8 mẫu xe đồ chơi cho bé 1 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn

Chắc hẳn bất kỳ một đứa trẻ nào ngay từ khi còn nhỏ đã có ít nhất một chiếc xe đồ chơi. Có rất nhiều mẫu xe đồ chơi phù hợp ở từng độ tuổi khác nhau, đặc biệt những chiếc xe đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng rất được ưa thích.

Xe đồ chơi không chỉ là những chiếc xe có kích thước nhỏ, vừa tay trẻ và an toàn mà còn có những mẫu giúp cho trẻ phát triển vận động. Đặc biệt là những mẫu giúp trẻ trong giai đoạn tập đi được an toàn hơn, cha mẹ cũng nhẹ nhàng khi hướng dẫn trẻ trong giai đoạn này.

8 mẫu xe đồ chơi cho bé 1 tuổi nên xem qua.

1. Xe đồ chơi mang thương hiệu Green Toys.

Nếu gia đình bạn có tài chính tốt thì những chiếc xe đồ chơi mang thương hiệu Green Toys có lẻ là một sự lựa chọn rất phù hợp. Nhìn thiết kế bên ngoài của những chiếc này cũng đủ biết mức độ an toàn khi cho trẻ chơi. Đây cũng là một thương hiệu đồ chơi tại Mỹ và được nhập khẩu trực tiếp.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe đồ chơi mang thương hiệu Green Toys.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, xe sử dụng chất liệu nhựa PVC không có BPA và đạt chuẩn an toàn thực phẩm của FDA chính vì vậy mà trẻ hoàn toàn có thể cắn và ngậm. Sau khi chơi vẫn có thể vệ sinh rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng máy tiệt trùng hoặc máy rửa chén để vệ sinh.

Xe đồ chơi Green Toys rất đa dạng từ những mẫu xe buýt, xe công trình, xe rác, xe cứu hỏa và cũng có những mẫu xe phù hợp với các bé gái. Tuy nhiên, mức giá của những mẫu đồ chơi này sẽ không hề rẻ, bạn cũng nên xem xét trước khi quyết định mua.

2. Xe chòi chân dành cho trẻ 1 tuổi.

Trẻ ở giai đoạn 1 tuổi cũng đang chập chững tập đi, để giúp trẻ rèn luyện vững chắc của đôi chân và tập sự dẻo dai cho đôi tay thì những chiếc xe chòi chân có lẻ sẽ rất phù hợp. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu xe chồi chân với nhiều thương hiệu khác, nhưng được thiết kế an toàn cho trẻ sử dụng.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe chòi chân dành cho trẻ 1 tuổi.

Khi mua bạn nên lựa chọn những mẫu xe được thiết kế 4 bánh, giúp cho xe thăng bằng hơn khi trẻ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý xe phải có phần tựa lưng vì trong giai đoạn này trẻ chỉ mới bắt đầu tập nên vẫn chưa vững thì phần tựa lưng sẽ giúp trẻ sử dụng xe sẽ an toàn hơn.

Xe chòi chân cho trẻ có mức giá cũng rất phù hợp dưới 300.000 đồng. Khi chơi bạn nên chọn những nơi an toàn, bằng phẳng, những nơi dành cho trẻ em như trong công viên. Không nên để trẻ chơi ngoài vỉa hè, cũng cần phải có người giám sát khi trẻ chơi.

3. Xe đồ chơi bằng gỗ phù hợp cho trẻ 1 tuổi.

Ngoài những chiếc xe đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa thì xe đồ chơi bằng gỗ cũng rất được ưa chuộng. Thiết kế của những mẫu xe bằng gỗ cũng gần giống như xe được làm từ nhựa, chất liệu chủ yếu là gỗ nên cũng là một trong những tiêu chí mà phụ huynh lựa chọn.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe đồ chơi bằng gỗ phù hợp cho trẻ 1 tuổi.

Thương hiệu được ưa chuộng nhất hiên nay như Winwintoys. Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau, ngoài những mẫu xe mô hình bằng gỗ thì còn có những mẫu xe thả hình khối cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu lắp ghép vừa giúp cho trẻ chơi và phát triển khả năng tư duy.

4. Những mẫu xe đồ chơi mini giá rẻ dành cho trẻ 1 tuổi.

Những chiếc xe có thiết kế nhỏ nhắn với hình dáng giống như trong những bộ phim hoạt về xe, có khả năng chạy bằng bánh trớn hoặc dây cốt, sẽ làm cho trẻ yêu thích khi nhìn thấy. Màu sắc của những chiếc xe rất hài hòa, các chi tiết gắn kết rất chắn chắn nên rất phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Những mẫu xe đồ chơi mini giá rẻ dành cho trẻ 1 tuổi.

Mẫu xe đồ chơi mini có rất nhiều loại, bạn có thể lựa chọn cho trẻ những chiếc xe công trình và kết hợp với bộ cát động lực sẽ là một trò chơi vận động và sáng tạo cho trẻ. Trước khi mua bạn cũng nên xem xét những thông tin của đồ chơi kèm theo các đánh giá của khách để lựa chọn.

5. Xe lắc tay phù hợp cho trẻ 1 tuổi.

Xe lắc tay có lẻ một một lựa chọn tiếp theo cho trẻ 1 tuổi sau mẫu xe chòi chân, một chiếc xe hoạt động bằng cách lắc tay lái để bánh trước chuyển động và kéo theo xe. Trẻ không cần phải sử dụng chân để làm xe di chuyển, xe hoạt động cũng khá an toàn và cả ba hoặc mẹ có thể ngồi chơi cùng bé.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe lắc tay phù hợp cho trẻ 1 tuổi.

Có rất nhiều mẫu xe lắc tay khác nhau với nhiều mức giá từ vài trăm đến cả triệu đồng, trong đó mẫu xe lắc tay thương hiệu KUB có thiết kế với tông màu sang trọng và hiện đại nhưng mức giá cũng không hề thấp. Tuy nhiên, một chiếc xe lắc có mức giá khoảng 300.00 – 500.000 đ sẽ rất phù hợp.

6. Mẫu xe đồ chơi chạy bằng bong bóng.

Nguyên lý hoạt động cũng rất đơn giản, xe sử dụng hơi được bơm đầy trong bong bóng để đẩy xe chạy về phái trước. Xe cũng rất phù hợp cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Việc bơm hơi để xe hoạt động cũng rất dễ dàng, trẻ có thể tự mình chơi mà không cần đến sử trợ giúp của người lớn.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Mẫu xe đồ chơi chạy bằng bong bóng.

Khi mua về bộ đồ chơi gồm có xe, một bộ bơm hơi kèm theo đó là 12 chiếc bông bóng và vòi cấp hơi. Xe cũng có kích thước vừa tay trẻ khoảng 5,5*8,5 cm, bộ bơm hơi có kích thước 22*11 cm. Mức giá của bộ đồ chơi từ 250.000 – 300.000 đồng.

Một bộ đồ chơi không chỉ cho trẻ vui chơi mà còn là một bộ đồ chơi giúp trẻ phát triển hệ vận động, khả năng sáng tạo. Trẻ phải tìm hiểu làm sao để có thể bơm hơi vừa đủ giúp cho xe di chuyển. Thiết kế xe cũng rất đơn giản và cũng rất dễ dàng vệ sinh sao khi chơi.

7. Xe đồ chơi Polesie.

Polesie Toys là một thương hiệu đồ chơi đến từ Châu Âu – Belarus, những mẫu đồ chơi mang thương hiệu này cũng rất được nhiều mẹ ở các nước Châu Âu lựa chọn và an tâm khi cho trẻ sử dụng. Thiết kế dạng nguyên khối rất chắc chắn khi cho trẻ chơi.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe đồ chơi Polesie.

Thương hiệu Polesie có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó xe đồ chơi là một trong những dòng rất đưa ưa chuộng. Mỗi mẫu xe được thiết kế rất xinh xắn, các góc cũng được vuốt gọn nhầm tránh gây tổn thương cho trẻ, không chỉ chơi trong nhà mà những mẫu xe này rất thích hợp chơi những trò chơi ngoài trời.

8. Xe tập đi dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi.

Khi trẻ bắt đầu chập chững bước đi thì những mẫu xe tập đi sẽ rất cần thiết để giúp trẻ tập đi an toàn. Những mẫu xe này được thiết kế giúp cho trẻ có thể vịnh và đẩy đi an toàn, không làm trẻ ngã. Hiện nay, xe tạp đi bằng gỗ rất được ưa chuộng vì an toàn và mức giá phù hợp.

xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe tập đi dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi.

Không chỉ là giúp trẻ tập đi mà trên những mẫu xe này còn được thiết kế để phát ra những âm thanh rất vui tai và sẽ càng làm cho trẻ thích thú hơn. Những âm thanh này cũng kích thích giúp cho trẻ vận động nhiều hơn, ngoài ra còn có những mẫu xe đa năng giúp cho trẻ vừa tập đi mà cũng vừa có những trò chơi sáng tạo.

Kết luận.

Trên đây là những mẫu xe đồ chơi cho bé 1 tuổi được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Ngay khi trẻ từ 1 tuổi ngoài những bộ đồ chơi phát triển trí não thì những bộ đồ chơi vận động cũng rất cần thiết, hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong những bộ đồ chơi vừa kể trên thì trong giai đoạn 1 tuổi bạn nên lựa chọn những mẫu xe tập đi sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm cho trẻ những chiếc xe đồ chơi mô hình thì thương hiệu polesie toys hoặc những mẫu xe mini chạy bằng bánh trớn hoặc dây cốt sẽ làm một lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Những mẫu xe đồ chơi cho bé 2 tuổi bạn nên mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  26  =  33

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare