8 mẫu xe đồ chơi Polesie Toys rất được yêu thích

Trong những mẫu đồ chơi dành cho bé trai từ 1 tuổi thì những chiếc xe đồ chơi Polesie cũng rất được ưa chuộng, có mức giá cũng rất phù hợp và được rất nhiều phụ huynh đánh giá an toàn khi trẻ sử dụng. Đây cũng được xem là những mẫu đồ chơi vận động hiệu quả cho trẻ nhỏ.

Xe Polesie có rất nhiều dòng xe khác nhau phù hợp cho từng độ tuổi và cũng có nhiều tính năng khác nhau, vậy những mẫu xe nào là phù hợp cho trẻ và ở những độ tuổi nào. Nên mua ở đâu và mức giá là bao nhiêu, dưới đây là những mẫu xe được ưa chuộng theo từng tính năng khác nhau.

Đồ chơi Polesie Toys là gì?

Polesie Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng có xuất xứ từ Châu Âu, không chỉ là sản xuất những dòng xe đồ chơi dành cho trẻ từ 1 tuổi mà còn có những mẫu đồ chơi mang tính giáo dục cao mà có mức giá cũng rất phù hợp chính vì vậy mà luôn đứng trong tốp những sản phẩm bán chạy nhất.

Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn khi trẻ sử dụng. Polesie có rất nhiều sản phẩm, nhưng xe đồ chơi là được ưa chuộng nhất với nhiều mức giá khác nhau do tùy thuộc vào tỉ lệ của xe. Đối với trẻ 1 tuổi bạn có thể chọn những chiếc xe có mức giá dưới 100.000 đồng.

8 mẫu xe đồ chơi Polesie được nhiều trẻ yêu thích.

1. Những mẫu xe Polesie phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi.

Đây là mẫu xe được ưa chuộng nhất trong tất cả những mẫu đồ chơi mang thương hiệu Polesie, thiết kế của xe theo dạng nguyên khối có khả năng chịu được va đập và trẻ cũng có thể cắn và ngậm. Có nhiều mẫu xe khác nhau với thiết kế vô cùng đáng yêu không có gốc cạnh nên an toàn khi cho trẻ chơi.

xe đồ chơi Polesie Toys

Những mẫu xe Polesie phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi.

Những mẫu xe như xe tải Dumper, xe xúc Carat, xe cứu hỏa Carat được mua nhiều nhất hiện nay. Những chiếc xe đồ chơi là những mẫu đồ chơi vận động không chỉ trẻ chơi trong nhà mà ngay cả ngoài trời. Xe cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi chơi và rất bền.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe thả hình đồ chơi Buddy – Polesie Toys.

Đồ chơi thả hình khối luôn được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và những chiếc xe thả hình khối Polesie cũng rất đáng để nhiều phụ huynh quan tâm. Có 2 mẫu chủ yếu là Buddy và xe tải 6370 với thiết kế trẻ vừa có thể chơi thả hình khối mà cũng có thể là một mẫu đồ chơi vận động rất phù hợp.

xe đồ chơi Polesie Toys

Xe thả hình đồ chơi Buddy – Polesie Toys.

Mức giá của mẫu xe từ 180.000 – 200.000 đồng một chiếc, một mẫu đồ chơi cũng rất phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Giúp cho trẻ rèn luyện sự dẻo dai của đôi tay và khả năng tư duy logic để trẻ có thể suy đoán và lựa chọn những khối hình phù hợp thả vào hộp. Các chi tiết của xe đều có kích thước lớn nên an toàn khi cho trẻ chơi.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe tải xếp hình khối Polesie Toys.

Không chỉ đơn thuần là một chiếc xe tải đồ chơi mà đó là một mẫu đồ chơi xếp hình khối rất thú vị dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Trẻ có thể sử dụng để làm một chiếc xe đồ chơi và những khối hình kèm theo giúp trẻ tư duy và sáng tạo ra những mô hình rất thú vị. Phụ huynh cũng có thể chơi cùng với trẻ.

xe đồ chơi Polesie Toys

Xe tải xếp hình khối Polesie Toys.

Mỗi khối hình là những màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ giúp cho trẻ phân biệt màu sắc, phân biệt hình khối và từ đó trẻ có thể lắp ghép những mô hình. Tuy nhiên mức giá của những mẫu xe này tương đối cao, bạn cũng nên xem xét trước khi mua.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe đồ chơi Polesie Toys chơi ngoài trời.

Xe công trình luôn và có thể chơi với những trò chơi ngoài trời luôn được rất nhiều trẻ yêu thích và đây là những mẫu xe rất thú vị dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Trẻ có thể tự mình khám phá và sáng tạo ra những trò chơi vô cùng thú vị với những gì có sẵn ngoài thiên nhiên.

xe đồ chơi Polesie Toys

Xe đồ chơi Polesie Toys chơi ngoài trời.

Tùy vào kích thước mà có mức giá khác nhau, nếu tài chính hạn chế bạn có thể lựa chọn những mẫu có mức giá dưới 100.000 đồng. Những mẫu xe có tỉ lệ lớn sẽ càng giúp cho trẻ sáng tạo hơn, đặc biệt có những mẫu trẻ có thể ngồi lên vô cùng thích thú nhưng giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe đồ chơi cỡ lớn Polesie Toys.

Xe có thiết kế với kích thước lớn rất thích hợp khi chơi trong nhà và ngoài trời và cũng rất được trẻ em yêu thích, thay vì bạn phải lựa chọn những mẫu xe như Bruder thì những chiếc xe Polesie Toys có mức giá thấp hơn. Một mẫu đồ chơi thích hợp hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

xe đồ chơi Polesie Toys

Xe đồ chơi cỡ lớn Polesie Toys.

Có nhiều mẫu xe khác nhau như xe chở rác, xe cứu hỏa, xe tải quân sự, xe cần cẩu, xe chở gỗ, mức giá từ 300.000 – 900.000 đồng. Những chiếc xe có kích thước lớn giúp cho trẻ có thể chơi cùng với bạn bè, sáng tạo những trò chơi ngoài trời, một bộ đồ chơi vận động rất tốt cho trẻ nhỏ.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe quân sự, cảnh sát Polesie Toys.

Mô hình xe quân sự cũng được nhiều nhiều trẻ yêu thích đặc biệt là mẫu xe cảnh sát. Thông qua những chiếc xe quân sự Polesie giúp cho trẻ sáng tạo những cách chơi rất thú vị mà bạn có thể chơi cùng với trẻ. Một đồ chơi mà phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

xe đồ chơi Polesie Toys

Xe quân sự, cảnh sát Polesie Toys.

Mức giá của những mẫu xe quân sự từ 130.000 – 200.000 đồng, xe có kích thước lớn và mức giá phù hợp. Thông qua những mẫu xe đồ chơi không chỉ là vui chơi mà còn giúp trẻ hiểu được những chức năng của xe và nhiệm vụ của từng chiếc xe.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Máy bay trực thăng cứu hộ Polesie Toys.

Polesie Toys không chỉ có những mẫu xe đồ chơi mà còn có thể những mẫu mô hình trực thăng rất ấn tượng. Mức giá cũng rất phù hợp và đây cũng là mẫu đồ chơi nằm trong top những sản phẩm mô hình 3D bán chạy hiện nay, một mẫu đồ chơi vận động vô cùng thú vị.

xe đồ chơi Polesie Toys

Máy bay trực thăng cứu hộ Polesie Toys.

Kích thước cũng tương đối lớn, giúp trẻ hiểu được về những phương tiên hiện có, sáng tạo ra những trò chơi vận động trong nhà và ngoài trời. Trẻ nhập vai là một phi công lái trực thăng cứu hỏa, chở khách, trẻ hiểu được chức năng, nhiệm vụ và cách thức vận hành của những chiếc trực thăng.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Đồ chơi hướng nghiệp – tàu đồ chơi Polesie Toys.

Một mẫu đồ chơi nằm trong tốp những bộ đồ chơi hướng nghiệp bán chạy nhất hiện nay, thiết kế của mẫu đồ chơi không chỉ trẻ chơi trong nhà mà có thể chạy được dưới nước. Trẻ có thể sử dụng khi đi tắm và chơi an toàn, mức giá cũng khá phù hợp để nhiều phụ huynh có thể lựa chọn.

xe đồ chơi Polesie Toys

Đồ chơi hướng nghiệp – tàu đồ chơi Polesie Toys.

Thiết kế những chiếc tàu dạng nguyên khối phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, những chiếc tàu mô hình cũng có những khoan hành lý nhỏ giúp cho trẻ có thể chở đồ vật khi chạy trên mặt nước. Ngoài thương hiệu Polesie thì Wader cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn, mức giá cũng tương tự như đồ chơi Polesie.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Đây là những mẫu xe mang thương hiệu Polesie được ưa chuộng ở từng độ tuổi và phù hợp chơi trong nhà và ngoài trời. Thông qua những bộ đồ chơi giúp cho trẻ tìm hiểu về từng loại phương tiên khác nhau, tính năng cũng như cách chúng hoạt động. Nhiệm vụ của từng loại xe như thế nào, một trong những mẫu đồ chơi vận động rất được phụ huynh ưa chuộng.

Trong những mẫu xe kể trên thì nhưng chiếc xe Polesie Dumper, Carat, hay Blopper được nhiều trẻ ưa chuộng nhất. Những mẫu đồ chơi máy bay trực thăng hoặc tàu nằm trong tốp những sản phẩm mô hình 3D và đồ chơi hướng nghiệp bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm: 8 mẫu xe đồ chơi cho bé 1 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

7  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare