8 mẫu xe đồ chơi địa hình được nhiều bé yêu thích

Những chiếc xe điều khiển từ xa luôn được rất nhiều các bé trai yêu thích, đặc biệt là những mẫu xe đồ chơi địa hình. Đồ chơi điều khiển không chỉ giúp trẻ vui chơi, giải trí trong những ngày nghỉ hay sau giờ học mà còn giúp trẻ phát triển thể chất và trí não, hòa đồng với những trò chơi tập thể.

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe điều khiển từ xa với rất nhiều mức giá khác nhau, vậy những dòng xe địa hình nào được ưa chuộng nhất và mức giá của những mẫu xe này bao nhiêu? mua ở đâu? cần lưu ý những gì trước khi mua?

8 mẫu xe đồ chơi địa hình nên làm quà cho bé.

1. Xe điều khiển từ xa giá rẻ 50K.

Xe đồ chơi có rất nhiều mức giá khác nhau, có những mẫu xe giá chỉ có vài chục nghìn đồng, tuy có kiểu thiết kế đơn giản và chất lượng cũng kém hơn một chút so với những mẫu có mức giá cao hơn, nhưng những chiếc này cũng rất phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên chơi.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển từ xa giá rẻ 50K.

Những chiếc xe điều khiển từ xa giá rẻ cũng có những tính năng cơ bản nhất gồm tiến, lùi, trái, phải đồng thời cũng có tích hợp âm thanh và đèn khi xe chạy. Xe cũng có kích thước tương đối lớn thường có chiều dài 17cm, xe sử dụng pin có thể sạc lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí mỗi lần thay pin.

Tuy nhiên, khi mua những mẫu xe đồ chơi giá rẻ bạn nên tìm hiểu các thông số cũng như chất lượng của những chiếc xe mà những cửa hàng bán đồ chơi cung cấp. Nếu mua trên các trang TMĐT bạn nên xem trước các đánh giá của khách hàng về những sản phẩm này cũng như các shop online trước khi quyết định mua.

2. Xe địa hình điều khiển từ xa chống nước.

Những chiếc xe địa mình có khả năng chạy trên mặt nước hoặc khả năng chóng nước nhẹ cũng rất được nhiều trẻ yêu thích, những chiếc xe này cũng giúp cho trẻ thỏa sức chơi, khám phá và cùng chơi những trò chơi offroad rất thú vị, giúp trẻ hòa với thiên nhiên, vui chơi các trò chơi tập thể và phát triển trí não cũng như thể chất.

xe đồ chơi địa hình

Xe địa hình điều khiển từ xa chống nước.

Nói là xe có khả năng chóng nước nhưng bạn cũng nên hướng dẫn trẻ chơi đúng cách và cũng không nên vượt quá những lưu ý của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn thực sự muốn cho trẻ chơi những chiếc xe điều này trong môi trường nước, bạn có thể phủ một lớp keo chống ẩm vào những linh kiện như mạch điện để xe không bị hỏng khi chạy trong nước.

3. Xe địa hình điều khiển từ xa RockCrawler.

Rock Crawler là dòng xe địa hình được ưa chuộng nhất hiện nay, thiết kế của những chiếc xe chỉ để hoạt động ở những địa hình gồ ghề như có bộ phận giảm sóc trước sau, xe có thể hoạt động cả hai cầu, bánh xe có nhiều răng nhầm tăng độ bám khi đi trên đia hình.

xe đồ chơi địa hình

Xe địa hình điều khiển từ xa RockCrawler.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe thuộc dòng rock crawler từ giá rẻ đến cao cấp, thông dụng nhất dành cho trẻ em là những dòng xe có mức giá từ 300.000 – 500.000 đồng. Ngoài ra, có những chiếc xe được thiết kế với phần khung kim loại giúp xe chắc chắn và chịu được va đập khi chạy ở tốc độ cao hay bị lật ngã.

Xe có nhiều tỉ lệ khác nhau như 1:16, 1:12 hay những dòng xe có kích thước nhỏ hơn, nhưng nếu chạy địa hình thực sự bạn nên lựa chọn những mẫu có tỉ lệ như mình vừa đề cập. Việc điều khiển những chiếc xe này thực hơn so với những mẫu nhỏ.

4. Xe điều khiển địa hình 2 cầu.

Nói đến xe địa hình thì chắc chắn là những dòng xe 2 cầu, 2 cầu giúp xe hoạt động cùng lúc 4 bánh, điều này giúp cho xe vận hành  mạnh mẽ hơn khi leo dóc cũng nhưng chạy ở những địa hình trơn trượt. Những dòng xe 2 cầu dành cho trẻ em thường ít có thương hiệu rõ ràng, bạn chỉ lựa chọn những dòng xe theo chất lượng và đánh giá của người dùng.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển địa hình 2 cầu.

Tuy được thiết kế 2 cầu nhưng những mẫu xe này cũng có mức giá vừa phải, dễ dàng lựa chọn làm quà cho các bé trai. Những dòng xe 2 cầu còn có thêm những chiếc xe được thiết kế 6 bánh tạo cho xe trở nên mạnh mẽ hơn, tuy nhiên cầu thứ 3 ở một số mẫu sẽ không gắn động cơ, bạn cũng nên lưu ý khi mua.

5. Xe điều khiển từ xa tốc độ cao.

Nếu không thích những chiếc xe địa hình nhưng lại thích những chiếc xe có khả năng chạy tốc độ cao? Những mẫu xe này cũng có mức giá tương đương với những dòng xe địa hình mình vừa kể trên. Tuy nhiên, có một số mẫu có khả năng drift xe rất tuyệt với nhưng mức giá lại khá cao.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển từ xa tốc độ cao.

Những chiếc xe chạy tốc độ cao không chỉ là những dòng xe có gầm thấp và chạy ở địa hình bằng phẳng mà còn có những mẫu xe vừa có tính năng chạy địa hình với tốc độ cao. Đây có thể nói là một mẫu xe thực sự yêu thích và nó khiển trẻ mê ngay khi chơi, tuy nhiên những chiếc xe này thường có giá tương đối cao.

6. Xe điều khiển từ xa RC.

Những chiếc xe đồ chơi địa hình dành cho trẻ em khác với các dòng xe RC. Xe RC là những chiếc xe mà có thể nâng cấp, mức giá cao và phù hợp cho người lớn, những chiếc xe này được thiết kế với các chi tiết và cách thức hoạt động giống như một chiếc xe thật sự.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển từ xa RC.

Xe RC thường phân ra 2 dòng chơi đó là chạy tốc độ cao có khả năng drift xe và dòng còn lại là những chiếc xe địa hình. Mức giá của những mẫu xe này cũng khá khác nhau, thông dụng và giá rẻ là dòng WPL, JJRC, còn cao cấp hơn là những chiếc xe có tỉ lệ 1:10 như traxxas.

7. Xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Những chiếc xe điều khiển từ xa Lamborghi thông dụng nhất hiện nay, mức giá phải chăng, dễ chơi, kiểu dáng yêu thích là những lựa chọn mà nhiều phụ huynh mua cho trẻ. Xe thường có tỉ lệ 1:16 sử dụng phin sạc nhiều lần và có thể chạy với tốc độ cao.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Xe cũng có những tính năng cơ bản và có đèn sáng khi xe tiến hoặc lùi, tuy nhiên những chiếc xe này chỉ chạy ở những địa hình bằng phẳng và cũng không nên chơi ở những khu vực ẩm ước hay nhiều đất cát, điều này rất dễ làm hỏng mạch điện cũng như khó vệ sinh xe sau khi chơi.

8. Xe điều khiển từ xa Mini.

Trong bài viết mình đã đề cập rất nhiều mẫu xe địa hình với tỉ lệ lớn, ở phần này mình chia sẻ những mẫu xe có kích thước nhỏ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Kiểu dáng nhỏ gọn có khả năng điều khiển từ xa, có lẻ đây là một mẫu xe cũng được nhiều trẻ thích thú.

xe đồ chơi địa hình

Xe điều khiển từ xa Mini.

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng mức giá cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều phụ huynh. Những dòng xe trên với kích thước lớn sẽ khó để trẻ mang theo, nhưng những chiếc xe đồ chơi điều khiển từ xa này trẻ có thể mang theo một cách dễ dàng. Có những mẫu được thiết kế với chiếc hợp mà trẻ có thể cất vào sau khi chơi.

Kết luận.

Đây là những mẫu xe đồ chơi địa hình được nhiều phụ huynh lựa chọn cũng như được nhiều bé trai yêu thích. Tuy có cấu tạo và thiết kế vô cùng thu hút kèm theo đó là những tính năng hoạt động vô cùng thú vị nhưng lại có mức giá rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình, nhiều trẻ cũng có thể dễ dàng chơi những chiếc xe điều khiển từ xa mà mình yêu thích.

Trong những mẫu xe vừa kể trên thì những chiếc xe điều khiển từ xa rock crawler và dòng xe chạy tốc độ cao được nhiều trẻ yêu thích. Những mẫu xe này cũng không làm cho trẻ nhanh chóng chán như những mẫu xe khác. Trẻ sẽ khám phá nhiều cách chơi với những mẫu xe này.

Có thể bạn muốn xem:

9 mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao được mua nhiều

6 mẫu xe điều khiển từ xa Lamborghini đang được ưa chuộng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

5  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare