Ý tưởng kinh doanh online tại nhà cho người đi làm

Như vậy, ý tưởng kinh doanh online tại nhà như thế nào là tốt? đặt biệt là những ban đang đi làm? Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, tuy nhiên nó sẽ phù hợp với khả năng của từng người.

Xu hướng hiện nay không chỉ các bạn trẻ mà người lớn cũng đã bắt đầu tìm hiểu những hình thức kinh doanh online tại nhà. Việc tìm kiếm một sản phẩm nào đó chúng ta chỉ cần sử dụng điện thoại là có thể dễ dàng lựa chọn cũng việc kinh doanh online cho mình.

Những ý tưởng kinh doanh online hiện nay.

– Dropshipping là một hình thức kinh doanh online tại nhà khá mới tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều group đang kinh doanh theo hình thức này, bạn có thể vào Facebook và gõ từ khóa dropshopping.

– Dịch vụ in ấn, bạn không cần phải có một xưởng in mà chúng ta có thể hợp tác với bên thứ 3. Bạn có thể in theo yêu cầu của khách hàng, riêng mình thấy dịch vụ in hình ảnh lên áo đang rất được ưa chuộng.

– Kinh doanh đồ handmade, là những món đồ thủ công được làm ra theo ý tưởng của mình. Điều quan trọng của hình thức này là ý tưởng của bạn phải độc đáu và được thị trường ưa chuộng.

– Kinh doanh những sản phẩm kỹ thuật số như âm nhạc, sách điện tử, các khóa học trực tuyến, những ứng dụng hoặc tài liệu có thể tải về.

– Kinh doanh tranh ảnh cũng là một ý tưởng hay trên môi trường online, bạn có thể tự thiết kế và đăng bán trên các trang web như: Getty Images, Shutterstock, iStock, 500px và Stocksy hoặc những hình thức khác.

ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Những ý tưởng kinh doanh online hiện nay.

– Kinh doanh các sản phẩm cho thú cưng, hiện nay nhiều người xem thú cưng là những người bạn thân của mình, chính vì vậy mà họ sẵn sàng chi tiền để đảm bảo chúng có cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể kinh doanh với hình thức dropshopping.

– Kinh doanh đồ second-hand, đây cũng là một hình thức khá béo bở, những sản phẩm đã qua sử dụng với giá thành rẻ.

– Kinh doanh quần áo được lựa chọn rất nhiều, với nguồn cung cấp phong phú, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu. Chính vì vậy mà được khách hàng tìm kiếm và mua nhiều nhất.

– Còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể tìm kiểm trên internet, với rất nhiều ý tưởng được chia sẻ cũng khiến cho bạn khó để mà chọn một ý tưởng thích hợp cho mình, vậy làm cách nào để chọn một ý tưởng tốt và phù hợp.

Làm sao biết được ý tưởng đó có phù hợp với mình?

Ý tưởng thì có rất nhiều, tuy nhiên nó phải phù hợp với khả năng, có thể tự mình xây dựng một kế hoạch bán hàng cho ý tưởng đó không. Phụ thuộc nhiều yếu tố để có một ý tưởng tốt đối với bạn.

Như mình cũng vừa giới thiệu một số ý tưởng kinh doanh online tại nhà được nhiều bạn lựa chọn, ngoài những ý tưởng trên bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google. Để có một ý tưởng phù hợp bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

– Bạn có thích lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm đó không?

– Bạn có năng khiếu hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó không?

– Bạn có đang hiểu rõ về dịch vụ hay sản phẩm mà mình chuẩn bị kinh doanh.

– Khách hàng bạn muốn nhắm đến trong ý tưởng bán hàng online của mình là ai?

– Bạn có tìm hiểu xem ý tưởng của mình đã có ai thực hiện chưa, nếu có thì của mình và họ khác nhau là gì?

Hiện thực ý tưởng kinh doanh online như thế nào?

Khi đã có một ý tưởng kinh doanh tốt, tiếp theo là hiện thực ý tưởng đó. Ở đây mình sẽ bỏ qua vấn đề về sản phẩm và dịch vụ mà bạn chuẩn bị kinh doanh, mình chỉ chia sẻ những thông tin cách để làm sao tiếp cận được khách hàng và bán được hàng trên môi trường online.

Một số kênh phổ biến hiện nay được sử dụng để bán hàng online như Facebook, Google, Website, Youtube, Tiktok, các trang Thương mại điện tử. Được sử dụng nhiều nhất là Facebook, Shopee và đây cũng là 2 kênh rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh online tại nhà.

ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Hiện thực ý tưởng kinh doanh online như thế nào?

Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng cho mình một website vì đây là một cửa hàng chính của mình và từ đây có thể xây dựng nhiều kênh bán hàng khác nhau đưa về website của mình. Giúp cho khách hàng tìm hiểu về những sản phẩm mà bạn đang bán.

Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về bán hàng online từ việc lựa chọn sản phẩm đến việc xây dựng website và các kênh bán hàng online khác. Những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được trên google hoặc có thể tham gia các khóa học tại các trung tâm hay online.

Nên tự tìm hiểu hay tham gia khóa học về kinh doanh online?

Tự học hay đăng ký tham gia các khóa học điều được, quan trọng là thời gian học và áp dụng vào thực tế công việc kinh doanh của mình. Nếu đăng ký tại các trung tâm thì học phí sẽ cao nhưng bạn sẽ được kèm trực tiếp và có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Còn về hình thức học online bạn sẽ không được hướng dẫn trực tiếp, tuy nhiên bạn có thể học được nhiều lần mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác, mức giá của các khóa học online cũng rất phù hợp với những bạn có tài chính hạn chế.

Mỗi một khóa học online sẽ chuyên sâu về một kênh marketing nào đó như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, cách thiết kế website chuẩn SEO, cách SEO website, cách bán hàng trên Shopee, hướng dẫn livestream bán hàng hay hướng dẫn viết content thu hút khách hàng, cách làm video marketing…

Kết luận.

Bán hàng online tại nhà ý tưởng cũng rất quan trọng, một ý tưởng tốt và có kế hoạch tốt sẽ giúp cho công việc kinh doanh online tại nhà đạt hiệu quả. Những bạn mới bắt đầu bước vào kinh doanh online và chưa có bất kỳ sản phẩm nào trong tay cũng như chưa biết gì về kinh doanh online nên tham gia một số khóa học về kinh doanh online trước khi bắt đầu.

Theo cá nhân mình bạn nên lựa chọn một số khóa học marketing online để học, vì mức học phí của những khóa học này thấp, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu, học được nhiều lần mà không tốn thêm chi phí nào khác và cũng cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản để bạn có thể thực hiện bán hàng online. Ngoài ra, cũng giúp cho bạn biết cách để tìm kiếm những kiến thức marketing online trên Google.

Xem thêm: Bí quyết tăng doanh số bán hàng trên Facebook Marketing

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  51  =  59

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare