Review mẫu xe điều khiển từ xa hai cầu drift giá rẻ

Những mẫu xe điều khiển từ xa hai cầu drift có lẻ là những món đồ chơi rất được yêu thích đối với các bé trai cũng nhưng thanh thiếu niên hay người lớn. Tuy nhiên mức giá của những dòng xe drift từ vài trăm đến vài triệu động 1 chiếc.

Chính vì điều này mà có một dòng xe 2 cầu với tính năng drift cực kỳ ấn tưởng đã ra mắt với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Kiểu dáng thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt, nó trông giống như một chiếc xe đua như thật rất phù hợp với mọi độ tuổi.

Vậy mẫu xe điều khiển từ xa hai cầu drift có gì?

Mức giá của con xe 2 cầu drift dao động từ 600.000 – 700.000 đồng, tuy nhiên có những thời điểm khuyến mãi giá cực kỳ hấp dẫn tầm khoảng 300.000 đồng. Khi mua về, bạn còn được kèm thêm bộ bánh xe bạn có thể thay thế để chạy ở những địa hình khác nhau.

Xe sử dụng pin 6V và tay điều khiển sử dụng pin 9V, kèm theo bộ sạc dạng USB có thể gắn vào bộ sạc điện thoại. Tuy nhiên, xe sẽ không được tích hợp bộ điều tốc cũng như servo lái như thật, nhưng với những mẫu xe drift có khả năng hoạt động 2 cầu và giá rẻ cũng rất tốt.

Phần bên trong xe như động cơ, mạch điện được gắn trong một chiếc hợp rất kính giúp cho xe có thể kháng nước nhẹ, khi vô tình chạy vào những khu vực ẩm ướt. Một mẫu xe rất gọn, khi cầm bạn cảm thấy rất chắc tay, nếu chạy ở tốc đô cao cũng không lo làm hỏng những chi tiết bên trong.

Xem giá và đến nơi bán mẫu xe.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  27  =  34

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare