9 mẫu xe đồ chơi điều khiển từ xa được ưa chuộng

Những chiếc xe đồ chơi điều khiển từ xa luôn rất được nhiều trẻ yêu thích, những mẫu xe này không chỉ để trẻ vui chơi mà nó giúp ích trong quá trình phát triển thể chất cũng như trí não của trẻ. Một trong những bộ đồ chơi ngoài trời rất đáng để mua cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Trên thì trường cũng có rất nhiều mẫu xe khác nhau, vậy nên lựa chọn những mẫu xe nào mà khi trẻ chơi ích nhàm chán, thiết kế bền và có giá phù hợp.  Những chiếc nào nào phù hợp với những đội tuổi nào, mức giá như thế nào và bán ở đâu, mình sẽ giới thiệu với những nội dụng dưới đây.

9 mẫu xe đồ chơi điều khiển từ xa được nhiều bé yêu thích.

1. Những mẫu xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Trong những dòng xe điều khiển từ xa giá rẻ thì những mẫu xe Lamborghini hay Bugati được nhiều trẻ yêu thích và cũng có mức giá rất phù hợp. Dễ chơi, rẻ và dễ mua là những gì mà mẫu xe này mang đến. Chiếc xe cũng rất phù hợp cho trẻ từ 4 – 6 tuổi trở lên.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Những mẫu xe điều khiển từ xa Lamborghini.

Thông thường những mẫu xe này sử dụng pin sạc nhiều lần với dụng lượng 6V, có những chức năng điều khiển cơ bản như tiến, lùi, trái, phải. Xe có nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào yêu thích bạn có lựa chọn cho phù hợp. Bạn không nên cho trẻ chơi ở những khu vực ẩm ướt vì rất dễ làm hỏng mạch điện, chỉ nên chọn những địa hình bằng phẳng để trẻ có thể dễ dàng điều khiển.

2. Những mẫu xe điều khiển chạy địa hình giá rẻ.

Xe chạy địa hình cũng là một trong những dòng xe rất được yêu thích, trẻ có thể thỏa sức điều khiển chạy trên những địa hình gồ ghề, đường đất, đường ẩm ướt. Tuy sản phẩm không có thương hiệu rõ ràng nhưng chất liệu của những sản phẩm cũng khá tốt và an toàn khi trẻ chơi.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Những mẫu xe điều khiển chạy địa hình giá rẻ.

Những chiếc xe điều khiển địa hình thường có bộ giảm sốc thiết kế giống như những chiếc xe thật và có gầm khá cao để có thể dễ dàng di chuyển trên những đoạn đường đất cao. Xe cũng có những tính năng cơ bản, tùy theo mức giá sẽ có những kích thước hay tỉ lệ khác nhau, sản phẩm thường được làm từ nhựa và những mẫu cao cấp trục bánh xe thường được làm từ kim loại giúp cho xe hoạt động mạnh mẽ hơn.

Qua những chiếc xe điều khiển địa hình giúp cho trẻ có những buổi chơi ngoài trời rất thú vị, là một trò chơi giảm stress hiệu quả sau giờ học hay những ngày cuối tuần. Việc điều khiển xe cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng, sự linh hoạt để có thể di chuyển trên những đoạn đường khó.

3. Xe địa hình điều khiển từ xa Duka.

Duka là thương hiệu về xe điều khiển đồ chơi điều khiển từ xa cũng được nhiều phụ huynh ưa chuộng và có những mẫu xe luôn nằm trong tóp bán chạy hiện nay. Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ nhắn như những chiếc xe địa hình với nhiều màu sắc khác nhau và có mức giá vô cùng hợp lý để làm quà cho trẻ.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe địa hình điều khiển từ xa Duka.

Những mẫu xe này phù hợp nhất cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, xe có tỉ lệ 1:43 khá nhỏ chính vì vậy mà những mẫu xe này chỉ xử dụng 2 viên pin 1,5v cho xe và bộ điều khiển. Xe cũng có những tính năng cơ bản, có đèn và nhạc khi xe chạy, xe có nhiều mẫu khác nhau như xe cảnh sát, xe jeep, xe quân đội, xe khủng long.

4. Xe tăng điều khiển từ xa.

Trong những mẫu xe điều khiển thì không thể nói đến những chiếc xe tăng, đây là những mẫu xe cũng được nhiều trẻ ưa chuông bởi kiểu thiết kế của bánh xe chạy bằng xích và cách điều khiển cũng rất thú vị. Những mẫu được đánh giá an tòan khi cho trẻ chơi, tùy vào kích thước tính năng mà mà mức giá giao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng mỗi chiếc.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe tăng điều khiển từ xa.

Có rất nhiều mẫu xe tăng khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất là những mẫu T90. Ngoài ra, còn có những mẫu xe tăng ở thế chiến thứ 2. Như mình cũng có nói ở phần trên, cách điều khiển những chiếc xe tăng này cũng khác hơn so với xe điều khiển.

Những mẫu giá rẻ thường để điều khiển đi thẳng trẻ phải đồng đồng thời đẩy 2 cần 2 bên để xe đi thắng và muốn quẹo trái phải thì thả một bên ra, còn những mẫu mới thì việc điều khiển cũng giống nhưng những chiếc xe điều khiển từ xa.

5. Xe điều khiển tư xa leo tường.

Một chiếc xe có khả năng chạy trên tường hay trên tầng nhà cũng là mẫu xe mà các trẻ em thích thú. Để có thể chạy trên tường xe được thiết kế với phần hút vào tường phía dưới thân xe, với tính năng này sẽ là cho xe khi hoạt động sẽ tốn pin hơn rất nhiều. Do có tính năng leo tường nên phần thân xe phải được thiết kế chắc chắn để tránh bị vỡ khi bị va đập.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe điều khiển tư xa leo tường.

Xe có khả năng chạy trên những bề mặt tường được làm từ gỗ, kính, bê tông. Ngoài những tính năng cơ bản tiến, lùi, trái, phải, leo tường thì xe còn có thể xoay vòng, chạy tốc độ. Xe sử dụng pin 6V có thể sạc nhiều lần giúp tiết kiệm hơn.

6. Xe đồ chơi điều khiển từ xa chạy địa hình tốc độ cao.

Có khả năng chạy địa hình và tốc độ cao là những gì mà trẻ sẽ rất thích, những chiếc xe kiểu này cũng rất được ưa chuộng. Để có thể chạy ở tốc độ cao trên những địa hình gồ ghề mà không làm cho việc điều khiển khó khăn hay xe dễ bị lật và chịu được va đập thì hệ thống giảm sốc phải tốt và phần khung phải chắc chắn.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe đồ chơi điều khiển từ xa chạy địa hình tốc độ cao.

Những mẫu xe thường có kích thước vừa phải không quá lớn và những mẫu xe được thiết kế với phần vỏ kim loại khá bền và thường sử dung pin sạc có dung lượng 4.8V. Tuy là xe địa hình nhưng bạn cũng nên lưu ý cho trẻ không nên chơi ở những khu vực nhiều nước vì những mẫu xe giá rẻ này không có khả  năng chống nước, nếu bạn muốn bảo vệ xe có thể thêm một lớp keo chống thấm cho những mạch điện trong xe.

7. Xe đồ chơi điều khiển từ xa đa năng JJRC Q70.

Dòng xe JJRC chủ yếu thiết kế chạy trên địa thình, có những mẫu xe khi mua về bạn có thể nâng cấp và có thiết kế như những chiếc xe tải thật. Trong đó mẫu JJRC Q70 là một mẫu xe dành cho trẻ em được thiết kế để có thể chạy với nhiều địa hình khác nhau và có thể chạy ở những khu vực ẩm ước.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe đồ chơi điều khiển từ xa đa năng JJRC Q70.

Xe được thiết kế với một tính năng khá thú vị đó là có khả năng nâng và hạ gầm khi chạy ở những đoạn đường bằng phẳng hay  những địa hình gồ ghề, thiết kế chạy 2 cầu và 2 phần bánh xe có thể hoạt động thích ứng với từng địa hình. Nếu xe bị lật thì vẫn có thể chạy được dễ dàng, tính năng này trẻ cũng rất thích.

Tuy có nhiều tính năng và mức giá giao động từ 400.000 – 550.000 đồng mỗi chiếc. Xe có những tính năng tư tiến, lùi, trái, phải, nậng hạ gầm, xoắn, chạy 2 cầu. Xe có tỉ lệ 1:16 sử dụng pin 3.7V có thể hoạt động trong vòng 30 – 40 phút, mẫu xe JJRC Q70 chơi tốt nhất ở trẻ từ 14 tuổi trở lên.

8. Những dòng xe điều khiển từ xa có khả năng nâng cấp.

Ngoài những chiếc xe điều khiển đồ chơi từ xa thông thường thì có những mẫu có thiết kế như một chiếc xe thật và khi trẻ mua về có thể chơi ngay, cũng có thể nâng cấp giúp cho xe hoạt động mạnh mẽ hơn. Những chiếc xe có khả năng nâng cấp và thông dụng nhất hiện nay là dòng WPL B-1, B-16, C34 hay một số dòng JJRC.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Những dòng xe điều khiển từ xa có khả năng nâng cấp.

Những mẫu xe này khi mua về thường có mức giá từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng tùy vào độ hót của từng xe. Đối với người lớn đây là một chiếc xe đồ chơi nhưng khi nâng cấp lên nó là một mẫu xe RC, một tên gọi của những chiếc xe điều khiển dành cho người lớn. Thông thường để nâng cấp hoàn chỉnh những chiếc xe này sẽ có mức giá từ 4 – 5 triệu hoặc hơn.

9. Những mẫu xe xúc điều khiển từ xa.

Những chiếc xe công trình cũng là những dòng xe rất được trẻ yêu thích đặc biệt là những chiếc xe xúc đất. Những chiếc xe giá rẻ thường không có thương hiệu rõ ràng, nếu bạn muốn mua những chiếc xe xúc mà muốn nâng cấp được thì có thể lựa chọn những dòng xe như Hunia, Volvo, Double E tuy nhiên những mẫu xe thường giá không dưới 1 triệu đồng mỗi chiếc.

xe đồ chơi điều khiển từ xa

Những mẫu xe xúc điều khiển từ xa.

Đối với những trẻ nhỏ bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu dưới 500.000 đồng là được. Qua việc điều khiển những chiếc xe xúc giúp cho trẻ rèn luyện sự khéo léo và dẽo dai của đôi tay đồng cũng là một trò chơi ngoài trời rất thú vị.

Kết luận.

Đây là những mẫu xe đồ chơi điều khiển từ xa nếu bạn mua cho trẻ thì nên lựa chọn, với một mức giá phù hợp, dễ tìm, dễ mua và cũng là một món quà sẽ làm trẻ rất thích thú. Trước khi mua bất kỳ những mẫu xe nào trên các trang TMĐT bạn cũng nên xem phần đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó để  xem sản phẩm đó có tốt không và chất lượng phục vụ của cửa hàng đó như thế nào tránh việc mua lầm sản phẩm.

Trong những mẫu đồ chơi điều khiển từ xa kể trên thì những chiếc xe điều khiển địa hình là được nhiều trẻ yêu thích nhất. Còn đối với những bạn trưởng thành và có đủ tài chính có thể chọn những mẫu xe có thể nâng cấp vừa giúp vui chơi đồng thời có thể nâng cấp một chiếc xe mà mình yêu thích.

Có thể bạn muốn xem:

10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình bạn nên xem qua

10 máy bay điều khiển từ xa giá rẻ được mua nhiều hiện nay

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare