6 mẫu xe điều khiển từ xa Lamborghini đang được ưa chuộng

Hiện nay dòng xe điều khiển từ xa đang được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích, với dòng xe này trẻ thỏa sức điều khiển một chiếc xe mô hình theo ý thích của mình, trong đó dòng xe điều khiển từ xa Lamborghini cũng đang được ưa chuộng.

Như vậy, những mẫu xe điều khiển Lamboghini có thực sự bền và có nên mua có trẻ không? giá của những mẫu xe này có cao quá không, khi mua và trong quá trình sử dụng cần lưu ý những gì, những mẫu xe nào đang được mua nhiều hiện nay.

Có nên mua xe điều khiển từ xa Lamborghini?

Nói về giá của sản phẩm, trên thị trường dòng xe điều khiển Lamborghini có nhiều mức giá khác nhau và tính năng cũng khác nhau. Có những mẫu xe giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng, với mức giá này cũng phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Ngoài ra, có những mẫu thì có giá lên đến cả triệu đồng.

Trò chơi ngoài trời, với mẫu xe này không chỉ để chơi trong nhà mà trẻ còn có thể chơi ngoài trời. Việc chơi ngoài trời giúp cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên đồng thời cũng giúp trẻ gặp được nhiều bạn bè hơn, trẻ sẽ thích thú hơn.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Có nên mua xe điều khiển từ xa Lamborghini?

Hòa đồng với mọi người, với trò chơi này nếu chơi cùng với nhiều bạn sẽ giúp cho trẻ hòa đồng với tập thể, trẻ có thể tạo ra những cuộc thi đầy thú vị với những mẫu xe điều khiển từ xa. Một phần giúp trẻ phòng ngừa bệnh tự kỷ.

Tránh xa những thiết bị công nghệ, đồ chơi được xem là giúp trẻ tránh xa những thiết bị điện thoại thông minh hay những chiếc tivi và những chiếc xe điều khiển từ xa cũng vậy. Vui chơi với đồ chơi giúp trẻ hạn chế sử dụng những thiết bị này đồng thời giúp trẻ hòa nhập và khám phá thế giới xung quanh.

Lưu ý khi mua và chơi xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Đánh giá của khách hàng, trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đặc biệt khi mua trên các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… bạn cũng cần phải xem các đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó để biết được sản phẩm có tốt không, thái độ phục vụ của cửa hàng đó như thế nào.

Phụ kiện kèm theo, bạn cũng nên chú ý khi mua một chiếc xe điều khiển thì có những phụ kiện gì kèm theo hay không như pin, sạc, sách hướng dẫn. Để tránh khi mua về bạn phải mua thêm, điều này khá bất tiện và khiến bạn tốn thêm chi phí cho chiếc xe đó.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Lưu ý khi mua và chơi xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Những chiếc xe điều khiển hiện nay được trang bị những bộ pin có thể sạc lại nhiều lần. Tuy nhiên, thời lượng chơi thường khá nhanh chính vì vậy bạn có thể mua thêm một bộ pin dự phòng nữa để có thể thay thế lúc xe hết pin. Giá của những bộ pin dự phòng thường có giá dưới 100.000 đồng.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, xe hoạt động nhờ các mạch điện tử và nhận tính hiệu từ bộ điều khiển từ xa và những mạch điện này thường không có tính năng chống nước. Chính vì vậy, bạn nên chọn những khu vực khô ráo để trẻ có thể chơi an toàn.

Chọn khu vực chơi, khi chơi những chiếc xe điều khiển bạn cũng cần lựa chọn những nơi rộng như trong khuôn viên nhà hay trong công viên, những khu vực thoáng và rộng. Không nên để trẻ chơi ngoài đường có nhiều xe, việc này rất nguy hiểm cho trẻ.

6 mẫu xe điều khiển từ xa Lamborghini.

1. Xe điều khiển Lamborghini biến hình robot.

Có thể nói đây là một chiếc xe điều khiển từ xa biến hình rất được các bé trai yêu thích, kiểu thiết kế như một chiếc xe Lamborghini thu nhỏ. Xe có nhiều màu sắc để trẻ có thể lựa chọn. Xe rất phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển Lamborghini biến hình robot.

Xe có thể điều khiển tiến, lùi, qua trái và phải và thêm một tính năng biến hình thành robot bằng một nút nhấn, có những mẫu biến hình bằng cảm ứng thông qua cử chỉ của bàn tay. Xe cũng được gắn đèn chiếu sáng vào ban đêm. Bộ sạc pin được sạc qua cổng USB nên rất tiện dụng.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe điều khiển từ xa Lamborghini có mở cửa.

Thiết kế như những chiếc xe Lamborghini thu nhỏ, xe có mức giá khá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Đây cũng là mẫu xe được nhiều trẻ ưa chuộng. Sản phẩm rất phù hợp cho trẻ từ 5 – 6 tuổi trở lên. Có một vài mẫu xe phần điều khiển được thiết kế như một chiếc vô lăng.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa Lamborghini có mở cửa.

Ngoài những tính năng cơ bản của xe điều khiển từ xa, thì dòng xe này có thêm tính năng mở cửa tự động, cách mở cửa cũng giống như một chiếc Lamborghini thật. Xe sử dụng 3 pin Lion và bộ điều khiển sử dụng pin 2A. Xe có nhiều màu như vàng, đỏ, xanh đen.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe điều khiển từ xa mui trần Lamboghini.

Thiết kế khác với những dòng xe mình vừa kể trên, mẫu xe này có kiểu dáng mui trần. Một thiết kế khá ấn tượng với trẻ nhỏ. Ngoài ra kích thước của xe có tỉ lệ 1:16, điều này sẽ làm cho trẻ thích thú khi điều khiển một chiếc xe to lớn như vậy.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa mui trần Lamboghini.

Xe không có tính năng gì đặc biệt ngoài khả năng điều khiển cơ bản. Khi xe hết pin, bạn có thể sử dụng bộ sạc cắm vào xe và bạn không cần phải tháo pin ra rồi đem sạc, xe sử dụng 4 viên pin Lion để hoạt động, bộ điều khiển sử dụng pin 2A.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe điều khiển từ xa Lamborghini tỉ lê 1:18.

Xe có kích thước khá nhỏ nhưng màu sắc và thiết kế của xe cực kỳ ấn tượng. Hiện xe có 2 màu xanh đen và vàng đen, kiểu thiết kế 2 màu càng làm cho cho nổi bật hơn, có thể nói đây là một mẫu xe bạn có thể làm một món quà nhỏ tặng cho trẻ.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa Lamborghini tỉ lê 1:18.

Xe rất phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, xe cũng có hệ thống đèn chiếu sáng phía trước giúp trẻ có thể điều khiển vào ban đêm. Khi mua bộ sản phẩm gồm xe, bộ điều khiển, pin sạc, bộ sạc cổng USB. Xe có mức giá từ 200.000 đồng.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe điều khiển từ xa Lamborghini thường.

Một mẫu xe điều khiển thông dụng nhất và hoàn toàn không có tính năng gì đặc biệt ngoài việc điều khiển cơ bản như tiến, lùi, quẹo trái và phải. Hiện có nhiều hãng sản xuất và có nhiều mức giá khác nhau, khi mua bạn cũng nên xem các đánh giá của khách hàng đã mua trước đó.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa Lamborghini thường.

Những mẫu xe này sử dụng 3 hoặc 4 pin Lion dạng viên và có thể sạc nhiều lần. Bộ sạc của dòng này thường sử dụng cổng USB và bạn có thể sử dụng bộ sạc của điện thoại để có thể sạc cho pin. Bộ điều khiển sử dụng  pin 2A.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe điều khiển từ xa lắp ghép Lamborghini.

Đây là một mẫu xe điều khiển Lamborghini dạng lắp ghép như Lego và có thể điều khiển được. Sản phẩm rất phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, với bộ lắp ghép này giúp cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo, rèn luyện khả năng tư duy cũng như sự kiên nhẫn ở trẻ.

xe điều khiển từ xa Lamborghini

Xe điều khiển từ xa lắp ghép Lamborghini.

Xe có những chức năng điều khiển cơ bản, tuy nhiên để có thể chơi được mẫu xe này việc đầu tiên là trẻ phải lắp ghép từng chi tiết thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Tuy giá của mẫu xe này tương đối cao nhưng rất đáng để mua cho trẻ ở giai đoạn 6 tuổi.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Những chiếc xe điều khiển từ xa Lamborghini không chỉ để trẻ vui chơi mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nhạy bén, xử lý tính huống khi điều khiển xe. GIúp trẻ vui chơi và hòa đồng với nhiều bạn bè, tạo ra những trò chơi thú vị hơn so với chỉ chơi với một chiếc điện thoại thông minh.

Trong những dòng xe điều khiển vừa kể trên thì dòng xe điều khiển biến hình robot đang được nhiều trẻ yêu thích nhất và cũng có mức giá phù hợp. Nếu bạn có đủ tài chính thì bạn nên chọn mẫu xe lắp ghép Lamborghini sẽ rất tốt cho trẻ.

Xem thêm: 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  79  =  84

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare