9 mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao được mua nhiều

Xe điều khiển từ xa được xem là một trong những mẫu đồ chơi rất được các bé trai yêu thích. Trong đó những chiếc xe điều khiển từ xa tốc độ cao không chỉ dành cho trẻ em mà có những dòng xe còn được thiết kế dành cho người lớn chơi.

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe điều khiển có thể chạy với tốc độ cao mà giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.Như vậy những mẫu xe nào là được nhiều trẻ yêu thích cũng như là được mua nhiều hiện nay.

9 mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao được ưa chuộng.

1. Xe điều khiển từ xa công thức 1 Tanaka.

Tanaka là một thương hiệu xe điều khiển từ xa đến từ Trung Quốc, những mẫu xe có kiểu dáng như những mẫu xe ở những giải đua xe chuyên nghiệp. Với những kiểu dáng này cùng với tốc độ cao sẽ là một món quà thực sự yêu thích cho trẻ.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa công thức 1 Tanaka.

Xe được thiết kế với chất liệu nhựa bền có khả năng chịu va đập khi chạy ở tốc độ cao, xe có kích thước vừa phải, trẻ cũng có thể cầm dễ dàng. Xe điều khiển Tanaka hoạt động với bộ pin 4.8V có thể sạc lại nhiều lần, bộ điều khiển sử dụng 2 pin 2A. Xe có 2 màu trắng và trắng kết hợp với đỏ.

Bộ đồ chơi phù  hợp cho trẻ từ 5 – 6 tuổi trở lên, là một bộ đồ chơi ngoài trời rất thú vị. Trong quá trình điều khiển sẽ giúp cho trẻ linh hoạt hơn, đồng thời cũng giúp cho trẻ xử lý những tình huống nhanh nhạy khi điều khiển xe.

2. Xe điều khiển từ xa tốc độ cao Wltoys A979.

Wltoys là một thương hiệu về xe điều khiển địa hình tốc độ cao, mẫu xe A979 được được xem là một chiếc xe điều khiển có khả năng chạy với tốc độ khá cao và cũng có khả năng chạy địa hình rất tốt, đây cũng là một chiếc xe cũng được rất nhiều trẻ yêu thích.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa tốc độ cao Wltoys A979.

Phần bánh xe khá to được đặc ngoài thân xe điều này giúp cho xe hoạt động ở những địa hình gồ ghề rất tốt. Xe có khả năng đạt tốc độ đến 70km/h sẽ càng làm cho trẻ thích thú hơn với mẫu xe này.

Có tỉ lệ 1/18, thiết kế không quá to và được sử dụng pin có dung lượng lên đến 1400mAh, xe phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên. Ở mỗi bánh xe được gắn bộ phận giảm sốc giúp cho xe có thể di chuyển êm ái ở những địa hình khó, phần thân xe có 2 màu trắng đỏ tạo cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ.

3. Xe điều khiển từ xa tốc độ 60 km.

Xe cũng có thiết kế tương tự như dòng xe Wltoys A979 và có tỉ lệ 1:16. Tuy nhiên, mức giá của những mẫu xe này cao hơn dòng xe vừa kể trên và không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thường chọn những dòng xe này để chơi.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa tốc độ 60 km.

Một điều thú vị là bộ bánh răng trục được làm bằng kim loại điều này giúp cho xe có khả năng tăng tốc rất tốt đồng thời không làm các bánh răng bị vỡ khi chạy với tốc độ cao. Bánh được làm bằng cao su và có bộ giảm sốc ở mỗi bánh xe giúp cho xe có khả năng hoạt động êm ái ở địa hình khó và cũng dễ điều khiển hơn.

Xe có thể đạt đến tốc độ gần 60km/h với bộ pin 7.4V có dung lượng 1000mAh, bạn cũng có thể dụng loại pin dung lượng cao hơn giúp cho thời gian hoạt động lâu hơn. Xe có khả năng tăng tốc hoặc giảm tốc như một chiếc xe thật, điều này cũng giúp cho việc điều khiển xe thú vị hơn.

4. Xe điều khiển từ xa tốc độ cao 50 km.

Một trong 3 mẫu xe điều khiển có phần bánh được gắn ngoài thân thì đây cũng là một mẫu xe có kích thước to nhất với tỉ lệ 1:10 và là dòng xem mà những ban mê xe điều xe tốc độ cao ưa chuộng nhất, xe có thể đạt tốc độ trên 50km/h và chạy địa hình cũng rất tốt.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa tốc độ cao 50 km.

Phần khung được thiết bằng kim loại giúp cho xe có khả năng chịu được va đập và các chi tiết của xe như bộ giảm sốc, nhông trục cũng được làm bằng kim loại, việc này sẽ giúp cho xe hoạt động mạnh mẽ và bên bỉ hơn so với những mẫu xe sử dụng chất liệu nhựa.

Xe hoạt động 2 cầu với thiết kế này không chỉ giúp xe có khả năng chạy với tốc độ cao mà còn có khả năng vượt ở những địa hình khó. Xe sử dụng pin 7.4V có dung lượng 1600mAh cho thời gian hoạt động trong vòng 20 phút, bạn cũng có thể mua thêm pin dự phòng. Ngoài ra, xe có khả năng điều khiển nhanh chậm như một chiếc xe thật.

5. Xe điều khiển từ xa tốc độ 40 km.

Một thiết kế có thể nói là không chỉ trẻ em mà ngày cả người lớn cũng rất yêu thích, cũng là một mẫu xe có khả năng chạy với tốc độ cao mà cũng có thể chạy trên địa hình, điều này sẽ càng làm cho trẻ yêu thích với những dòng xe này.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa tốc độ 40 km.

Bộ vi sai và bánh răng được làm bằng kim loại sẽ giúp cho xe hoạt động tốt hơn. Bộ giảm sốc bánh trước được thiết kế khá đặc biệt tạo cảm giác điều khiển tốt hơn và xe cũng hoạt động êm hơn so với những bộ giảm sốc khác.

Tay điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của xe đồng thời phần bánh lái hoạt động nhờ servo lái tạo cảm giác rất thật cho người điều khiển. Xe sử dụng pin 7.4V có dung lượng 1500mAh với thời gian hoạt động khoảng 20 phút, bạn có cũng có thể mua thêm pin dự phòng trong lúc chơi.

6. Xe điều khiển từ cao tốc độ 35 km.

Cũng là một mẫu xe điều khiển tốc độ cao và có khả năng chạy trên địa hình rất được nhiều bạn yêu thích. Xe có tỉ lệ 1:12 với tốc độ đạt trên 35km/h chỉ với pin 6V có dung lượng 500mAh và động cơ điện 260 giúp xe có thể chạy mọi địa hình.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ cao tốc độ 35 km.

Xe cũng được trang bị bộ giảm sốc giúp xe có thể hoạt động êm ái hơn, phần tay cầm điều khiển cũng rất năng động, trẻ cũng có thể điều khiển chỉ bằng một tay. Phần bánh răng xe cũng được làm bằng kim loại giúp cho xe tăng tốc một cách dễ dàng mà không làm hỏng các bánh răng.

Phần thân xe sử dụng chất liệu nhựa ABS và được phủ 2 màu xám đỏ tạo cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Phần lốp xe được làm bằng chất liệu cao su, điều này cũng góp phần giúp xe hoạt động êm ai và bám mặt đường chắc chắn hơn khi chạy ở những địa hình khó.

7. Xe điều khiển từ xa Wltoys 18428-B.

Như mình cũng đã nói ở trên Wltoys là một thương hiệu xe điều khiển được nhiều bạn biết đến và có nhiều dòng xe phù hợp cho địa hình hoặc chạy ở tốc độ cao. Với dòng xe Wltoys 18428-B là một dòng xe 2 cầu độc lập có khả năng vượt địa hình.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa Wltoys 18428-B.

Xe sử dụng bộ điều khiển dạng tay cầm và cò điều khiển tốc độ, mẫu xe thích hợp cho trẻ từ 6 -7 tuổi trở lên. Phần thân xe sử dụng chất liệu nhựa và có bộ giảm sốc ở 4 bánh giúp xe hoạt động êm ái hơn. Xe sử dụng pin 4.8V có dung lượng 700mAh và thời gian hoạt động trong vòng 10 – 15 phút.

Một điều lưu ý là bạn không nên để trẻ chơi ở những khu vực có nhiều nước vì đây là mẫu xe không được thiết kế chống thấm nước. Tốc độ của xe khoản 9km/h và thời gian chơi cũng ít, bạn có thể mua thêm những bộ pin dự phòng khi trẻ chơi.

8. Xe điều khiển từ xa JJRC Q7.

Xe có thiết kế khá độc đáo có khả năng nâng cao khi chạy trên những địa hình khó và hạ thấp thân khi chạy ở tốc độ cao. Xe có tỉ lện 1:16 và phần lốp xe khá to giúp cho xe có khả năng bám đường và hoạt động tốt ở những địa hình khó.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa JJRC Q7.

Một điều thú vị về mẫu xe này mà ít bạn để ý đến đó là khi xe bị lật vẫn có thể chạy được bình thường như chưa hề bị lật. Tuy có kích thước lớn nhưng xe chỉ sử dụng pin 3.7V và có dung lượng 1200mAh nhưng có thể đạt tốc độ đến 40km/h, thời gian từ 30 – 40 phút.

Xe có 3 màu để bạn có thể lựa chọn như xanh, đỏ, đen. Khi mua trọn bộ gồm xe, bộ điều khiển, pin, tô vít, sách hướng dẫn sử dụng và bộ sạc USB tự ngắt nguồn khi sạc đầy.

9. Xe điều khiển từ xa chạy địa hình tốc độ 6 bánh.

Một mẫu xe điều khiển từ xe 6 bánh duy nhất mình giới thiệu trong bài viết phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Xe có tỉ lệ 1:20, sử dụng 3 động cơ nhưng chỉ có thể chạy được tối đa 15 km/h với bộ pin 3.7V có dung lượng 300mAh.

xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Xe điều khiển từ xa chạy địa hình tốc độ 6 bánh.

Được trang bị với bộ giảm sốc và bánh mềm giúp cho xe hoạt động êm hơn và dễ điều khiển. Phần bánh phụ phía trên có thể giúp cho xe chạy theo hướng thẳng đứng. Nếu bạn nào thích chế độ đây là một mẫu xe rất phù hợp.

Kết luận.

Đây là những dòng xe điều khiển từ xa tốc độ cao không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích. Tuy nhiên, những mẫu xe được thiết kế càng chi tiết và khả năng điều khiển linh hoạt hơn thì có mức giá cao hơn so với những dòng xe khác.

Trong tất cả mẫu xe vừa kể trên thì những dòng xe điều khiển tốc độ cao mà có thể chạy trên địa hình có thiết kế với trục và nhông kim loại sẽ cho cảm giác điều khiển thú vị hơn so với những mẫu xe khác.

Xem thêm: 10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình bạn nên xem qua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

1  +  6  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare