và có khả năng chạy trên địa hình, xe có tỉ lệ 1:18. Xe được thiết kế với hệ dẫn động 4 bánh với motor 540 có thể giúp cho xe đạt tốc độ đến 70km/h. Xe sử dụng 2 màu trắng đỏ kết hợp với nhau làm cho mẫu xe này trở nên mạnh mẽ hơn và được nhiều bạn yêu thích.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa cao cấp WLtoys A979-B

Ngoài ra, xe còn được gắn những bộ giảm sốc giúp chiếc xe hoạt động êm ái hơn. Phần vỏ xe với những lớp gai bên ngoài giúp cho xe bám đường tốt hơn khi chạy trên địa hình. Xe sử dụng pin 7.4V có dung lượng 1400mAh, thời gian hoạt động chỉ từ 8 – 10 phút, nếu muốn chơi lâu hơn bạn có thể mua kèm thêm để thay thế.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe điều khiển từ xa Best Seller Tony cao cấp.

Có thể nói đây là  mẫu xe 2 cầu vượt địa hình chuyên nghiệp, với kiểu thiết kế gầm cao, dẫn động 2 cầu, phần bánh to giúp bám đường tốt hơn. Xe cũng có kiểu dáng trông rất hầm hố và một mẫu xe không chỉ trẻ em mà ngay cà người lớn cũng rất thích.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa Best Seller Tony cao cấp.

Xe có tỉ lệ 1:10, tuy có kích thước lớn nhưng xe chỉ sử dụng pin 4.8V và có dung lượng lên đến 1800mAh, thời gian hoạt động tầm 20 phút. Xe cũng được gắn các bộ giảm sốc ở 4 bánh giúp cho xe hoạt động êm ái và dễ dàng vượt những địa hình khó.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe điều khiển WLtoys 12409 1:12 khả năng Off-Road.

Xe có tỉ lệ 1:12 có kiểu dáng thiết kế trông rất mạnh mẽ với bộ dẫn động 2 cầu bằng trục cardan, cũng là một mẫu xe chuyên vượt địa hình tuyệt vời với 4 bánh xe rất to có độ bám đường tốt, xe có thể chạy với tốc độ 45 km/h với động cơ motor Brushed 550.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển WLtoys 12409 1:12 khả năng Off-Road.

Đây là mẫu xe địa hình với thương hiệu WLtoys, một thường hiệu xe đồ chơi cũng khá nổi tiếng. Xe sử dụng pin 7.4V có dung lượng pin 1500mAh với thời gian chơi tầm 10 phút. Ngoài các chức năng như tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải xe còn có thêm chức năng phanh.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe điều khiển từ xa cao cấp Bugatti 767R1.

Đây là mẫu xe được thiết kế theo một mẫu siêu xe rất nổi tiếng Bugatti. Xe được sơn 2 màu đỏ đen hoặc xanh đen giống như một chiếc xe thật. Sản phẩm có mức giá cũng rất phù hợp và thích hợp cho trẻ em hơn, xe có thể chạy với tốc độ 10km/h.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa cao cấp Bugatti 767R1.

Xe sử dụng bộ pin sạc 6V hoạt động liên tục trong vòng 15 phút với khoảng cách điều khiển khoảng 20m. Ngoài những chức cơ bản của xe thì xe còn có khả năng mở 2 cánh cửa với một nút bấm. Trọn bộ khi mua gồm xe, bộ điều khiển, pin và bộ sạc 6V.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe điều khiển từ xa leo tường.

Đây là một mẫu xe rất thú vị bởi vì khả năng leo tường của chiếc xe này. Với tính năng hút và đẩy khí liên tục giúp cho chiếc xe có khả năng di chuyển và bám chặc trên tường. Đây có thể là một món quà đáng yêu mà bé chắc chắn sẽ yêu thích.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa leo tường.

Xe có thể hoạt động khoảng 4 – 8 phút nếu leo tường và 10 – 15 phút nếu chạy trên mặt đất. Xe được điều khiển bằng hồng ngoại, xe có khả năng di chuyển chậm hoặc nhanh tùy vào điều khiển, xe cũng có khả năng xoay tròn 360 độ, xoay 4 chiều với tốc độ cao.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe điều khiển từ xa vỏ thép Racing Drift SpeedKing.

Một chiếc xe có khung thép mà có mức giá rẻ, xe có tỉ lệ 1:14. Kiểu thiết kế chuyên vượt địa hình, phần giảm sốc ở 4 bánh xe giúp cho xe hoạt động êm ái hơn, vỏ xe được thiết kế chuyên để chạy với những địa hình khó. Xe hoạt động với bộ dẫn động 2 cầu.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa vỏ thép Racing Drift SpeedKing.

Xe sử dụng pin 7.2V với dung lượng 700mAh và hoạt động khoảng 20 phút. Xe có khả năng chạy với tốc độ 30km/h và xe cũng có khả năng drift 360 độ. Xe có 3 màu nâu, xám, đen và vượt địa hình rất tốt.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Xe điều khiển từ xa công thức F1 cao cấp.

Một chiếc xe được thiết kế chạy tốc độ cao, kểu dáng xe gần giống như dòng Formula one. Xe có 2 màu cơ bản đỏ và xanh, những dòng xe tốc độ cao được rất nhiều trẻ yêu thích. Phần bánh xe được thiết kế với nhiều gai giúp bám được tốt hơn.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa công thức F1 cao cấp.

Xe phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, thời gian hoạt động của xe tầm 20 phút. Xe sử dụng chất liệu nhựa và kim loại giúp cho xe hoạt động tốt và bền hơn so với những mẫu có chất liệu nhựa. Tốc độ của xe tầm 30km/h.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Xe điều khiển từ xa cao cấp ROCK CRAWLER No 6688 – 97A.

Một chiếc xe vượt địa hình có thiết kế rất đặc biệt ở  phần bánh xe. Phần bánh xe có các chi tiết đan chéo giúp cho xe có thể bám đường tốt hơn khi leo các địa hình, ngoài ra với kiểu thiết kế bánh xe này giúp xe có khả năng di chuyển theo chiều ngang, điều này những dòng xe khác không có.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa ROCK CRAWLER No 6688 – 97A.

Xe hoạt động 2 cầu với phần motor ở cầu trước và sau. Động cơ mạnh giúp cho xe có khả năng leo dốc với độ nghiên 45 độ. Xe có khả năng hoạt động với tốc độ 30km/h với bộ pin 6V có dung lượng 700mAh và thời gian chơi là 40 phút. Xe cũng có đèn, âm thanh động cơ gần giống như thật.

Xem giá và đến nơi bán.

10. Xe điều khiển từ xa cao cấp WPL.

Đây là dòng xe không chỉ trẻ em mà được nhiều người lớn yêu thích, với mẫu xe có kiểu dáng thiết kế cũng như chi tiết bộ dẫn động 2 cầu giống như một chiếc xe thật. Điểm đặc biệt của dòng xe này là khả năng nâng cấp thay thế các chi tiết bằng kim loại rất dễ dàng, chính vì vậy mà những mẫu xe này đang rất hot trên thị trường.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa WPL.

Khi mới mua về chiếc xe sử dụng pin 6V các chi tiết sử dụng chất liệu nhựa, một số mẫu phần bánh răng sử dung chất liệu kim loại. Một mẫu xe rất phù hợp cho những bạn không chỉ thích chơi xe mà đam mê việc độ hay nâng cấp xe. Mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều bạn.

Xem giá và đến nơi bán.

11. Xe điều khiển từ xa Drift với tốt độ cao.

Những mẫu xe điều khiển Drift cũng là một trong những dòng xe được nhiều trẻ cũng như người lớn yêu thích. Xe được thiết kế với phần bánh có khả năng drift với tốc độ 30km/h. Xe có 3 màu trắng, đỏ, vàng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa Drift với tốt độ cao.

Xe sử dụng pin 6V và thời gian chơi tầm 7 phút. Một bộ sản phẩm bao gồm bộ điều khiển, xe, pin, 4 lốp, bộ sạc và sách hướng dẫn. Do thời gian sử dụng pin khá nhanh, nếu bạn muốn chơi lâu hơn có thể mua thêm những bộ pin dự phòng.

Xem giá và đến nơi bán.

12. Xe điều khiển từ xa cao cấp 8 bánh ROCK CRAWLER.

Đây là mẫu xe 8 bánh duy nhất mà mình giới thiệu trong bài này. Tuy 8 bánh nhưng với chế độ hoạt động bình thường xe sẽ sử dụng 6 bánh và chế độ đặc biệt xe sẽ sử dụng thêm 2 bánh sau. Xe có bộ dẫn động 2 cầu với 2 motor trước sau.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa 8 bánh ROCK CRAWLER.

Xe cũng có bộ giảm sốc giúp hoạt động tốt và êm ái hơn. Xe có tỉ lệ 1:18, sử dụng pin 3.6V cho thời gian chơi khoảng 30 phút. Xe có các chế độ hoạt động tiến lùi, rẽ trái, rẽ phải, drift và đặc biệt là có khả năng chạy dựng đứng, đây là một chế độ đặc biệt của dòng xe này.

Xem giá và đến nơi bán.

13. Xe điều khiển từ xa chống nước IP7 Subotech Tornado BG1518.

Trong các mẫu xe trong bài viết, đây là mẫu xe duy nhất có khả năng chống nước IP7. Với khả năng này, xe có thể hoạt động ở những địa hình có nước. Xe có thiết kế với tính năng lái giống như xe thật và xe có thể đạt tốc độ 50km/h với motor 390.

xe điều khiển từ xa cao cấp

Xe điều khiển từ xa chống nước IP7 Subotech Tornado BG1518.

Xe có tỉ lệ 1:12 và sử dụng pin Lipo 2s 7.4V với dung lượng 1500mAh cho thời gian hoạt động tầm 15 phút. Xe có các màu sắc đen, trắng, đỏ, sử dụng chất liệu nhựa và các trục bằng kim loại giúp cho xe hoạt động bền hơn so với những dòng sử dụng chất liệu nhựa hoàn toàn.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Nhìn chung những dòng xe điều khiển từ xa cao cấp là những mẫu chủ yếu dành cho địa hình và có mức giá từ 500.000 – 600.000 đồng trở lên. Những dòng xe chạy trên địa  hình luôn giúp cho người chơi cảm nhận được khả năng điều khiển cũng như có những thời gian giải trí thú vị.

Trong những mẫu xe mình vừa giới thiệu ở trên thì dòng xe WPL được xem là rất ưa chuộng dành cho những bạn đam mê dòng xe RC và yêu thích nâng cấp và độ xe. Nếu bạn muốn mua những dòng xe đia hình cho trẻ bạn có thể chọn mẫu 581A hoặc BG1518.

Xem thêm: 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

6  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare