9 mẫu xe tăng điều khiển từ xa nên mua cho bé

Không chỉ những chiếc xe điều khiển từ xa mà những loại xe tăng điều khiển từ xa cũng được rất nhiều bé yêu thích. Điểm đặc biệt của chiếc xe là di chuyển bằng xích giúp xe có thể vượt địa hình rất dễ dàng và rất thích hợp cho trẻ chơi những trò chơi ngoài trời.

Loại đồ chơi xe điều khiển này rất thích hợp cho các bé trai, thông qua những chiếc xe tăng sẽ giúp trẻ phát triển hệ vận động, rèn luyện khả năng sáng tạo, con bạn sẽ dễ hòa đồng khi được chơi cùng với rất nhiều trẻ khác.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại xe tăng điều khiển khác nhau, vậy bạn cần lựa chọn loại xe nào là phù hợp cho độ tuổi cũng như sự an toàn cho trẻ trong khi chơi?

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.

1. Chọn theo loại xe tăng.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại xe tăng chạy bằng 4 bánh xe và sử dụng xích được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Những loại xe tăng chạy bằng bánh xe thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những loại chạy bằng bánh xích.

Nếu bạn mua những loại xe chạy bằng 4 bánh sẽ rất dễ điều khiển cho những nhỏ dưới 4 tuổi, chi tiết thiết kế cũng rất đơn giản. Nhưng đối với loại bánh xích thì việc điều khiển khó hơn một chút, trẻ phải sử dụng cả 2 tay để điều khiển xe đi thẳng hướng.

Trong 2 loại xe tăng, bạn nên mua loại sử dụng bánh xích là tốt nhất vì khả năng vận hành cũng như điều khiển sẽ rất thực hơn so với những loại chạy bằng 4 bánh.

2. Tính năng của xe tăng điều khiển từ xa.

Khi mua một chiếc xe tăng cho trẻ bạn cũng nên xem những tính năng của nó như có tiếng động cơ hay không, khi chạy ngoài tiếng động cơ có thêm tiếng kêu của dây xích không. Điều này sẽ khiến cho chiếc xe giống như một chiếc xe thật hơn.

Tiếp theo là âm thanh của súng và đạn bắn. Đặc biệt, nếu bắn đạn xe phải có độ giật như xe thật. Một điều không thể thiếu của một chiếc xe tăng là

xe tăng điều khiển từ

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.

Đó là những điều cần có của một chiếc xe tăng tiêu chuẩn mà bạn cần lựa chọn cho trẻ. Ngoài ra, có một số loại xe tăng có thể bắn đạn như thật, nhưng đối với những xe này mình khuyên bạn chỉ có trẻ từ 6 tuổi trở lên chơi, chơi ở những nơi rộng và cũng cần phải hướng dẫn cũng như những lưu ý cho trẻ những nguy hiểm khi chơi loại xe tăng này.

Trên thị trường có một loại xe tăng đa chức năng như có khả năng lội nước, chạy trên bộ, bắn đạn. Nhưng mẫu xe này lại chạy bằng 4 bánh và có giá thành cao, khả năng vượt địa hình thấp. Mẫu xe này cũng ít trẻ ưa chuộng.

3. Kiểu dáng xe tăng điều khiển từ xa.

Cũng có rất ít kiểu dáng để lựa chọn, thông dụng nhất hiện nay là những mẫu xe tăng T90. Tùy vào kích thước, màu sắc, tính năng, cấu trúc mà có mức giá khác nhau từ 300.000 – 800.000 đồng. Những loại xe này được sử dụng bánh xích hoàn toàn.

Ngoài ra có một số mẫu xe tăng của thế chến thứ II, những mẫu này bán ngoài thị trường dành cho trẻ em thường sử dụng 4 bánh và có mức giá cũng rất dưới 200.000 đồng. Còn dùng bánh xích thì có mức giá rất cao và phải nhập từ nước ngoài về.

4. Giá bán xe tăng điều khiển từ xa.

Những loại xe tăng chạy bằng 4 bánh, điều khiển đơn giản thường có mức giá từ vài chục đến dưới 200.000 đồng. Những mẫu có thiết kế đơn giản, không có khả  năng vượt địa hình nên các mẹ cũng xem xét kỹ trước khi mua.

xe tăng điều khiển từ

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.

Còn những dòng xe tăng điều khiển từ xa dành cho trẻ em sử dụng bánh xích bằng nhựa có mức giá từ 250.000 – 800.000 đồng. Những loại xe này sẽ có nhiều tính năng giống như một chiếc xe tăng thật.

Những bạn nào có tài chính và đam mê mô hình xe tăng, đặc biệt là những chiếc xe tăng điều khiển từ xa bạn có thể chọn những mẫu xe chạy bằng bánh xích kim loại sẽ cho bạn cảm giác thực tế hơn. Tuy nhiên những mẫu xe này là có mức giá khá cao, trên 5.000.000 đồng một chiếc.

7 mẫu xe tăng điều khiển từ xa được ưa chuộng.

1. Xe tăng điều khiển từ xa T90.

Đây là mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay, màu sắc, kiểu dáng giống như một chiếc xe tăng thật. Xe chạy bằng xích nhựa có khả năng vượt địa hình dễ dàng. Rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. Có 2 màu sắc xanh và vàng sa mạc để bé lựa chọn.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa T90.

Xe có kích thước 44 x 14 x 16 cm, sử dụng pin 7.4v. Xe có thể chạy bằng xích tiến lùi, quẹo trái, phải hoặc xe có thể xoay 360 độ tại chỗ. Tiếng động cơ, tiếng xe chạy, tiếng súng bắn và có độ giật nòng khi bắn. Tháp pháo có thể xoay sang trái hoặc phải.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe tăng điều khiển từ xa Tiger.

Có thể nói đây là mẫu xe tăng của thế chiến thứ II được thiết kế dành cho trẻ em và mức giá mềm. Kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc của chiếc xe tăng gần như cuốn hút bé ngay cái nhìn đầu tiên. Khả năng vận hành không khác gì so với những mẫu xe tăng khác.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa Tiger.

Các tính năng điều khiển của xe cũng giống như mẫu T90, điểm đặc biệt của chiếc xe này là có khả năng nhả khối. Điều này sẽ làm cho chiếc xe trở nên rất chân thật. Xe có khả  năng bắn đạn thật. Sau khi sạc pin xe có khả năng hoạt động trong 30 phút.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe tăng điều khiển từ xa Interaction.

Là  mẫu đồ chơi chính hãng của Interaction, kiểu thiết kế của những chiếc xe tăng trong thế chiến thứ II. Đây là được là mẫu đồ chơi giúp trẻ giải trí sau những giờ học và giúp trẻ tránh xa những trò chơi điện tử, tivi hay điện thoại. Được rất nhiều phụ huynh đánh giá an toàn với trẻ.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa Interaction.

Sản phẩm có tỉ lệ 1: 28 và có kích thước 40 x 25 20 cm. Những tính năng cũng tương tư như những mẫu xe tăng vừa kể trên. Xe vẫn sử dụng xích bằng nhựa và điều khiển giống thật.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe tăng điều khiển từ xa Leopard 2 có khối.

Một trong những mẫu xe tăng chạy bằng xích dễ điều khiển cho trẻ nhất. Với những nút điều khiển có chức năng khác nhau trẻ có thể dễ dàng điều khiển chỉ bằng một nút bấm. Xe có khả năng bắn đạn như thật và nhả khối khi chạy, các chức năng như mẫu T90 mình vừa nói trên.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa Leopard 2 có khối.

Bạn có thể tắt mở khả năng phun khối cho xe nếu bạn đang cho trẻ chơi trong phòng kính. Xe sử dụng pin 9.6V 700MAh, xe có khả năng bắn đạn như thật, bạn cũng có thể bật tắt chức năng này nếu cảm thấy không an toàn cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe tăng điều khiển từ xa chạy bằng bánh xe.

Những mẫu xe tăng có thiết kế bánh xích giả và chạy bằng 4 bánh thường có mức giá thấp. Kiểu dáng và những tính năng cũng không được thật. Xe cũng không có khả năng chạy trên địa hình. Xe có mức giá rẻ và phù hợp chơi trong nhà.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa chạy bằng bánh xe.

Xe tăng chạy 4 bánh rất dễ điều khiển với trẻ nhỏ đặc biệt là những trẻ 3 – 4 tuổi. Do có ít tính năng và gọn nhẹ nên các phụ huynh cũng không sợ bị hỏng khi cho trẻ chơi. Mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định mua mẫu xe này.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe tăng điều khiển từ xa có bắn đạn.

Loại xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn như thật cũng rất được nhiều trẻ yêu thích. Các tính năng của xe hoạt động như một chiếc xe thật sẽ càng làm cho trẻ yêu thích mẫu xe này hơn. Những mẫu xe này thường có mức giá cao hơn do có những tính năng bắn đạn và nhả khối.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa có bắn đạn.

Lưu ý, những mẫu xe bắn đạn thật tốt nhất chỉ cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi chơi bắn đạn bạn nên cho trẻ chơi ngoài không gian rộng, cần hướng dẫn trẻ trước khi chơi để tránh gây thương tích cho trẻ. Nếu có trẻ nhỏ chơi cùng, bạn nên tắt các chức năng bắn đạn hay nhả khói để tránh ảnh hưởng đến trẻ nhỏ hơn.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe tăng điều khiển từ xa xích kim loại.

Một mẫu xe tăng không chỉ trẻ nhỏ mà cũng rất phù hợp cho những bạn đam mê mô hình xe tăng điều khiển từ xa. Những mẫu này sẽ có thiết kế với các chi tiết gần như giống thật trong đó xích xe được sử dụng chất liệu kim loại làm cho xe trở nên thật hơn.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa xích kim loại.

Các tính năng của xe cũng giống như những mẫu xe mình vừa kể trên. Nhưng điểm mà mẫu xe này được rất nhiều người yêu thích là kiểu dáng, chi tiết, đặc biệt là bánh xích làm cho xe như một chiếc xe tăng thật được thu nhỏ. Bạn có dễ dàng thích ngay với cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên những mẫu xe này sẽ có giá rất cao từ 5.000.000 triệu trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Xe tăng điều khiển từ xa lội nước.

Một mẫu xe tăng dành cho trẻ em đa năng có khả năng lội nước, bắn nước. Tuy nhiên, về kiểu dáng mình đánh giá không đẹp mắt. Nhưng trẻ hoàn toàn có thể chơi những trò chơi dưới nước hoặc trên cạn với cùng một chiếc xe.

xe tăng điều khiển từ

Xe tăng điều khiển từ xa lội nước.

Khi xe hoạt động dưới nước trẻ có thể gập những bánh xe lại để biến thành một chiếc tàu. Những mẫu xe này có tầm bắn khoảng 20m, tầm sóng từ 50 – 60m. Xe sử dụng pin 7.2v 500MAh, xe có thể hút và bắn nước. Mẫu xe này chỉ phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

Lưu ý khi cho trẻ chơi xe tăng điều khiển từ xa.

Xe tăng điều khiển từ xa là loại xe bé phải vận dụng sự khéo kéo của đôi tay kết hợp khả năng tư duy để có thể điều khiển xe di chuyển và các thao tác hoạt động của xe dễ dàng. Chính vì vậy những mẫu xe có tính năng cơ bản chỉ phù hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Đối với những loại xe bắn đạn thật chỉ phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Trước khi chơi bạn cũng cần phải hướng dẫn và những lưu ý đế tránh gây nguy hiểm cho trẻ. Còn những mẫu xe có nhả khối, tốt nhất bạn nên cho trẻ chơi ngoài trời, không nên chơi trong phòng kính.

Do xe là loại sử dụng mạch điện điều khiển, pin được gắn dưới gầm xe nên khi cho trẻ chơi bạn nên tránh chơi ở những nơi có nhiều nước, điều này sẽ rất dễ làm cho xe mau hỏng các mạch điện trong đó có pin xe.

Kết luận.

Xe tăng được xem là những mẫu đồ chơi dành cho bé trai. Đây cũng là loại đồ chơi giúp cho trẻ phát triển hệ vận động và óc sáng tạo. Trên thị trường có rất nhiều shop bán xe tăng điều khiển với mức giá khác nhau, điều này cũng giúp cho bạn lựa chọn mẫu cũng như mức giá tốt nhất.

Trong các mẫu xe tăng vừa kể trên thì loại xe tăng T90 là được ưa chuộng nhất, không chỉ mức giá phù hợp mà kiểu thiết kế, tính năng cũng rất phù hợp với trẻ nhỏ. Trẻ có thể chơi trong nhà hay ngoài trời rất phù hợp.

Xem thêm: 10 loại xe điều khiển từ xa được yêu thích

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  51  =  58

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare